Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3352: Giết chócDưới Dạ Tuyết Kiếm, kiếm quang như sương như tuyết giống như xé rách màn đêm sét đánh, nhanh đến mức tận cùng. Kiếm quang thẳng tắp. Nhưng thân thể của chín mươi chín đối thủ này lại bỗng nhiên dừng lại. Trên mi tâm của mỗi người xuất hiện vết kiếm.

Dưới chênh lệch thực lực tuyệt đối, Sở Mộ chỉ cần ra một kiếm, liền đủ để giết chết tất cả chín mươi chín đối thủ.

Lúc này, trong đầu Sở Mộ hiểu ra. Mình có thể làm ra lựa chọn, tiếp tục khiêu chiến hay rời khỏi.

- Tiếp tục.

Không chút do dự nào, tiếng nói của Sở Mộ vừa dứt, người biến mất khỏi tầng thứ nhất, tiến vào tầng thứ hai.

Mỗi khi tiến vào một tầng mới, đều sẽ có thời gian mười hơi thở để điều chỉnh bản thân.

Sau mười hơi thở, chín mươi chín đối thủ tầng thứ hai xuất hiện. Ngoại hình của chín mươi chín đối thủ này tương tự với đối thủ ở tầng thứ nhất. Tay cũng cầm trường kiếm màu đen. Nhưng trên người bọn họ lại phát ra khí tức chấn động cường đại hơn rất nhiều. Hoàn toàn là tình độ nhất luyện sơ cấp.

Chín mươi chín cường giả Tuyệt Thế nhất luyện sơ cấp đồng thời xuất kiếm. Các loại kiếm pháp Tuyệt Thế Cảnh khác nhau, hoặc sắc bén hoặc bá đạo, không chút lưu tình, uy lực kinh người.

Thân hình Sở Mộ lóe lên, nhảy vào trong đám người. Dạ Tuyết Kiếm tung bay. Từng kiếm từng kiếm đoạt mạng. Chỉ trong thời gian có mấy lần hít thở ngắn ngủi, chín mươi chín đối thủ nhất luyện sơ cấp đều bị mất mạng.

Tiến vào tầng thứ ba, là chín mươi chín đối thủ nhất luyện trung giai. Bọn họ vẫn bị Sở Mộ giết chết. Sau đó là tầng thứ tư, tầng thứ năm, tầng thứ sáu.

Đối thủ tầng thứ sáu cũng là chín mươi chín người. Mỗi một đều có thực lực nhất luyện cực hạn. Sở Mộ lại thông qua.

- Tiếp theo là tầng thứ bảy. Chín mươi chín người, mỗi một người đều có thực lực nhị luyện sơ cấp. Ngươi còn có thể nhẹ nhàng như vậy sao?

Chủ nhân của giọng nói chói lại lại âm thầm nói. Sở Mộ lại như không nghe thấy. Hắn đã đối mặt với chín mươi chín đối thủ nhị luyện sơ cấp.

Tất nhiên, nhị luyện sơ cấp so với nhất luyện càng cường đại hơn rất nhiều. Trải qua một hồi chém giết, Sở Mộ đã giết chết hết tất cả chín mươi chín đối thủ. Bản thân hắn lại không có bị bất cứ thương tổn gì.

Tầng thứ tám, chín mươi chín đối thủ thực lực nhị luyện trung giai.

Tầng thứ chín, chín mươi chín đối thủ thực lực nhị luyện cao giai.

Tầng thứ mười, chín mươi chín đối thủ thực lực nhị luyện đỉnh phong.

Cuộc chiến đấu kịch liệt luân phiên, lại không có thời gian để khôi phục lại lực lượng của bản thân. Đến tầng thứ mười, lực lượng toàn thân của Sở Mộ đã tiêu hao rất nhiều.

Ở dưới tình huống không dùng tới kiếm đạo bản nguyên, lấy thực lực của hắn đủ để đối kháng với Tuyệt Thế tam luyện, thậm chí là giết chết. Đó là chỉ ở dưới tình huống một đấu một, bắt đầu từ tầng thứ nhất, đối thủ chính là chín mươi chín, mãi đến khi tầng thứ mười, vẫn là chín mươi chín. Mỗi một đối thủ xuất kiếm không chút lưu tình, trình độ kiếm pháp cao siêu, uy lực kinh người. Nhất là mấy tầng phía sau, độ khó lớn hơn nữa. Lực lượng tiêu hao cũng nhiều hơn.

- Hiện tại, ta hẳn đã nhận được năm mươi lăm vạn điểm giá trị giết chóc. Tiếp tục khiêu chiến.

Sở Mộ thầm nghĩ, tiến vào tầng thứ mười một.

Đối thủ tầng thứ mười một, là thực lực nhị luyện cực hạn.

Lực Đại Chân ép lại, tuổn ra, tràn ngập toàn thân từ trên xuống dưới. Toàn thân tràn ngập lực lượng, Phong Vân Hóa Long thức thứ bảy của kiếm thuật Vấn Đạo.

