Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3063: Lấy một địch hai (Thượng)- Lão đệ, người ta đã không chào đón chúng ta, vậy chúng ta đi thôi.

Không Lưu lơ đễnh nói, ngữ khí bình thản.

- được.

Sở Mộ đáp lại một câu, chợt, hai người ngự không bay lên, hóa thành hai đạo lưu quang nhanh chóng bay về phía Chiến Vô Danh.

Trong bốn thiên tướng, thực lực của Chiến Vô Danh thấp nhất, là nhất luyện trung giai gần tới cao giai. Cho nên hắn là cửa tốt nhất để đột phá.

Thành chủ Thiên Long thành không hiện thân, cũng không âm thầm ra tay chặn đường. Với hắn mà nói, chỉ cần không phá hỏng Thiên Long thành là được. Tất cả mọi thứ không có liên quan gì tới hắn.

- Chính là hắn ta.

Tôn Cẩn ngẩng đầu tập trung vào Sở Mộ, hai mắt bắn ra quang mang lạnh lẽo kinh người, mơ hồ có vẻ khát máu hiện lên. Chợt, thân thể hắn cũng động theo, dùng tốc độ cực nhanh chạy trên đường, phóng về phía Sở Mộ rời đi.

- Ngăn hai người bọn chúng lại.

Chiến Vô Ảnh nói, đồng thời thân thể khẽ động, hóa thành một đạo hư ảnh, giống như xuyên thủng qua khe hở trong hư không, dùng tốc độ nhanh vô cùng đuổi theo Sở Mộ và Không Lưu.

Cùng lúc đó Chiến Vô Cực và Chiến Vô Song cũng bộc phát ra tốc độ cao nhất truy kích. Khóe miệng Chiến Vô Danh nở nụ cười lạnh, một thân khí thế cường đại không hề giữ lại mà phóng thích ra. Hai tay nhanh chóng đeo đôi bao tay bằng kim loại màu đen, năm ngón tay trong lúc duỗi mở có từng đạo quang mang màu đen tràn ngập, hóa thành sợi tơ bắn ra bốn phương tám hướng, tạo thành một tấm lưới lớn, bao trùm phạm vi vạn trượng trong hư không.

Hắn không cần trực tiếp ra tay đối phó với hai người Sở Mộ và Không Lưu. Chỉ cần ngăn cản bọn họ một lát là được. Tới lúc đó ba thiên tướng khác sẽ chạy tới, liên thủ với hắn, bốn người tạo thành vòng vây, bố trí chiến trận là có thể chém giết Sở Mộ và Không Lưu.

hơn mười vạn trượng đối với một Tuyệt Thế cường giả mà nói bất quá chỉ cần mấy hơi ngắn ngủi là có thể vượt qua được.

Chiến Vô Ảnh, Chiến Vô Cực, Chiến Vô Song, ba người từ ba phương hướng dùng tốc độ kinh người tới gần. Chiến Vô Danh đeo đôi bao tay màu đen vẫn không ngừng búng ra vô số quang mang màu đen, mười ngón tay tạo thành vô số ảo ảnh trùng trùng điệp điệp, vô cùng huyền diệu. Trong hư không xuất hiện một cái lưới lớn màu đen, bao trùm phương viên vạn trượng, hơn nữa lại còn kéo dài về phía trước, dần dần hình thành một nửa hình cầu, muốn bao bọc Sở Mộ và Không Lưu lại.

Sợi tơ màu đen bện thành tấm lưới lớn, mang theo một cỗ lực lượng dính nhớp, giống như đóng băng hư không trong phạm vi bao phủ lại, khiến cho tốc độ phi hành của Sở Mộ và Không Lưu lập tức bị ảnh hưởng, giống như cả người rơi vào trong đầm lầy.

Tấm lưới lớn này thậm chí còn có uy lực kinh người, đủ để ảnh hưởng tới không gian.

Hai mắt Không Lưu bắn ra quang mang lăng lệ mà ác liệt, toàn thân tản mát ra khí tức mờ ảo cực hạn, phiêu hốt khó tìm. Chợt, ống tay áo hắn vung lên, một cỗ lực lượng to lớn bao phủ toàn thân Sở Mộ, cỗ lực lượng kia cùng mờ ảo, phiêu hốt như vậy.

Lúc Sở Mộ còn chưa kịp cảm thụ thì đã thấy bản thân giống như tiến vào trong khe hở hư không, bốn phía là một mảnh đen kịt, rất là kỳ quái. Vô số quang điểm giống như là vòng xoáy bao chung quanh. Chỉ tỏng nháy mắt hắn lại từ trong không gian đen kịt kia thoát ra, tấm lưới lớn màu đen đã bị ném bỏ sau lưng.

