Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3193: Tử vongCho dù là bí pháp gì cũng do người sáng tạo ra, khác biệt nằm ở chỗ có người sáng tạo bí pháp cực kỳ cường đại, có người sáng tạo bí pháp đơn giản dễ hiểu nhưng yếu kém.

Cường giả tứ luyện, bất kể là ở thế giới Thâm Lam hay trong Cổ Thần Giới bao la đều là tồn tại khó lường, bất cứ người nào cũng có thể phong vương xưng bá. Phá núi lập tổ, bọn họ lắng đọng kinh người, sáng tạo ra một ít bí pháp cao thâm cũng không có gì lạ.

Tà Vương Huyễn Ma thân, đây là bí pháp Tà Vương hao phí vô số thời gian và tinh lực sáng tạo ra, hơn nữa còn là bí pháp hắn lấy làm tự hào nhất, Tà Vương tự tin Tà Vương Huyễn Ma thân của hắn hoàn toàn không kém hơn Thiên Tà Chưởng.

Đương nhiên Thiên Tà chưởng nhất định là một trong mười tuyệt học của Bất Tử Thánh Hoàng, là tuyệt học cấp Thánh Hoàng, tiềm lực của nó còn trên cả Tà Vương Huyễn Ma Thân, nhưng một khi Tà Vương có thể thành tựu Thánh Hoàng, Tà Vương Huyễn Ma Thân cũng hắn cũng có thể tăng lên, trở thành tuyệt học cấp Thánh Hoàng.

Thi triển Tà Vương Huyễn Ma Thân. Tà Vương một phân thành hai, đúng, là hai Tà Vương, hơn nữa không phải ảo ảnh, mà là tồn tại chân thật, Tà Vương thứ hai có thực lực tứ luyện trung giai đỉnh phong.

Trong đó một Tà Vương hóa thành hào quang bay về phía Sở Mộ, một Tà Vương khác bay về phía đám người Không Lưu bên kia.

Biến hóa đột ngột làm người ta chấn kinh.

Sở Mộ bộc phát lực lượng lui ra phía sau, hắn như phi yến lao thẳng về phía đám người Không Lưu, muốn chặn đường Tà Vương thứ hai, sau khi dùng song kiếm ngăn cản Tà Vương đầu tiên tấn công, hắn mượn lực lao về phía đám người Không Lưu.

Hắn biết rõ Tà Vương thực lực thập phần cường hoành, cường giả tứ luyện trung giai đỉnh phong, thậm chí còn cường đại hơn hắn một chút, càng đừng nói đám người Không Lưu, Tà Vương có thể giết chết năm người Không Lưu như giết con kiến.

Thực lực chênh lệch quá rõ ràng.

Sở Mộ chạy đến, Tà Vương truy kích, một Tà Vương khác cười tà nhìn sang Sở Mộ, hắn giơ một tay nắm chặt hư không, vào lúc này hắn kéo một thân ảnh ra khỏi hư không.

Vương Tôn đang ẩn nấp, đang muốn tấn công một kích trí mạng nhắm vào tên thiên tướng dưới trướng Tà Vương.

Trong sáu người Cổ Kiếm Minh, thực lực Vương Tôn thấp nhất, hắn am hiểu ám sát, ngay từ đầu đã do hai người Không Lưu và Lôi Phách ngăn cản hai tên thiên tướng của Tà Vương, hắn lập tức ẩn vào trong hư không, tìm kiếm thời cơ phù hợp phát động một kích trí mạng.

Không ra tay thì thôi, vừa ra tay phải chém giết đối thủ.

Vương Tôn cũng nắm chắc thời cơ, muốn phát động một kích trí mạng nhưng lại bị Tà Vương nắm lấy và kéo ra khỏi hư không.

Cấp độ tam luyện sơ giai kém xa tứ luyện trung giai đỉnh phong quá nhiều.

- Vương Tôn!

Vương Tôn bị Tà Vương bắt lấy, mọi người cũng nhìn thấy nên kinh hãi không nhỏ.

Tà Vương cười tà với Sở Mộ, ánh mắt mang theo sát cơ lạnh như băng, chỉ thấy cánh tay hắn bắt lấy cổ Vương Tôn đã phát lực, trực tiếp vặn gãy cổ Vương Tôn, Vương Tôn không ngừng giãy dụa, ý đồ thoát ly bàn tay Tà Vương nhưng cổ của hắn bị vặn gãy, lực lượng toàn thân biến mất, toàn thân mềm nhũn.

Đương nhiên với tư cách cường giả tuyệt thế, Vương Tôn còn sống, cổ bị vặn gãy cũng có thể khôi phục, đáng tiếc Tà Vương lại không cho hắn cơ hội này.

