Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3484: Hảo ý của Đại ĐếLúc khẽ giật mình, hơn nữa sau khi thi triển Hổ Bạo Thức, lực lượng toàn thân xuất hiện hư không, đang đứng ở thời kỳ khôi phục. Cho dù tốc độ khôi phục rất nhanh, nhưng cũng bị Sở Mộ bắt được thời cơ.

Vấn Đạo Kiếm Thuật Khởi Vu Vi Mạt!

Cái này, là thức thứ nhất của Vấn Đạo Kiếm Thuật, cũng là thức yếu nhất, lúc này đây, lại bị Sở Mộ coi như thức mở đầu.

Hổ Bào đang khôi phục lực lượng cảm thấy kinh ngạc, cảm giác tinh thần của mình tựa hồ nhận lấy một tia ảnh hưởng, để cho trong đầu của hắn thoáng hiện dĩ vãng, lúc mình còn yếu nhỏ.

Phù Thanh Bình!

Dưới đại thế, Tùy Ba Trục Lưu, như Thanh Bình trôi nổi.

Lúc này, bản năng Hổ Bào cảm giác được, không thể để cho kiếm pháp của đối phương tiếp tục thi triển, phải đánh vỡ, liền nhanh chóng kéo bộ phận lực lượng khôi phục, ngưng tụ ở trong song chưởng, lần nữa hung mãnh đẩy ra, lực lượng đáng sợ bài sơn đảo hải oanh kích tới.

Sở Mộ lại chém ra một kiếm.

Vấn Đạo Kiếm Thuật Nghịch Lưu Trực Thượng!

Kiếm quang, trực tiếp mở ra lực lượng của Hổ Bào.

Đại Phong Hề Phi Dương!

Gió lớn từ trong hư vô thổi đến, đó là kiếm quang biến thành.

Phong Vân Hóa Long!

Dưới gió lớn, Thương Long màu trắng hiện ra, gào thét kinh thiên động địa, theo Thương Long màu trắng dạo chơi trong hư không, phảng phất như có một tòa Tiểu Hư Không bị kéo lại.

Tiểu Hư Không!

Dưới gió lớn, một tòa hư không lăng không hiện ra.

Ngay sau đó, theo Tiểu Hư Không rơi xuống, lực lượng phản kích của Hổ Bào bị cắn nuốt, màu xanh đậm xuất hiện, đó là một thế giới hình bầu dục.

Mọi người sững sờ, trước đó bọn hắn đã cảm thấy Sở Mộ thi triển kiếm pháp rất tinh diệu, bây giờ nhìn kỹ, càng cảm giác tinh diệu vạn lần.

Trống rỗng xuất hiện một tòa Tiểu Hư Không, trong Tiểu Hư Không thai nghén ra một Thâm Lam Thế Giới.

Ngay sau đó, ở lúc Thâm Lam Thế Giới trấn áp xuống, lực lượng đáng sợ để cho Hổ Bào khó có thể nhúc nhích, có một đạo kiếm quang, như trung tâm của thế giới chém tới.

Kiếm quang này, mang theo Thiên Uy hàng lâm, cắt ra hư không, phảng phất như nhuốm máu biến.

Vấn Đạo Kiếm Thuật Ngã Vi Chủ!

Vấn Đạo Kiếm Thuật Vương Huyết!

Huyết sắc kiếm quang chém rụng, đánh nát hết thảy phòng ngự của Hổ Bào, chém giết lên người của hắn, kiếm thức tiếp sau căn bản là không cần phải thi triển nữa, lực lượng cường hoành chém giết, Hổ Bào nửa Hóa Thú bị đánh tan, khôi phục nguyên trạng, trên người có một vết thương sâu thấy xương, máu chảy không ngừng.

Hào quang rơi xuống, thương thế trên người Hổ Bào nhanh chóng được trị hết, này cũng đại biểu cho… hắn thất bại.

Hổ Bào chiến bại không rên một tiếng, thả người nhảy lên, rơi vào trong lầu tháp của Thú Nhân tộc, nhanh chóng ly khai.

Đánh bại Hổ Bào, Sở Mộ lấy được hai mươi thắng liên tiếp.

Lực lượng, Sở Mộ là không có tiêu hao bao nhiêu, nhưng hắn đã lựa chọn che dấu thực lực chân chính, tự nhiên không thể biểu hiện quá mức kinh người, cho nên, làm bộ như tiêu hao không ít lực lượng, không tiếp tục chiến đấu nữa.

Hắn nhảy dựng lên, Sở Mộ rơi vào tầng thứ hai của toà nhà hình tháp Nhân tộc.

- Các hạ, ngươi nên đến tầng thứ tư.

Có người vội vàng nói, ngữ khí cực kỳ cung kính.

- Vì sao?

Sở Mộ khó hiểu.

