Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3541: Lợi kiếm ra khỏi vỏ (Thượng)Chiêu tiếp theo, Vạn Tượng quy nhất!

Vô số biến hóa trở thành một, một là chung kết, cũng là mở đầu, vô số kiếm quang cũng hóa thành một đạo, điểm giết ra.

Trong tích tắc này, trên người Lâm Vũ Trạch không có sơ hở cũng xuất hiện sơ hở, bị đánh trúng, không thể tránh né.

Dưới sơ hở, thế công của Lâm Vũ Trạch lập tức dừng lại, cường giả tranh phong, một tia sơ hở, liền đủ để trí mạng.

Vẻ mặt của Lâm Vũ Trạch âm u đi xuống lôi đài, hắn bị đánh bại rồi, kết quả này, cùng hắn suy nghĩ hoàn toàn bất đồng, khó có thể tiếp nhận.

- Có chút thực lực a.

- Thực lực của Lâm Vũ Trạch không kém, vậy mà không phải đối thủ, người mới tới hoàn toàn chính xác có chút thủ đoạn.

- Lâm Vũ Trạch bất quá là thiên phú Thất Tinh, tiến vào Thiên Kiêu Doanh cũng mới một năm, thực lực căn bản không có tăng lên bao nhiêu, bị đánh bại cũng không coi vào đâu, bất quá nhìn thủ đoạn đối phương đánh bại Lâm Vũ Trạch, kỳ thật thực lực không biết cường đại hơn Lâm Vũ Trạch bao nhiêu.

Những thiên kiêu này nhao nhao nói, căn bản không có bất luận kiêng kỵ gì, Sở Mộ cũng nghe được thanh thanh sở sở.

Lâm Vũ Trạch chiến bại, thua Sở Mộ mười điểm tộc huân, này là tỉ lệ thắng thua trước kia đã nói.

- Ta đến chiến ngươi.

Dương Tông Ninh rơi vào trên lôi đài, nhìn thẳng Sở Mộ, phía trước ở trong Thần Bia Điện, cùng Sở Mộ hơi có chút xung đột, hắn rất hối hận, sau khi trở về trải qua suy nghĩ, lại thời gian dần qua yên lòng.

Tuy đối phương là tuyệt thế thiên kiêu đỉnh tiêm, nhưng mình cũng là thiên kiêu Cửu Tinh, là thiên kiêu đỉnh tiêm, hơn nữa tu vi của mình còn hơn đối phương, thực lực không kém hơn đối phương, thậm chí còn muốn vượt qua, hiện tại đúng là cơ hội đánh bại đối phương, nếu không chờ sau này, thiên phú của đối phương cộng thêm tài nguyên của Thiên Kiêu Doanh, mình liền không thể là đối thủ.

Thiên phú của Dương Tông Ninh cao hơn Lâm Vũ Trạch, tu vi cao hơn Lâm Vũ Trạch một chút, đạt tới Tiểu Thánh Tôn đỉnh phong, thực lực của hắn cũng cao hơn Lâm Vũ Trạch một ít.

Đương nhiên, tu vi ở Tiểu Thánh Tôn cao thấp, ảnh hưởng thực lực ở nửa bước Đại Đế cũng không quá rõ ràng, nửa bước Đại Đế cấp thấp đến nửa bước Đại Đế trung cấp chênh lệch so với Tiểu Thánh Tôn đến Đại Thánh Tôn còn lớn hơn rất nhiều.

Cho nên, thiên phú cùng tu vi của Dương Tông Ninh đều cao hơn Lâm Vũ Trạch, nhưng thực lực của hắn lại coi như là nửa bước Đại Đế cấp thấp, còn không đạt được nửa bước Đại Đế trung cấp, bất quá Dương Tông Ninh vào Thiên Kiêu Doanh vượt qua hai năm, ở Thiên Kiêu Doanh lấy được chỗ tốt vượt xa Lâm Vũ Trạch.

Tổng hợp hết thảy, Dương Tông Ninh tự nhận là có nắm chắc đánh bại Sở Mộ, này cũng là cơ hội duy nhất để hắn có thể đánh bại Sở Mộ.

Sở Mộ nhận ra Dương Tông Ninh, bất quá lại không có ngoài ý muốn chút nào, trong mắt hắn, Dương Tông Ninh chỉ là đối thủ hiện tại mà thôi.

Thân hình Dương Tông Ninh lóe lên, tay phải bỗng nhiên có hàn quang bắn ra bốn phía, một kiếm phá không, thẳng về phía Sở Mộ, kiếm nhanh chóng kinh người, như theo gió vượt sóng.

Dương Tông Ninh chủ tu đúng là Phong Chi Pháp Tắc.

