Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3369: Siêu cổ tuyệt kim (Hạ)Mọi người đều nín thở. Bọn họ dường như rất sợ làm phiền đến Sở Mộ. Nhưng mỗi người lại trợn trừng hai mắt nhìn lê, vẻ mặt chấn động kinh sợ.

Tám mươi tám trượng!

Tám mươi chín trượng!

Độ cao này đã áp chế được vô số thiên tài. Nếu như có thể lưu danh thành công, thứ tự tối thiểu có thể xếp vào trước năm.

Trong nháy mắt, bàn tay trái của Diệp Kinh Vân cũng nắm chặt. Hắn rất muốn trực tiếp ra tay bổ ra một kiếm. Không cầu giết chết được đối phương, nhưng tối thiểu phải quấy nhiễu được đối phương, làm cho đối phương không có cách nào lưu danh. Chỉ có điều ở trước mắt bao nhiêu người thế này, hắn làm không được.

Nữ tử đi theo Diệp Kinh Vân chợt ra tay. Chỉ thấy tay phải nàng tự nhiên thả xuống, ngón tay hơi cong lại. Nàng nhanh chóng bắn ra một chỉ. Một tia chỉ quang giống như kiếm khí phá không bắn ra, lao về phía Sở Mộ.

Tốc độ quá nhanh. Minh Kính cũng không kịp phản ứng nữa.

- Đê tiện!

Minh Kính giận dữ.

Chỉ quang này đã bắn về phía Sở Mộ. Quỷ dị chính là, chỉ quang này lại không bị lực lượng của Kiếm Nhai áp chế, thậm chí không bị ảnh hưởng chút nào. Dường như đối với chuyện như vậy, Kiếm Nhai căn bản cũng không sẽ để ý tới. Hoặc là nó không có năng lực nhận biết cái này.

Nói tóm lại, chỉ quang này đã tới gần Sở Mộ.

Dưới tình huống bình thường, nhất định sẽ bị quấy nhiễu. Do đó dẫn đến lực lượng của bản thân chấn động, trở nên không ổn định, cuối cùng tạo thành thất bại.

Năng lực tùy cơ ứng biến của Sở Mộ đã hoàn toàn biểu hiện ra. Chỉ thấy một tia kiếm quang giống như sương tuyết đánh xuống, trực tiếp đập nát chỉ quang này, lại vô cùng xảo diệu mượn lực trùng kích của kiếm quang cùng chỉ quang va chạm trong nháy mắt cùng với lực lượng của bản thân dung hợp, đẩy thân hình lại đi lên cao hơn.

Chín mươi trượng!

Đây là một độ cao hoàn toàn mới, một độ cao khiến người ta huyết mạch sôi trào.

Minh Kính nắm chặt nắm đấm, mặt mày hồng hào, trong lòng càng thêm kích động không thôi.

Kiếm quang giống như sương tuyết vậy phóng ra ở trên không trung, giống như một đóa sen băng nở rộ, xa hoa. Đó là một loại hiện tượng kỳ lạ do tốc độ kiếm quá nhanh hình thành. Cũng là một loại hiện tượng kỳ lạ do kiếm pháp cực kỳ cao siêu tạo thành.

Kiếm quang bay tán loạn, giống như nghìn năm, lại chỉ là trong nháy mắt. Kiếm quang giống như sương tuyết biến mất. Đóa sen băng cũng trở nên mờ nhạt, cuối cùng tiêu tan ở trong không khí. Bóng dáng Sở Mộ theo đó hạ xuống.

Ba chữ Sở Vương Đình đột ngột phát ra ánh sáng vô cùng chói mắt, vượt qua bất kỳ một người nào trước đó.

- Nhất định có thể tiến vào trước ba.

- Nói không chừng là trước hai.

- Đứng đầu, có lẽ có thể tranh đoạt vị trí đứng đầu.

Đứng đầu, như vậy làm cho lòng người kinh sợ run rẩy.

Sở Hoàng Cực đứng ở vị trí đầu đã hơn nghìn năm. Mỗi năm đều có rất nhiều thiên tài đến đó lưu danh. Nhưng trước sau không có người nào có thể vượt qua Sở Hoàng Cực. Không chỉ nói vượt qua, cho dù là đứng song song cũng không có. Giữa vị trí tên thứ hai và Sở Hoàng Cực chênh lệch khoảng chừng nửa trượng.

Khoảng cách nửa trượng này giống như lạch trời. Một ngàn năm qua, vô số người khiêu chiến, lại không có người nào có thể vượt qua.

Lần này có thể làm được sao?