- Tầng thứ nhất thuộc về Vạn Cổ cảnh có thể tiến vào, tầng thứ hai thuộc về Tuyệt Thế cảnh Nhất luyện đến Ngũ luyện có thể vào, tầng thứ ba thuộc về Tiểu Thánh Tôn, tầng thứ tư thuộc về Đại Thánh Tôn, tầng thứ năm thuộc về Cực Thánh Tôn, tầng thứ sáu thuộc về nửa bước Đại Đế, tầng thứ bảy thì thuộc về Đại Đế.

Người này vội vàng giải thích:

- Tuy tu vi của các hạ là Tuyệt Thế cảnh Tam luyện, nhưng thực lực lại hoàn toàn sánh ngang Đại Thánh Tôn, có tư cách vào tầng thứ tư.

Sở Mộ nao nao, nguyên lai còn có sự tình như vậy.

- Tiểu hữu mời lên tầng bảy.

Một giọng nói từ trên không truyền xuống, rõ ràng là một Đại Đế mời.

Sở Mộ khởi hành, theo thang lầu lên trên, tiến về tầng thứ bảy.

Trong tầng thứ bảy, tổng cộng có năm người, trường bào màu trắng trường bào màu đen... đều có, cả đám đang vui vẻ nhìn Sở Mộ.

Thiên kiêu của Nhân tộc a, tiềm lực tương lai bất khả hạn lượng, đáng giá kết giao, hơn nữa cũng phải lôi kéo, tốt nhất là có thể tuyển nhận đến thế lực của mình.

Thiên kiêu của Nhân tộc, này là kiêu ngạo thuộc về toàn bộ Nhân tộc, nhưng người đều có tư tâm, ai không muốn thế lực của mình trở nên càng cường đại hơn, Nhân tộc là đại nghĩa, dưới đại nghĩa còn có rất nhiều lợi ích gút mắc.

Năm Nhân tộc Đại Đế, cả đám mặt mỉm cười, ánh mắt nóng bỏng, ánh mắt nhìn Sở Mộ giống như đang nhìn bánh trái thơm ngon.

- Đến tiểu hữu, ngồi bên này.

Một lão giả mặc áo bào trắng, sắc mặt hồng nhuận phơn phớt hòa ái nói, ý bảo Sở Mộ đến bên cạnh hắn ngồi xuống.

- Tiểu hữu, đến chỗ của ta ngồi, bồ đoàn này do Vân Trúc Diệp dệt thành, ngồi lên không chỉ cảm thấy thoải mái dễ chịu, còn có thể tĩnh tâm Ngưng Thần.

Lão giả áo bào xanh ý bảo đi bên cạnh mình ngồi, phía trên không biết lúc nào nhiều hơn một cái bồ đoàn.

- Lão gia hỏa này thật vô sỉ.

Bốn Đại Đế khác âm thầm khinh bỉ không thôi, lại bất động thanh sắc, trái lại, trên mặt vui vẻ càng thêm rõ ràng, còn nhao nhao lấy ra thứ tốt.

- Tiểu hữu, lần đầu gặp mặt, thủ xuyến này đưa cho tiểu hữu làm lễ gặp mặt.

Hắc Bào lão giả lấy ra một vòng tay, cái vòng tay kia do tám mươi mốt viên châu nho nhỏ liền thành, mỗi một viên châu toàn thân đen nhánh, còn có kim sắc nhỏ vụn, như là bầu trời đêm đầy sao, cực kỳ sáng lạn.

Mùi thơm như có như không tràn ngập ra, như là một loại mùi thơm ngát, lại như vị ngọt, tựa hồ lại có vị chua, nghe sảng khoái tinh thần, lực lượng vận chuyển trong cơ thể tựa hồ cũng nhanh hơn vài phần.

- Thiên Tinh mộc!

- Cái lão hàng này, thậm chí ngay cả thứ này cũng lấy ra, xem ra là hạ quyết tâm a.

Nghe được ra, Thiên Tinh Mộc là một loại vật liệu rất trân quý.

Nhưng vì cho Sở Mộ một ấn tượng tốt, Hắc Bào lão giả này lại lấy vòng tay do Thiên Tinh mộc chế thành làm lễ gặp mặt, đích thật là hạ vốn gốc.

Hắc Bào lão giả đã như thế rồi, mặt mấy Đại Đế khác cũng nhao nhao lấy ra thứ tốt làm lễ gặp mặt muốn tặng cho Sở Mộ.

Kỳ thật nghiêm khắc nói tiếp, năm người bọn hắn cũng chỉ là Nhất Bộ Đại Đế mà thôi, thuộc về tồn tại kế cuối trong Đại Đế cảnh, ở trong Đại Đế cảnh, thiên phú của bọn hắn đều xem như bình thường, thuộc về loại rất khó có thể tấn thăng đến Nhị Bộ Đại Đế, bởi vậy bọn hắn mới có thể bị phái ra, thay thế lực của mình lựa chọn hạt giống tốt.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.