Thương Long màu trắng rít gào, quét ngang qua, trực tiếp đánh nát phân nửa đối thủ. Nhưng một nửa kia lại không bị ảnh hưởng chút nào, từ bốn phương tám hướng xông về phía Sở Mộ.

Sở Mộ lại ra một chiêu. Vẫn là Thương Long màu trắng quét ngang qua. Đối thủ tầng thứ mười một bị quét sạch không còn.

Tầng thứ mười hai, thực lực của đối thủ một tăng lên tiếp, tam luyện sơ cấp.

Tầng thứ mười ba, thực lực của đối thủ, lại nâng cao, tam luyện trung giai.

Ở dưới tình huống không dùng tới kiếm đạo bản nguyên, để giết chết chín mươi chín đối thủ tam luyện trung giai, Sở Mộ đã nhận áp lực rất lớn.

- Rời khỏi.

Sau khi suy nghĩ một chút, Sở Mộ liền hủy bỏ suy nghĩ tiếp tục khiêu chiến.

Thân hình hắn biến mất, lại xuất hiện ở bên trong căn phòng ban đầu. Trên tinh bản biểu hiện thuộc tính.

Tháp Sát Lục: Tầng thứ mười ba.

Giá trị giết chóc: 910020.

- Còn kém mười vạn. Chỉ cần lại khiêu chiến qua một tầng, liền có thể nhận được.

Sở Mộ liếc mắt nhìn thuộc tính ở trên tinh bản, âm thầm nói. Mục tiêu ở gần ngay trước mắt, hắn trái lại không nóng nảy.

Ngồi xếp bằng xuống, lấy ra nguyên tinh cực phẩm đặt ở xung quanh tu luyện. Lực lượng Cầu Chân Công đã tiêu hao không còn dần dần khôi phục lại. Hắn lại luyện hóa tích trữ lực Đại Chân.

Không thể nghi ngờ, lực lượng Đại Chân so với lực lượng Cầu Chân Công còn cường đại hoan. Chứa thêm một ít, lo trước khỏi hoạ bao giờ cũng có lợi ích rất lớn.

- Lấy thực lực của ta bây giờ, muốn ở dưới tình huống không dùng tới kiếm đạo bản nguyên, giết chết chín mươi chín tam luyện cao giai, độ khó rất lớn.

Sở Mộ suy nghĩ. Như ở dưới tình huống không dùng tới kiếm đạo bản nguyên, phải làm sao để nắm giữ thực lực càng cường đại hơn. Tối thiểu, nếu có thể nắm chắc thông qua tầng thứ mười bốn, như vậy mới có thể lại nhận được mười bốn vạn giá trị giết chóc, khiến cho mình có giá trị giết chóc vượt quá trăm vạn.

- Nâng cao kiếm thuật Vấn Đạo, nâng cao kiếm pháp Bạch Câu.

Sở Mộ nghĩ đến hai phương pháp.

Nâng cao kiếm thuật Vấn Đạo, tự nhiên là tu luyện kiếm thức kiếm thuật Vấn Đạo càng cao hơn. Nâng cao kiếm pháp Bạch Câu, chính là tiến hành hoàn thiện kiếm pháp Bạch Câu, nâng cao đẳng cấp, ở trình độ nhất định sẽ nâng cao uy lực lên.

Tương đối mà nói, nâng cao kiếm pháp Bạch Câu sẽ đơn giản hơn so với tu luyện kiếm thuật Vấn Đạo một chút.

Chỉ có điều, kiếm pháp Bạch Câu cuối cùng là kiếm pháp thuộc về cấp thánh tôn. Sở Mộ chậm rãi suy nghĩ, chậm rãi xuất kiếm, tiến hành điều chỉnh một chút, từ từ hoàn thiện.

Không bao lâu, Sở Mộ lại xuất chiến. Đối thủ của hắn không phải là Nhân tộc, mà là Kim Cương tộc. Kim Cương tộc. Chính là thực lực nhị luyện, Sở Mộ đoán trước đó.

Thấy Sở Mộ, thần sắc tộc nhân Kim Cương này thoáng thay đổi. Bởi vì hắn biết rõ, tuy rằng tu vi của đối phương không bằng mình, nhưng thực lực toàn thân cũng rất khủng khiếp, giết qua không ít cường giả Tuyệt Thế tam luyện.

- Thân thể Kim Cương!

Trong nháy mắt tộc nhân Kim Cương thi triển ra bí pháp thiên phú. Trong lúc những âm thanh hữu lực vàng lên, trên người không ngừng lóe lên kim loại sáng bóng. Thân hình thoáng cái tăng lên một vòng. Mỗi khối cơ bắp đều nhô ra, giống như được đúc bằng sắt thép, tràn ngập lực phòng ngự kinh người.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.