Mỗi người đều rất chờ mong. Tâm tình bọn họ cũng tương đối phức tạp. Vừa muốn nhìn thấy, lại vừa không muốn nhìn thấy. Một Sở Hoàng Cực đã áp chế rất nhiều thiên tài hơn nghìn năm qua. Nếu như lại thêm một người nữa, bảo những thiên tài như bọn họ phải có cảm tưởng thế nào.

Nhất là người này là Sở Vương Đình, cũng họ Sở.

Ba chữ Sở Vương Đình đột ngột phát ra ánh sáng lập lòe, cuối cùng rơi vào trên Kiếm Nhai trơn nhẵn, sáng như gương. Vị trí hạ xuống, lại khiến cho mọi người trợn trừng hai mắt. Hơi thở trở nên dồn dập. Trong ngực giống như kéo ống bễ, nhanh chóng lên xuống không ngừng.

- Không có khả năng!

Diệp Kinh Vân khẽ kêu lên một tiếng. Hắn không thể tin được vào một cảnh tượng trước mắt.

- Gia hỏa này... Không được. Ta nhất định phải giới thiệu muội muội cho hắn, để cho hắn biến thành muội phu của ta.

Minh Kính nhỏ giọng lẩm bẩm, giọng nói lại càng thêm khẳng định.

Đứng đầu!

Đúng vậy. Vị trí ba chữ Sở Vương Đình hạ xuống, đúng lúc là vị trí năm mươi trượng, trực tiếp vượt qua vị trí của cái tên Sở Hoàng Cực. Đồng thời, khoảng cách chênh lệch một trượng.

Nhìn chung có khoảng chừng hơn mấy ngàn cái tên. Khoảng cách xa nhau nhất cũng chỉ có giữa Sở Hoàng Cực và cái tên phía dưới chính là nửa trượng. Những cái tên khác chênh lệch không tới một phần tư trượng. Hiện tại, duy nhất chỉ có cái tên Sở Vương Đình này vượt qua cái tên Sở Hoàng Cực khoảng cách hơn một trượng.

Chênh lệch một trượng, không thể nghi ngờ là hết sức rõ ràng, giống như một đạo lạch trời siêu cấp, xa xôi giống như khoảng cách một thế giới.

Khóc. Lại lập tức có người khóc.

Một Sở Hoàng Cực đã áp chế vô số thiên tài hơn một ngàn năm. Hiện tại, lại xuất hiện một Sở Vương Đình, còn vượt qua Sở Hoàng Cực với độ cao một trượng. Độ cao như vậy, là dự định áp chế các thiên tài khác một vạn năm sao?

- Quá hung tàn.

Minh Kính lại không nhịn được nói. Hắn vốn cho rằng Sở Vương Đình không bằng mình. Nhiều nhất cũng chỉ miễn cưỡng tương đương so với mình. Không nghĩ tới chính mình còn xa mới bằng được đối phương.

Độ cao chín mươi trượng. Người đích thân thể nghiệm qua Kiếm Nhai càng biết rõ ràng, đó là độ cao khó đạt được tới mức nào.

Siêu cổ tuyệt kim!

Đây là từ ngữ mọi người tại đây có khả năng nghĩ tới. Nhưng để hình dung cảnh tượng trước mắt, lại không quá thích hợp.

- Chín mươi trượng!

Sở Mộ thu hồi ánh mắt, khẽ thở dài. Tuy rằng hắn cảm thấy có chút không như ý, nhưng điều này lại chính là trình độ tất cả thực lực mình có khả năng đạt được. Đương nhiên, nếu như lúc đó hắn phát ra nhiều lực kiếm đạo bản nguyên hơn, có thể độ cao còn tăng lên thêm một ít.

Chỉ có điều, không nhất thiết phải làm vậy. Chín mươi trượng đã vượt qua danh hiệu vốn đứng đầu tới một trượng. Chắc hẳn tới thời điểm mình trả nhiệm vụ, không có người nào vượt qua mình. Cho dù là có, mình cũng còn có cơ hội lần thứ hai ra tay.

Xoay người, trên mặt Sở Mộ mỉm cười. Hắn đưa mắt nhìn về phía nữ tử đã đánh lén mình. Ánh mắt hắn bình thản lại làm cho toàn thân nàng kia không tự chủ được run lên. Trong lòng nàng chợt cảm thấy lạnh giá. Bất chợt, ánh mắt Sở Mộ rơi vào trên mặt Diệp Kinh Vân.

- Ta nghĩ, ngươi sẽ phải chịu thua.

Sở Mộ không nhanh không chậm nói với Diệp Kinh Vân.

Diệp Kinh Vân trực tiếp lưu lại một nghìn đạo bí văn Sát Lục cấp Thanh Đồng, sắc mặt tái xanh xoay người đi nhanh khỏi đó. Hắn rất sợ lưu lại nữa, mình sẽ phát điên.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.