Tu Luyện giả, nhất là những Tu Luyện giả có được hệ thống tu luyện nguyên vẹn, càng minh bạch tu luyện chi đạo càng đến đằng sau lại càng phải chuyên chú.

Có lẽ, có ít người thiên phú tuyệt hảo, có thể đồng thời lĩnh ngộ nhiều loại Pháp Tắc Chi Lực, cũng có thể tương dung nhiều loại pháp tắc, nhưng mà đối với cường giả chân chính mà nói, nhiều không bằng tinh.

Cho nên đám thiên kiêu kia, thường thường đều lấy một loại chủ tu, những thứ khác là phụ tu.

Dù sao, bất kể là loại lực lượng nào, đều có huyền diệu vô cùng, coi như là cường giả Chúa Tể cảnh cũng không dám nói hiểu rõ hoàn toàn, huống chi chỉ là Tuyệt Thế cảnh.

Dương Tông Ninh tìm hiểu ở Phong Chi Pháp Tắc đạt đến tình trạng cực kỳ tinh thâm, hắn thật giống như hóa thành một ngọn gió, kiếm trong tay cũng giống như một ngọn gió, rồi lại vô cùng sắc bén, ở trên điểm này, rõ ràng còn hơn Lâm Vũ Trạch.

Phong như đao kiếm, nhanh chóng sắc bén, phảng phất như một cơn gió thổi đến liền đi, lại phảng phất như hóa thành từng sợi, quấn quanh ở trên người Sở Mộ.

Dương Tông Ninh vừa ra tay, liền không lưu tình chút nào, ngoại trừ bí pháp, liền bày ra thực lực bản thân vô cùng tinh tế.

Sở Mộ không có cảm thấy áp lực, ngược lại có một loại hưng phấn, quả nhiên, thiên kiêu ở Thiên Kiêu Doanh cùng thiên kiêu ngoại giới là có chút khác nhau, ví dụ như những thiên kiêu của Bách Thiên Minh trong Sát Lục giới, có lẽ thiên phú không kém hơn thiên kiêu ở trong Thiên Kiêu Doanh, nhưng ở trên thủ đoạn lại kém sắc hơn một bậc, Sở Mộ rất may mắn, mình có thể tiến vào Thiên Kiêu Doanh, cũng càng thêm chờ mong đối với ngày sau tu luyện.

Ở dưới cảm giác của hắn, khí tức của Dương Tông Ninh phảng phất như biến mất, chỉ còn lại có một trận gió thổi đến.

Chỉ là, cảnh giới tu vi của Sở Mộ không phải là Tuyệt Thế cảnh, mà là miễn cưỡng đạt đến Chúa Tể cảnh, không biết cao hơn Dương Tông Ninh bao nhiêu, bởi vậy ở dưới hắn cẩn thận cảm giác, khí tức của Dương Tông Ninh dần dần trở nên rõ ràng.

Xuất kiếm, hời hợt như tiện tay vẽ xấu, Dương Tông Ninh lại phát hiện, mình vậy mà không chỗ ẩn trốn, bị bức bách hiện ra, loại cảm giác dung nhập trong gió kia cũng bởi vậy gián đoạn.

- Cụ Phong Kiếm!

Thiên phú chiến đấu của Dương Tông Ninh cũng không thấp, ý thức chiến đấu cao siêu, kinh nghiệm phong phú, bị cắt đứt lập tức dùng ra tuyệt học.

Loại kiếm pháp như Sậu Vũ Kiếm Cụ Phong Kiếm này, tuy danh tự đơn giản, nhưng trong đó lại bao hàm vô số huyền diệu, đúng là tuyệt học Kiếm đạo ở trong Thiên Kiêu Doanh.

Trên trường kiếm, có tiếng gió gầm gừ vang lên, vòi rồng, đại biểu cho hủy diệt, phá hủy hết thảy mục tiêu, uy lực cực kỳ đáng sợ.

Một kiếm chém ra, kiếm khí hóa thành vòi rồng gào thét, uy thế hủy thiên diệt địa, để cho sắc mặt của Sở Mộ nghiêm túc, uy lực này không tầm thường, đủ để chém giết nửa bước Đại Đế cấp thấp bình thường, mang đến cho hắn uy hiếp nhất định.

Nhưng cũng không có nghĩa là Sở Mộ cần liều mạng.

Tứ Phương Vấn Chân Bộ đệ nhị trọng, vừa sải bước ra, phảng phất như vượt qua không gian, vòi rồng kia cơ hồ dán chặt lấy Sở Mộ cuốn qua, lại không có thương tổn Sở Mộ mảy may, một màn như vậy để cho người quan sát đồng tử co rút lại, cảm thấy kinh ngạc.

Vì sao kém một bước, lại như cách xa Thiên Nhai?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.