Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3594: Kiếm Nhị (Hạ)Thái Cổ Kiếm Ấn!

Lập tức, Sở Mộ kích phát ra Kiếm đạo bí pháp, Thái Cổ Kiếm Ấn tầng thứ tư, mũi nhọn tăng cường bốn thành, uy lực của Kiếm Nhất mạnh mẻ hơn nữa.

Đinh Nham cũng lập tức thi triển ra Thái Cổ Kiếm Ấn, Thái Cổ Kiếm Ấn của hắn, đạt đến tầng thứ năm, trực tiếp tăng cường năm thành.

Mấy năm trước, Đinh Nham liền có được thực lực nửa bước Đại Đế đỉnh phong, hơn nữa so với nửa bước Đại Đế đỉnh phong tầm thường cường đại hơn không ít, mấy năm trôi qua, thực lực tiến thêm một bước, trở nên càng thêm lợi hại, hắn vốn tưởng rằng có thể đơn giản áp chế Sở Mộ, lại thời gian dần qua hành hạ Sở Mộ đến chết, phát tiết ác khí trong lòng, lại thật không ngờ, thực lực của đối phương ở trong ngắn ngủn vài năm, thậm chí có tăng lên rõ ràng như thế, trong lúc nhất thời không làm gì được đối phương.

Vừa thi triển Thái Cổ Kiếm Ấn tầng thứ năm, thực lực của Đinh Nham đạt được tăng lên thật lớn, nguyên bản còn hơn Sở Mộ một ít, hôm nay chênh lệch càng lớn vài phần.

Đinh Nham đến từ Chiến Thần Sơn, chính là Chiến Thần Sơn Thiếu chủ, hắn tu luyện công pháp kiếm pháp... tự nhiên đều là Chiến Thần Sơn truyền thừa, còn là truyền thừa đẳng cấp cao nhất, đúng là công pháp cùng kiếm pháp như vậy, cộng thêm thiên phú bản thân, mới khiến cho hắn ở Cực Thánh Tôn, có thể đánh bại nửa bước Đại Đế đỉnh phong bình thường.

Đinh Nham truyền thừa công pháp cùng kiếm pháp của Chiến Thần Sơn, phân biệt gọi là Chiến Thần Cửu Chuyển cùng Chiến Thần Phạt Thiên Kiếm, Chiến Thần Cửu Chuyển công phân cửu chuyển, mỗi một chuyển uy lực đều được tăng lên rõ ràng, càng thêm cường hoành, hôm nay Đinh Nham, bất quá mới tu luyện tới đệ nhất chuyển mà thôi, nếu như tu luyện tới đệ nhỉ chuyển, hiện tại hắn, thực lực ít nhất sẽ tăng gấp đôi.

Thực lực nửa bước Đại Đế đỉnh phong tăng gấp đôi, cực kỳ đáng sợ.

Chiến Thần Phạt Thiên Kiếm, là một môn kiếm pháp dùng chiến đấu sát phạt làm chủ, mỗi một chiêu đều vô cùng sắc bén, uy lực kinh người, cũng bởi vì nó cực kỳ cường đại, hôm nay Đinh Nham còn không cách nào chính thức phát huy ra lực lượng bên trong, Dù như thế, cũng cực kỳ đáng sợ.

Vận chuyển công pháp Chiến Thần Cửu Chuyển, lực lượng càng thêm cường hoành, Thái Cổ Kiếm Ấn tầng thứ năm tăng phúc, thi triển ra Chiến Thần Phạt Thiên Kiếm, mỗi một kiếm đều mang đến uy hiếp trí mạng cho Sở Mộ.

Đinh Nham ý thức được thực lực của mình, không cách nào triệt để áp chế đối phương, liền buông tha cho ý nghĩ hành hạ đến chết, ngược lại muốn mau chóng chém giết Sở Mộ, cho dù trong lòng của hắn cực kỳ khó chịu, nhưng cũng tinh tường, nếu như mình cố ý muốn hành hạ đến chết đối phương, rất có thể sẽ bị đối phương nắm lấy thời cơ phản kích, đến lúc đó nói không chừng sẽ bị đánh bại, từ đó đào thải.

So với hành hạ đối phương ra ác khí, tấn cấp lộ ra càng thêm trọng yếu, Đinh Nham cũng không phải thế hệ ngốc nghếch, cái gì nhẹ cái gì nặng, hắn tâm lý nắm chắc, chia rất rõ ràng.

Uy lực của Chiến Thần Phạt Thiên Kiếm cường hoành, lại cực kỳ huyền diệu, Sở Mộ không ngừng né tránh chống cự, thi triển Tứ Phương Vấn Chân Bộ đến mức tận cùng, vài năm thời gian, Tứ Phương Vấn Chân Bộ đệ nhị trọng càng thêm hoàn thiện càng thêm xâm nhập, để cho Sở Mộ có thể né tránh công kích rất tốt.

