Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 344: Khoái ý ân cừu. Giết thì giếtDùng tốc độ của tiểu Huyết Yêu nhị vân, lại xuất ra khí lực như bú sữa mẹ để chạy trốn thục mạng. Trong vòng ba tức, đủ để chạy ra xa hơn trăm mét, hai trăm mét, đuổi cũng không kịp.

- Đa tạ sư huynh xuất thủ cứu giúp.

Ba đệ tử kiếm phủ lúc này mới phản ứng kịp, một người trong đó vội vàng hạ kiếm lễ với Sở Mộ. Ba bọn họ tóc tai bù xù, trên mặt còn vết máu loang lổ, Sở Mộ cũng không nhìn thấy rõ khuôn mặt bọn họ.

- Tiện tay mà thôi.

Sở Mộ nói, đương nhiên hắn sẽ không nói kỳ thực mục tiêu của hắn cũng không phải là cứu hai người này. Mà là muốn Huyết Yêu hạch của đám tiểu Huyết Yêu này mà thôi.

Cho dù mục tiêu chủ yếu khi tiến vào trong Huyết Yêu cảnh đã thay đổi, nhưng mà nếu như có thể kiếm thêm được chút Huyết Yêu hạch, tự nhiên Sở Mộ cũng sẽ không buông tha.

Ba người chỉ có một người không hạ kiếm lễ, đối với chuyện này Sở Mộ cũng không để ý.

Người này lắc đầu, làm cho mái tóc trên đầu càng thêm rối loạn, che kín hoàn toàn gương mặt hắn, một đôi mắt xuyên qua khe hở sợi tóc nhìn chằm chằm vào Sở Mộ.

Sở Mộ đi về phía thi thể khô quắt của tiểu Huyết Yêu trên mặt đất, xuất kiếm đánh vỡ đầu bọn chúng, thu hoạch từng Huyết Yêu hạch vào trong oản luân không gian, chuyện như vậy hắn làm vô cùng quen thuộc, đã trở thành thói quen.

- Oản luân không gian...

Kiếm giả từ đầu không có nói chuyện lại đột nhiên dùng kiếm khí truyền âm nói cho hai người khác:

- Hắn có oản luân không gian.

Oản luân không gian a, đó là bảo bối phải cần tới trăm vạn học phần mới có thể đổi được. Bọn họ cũng không có, không ngờ tới người cứu bọn họ lại có bảo bối như vậy.

- Oản Luân không gian có giá trị trăm vạn học phần. Kiếm thuật hắn các ngươi cũng nhìn thấy rối, tin rằng trong oản luân không gian kia nhất định có không ít Huyết Yêu hạch, hơn nữa năm mươi mốt khỏa Huyết Yêu ở chỗ này, cũng trị giá không ít học phần.

Ba bọn họ nói chuyện đều dùng kiếm khí truyền âm, cách Sở Mộ lại có một đoạn, cho nên Sở Mộ không có cách nào nghe được.

- Ngươi có thể lựa chọn không ra tay, chỉ cần ngươi không ra tay, thu hoạch sau khi giết chết hắn, ta có thể phân cho ngươi hai mươi vạn học phần. Có hai mươi vạn học phần này, tin rằng ngươi có thể đổi được thứ đồ vật có trợ giúp rất lớn với ngươi.

Người nọ lập tức trầm mặc xuống, sở dĩ hắn mạo hiểm tiến vào Huyết Yêu cảnh này còn không phải là vì muốn dùng Huyết Yêu hạch đổi học phần hay sao? Hai mươi vạn học phần a, đổi thành Huyết Yêu hạch đó chính là hai ngàn khỏa Huyết Yêu nhất vân. Đồng nghĩa với việc phải giết chết hai ngàn đầu tiểu Huyết Yêu nhất vân. Đối với hắn mà nói chuyện này căn bản không có khả năng.

Đối với cái gọi là ân cứu mạng, lợi ích là hai mươi vạn học phần kia càng thêm đả động hắn hơn.

- Nhớ kỹ như lời ngươi nói, Cố Tích Bình, sau khi giết chết hắn, rời khỏi Huyết Yêu cảnh, ngươi phải cho ta hai mươi vạn học phần.

Người kia nói.

- Yên tâm, không thiếu phần của ngươi.

Cố Tích Bình hừ lạnh truyền âm.

Đúng vậy, người này chính là Cố Tích Bình, là một thành viên của Thiên Vương điện, lúc trước bởi vì Sở Mộ cự tuyệt gia nhập Thiên VƯơng điện mà sinh lòng bất mãn, thậm chí là ghen ghét Sở Mộ.

Từ khi hắn nhận thức Sở Mộ, trong lòng hắn đã ghen ghét, cảm giác ghen ghét này giống như là lửa cháy hừng hực, bừng bừng thiêu đốt lên, hơn nữa Sở Mộ lại có oản luân không gian càng làm cho hắn có đủ lý do ra tay đánh chết Sở Mộ.

