Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3495: Mười thành thực lực (Thượng)Sở Huyết nhìn chằm chằm vào Sở Mộ cùng Hùng Bá chiến đấu, bản thân hắn là một thiên tài cấp thiên kiêu, nhìn ra được, bất luận là Sở Mộ hay thiên kiêu của Hùng Nhân tộc kia, thiên phú đều rất tốt, thực lực cũng rất mạnh, trong lúc nhất thời khó phân cao thấp, muốn phân ra thắng bại, tựa hồ là chuyện không phải dễ dàng như vậy.

Tu vi của Sở Huyết cao thâm, thực lực cường đại, nhãn lực càng kinh người, nhưng cũng không có nhìn ra Sở Mộ che dấu.

- Nhân tộc, thực lực của ngươi không tệ.

Hùng Bá quát, lấy ra mười thành thực lực, một quyền oanh ngang, uy lực càng thêm kinh người.

Sở Mộ chỉ có thể kích phát ra lực lượng của Thiên kiếm phù văn.

Dù sao, tu vi của Hùng Bá trên hắn, mười thành thực lực, hoàn toàn là thực lực của Cực Thánh Tôn, dưới tình huống Sở Mộ cố ý che dấu lực lượng bản thân, chỉ có thể vận dụng lực lượng của Thiên kiếm phù văn đến đối kháng.

Cho dù hắn vận dụng lực lượng của Thiên kiếm phù văn, cũng chỉ có thể miễn cưỡng cùng Hùng Bá đánh ngang tay, chủ yếu còn phải dựa vào cảnh giới kiếm pháp cao siêu cùng kiếm kỹ tinh xảo tuyệt luân của mình.

- Trời sinh Kiếm Tu.

Sở Huyết quan sát, cho ra một cái đánh giá.

Chiến Chiến Chiến!

Hùng Bá dùng lực lượng cường hoành, không ngừng oanh kích, muốn nghiền áp Sở Mộ, nhưng Sở Mộ biểu hiện lại vô cùng ương ngạnh, kháng trụ công kích, tìm kiếm thời cơ thích hợp phản kích, mỗi một lần phản kích đều sắc bén như vậy, đánh gãy thế công mà Hùng Bá dần dần hình thành, không thể không bắt đầu lại từ đầu.

Nhưng liền chiêu của Sở Mộ, cũng rất khó có thể hình thành, dù sao thực lực của Hùng Bá hơn hắn không ít.

Chỉ là, tính bền dẻo của Sở Mộ mười phần, mặc cho Hùng Bá tiến công, vẫn không suy sụp, làm cho không người nào có thể phán đoán, cuối cùng ai thắng ai thua, dù sao song phương đều là thiên kiêu, không thể theo lẽ thường đến đối đãi.

- Hóa Thú!

Gầm lên giận dữ, Hùng Bá trực tiếp thi triển ra hoàn toàn Hóa Thú.

Thân hình bành trướng đến 3m, bộ lông màu đen chui ra, đầu tay chân thân thể... cũng tùy theo phát sinh biến hóa, từ một hình người biến thành một con Đại Hắc Hùng.

Lúc trước nhìn Hùng Bá hoàn toàn Hóa Thú, là ở góc độ người ngoài đứng xem, cảm thụ, không có rõ ràng như vậy, nhưng lần này, là trực diện Hùng Bá, sau khi Đại Hắc Hùng hoàn toàn Hóa Thú, phát ra khí thế ngập trời, vô cùng trầm trọng, để cho Sở Mộ có một loại cảm giác phảng phất như về tới Thượng Cổ Man Hoang, trực diện Thượng Cổ Man Thú.

Sau khi hoàn toàn Hóa Thú, thực lực của Hùng Bá tối thiểu tăng lên gấp đôi.

Gấp đôi, nghe biên độ tựa hồ không lớn, nhưng suy nghĩ một chút sẽ biết cái kia rất kinh người, thí dụ như, thực lực của hai bên trị số đều là một ngàn, một cái tăng cường gấp đôi, là 2000, một ngàn cùng 2000 chênh lệch, thật lớn thật lớn, thậm chí là chênh lệch nghiền áp.

Chứng kiến Hùng Bá thi triển hoàn toàn Hóa Thú, cảm giác được khí thế kinh khủng kia trùng kích cùng trấn áp, thân thể của Sở Mộtrầm xuống, phảng phất như có Đại Sơn vô hình áp ở trên thân thể, hắn biết rõ, thực lực chênh lệch tuyệt đối, để cho mình rất khó có thể đối kháng Hùng Bá rồi, phải lấy ra thực lực càng cường đại hơn mới được.

Có hai lựa chọn.

