Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3198: Thiên Sát Chú (Thượng)Hai cái phân thân cùng một nhịp thở, hắn có thể thừa nhận tất cả, cũng có thể cảm nhận với nhau, bởi vậy, một phân thân Tà Vương tử vong, hắn biết rõ thống khổ trong đó, hắn càng hiểu rõ kiếm kia có uy lực cường đại vượt qua tứ luyện cao giai, nói cách khác cho dù hợp hai phân thân làm một cũng không thể chống cự một kiếm vừa rồi.

- Phải báo cho những người khác, cũng phải liên thủ tiêu diệt Sở Mộ.

Tà Vương lầm bầm, phân thân chết một, hắn vẫn còn một, đương nhiên là bản tôn, thực lực của hắn nhanh chóng khôi phục lại tứ luyện cao giai, đây chính là điểm huyền diệu của Tà Vương Huyễn Ma Thân của hắn.

Mà Tà Vương cũng tin tưởng, dùng thực lực Sở Mộ, hơn phân nửa sẽ têến vào tầng hai, hắn cảm tấy kiêng kị và sợ địch nhân như thế, phải giết chết và chấm dứt hậu hoạn.

Hắn thề phải giết chết Sở Mộ, mà Sở Mộ cũng thề muốn chém giết Tà Vương, hơn nữa còn chém giết tám vương giả hoàng đình còn lại, giết hết toàn bộ, một khi song phương gập nhau chỉ có phân sinh tử.

Tầng ngục đầu tiên có bầu trời xám xịt, lúc này ba đạo hào quang như sao băng bay tới.

- Căn cứ Truy Mệnh Bàn biểu hiện, Sở Mộ vẫn ở tầng ngục thứ nhất.

Người cầm đầu ba đạo thân ảnh cầm một khối tròn lớn như lòng bài tay, phía trên có kim màu vàng chỉ về phía trước, bọn họ cũng phi hành theo hướng kim chỉ.

Khi Thánh Tôn Thiên tộc mang theo các cường giả Thiên tộc rời khỏi vị trí giằng co với Nhân tộc, Thánh Tôn Thiên tộc lấy Truy Mệnh Bàn giao cho một bộ phận cường giả Thiên tộc, để bọn họ tìm kiếm Sở Mộ và chém giết hắn, phái ba Thiên tộc này chém giết Sở Mộ.

Sở Mộ cũng không biết điểm này, hắn đang đi tìm kiếm cửu vương của hoàng đình, vừa vặn gặp phải người Thiên tộc trước mặt.

- Tự mình đưa tới cửa.

- Chỉ còn đường chết.

Ba người Thiên tộc nhìn thấy Sở Mộ, lúc này thu hồi Truy Mệnh Bàn sau đó phát ra sát khí lạnh lẽo.

Lúc này Sở Mộ đang sử dụng Khô Thương cho nên khí tức mờ mịt khó có thể cảm thấy được ngọn nguồn hắn đang đạt tới cấp độ nào, bởi vậy người Thiên tộc không rõ ràng, phải biết trong ba Thiên tộc trước mắt có một tứ luyện sơ giai và hai cường giả tam luyện cực hạn.

Ba cường giả Thiên tộc này nhìn chằm chằm vào mi tâm Sở Mộ, trong mắt mang theo vài phần hưng phấn, mà Sở Mộ cũng cảm giác được mi tâm của mình lạnh buốt, một phù văn màu bạc xuất hiện.

- Quả nhiên là Thiên Sát Chú, ngươi đáng chết!

- Giết hơn trăm tộc nhân của ta, ta muốn đem ngươi bầm thây vạn đoạn.

- Giết hắn!

Nhìn thấy phù văn màu bạc trên mi tâm Sở Mộ, ba tên Thiên tộc biến sắc, sắc mặt vô cùng khó coi, sát ý bộc phát bao phủ hư không.

- Thì ra thứ này là Thiên Sát Chú, có tác dụng gì?

Sở Mộ thuận miệng hỏi.

- Đương nhiên là dùng được, tác dụng rất lớn, nó sẽ làm ngươi thừa nhận lực sát thương gấp đôi khi trúng thiên chú của tộc ta.

Một Thiên tộc khác cười nói, thoại âm rơi xuống nháy mắt, ra tay, một ngón tay điểm ra, bạch sắc quang mang xỏ xuyên qua hư không, bắn về phía Sở Mộ.

Hắn vừa ra tay, đám cường giả Thiên tộc khác cũng ra tay.

Hai cường giả tam luyện cực hạn và một cường giả tứ luyện sơ giai, trong mắt Sở Mộ cũng không có uy hiếp gì cả.