Né tránh đồng thời, Sở Mộ cũng cố gắng quan sát, hắn có thể nhìn ra được, môn kiếm pháp này của Đinh Nham cực kỳ cao thâm, hiển nhiên là truyền thừa cực kỳ cao đoan, không phải chuyện đùa, có rất nhiều chỗ đáng giá tham khảo.

Sau một lát, Sở Mộ triển khai phản kích.

Hắn phản kích, là Chư Thiên Kiếm Thức.

Kiếm Nhất tựa hồ có một chút biến hóa, tốc độ nhanh hơn một phần, uy lực cũng cường hoành hơn một phần, được nhờ sự giúp đỡ của Tiểu Thế Giới hoàn cảnh đặc biệt, để cho Sở Mộ ở trong thời gian thật ngắn có lĩnh ngộ mới.

Kiếm Nhất qua đi, Sở Mộ lần nữa xuất kiếm, một kiếm này, kiếm quang so với trước sáng chói kinh diễm, cực kỳ chướng mắt, tốc độ nhanh hơn vài phân, trong đó ẩn chứa lực lượng, cũng càng thêm cường hoành.

Chư Thiên Kiếm Thức? Kiếm Nhị!

Dưới Kiếm Nhị, vượt qua tưởng tượng, thần sắc của Đinh Nham khẽ biến, vội vàng triển khai thân pháp, nhanh chóng né tránh, hư không bị một kiếm kia của Sở Mộ trực tiếp xuyên thủng, lưu lại một dấu vết.

Lưu quang của Kiếm Nhị giống như lôi đình, nhanh mà hung mãnh, uy lực cường hoành, trực tiếp đánh gãy kiếm pháp của Đinh Nham, sau đó đánh lui hắn.

Đinh Nham vừa lui về phía sau, Sở Mộ lập tức nắm lấy thời cơ, Vấn Đạo Kiếm Thuật phấp phới.

Khởi thức, thức thứ hai, thức thứ ba... Một thức ngay sau đó một thức, nối liền hoàn mỹ, không hề sơ hở, liên tiếp mười ba thức thi triển ra, rồi sau đó, sát khí cùng sát ý tràn ngập, phảng phất như phong bạo, lại lập tức ngưng tụ làm một đạo, trùng kích mà đi, thẳng kích tâm thần của Đinh Nham, kiếm quang như nước lũ.

Một kiếm ám sát!

Vô Sinh Kiếm Thức!

- Kẻ này nắm chắc thời cơ đối với chiến đấu, rất độc đáo.

- Ân, so với tiểu nữ oa kia, cũng không thua kém bao nhiêu.

- Tiểu nữ oa kia không tầm thường, có lẽ là Chuyển Thế Chi Thân, nhưng kẻ này lại không phải, có thể kết luận, kẻ này cao minh hơn rất nhiều.

Nhóm Cự Đầu phân tích, cả đám bọn hắn không biết tu luyện bao nhiêu năm, trải qua bao nhiêu lần sinh tử chiến, luyện tựu một đôi nhãn lực hơn người, đơn giản liền nhìn ra chỗ mà người khác khó có thể nhìn ra.

Mà bọn hắn suy đoán, rất tiếp cận sự thật.

Tuyết Ngân Linh đích thật là Hư Không Kiếm Linh Chuyển Thế Chi Thân, về phần Sở Mộ, không phải chuyển thế, mà là đoạt xá, bất quá điểm này nhóm Cự Đầu ngược lại nhìn không ra, bởi vì Sở Mộ đoạt xá, không phải là linh hồn đoạt xá, mà là trung tâm ý thức của linh hồn đoạt xá, trực tiếp chiếm cứ linh hồn của đối phương, hoàn mỹ phù hợp.

Công kích vô cùng cuồng bạo, không ngớt không dứt, phảng phất như Thương Hải chi thủy trút xuống, không có chút khe hở nào, đối mặt công kích của Sở Mộ, Đinh Nham chỉ có thể lui về phía sau lần lượt chống cự, tìm không thấy cơ hội phản kích chút nào.

Thế công của Sở Mộ lại để cho những thứ khác cực kỳ khiếp sợ, thực lực ngang cấp, đối mặt thế công như vậy, căn bản là không cách nào chống cự, cho dù thực lực hơn đối phương một ít, cũng sẽ như Đinh Nham vậy.

Thực lực của Đinh Nham, hoàn toàn chính xác cực kỳ cường hoành, căn cơ vững chắc, đối mặt Sở Mộ công kích không ngớt không dứt, liền tập trung chèo chống. Phải biết rằng, Chiến Thần Phạt Thiên Kiếm là một môn kiếm pháp dùng công kích sát phạt làm chủ, căn bản không tồn tại cái gọi là phòng ngự, hắn lại dựa vào năng lực của mình phòng ngự.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.