Một, là thi triển bí pháp Nhân Đạo Chân Bí, như thế tiềm lực kích phát ra, tuyệt đối có thể đánh bại Hùng Bá.

Một loại khác, là phóng thích một bộ phận thực lực che dấu.

- Hùng Ma Quyền Hùng Ma Phá Sơn!

Trong tiếng hô lớn, Hùng Bá ra quyền, đầu quyền cực lớn mang theo tiếng gầm gừ khủng bố, phảng phất như có thể đánh nát núi cao, một quyền oanh về phía Sở Mộ, một kích này, vô cùng cường hoành, trực tiếp đạt đến Cực Thánh Tôn đỉnh phong.

- Khí thế thật mạnh!

- Lực lượng sau khi hoàn toàn Hóa Thú quả nhiên đáng sợ.

Người quan sát, cả đám kinh hô không thôi.

Đối mặt một quyền cường hoành của Hùng Bá oanh kích, thần sắc của Sở Mộ ngưng trọng, hít sâu một hơi, bỗng nhiên, khí tức cường hoành từ trong cơ thể của hắn phún dũng ra, lập tức để cho thần sắc của tất cả mọi người biến đổi, cùng lúc đó, lực lượng của Thiên kiếm phù văn bị kết thúc.

Loại cảm giác này, giống như là trong cơ thể Sở Mộ một mực ẩn núp lấy một cỗ lực lượng, chưa từng vận dụng, thẳng đến thời khắc mấu chốt bị kích phát ra, cường hoành kinh người.

Đúng vậy, trong hai chọn một, Sở Mộ lựa chọn bày ra thực lực che dấu, về phần Nhân Đạo Chân Bí, đó là một môn bí pháp, một khi thi triển, trong thời gian ngắn không cách nào thi triển lần thứ hai, chỉ có thể dùng ở thời khắc mấu chốt.

Một quyền oanh kích tới, quyền kình cực lớn phảng phất như Ma Hùng gào thét, hé miệng, hung hăng cắn về phía Sở Mộ, cùng lúc đó, Sở Mộ phóng xuất ra lực lượng che dấu, Ly Thương Kiếm nâng lên, lại lập tức chém giết ra.

Toái Thiên Vân kiếm pháp đệ ngũ trọng!

Đồng dạng là 5000m kiếm quang, nhưng uy lực của một kiếm này lại hơn dĩ vãng quá nhiều.

- Kiếm quang thật mạnh!

- Nhân tộc này thi triển bí pháp sao?

- Hẳn là vậy.

Vì lúc trước Sở Mộ che dấu thực lực, tuyệt đại đa số người cho rằng giờ khắc này Sở Mộ vận dụng bí pháp nào đó, chỉ có số rất ít người mang theo nghi hoặc, hoài nghi, cái kia rốt cuộc là bí pháp, hai là thực lực che dấu.

Nếu như là bí pháp, ngược lại không coi vào đâu, chỉ có thể nói rõ môn bí pháp kia cường đại, không hơn, nhưng nếu như là thực lực che dấu. Trong đó ẩn chứa ý nghĩa hoàn toàn bất đồng, sẽ phức tạp hơn rất nhiều, cũng để cho người cảm thấy vô cùng khiếp sợ.

- Là thực lực sao?

Sở Huyết khẽ chau mày, âm thầm nói, ở bí pháp cùng ẩn dấu thực lực tầm đó, hắn càng có khuynh hướng thực lực ẩn dấu.

5000m ngưng tụ thành kiếm quang chém giết xuống, lập tức đánh nát Hùng Ma Quyền của Hùng Bá, dư uy không dứt thẳng hướng Hùng Bá, kết quả như vậy, hoàn toàn vượt quá Hùng Bá dự kiến.

Nhưng thực lực của Hùng Bá cường hoành, kinh nghiệm chiến đấu vô cùng phong phú, phản ứng nhanh chóng, lại lần nữa oanh ra một quyền, sau khi đánh nát kiếm quang, đột nhiên phát động võ kỹ Hùng Ma Khai Sơn, cả người hóa thành một đoàn hào quang màu đen, phảng phất như một thiên thạch cực lớn, bằng tốc độ kinh người, ở dưới Bách Chiến lôi đài chấn động, vô cùng hung mãnh phóng tới Sở Mộ.

Kiếm giơ lên, một vòng màu xanh da trời tràn ngập.

Vấn Đạo Kiếm Thuật Thâm Lam Thế Giới!

100m Thâm Lam Thế Giới hư ảnh, phảng phất như từ trong hư vô lao ra, lập tức hàng lâm. Lực lượng đáng sợ rơi xuống, đó là trấn áp chi lực, để cho thân hình Hùng Bá hung mãnh trùng kích có chút dừng lại, tốc độ rõ ràng chịu ảnh hưởng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.