Về phần ân cứu mạng, thứ đó đáng giá mấy đồng chứ?

Cố Tích Bình và một người khác vô thức nhẹ nhàng đi về phía sm

- Vị sư huynh này, để chúng ta đi tới giúp sư huynh.

Kiếm giả bên cạnh Cố Tích Bình lên tiếng nói, rút kiếm ra bổ vào đầu của một đầu tiểu Huyết Yêu trên mặt đất.

Cố Tích Bình cũng rút kiếm theo, đột nhiên đâm một kiếm về phía lưng Sở Mộ, kiếm khí dùng tốc độ như ánh sáng, sát khí ngập tràn, một kiếm này dường như muốn quyết giết chết Sở Mộ.

Kiếm giả trước đó bổ đầu tiểu Huyết Yêu lúc này lại chuyển đổi kiếm quang, đột nhiên bổ về phía cổ Sở Mộ, ra tay quá mức đột nhiên, hung hiểm vô cùng.

Trong mắt Cố Tích Bình tràn ngập sát cơ, có vẻ vui mừng và điên cuồng. Một kiếm này xuất bất kỳ ý công kích, nhất định có thể chắc chắn mười phần đánh chết Sở Mộ này.

Một giây sau, vẻ vui mừng và điên cuồng trong mắt Cố Tích Bình cứng lại, chuyển thành kinh ngạc.

Bởi vì một kiếm này muốn đâm thủng thân thể Sở Mộ không hề có chỗ khó khăn nào, thế nhưng mà một kiếm này lại thất bại. Sở Mộ trước mắt không biết từ khi nào đã biến thành một đạo tàn ảnh chậm rãi tiêu tán dưới thân kiếm bọn họ.

- Còn không ra tay.

Phản ứng của Cố Tích Bình cực nhanh, cảm thấy không đúng lập tức quát, hắn muốn người thứ ba cũng phải xuất kiếm. ba Hóa Khí cảnh tiểu thành bọn họ hợp lực, chưa hẳn đã không thể chiến một trận với Sở Mộ.

Không thể không nói, kiếm thuật khiến cho người ta kinh hãi của Sở Mộ trước đó giết chết đám tiểu Huyết Yêu làm cho ba bọn họ loạn thành một đoàn, sự kiêng kỵ đối với Sở Mộ còn hơn cả Hóa Khí cảnh đại thành.

Ba người lần nữa xuất kiếm, lần này ba người không cần phải ẩn nấp, tiên thiên kiếm khí tung hoành, sát chiêu thoáng hiện.

Nhưng mà sát chiêu của bọn họ toàn bộ thất bại, thứ bọn họ đánh nát bất quá chỉ là ảo ảnh của Sở Mộ mà thôi.

Huyễn Ảnh bộ viên mãn thật thật hư hư, thực sự khó có thể phân biệt.

Một đạo kiếm quang đen kịt phảng phất như từ hư vô xuất hiện, trong sự kinh hãi của một Kiếm giả trong đó phá vỡ kiếm khí hộ thể của hắn, sự sắc bén của nó làm cho trái tim hai người còn lại lập tức co thắt lại.

Giống như là tiểu Huyết Yêu vậy, một kiếm đâm vào lồng ngực bên phải, xuyên thủng trái tím. Tiên thiên kiếm khí bạo phát, trái tim bị nghiền nát.

Trái tim cũng là một trong những nhược điểm của nhân loại.

- Vì sao ngươi có thể tránh đi được công kích bất ngờ của chúng ta?

Cố Tích Bình rống to nói, hắn vạn phần không cam lòng, tập kích như vậy hẳn không có chút sơ hở nào mới đún.g

Sở Mộ không có trả lời, sở dĩ có thể biết rõ bọn họ tập kích như vậy hoàn toàn là do cảm giác nhạy cảm với sát khí của hắn. Trong nháy mắt khi Cố Tích Bình sinh ra sát tâm, có chút sát khí lộ ra, lập tức bị Sở Mộ nắm bắt.

Hắn không phải là người ngu, cho dù là thuận tay cứu ba người này, Sở Mộ cũng không buông lỏng cảnh giác.

Nhưng mà hắn không có nói cho Cố Tích Bình nói, hậu quả muốn giết hắn chỉ có một, đó là bị hắn giết lại.

Kiếm giả nhân loại không giống như tiểu Huyết Yêu, Sở Mộ thi triển là Huyễn Ảnh bộ viên mãn, thừa dịp bọn họ đang đại loạn, tâm trí rung động lập tức giết chết một người bên trong ba người, còn làm cho hai người còn lại càng thêm lo lắng, hồi hộp.

Bốn thành Phong chi ý cảnh được thi triển tới cực hạn, phối hợp với Huyễn Ảnh bộ viên mãn, làm cho thân thể Sở Mộ thực thực hư hư, biến ảo không thôi, càng thêm khó lường.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.