Tấm lưới lớn do Chiến Vô Danh bện thành qua thực có thể ảnh hưởng tới không gian, nhưng mà thực lực của hắn quá thấp, mặc dù có bao tay là bí bảo tương trợ nhưng cũng không cách nào đạt tới nhị luyện. Không có uy lực nhị luyện, dĩ nhiên không có cách nào tạo thành chút uy hiếp nào với Không Lưu. Không Lưu nhảy ra khỏi không gian, trực tiếp thoát khỏi phạm vi ảnh hưởng của tấm lưới lớn kia.

- Đáng chết.

Vẻ mặt Chiến Vô Danh dữ tợn, hoàn toàn không có dự liệu được bản thân toàn lực ra tay, không ngờ lại không ngăn cản được đối phương một chút nào. Trong cơn giận dữ, hai tay hắn giơ lên cao rồi hung hăng chộp xuống, giống như muốn kéo hai khối huyết nhục từ trên hư không xuống. Hai móng vuốt màu đen hiện lên, hung hăng chụp về phía hai người Sở Mộ và Không Lưu.

Cự trảo màu đen phóng ra phong mang kinh người, sự sắc bén của nó có thể đơn giản xuyên thủng hư không. Móng vuốt lưu lại hai vết cắt nhàn nhạt trong hư không. Ngay cả không gian dưới cự trảo cũng bị ảnh hưởng rõ ràng, trở nên dính nhớp, giống như là đầm lầy vậy.

- Toái.

Không Lưu khẽ quát một tiếng, không thấy hắn có động tác gì, lực lương hư không hàng lâm, hai móng vuốt màu đen sắc bén kia trực tiếp sụp đổ, hóa thành hư ảo.

Lúc này ba người Chiến Vô Ảnh cũng chạy tới. Mà Tôn Cẩn thì đang nhanh chóng chạy ra khỏi Thiên Long thành, sắp lao ra ngoài thành.

- Đuổi.

- Tuyệt đối không thể để cho bọn chúng chạy thoát.

- Không Lưu có thể tha, nhưng mà Sở Mộ tuyệt đối phải chết.

Mục tiêu của bốn người bọn họ rất là rõ rnafg. Nếu như có thể thì đương nhiên cũng phải lưu lại Không Lưu. Nhưng mà hiển nhiên Không Lưu là Tuyệt Thế cường giả nhị luyện, bản thân lại còn tinh thông pháp tắc không gian. Cho dù là bọn họ bố trí chiến trận vây khốn cũng khó có thể làm gì được đối phương. Đã như vậy còn không bằng đưa ra lựa chọn khác, lựa chọn mục tiêu hàng đầu là Sở Mộ.

Giết chết Sở Mộ là được, về phần Không Lưu, đối phương tuyệt đối không có gan là địch với Hoàng Đình.

Sở Mộ và Không Lưu bỏ chạy, Chiến Vô Ảnh và ba thiên tướng còn lại truy kích, rất nhanh đã rời xa khỏi Thiên Long thành. Người trong Thiên Long thành sau khi không nhìn thấy mấy đạo thân ảnh kia cũng thu hồi ánh mắt, nhưng mà trong lòng lại kích động không thôi.

Bình thường Tuyệt Thế cường giả rất là ít gặp, tuyệt đại đa số, cả đời của mọi người đều không thể nào nhìn thấy thân ảnh của một Tuyệt Thế cường giả, nhiều nhất chỉ nghe qua một ít truyền thuyết, không hơn.

Nhưng mà hôm nay lại nhìn thấy thân ảnh của Tuyệt Thế cường giả, hơn nữa không chỉ có một người.

Hai Tuyệt Thế cường giả thuộc về Thiên Long thành, bốn thiên tướng thuộc thế lực thần bí, cường đại mà cổ xưa Hoàng Đình. Còn có hai người là Tuyệt Thế cường giả bị Hoàng đình đuổi giết. Tổng số tám người, không nên quên, còn có một thành chủ Thiên long thành lên tiếng nhưng không hiện thân.

là người Thiên Long thành, đối với Thiên long thành bọn hắn có một loại trung thành từ tận đáy lòng. Thiên Long thành càng cường đại, loại cảm giác vinh dự trong lòng bọn họ sẽ ngày càng mãnh liệt.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.