Một kiếm, chỉ một kiếm, kiếm quang phá không bay đi, kiếm quang phá tan công kích của ba Thiên tộc. Kiếm quang không bị suy yếu chút nào, thẳng tới khi ba tên cường giả Thiên tộc phát hiện thì không thể né tránh được nữa. Quá nhanh, vượt qua bọn họ phản ứng, vượt qua phản ứng thân thể của bọn họ.

Kiếm quang chém thân thể ba tên cường giả Thiên tộc biến mất trong hư không.

Sở Mộ lại bắt lấy đầu lâu của tên Thiên tộc tứ luyện sơ giai, thi triển bí pháp Ma La tìm kiếm trí nhớ trong đầu đối phương.

Tiếng kêu thê lương thảm thiết vang lên, cường giả Thiên tộc mặt mày méo mó, thừa nhận thống khổ không cách nào hình dung nổi.

Hai tên Thiên tộc khác bị Sở Mộ đánh tan thân thể, đánh tan ý thức, triệt để tử vong.

Dưới bí pháp Khô Thương, tinh thần ý chí của Sở Mộ cũng tăng lên rất lớn, sức thừa nhận của linh hồn cũng rất lớn, một giờ sau hắn buông tay ra, hắn từ trong linh hồn cường giả Thiên tộc tìm được một ít trí nhớ hữu dụng với mình.

Thiên Sát Chú cùng Truy Mệnh Bàn.

Thiên Sát Chú, đó là một loại nguyền rủa của Thiên tộc, trong thời gian ngắn liên tục giết chết trên trăm cường giả Thiên tộc sẽ trúng nguyền rủa này, tác dụng của nguyền rủa giúp người Thiên tộc cảm ứng được người trúng chú này tại khoảng cách nhất định, sau đó đuổi giết.

Còn nữa, người trúng Thiên Sát Chú sẽ thừa nhận thương tổn gấp đôi khi thừa nhận võ đạo và linh thuật của Thiên tộc công kích, có đôi khi loại hiệu quả tăng gấp đôi này chính là cọng rơm đè chết con lạc đà.

Nhưng trên thế giới này không có đồ vật hoàn mỹ, người trúng Thiên Sát Chú sẽ gây sát thương gấp đôi lên người của Thiên tộc.

Có thể nói Thiên Sát Chú sẽ tác dụng qua lại giữa người trúng chú người và Thiên tộc, nó là con dao hai lưỡi.

Như vậy Sở Mộ cũng yên tâm, đối mặt Thiên tộc, hắn cũng không rơi vào hoàn cảnh xấu, về phần Truy Mệnh Bàn, hắn cũng hứng thú với thứ này.

Truy Mệnh Bàn, đây là bảo vật trọng yếu của Thiên tộc, đối với Thiên tộc mà nói, nó là một trong ba bảo vật trọng yếu nhất, vẫn nằm trong tay bộ tộc mà không lấy ra, Truy Mệnh Bàn hiện tại trong tay Thiên tộc cũng không phải chính bản, mà là căn cứ vào bản gốc chế tạo ra, cơ bản chỉ có một thành uy năng của bản gốc.

Bởi vì bản gốc Truy Mệnh Bàn lúc trước bị trọng thương, đến nay còn chưa khôi phục, mỗi lần vận dụng sẽ tiêu hao rất nhiều năng lượng, cũng làm thương thế của bản gốc tăng lên, cho nên Thiên tộc không dám sử dụng.

Truy Mệnh Bàn có một loại năng lực chính là truy tung.

Chỉ cần tập trung khí tức đối tượng hoặc đã gặp qua đối tượng, khi đó dùng khí tức hoặc trí nhớ đưa vào Truy Mệnh Bàn, uy năng của Truy Mệnh Bàn khởi động và chỉ dẫn tới mục tiêu.

Nếu là bản gốc sẽ có phạm vi càng lớn, trên cơ bản có thể bao phủ một phần mười thế giới Thâm Lam, ngoài ra còn có nhiều năng lực khác, nhưng năng lực truy tung của bản phục chế chỉ có một thành của bản gốc.

Kỳ thật một thành uy năng cũng rất lớn rồi.

Trong tầng thứ nhất Thâm Lam Thập Bát Ngục, nhìn như địa vực rộng lớn nhưng nó không thể so sánh với thế giới Thâm Lamm, nhiều nhất chỉ bằng vài đại vực tổng hợp, một bản phản chế của Truy Mệnh Bàn có thể bao phủ cả tầng một, chỉ cần mục tiêu vẫn ở tầng một thì hắn sẽ tìm ra.

Hắn đang phát sầu làm thế nào tìm kiếm chín gia hỏa của hoàng đình, dù sao hắn không có nhiều thời gian, nếu chỉ tìm chín tên vương giả sẽ bỏ qua thế giới chi linh.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.