Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3285: Trấn ma- Ha hả, đừng nói là ngươi, cho dù là các vị Tháp Chủ kiếm tháp cũng không biết được rõ ràng lai lịch chân chính của Kiếm Thành.

Tháp chủ Thần kiếm tháp cười nói:

- Lịch sử của Kiếm Thành còn muốn lâu hơn cả Thiên Thần Tông.

Một câu nói, khiến Sở Mộ cảm thấy chấn động kinh sợ.

Thiên Thần Tông là tông môn do Thiên Thần Đại Đế một tay sáng lập, đến nay tồn tại đã có đến mấy vạn năm. Mặc dù nói Vạn Cổ Cảnh có thể sống mười vạn năm. Nhưng thời gian mấy vạn năm, thực sự không ngắn.

Lịch sử của Kiếm Thành lại muốn lâu hơn so với Thiên Thần Tông?

- Không chỉ có Thiên Thần Tông, Cho dù là Thái Dương Sơn cổ nhất ở Nam Thần Chi Địa, cũng chẳng qua là mười vạn năm mà thôi. Lịch sử của Kiếm Thành đã có trăm vạn năm trở lên.

Tháp chủ Thần kiếm tháp nói, hết lần này tới lần khác khiến cho Sở Mộ cảm thấy kinh ngạc:

- Thật ra, trước đây thật lâu, Kiếm Thành cũng không gọi là Kiếm Thành. Hoặc nói, còn chưa có thật sự phát triển trở thành Kiếm Thành. Bởi vì khi đó, chỉ có một tòa kiếm tháp. Cũng chính là Thần kiếm tháp. Chỉ có điều khi đó, Thần kiếm tháp cũng không gọi là tên này.

Sở Mộ yên tĩnh lắng nghe.

- Sở Kiếm Vương, ngươi cũng biết, kẻ địch lớn nhất của chúng ta là ai hay không?

Tháp chủ Thần kiếm tháp hỏi ngược lại.

- Thần tộc cùng Ma tộc sao?

Sở Mộ nói.

- Ngươi không ngờ lại biết.

Tháp chủ Thần kiếm tháp lộ ra biểu hiện rất kinh ngạc. Bởi vì giới vực Úy Lam chẳng qua là một tiểu giới vực ở trong Bản Nguyên Nguyên Giới. Nam Thần Chi Địa lại chỉ là một phần ở bên trong giới vực Úy Lam mà thôi. Địa giới của Thiên Thần Tông, lại chỉ là một phần của Nam Thần Chi Địa.

Sở Mộ chẳng qua là một người trẻ tuổi chưa đủ hai mươi tuổi. Mặc dù thiên phú của hắn kinh người, nhưng từng trải dù sao chưa đủ, biết được tất nhiên cũng không nhiều.

- Xem ra, ngươi quả nhiên đã từng nhận được truyền thừa của cường giả.

Tháp chủ Thần kiếm tháp nói.

Cũng chỉ có loại giải thích này. Đã từng nhận được truyền thừa của cường giả, mới có thể biết được điểm này. Mới có thể lấy số tuổi như vậy, có thành tựu như vậy. Đương nhiên, nếu như thiên phú của bản thân chưa đủ, cho dù là nhận được truyền thừa cũng không làm nên chuyện gì.

Tháp chủ Thần kiếm tháp tự mình bổ não, nói. Sở Mộ thầm chấp nhận. Đây có lẽ là một loại phương pháp bảo vệ mình. Đương nhiên, muốn nói Sở Mộ nhận được truyền thừa của cường giả, cũng có thể được. Chủ của Thâm Lam.

- Nếu ngươi đã từng nhận được truyền thừa của cường giả, ta sẽ không che giấu nữa.

Tháp chủ Thần kiếm tháp thoải mái nói:

- Vũ trụ Hỗn Độn có ba chủ thế giới lớn: Thái Sơ Thần Giới, Thái Thủy Ma Giới và Bản Nguyên Nguyên Giới. Nhân tộc chúng ta lại sinh tồn ở trên Bản Nguyên Nguyên Giới. Chỉ có điều, Thái Sơ Thần Giới là thế giới thuộc về Thần tộc. Thái Thủy Ma Giới là thế giới thuộc về Ma tộc. Cho nên Thần tộc và Ma tộc vô cùng cường đại. Nhưng Bản Nguyên Nguyên Giới lại không phải thuộc về Nhân tộc chúng ta.

Sở Mộ tất nhiên biết, ở bên trong Bản Nguyên Nguyên Giới, ngoại trừ Nhân tộc ra, còn có một ít chủng tộc khác. Những chủng tộc này đều vô cùng cường đại, cùng Nhân tộc đang sinh tồn ở trên Bản Nguyên Nguyên Giới. Mỗi chủng tộc chiếm giới vực khác nhau.