Tiện tay hất lên, Tà Vương ném thân thể thể Vương Tôn như ám khí về phía Sở Mộ, thân thể Vương Tôn như thiên thạch lao thẳng vào người Sở Mộ.

Có thể khẳng định cú ném này có lực lượng rất mạnh, tốc độ cực nhanh, nếu không quan tâm, thân thể Vương Tôn sẽ va chạm với mặt đất, tuyệt đối sẽ bị thương thật lớn, cho dù Ma Linh Thể trung cấp cũng khó chống đỡ, trong nháy mắt Sở Mộ muốn tiếp lấy Vương Tôn, hắn cảm thấy nguy cơ mãnh liệt, cảm giác này làm linh hồn của hắn lạnh run, thân thể run rẩy.

Nguy hiểm!

Nguy hiểm rất mạnh.

Trực giác nói với Sở Mộ biết, nếu hắn dám tiếp Vương Tôn thì hắn sẽ chết.

Thi triển Kiếm Khí Lưu Ảnh né tránh nhanh chóng, thân thể Vương Tôn bành trướng và nổ tung, lực lượng khủng bố xé rách thân thể Vương Tôn, mảnh vỡ huyết nhục và cả nguyên thần cùng bị phá hủy, uy lực vụ nổ bao phủ phạm vi mấy trăm mét.

Đại địa nghiền nát, từng vết nứt không gian trải rộng bốn phía, Sở Mộ phản ứng rất nhanh nhưng muốn tiếp Vương Tôn nên chậm một nhịp, hắn cũng trúng một ít ảnh hưởng, chỉ cảm thấy Huyết Sa bào và Huyết Sa giáp trên người nghiền nát, hậu thổ chi linh cùng và tiên thiên thủy linh xây dựng phòng ngự cũng bị phá tan, thân thể Ma Linh Thể trung cấp cũng bị thương.

Vương Tôn chết!

Lúc này đầu óc Sở Mộ chỉ có một ý niệm này, ý niệm này cũng làm hắn vô cùng đau đớn.

Tà Vương đầu tiên đang truy kích cũng xuất hiện sau lưng Sở Mộ, hắn giơ tay vung chưởng ấn vỗ vào lưng Sở Mộ.

Trong nháy mắt cuối cùng hắn kịp phản ứng, dựa vào bản năng trải qua vô số lần sinh tử vặn vẹo thân thể, hội tụ lực lượng vạn chân phá ngục kính vào sau lưng, dồn lực lượng hậu thổ chi linh và tiên thiên thủy linh vào một chổ sau lưng phòng ngự.

Cùng lúc đó Thiên Tà Chưởng đánh vào lưng Sở Mộ, uy lực Thiên Tà Chưởng bộc phát.

Oanh, thân thể Sở Mộ rung động rất mạnh, lực lượng khủng bố trùng kích sau lưng.

Phòng ngự của hậu thổ chi linh bị đánh tan lần nữa, phòng ngự của Ma Linh Thể trung cấp cũng bị phá hư, đón lấy, vạn chân phá ngục kính ngưng tụ phòng ngự cũng bị đánh tan, cuối cùng thiên thiên thủy linh phòng ngự cũng chỉ chống được một hai và tan vỡ.

Bốn phòng tuyến phòng ngự đều bị Thiên Tà Chưởng đánh vỡ, Thiên Tà Chưởng tùy ý phá hư trong thân thể Sở Mộ.

Máu tươi chảy ra không thể ức chế, thân thể Sở Mộ như thiên thạch rơi từ trên trời xuống đất.

Một chưởng này ngưng tụ toàn lực tứ luyện trung giai đỉnh phong từ phân thân của Tà Vương, Tà Thên Chưởng là tuyệt học cấp Thánh Hoàng nên rất đáng sợ, Tà Vương kinh ngạc khi Sở Mộ không bị đánh chết, hắn cũng cảm giác Thiên Tà Chưởng của mình bị ngăn cản bốn lần, cũng nhờ vào bốn tầng phòng ngự cho nên Sở Mộ không bị đánh chết, dù bị Thiên Tà Chưởng đánh trúng, Sở Mộ không chết cũng hấp hối.

Vương Tôn nổ tung tử vong, Sở Mộ bị một chưởng khủng bố đánh bay sống chết không rõ, đám người Phong Vô Ngân cảm thấy như trời đất sụp xuống, hắn đau đớn không tưởng tượng nổi, hận ý sâu trong nội tâm hóa thành lực lượng, hóa thành sát cơ, triệt để bộc phát, khí tức bốn người mạnh hơn trước kia, nhất là Hạ Vĩnh Tầm, bi thống làm khí tức của hắn tăng trưởng đột phá tam luyện sơ giai, siêu việt tam luyện trung giai, đạt tới tam luyện cao giai.

- Ah, vậy mà lĩnh ngộ bi ý.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.