Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3041: Thần thủy chân dịch (Thượng)Oanh một tiếng, thủ vệ bị một kiếm này bổ trúng, bay ngược ra, thân thể cứng rắn xuất hiện vô số vết nứt, nhanh chóng lan tràn ra chung quanh, trải rộng toàn thân, nhìn qua giống như gốm sứ sắp bị nghiền nát.

- Xuyên vân.

Chân đạp mạnh lên mặt đất, mọt kiếm khác đâm ra, xuyên thấu hư không, bắn thẳng tới đầu thủ vệ rồi xuyên thủng. Thân thể thủ vệ lập tức bị nghiền nát, tử vong.

Kiếm đâm ra thuận thế vẩy một cái, đẩy hạch tâm của thủ vệ về phía tay Sở Mộ.

- Được rồi, đi vào thôi.

Sở Mộ nói.

- Được, nhưng mà ta cũng không biết trong đại điện còn có nguy hiểm gì hay không.

Lạc Chân Ngưng vừa nói, thân thể như được một vòng quang mang bằng nước bao phủ, sau đó mới nhảy vào trong đại điện rồi dừng lại. Sau khi Sở Mộ tiến vào bên trong cũng dừng chân lại theo nàng.

Trong đại điện cũng không còn thủ vệ nào khác, dường như cũng không còn nguy hiểm nào khác nữa. Mà trước mắt có thể nhìn thấy được từng đống kết tinh màu sắc, lớn nhỏ khác nhau đang chất thành đống như núi. Tản mát ra khí tức chấn động khiến cho người ta khiếp sợ. Đó là khí tức chấn động của lực lượng thiên địa, là lực lượng chấn động pháp tắc.

- Pháp tắc kết tinh.

Lạc Chân Ngưng che miệng thấp giọng hô, vẻ mặt tràn ngập khiếp sợ. Pháp tắc kết tinh không phải nàng chưa từng gặp, trong giới chỉ không gian của bản thân nàng cũng có, nhưng mà không phải quá nhiều. So với đống pháp tắc kết tinh chất đống như núi trước mắt, hơn kém quá lớn.

Sở Mộ nghe vậy trong lòng khẽ động, những vật trước mắt này tựa hồ là vật giống như là Hỏa chi kết tinh và Thủy chi kết tinh vậy. Giống như là Thuần dương kết tinh hắn từng thấy trong Huyền Dương điện của Huyền Dương giới, là một loại bảo vật cùng một đẳng cấp.

Thuần Dương kết tinh là do Thuần dương chi lực tích lũy nhiều năm tạo thành Thuần Dương thạch, lại từ Thuần Dương thạch lột xác mà thành. Những kết tinh trước mắt này cũng căn cứ vào nguyên lý như vậy mà tạo thành.

Trong miệng tuyệt thế cường giả, kết tinh như vậy được gọi là Pháp tắc kết tinh, bởi vì lực lượng ẩn chứa trong đó có thể phát huy tác dụng rèn luyện đối với một loại pháp tắc nào đó trong cơ thể bọn họ. Nếu không, chỉ dựa vào nguyên lực bản thân rèn luyện pháp tắc thì không biết phải rèn luyện tới khi nào nữa.

Đương nhiên dùng pháp tắc kết tinh để phụ trợ nguyên lực rèn luyện lực lượng pháp tắc của bản thân cũng cần có pháp tắc kết tinh tương ứng mới được. Ví dụ như là Hỏa chi pháp tắc thì cần dùng Hỏa chi kết tinh để phụ trợ rèn luyện. Thuần dương kết tinh cũng được, dù sao thuần dương kết tinh có lực lượng dương tính, chỉ là hiệu quả không có trực tiếp như là Hỏa chi kết tinh.

Pháp tắc kết tinh không chỉ là bảo vật có thể phụ trợ bản thân tuyệt thế cường giả rèn luyện pháp tắc bản thân, mà càng được coi là tiền tệ trao đổi giữa các tuyệt thế cường giả với nhau.

Hiện tại trước mặt Sở Mộ và Lạc Chân Ngưng tổng cộng có ba chồng Pháp tắc kết tinh, theo thứ tự là Hỏa chi kết tinh, Thủy chi kết tinh và Kim chi kết tinh. Trong đó Hỏa chi kết tinh và Kim chi kết tinh nhìn qua không sai biệt lắm. Số lượng Thủy chi kết tinh là nhiều nhất.

- Thống kê một chút đi, chúng ta chia đều.

Sở Mộ nói.

- Được.