Khi một chủng tộc có thể hoàn toàn hưởng thụ tài nguyên của một thế giới, sẽ trở nên vô cùng cường đại. Hơn nữa Thần tộc cùng Ma tộc có ưu thế Tiên Thiên, tất nhiên so với các chủng tộc trên Bản Nguyên Nguyên Giới lại cường đại hơn rất nhiều.

- Nếu như phải ở trên phương diện Tiên Thiên, có thể so sánh được với Thần tộc Ma tộc, trừ phi là nguyên tộc tái sinh.

Tháp chủ Thần kiếm tháp cảm khái nói, bất chợt, sắc mặt trở nên lạnh lùng nghiêm túc:

- Giữa ba chủ thế giới lớn cũng không hòa bình. Bất luận là Thần tộc hay Ma tộc, trước sau đều ôm lòng mơ ước đối với Bản Nguyên Nguyên Giới. Nhiều năm trước, Thần tộc cùng Ma tộc liên thủ, chống đỡ tấn công của nguyên tộc. Sau khi nguyên tộc biến mất, Thần tộc cùng Ma tộc liền hoàn toàn đối lập. Cũng chính là bởi vì hai tộc đề phòng lẫn nhau, mới khiến cho các tộc Bản Nguyên Nguyên Giới có thể còn sống sót, phát triển.

Ở trăm vạn năm trước, Thần tộc cùng Ma tộc len lén nằm vùng ở trong Nguyên Giới Bản Nguyên, nội ứng ngoại hợp, phát động một đợt tấn công lớn đối với Bản Nguyên Nguyên Giới. Trận chiến ấy giằng co hơn nghìn năm. Cuối cùng các tộc phải trả một cái giá rất đắt, mới đánh đuổi được Thần tộc cùng Ma tộc. Nhưng lại xuất hiện tổn thất rất lớn. Cường giả các tộc ngã xuống vô số. Thực lực suy yếu với biên độ lớn, xuất hiện rất nhiều đứt đoạn, cũng lưu lại vô số truyền thừa.

Trận chiến trăm vạn năm trước ấy được hậu thế gọi là nghìn năm thánh chiến. Ý là duy trì liên tục tròn một ngàn năm, là cuộc chiến thần thánh tiến hành vì sinh tồn của chủng tộc.

Sau cuộc thánh chiến nghìn năm, hai tộc Thần Ma xâm lấn có ba loại kết quả. Loại thứ nhất là rút đi. Loại thứ hai là chết. Loại thứ ba là không kịp rút đi, bị phong ấn trấn áp lại.

- Trấn ma kiếm tháp chính là một vị Chúa Tể vĩ đại của Nhân tộc chúng ta... Trấn Ma Kiếm Chủ trấn áp một vị Đại Ma Chủ ở Trấn Ma Chi Địa từ thánh chiến nghìn năm cách đây trăm vạn năm trước.

Tháp chủ Thần kiếm tháp sử dụng một loại giọng điệu tự hào và sùng kính nói:

- Trấn Ma Kiếm Chủ, là ở trong thánh chiến nghìn năm, trải qua nhiều lần cùng cường giả Ma tộc chém giết sinh tử, cuối cùng đột phá, thành tựu Chúa Tể, phong hiệu Trấn Ma. Kiếm khí của hắn cấp Chúa Tể, là Trấn Ma Kiếm.

- Lúc đó, một vị Đại Ma Chủ bị thương có ý định huyết tế tất cả Nhân tộc ở giới vực Úy Lam, dùng để khôi phục lại thương thế của bản thân. Trấn Ma Kiếm Chủ xuất hiện đúng lúc. Nhưng lúc đó Trấn Ma Kiếm Chủ mới đột phá đến cấp Chúa Tể không lâu. Chênh lệch với Đại Ma Chủ hết sức rõ ràng. Vì an nguy của vô số Nhân tộc tại giới vực Úy Lam, Trấn Ma Kiếm Chủ thiêu đốt linh hồn của mình, thiêu đốt tuổi thọ của mình, đổi lấy một kiếm mạnh nhất, khiến Đại Ma Chủ lại bị thương nặng. Đồng thời lấy Trấn Ma Kiếm, trấn áp Đại Ma Chủ bị thương. Hắn lấy lực lượng cuối cùng, trong nháy mắt đúc ra Trấn Ma Kiếm Tháp, đem Trấn Ma Kiếm cùng Đại Ma Chủ trấn áp ở dưới mặt đất của giới vực Úy Lam

Tháp chủ Thần kiếm tháp nói:

- Chỗ Thần kiếm tháp chúng ta chính là Trấn Ma Kiếm Tháp.

Sở Mộ vô cùng chấn động kinh sợ.

Hắn không nghĩ tới, lai lịch Thần kiếm tháp này lại kinh người như vậy.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.