Lạc Chân Ngưng cho dù có chút hối hận khi đáp ứng chia đều với Sở Mộ, nhưng mà nàng đã đáp ứng, hơn nữa thực lực Sở Mộ bày ra khi chém giết hai thủ vệ kia rất cường đại, làm cho nàng cảm thấy kiêng kỵ, không có nắm chắc đối kháng với Sở Mộ cho nên không dám đổi ý.

Lúc hai người đang định thống kê thì bỗng nhiên có một hồi chấn động hàng lâm, lập tức khiến cho Sở Mộ và Lạc Chân Ngưng cảnh giác cao độ.

Trước mắt bọn hắn đột nhiên có một đạo thân ảnh ngưng tụ, là một nữ tử mặc trường bào màu lam như nước.

- Ta là trưởng lão thứ ba mươi hai của Thần Thủy cung, các ngươi có thể vào tới đây nói rõ các ngươi có duyên với Thần Thủy cung ta.

Nữ tử mặc y phục xinh đẹp mà quý phái kia không nhanh không chậm nói. Đây chẳng qua chỉ là một đạo hư ảnh nàng lưu lại mà thôi, phiêu phù bất định, nhìn qua giống như là cây nến sắp tắt vậy, tùy thời đều có thể bị dập tắt.

- Nơi này là một trong những nơi để bảo vật tài nguyên cuối cùng của Thần Thủy cung ta, hiện tại nó là của các ngươi.

- Ngươi tu luyện công pháp Chân Thủy huyền công, có chút sâu xa với Thần Thủy cung ta, ngươi có bằng lòng tiếp nhận truyền thừa của ta hay không?

Nữ tử xinh đẹp quý phái này nhìn về phía Lạc Chân Ngưng, chỉ bằng vào khí tức đã đoán được công pháp Lạc Chân Ngưng tu luyện, hơn nữa còn đưa ra yêu cầu truyền thừa.

Thần Thủy cung là tông môn Thần Thủy Thánh Hoàng sáng tạo ra trước kia, trưởng lão lúc ấy đều là cấp bậc tuyệt thế cường giả. Hơn nữa cũng không phải là nhất luyện, tối thiểu cũng là tuyệt thế cường giả đạt tới tam luyện.

Còn nữa, tông môn Thánh Hoàng khai sáng có nội tình vô cùng thâm hậu. Công pháp tu luyện càng hết sức kinh người, so với công pháp Chân Thủy Huyền công mà Lạc Chân Ngưng tu luyện không biết thâm ảo hơn bao nhiêu lần. Trên thực tế, Chân Thủy huyền công quả thực có chút xâu xa với Thần Thủy cung. Bởi vì Chân Thủy huyền công là một trong những công pháp đệ tử Thần Thủy cung năm đó tu luyện. Bên trong đám công pháp của Thần thủy cung chỉ có thể coi là cấp độ chuẩn nhất lưu mà thôi.

Nhận được truyền thừa của trưởng lão Thần Thủy cung, đây là chuyện tốt lớn, đương nhiên Lạc Chân Ngưng sẽ không bỏ qua cơ hội.

- Tu vi các hạ mới đạt tới Vạn Cổ cảnh cửu trọng thiên đỉnh phong không lâu, có lẽ còn chưa bắt đầu rèn luyện nguyên lực đúng không?

Trưởng lão Thần Thủy cung nhìn về phía Sở Mộ, mặc dù chỉ là một đạo hư ảnh, nhưng mà ánh mắt của nàng lại khiến cho Sở Mộ cảm giác, giống như nhìn thấu hắn. Một câu nói của nàng ta khiến cho Sở Mộ cảm thấy kinh ngạc, đồng thời còn khiến cho Lạc Chân Ngưng cảm thấy vô cùng khiếp sợ.

Tu vi vừa mới đjat tới Vạn Cổ cảnh cửu trọng thiên đỉnh phong không lâu? Còn chưa có rèn luyện nguyên lực?

Chuyện này ý vị thế nào Lạc Chân Ngưng vô cùng hiểu rõ, đồng nghĩa với việc đối phương còn chưa có bắt đầu rèn luyện lực lượng pháp tắc đã như vậy. Cấp độ tu vi của đối phương vẫn là Thánh cấp, nhưng mà thực lực bày ra nghiễm nhiên đạt tới cấp độ Tuyệt Thế cường giả, chẳng lẽ là quái vật kia sao?

- Thánh thể cửu cấp, hóa ra là đồng tu nguyên lực chi đạo và Thánh thể chi đạo. Ngươi nhất định là yêu nghiệt đương thời a.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.