Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3767: Chư Thiên Minh KiếmMinh khí ăn mòn quá mức đáng sợ, khí huyết của Sở Mộ thời gian dần trôi qua suy bại, ảnh hưởng đến khí lực, mà Nguyên lực của hắn thì ẩn núp ở trong Đan Điền bất động, lo lắng tản mát ra khí tức sẽ hấp dẫn Minh Thú hoặc Minh Thi Võ Giả đến, cũng đồng dạng đã bị Minh khí ăn mòn, thế giới tinh thần của hắn bị từng sợi khí tức màu xám bao bọc, những khí tức màu xám kia, đang không ngừng trùng kích Chư Thiên Kiếm Đạo bổn nguyên ở trung tâm thế giới tinh thần.

Chư Thiên Kiếm Đạo bổn nguyên vô cùng huyền diệu, trong lúc nhất thời, khí tức màu xám khó có thể tổn thương mảy may.

Khí huyết càng ngày càng yếu, làn da thoạt nhìn càng ngày càng xám trắng, nếp nhăn rậm rạp, tóc dài màu đen cũng thời gian dần qua biến thành màu xám trắng, nguyên bản mềm mại sáng bóng, cũng trở nên ảm đạm buồn tẻ.

Giống như từ một chàng trai hai mươi mấy tuổi, thân cường thể tráng thoáng cái biến thành lão giả gần đất xa trời.

Sở Mộ lại phảng phất như không hề cảm giác, y nguyên dung nhập tại đem kia tinh túy của vô danh công pháp kia vào Cầu Chân Công.

Đảo mắt là ba ngày trôi qua, từ ngoại hình đến xem, bộ dáng của Sở Mộ đã thay đổi hoàn toàn. Dần dần già yếu, không chỉ già nua, hơn nữa càng giống như bị bệnh tật tra tấn.

Trong ba ngày này, Hắc Minh lão tổ cũng đang không ngừng tìm kiếm tung tích của Sở Mộ.

Ngày thứ tư, ngay thời điểm thân hình của Sở Mộ sắp không chịu nổi, thân thể của hắn không tự giác chấn động, hai con ngươi mở ra, hai con ngươi đục ngầu ảm đạm không ánh sáng, nhưng rất nhanh, một vòng tinh mang hiện ra, phảng phất như quang minh xẹt qua trường không, xua tán hắc ám.

- Rốt cục hoàn thành dung hợp.

Sở Mộ lầm bầm lầu bầu nói ra, chợt kinh hãi, hắn phát hiện thanh âm của mình khô khốc buồn tẻ, lại phát hiện thân thể của mình cơ hồ muốn mục nát, khí huyết suy bại đã đến cực hạn, Nguyên lực cũng bị ăn mòn ô nhiễm, chỉ có Chư Thiên Kiếm Đạo bổn nguyên bị hao tổn không nghiêm trọng.

- May mắn, rốt cục dung hợp hoàn thành, lại tiếp tục một ngày, chỉ sợ thân hình này liền triệt để mục nát rồi.

Sở Mộ nghĩ mà sợ không thôi.

Hắn đánh giá cao lực chống cự của mình, cũng đánh giá thấp uy lực của Minh khí ở khu trung cấp, càng may mắn mình thoáng cái phục dụng mười hạt Luyện Minh đan, tăng thêm hiệu quả của Ngự Minh ngọc bội, chống cự ba thành Minh khí ăn mòn, bằng không thì nếu mười thành Minh khí ăn mòn, đoán chừng hiện tại thân hình của hắn đã mục nát rồi.

Thân thể là chịu tải, nếu như thân thể mục nát, ở địa phương này chẳng khác nào triệt để xong đời.

Ý niệm trong đầu xoay chuyển mà qua, đè xuống một tia may mắn kia, Sở Mộ vận chuyển Cầu Chân Công mới, Cầu Chân Công vừa vận chuyển, lập tức, những Minh khí ăn mòn đến trong thân hình hắn kia bị kéo ra, theo thân hình cơ hồ muốn mục nát của hắn chuyển động, từng chút bị luyện hóa.

Minh khí bị luyện hóa chuyển hóa thành nguyên khí tinh thuần nhất, bắt đầu nuôi dưỡng thân hình của Sở Mộ, khiến cho thân hình cơ hồ mục nát kia không chỉ đình chỉ mục nát, ngược lại từng chút khôi phục.

Tốc độ Cầu Chân Công vận chuyển càng lúc càng nhanh, Đại Chân Luân chuyển động cũng càng lúc càng nhanh, tốc độ hấp thu Minh khí tiến thêm một bước tăng lên, thân hình của Sở Mộ lấy tốc độ mắt thường có thể thấy được khôi phục.

Khí huyết tràn đầy, huyết nhục phong phú, làn da nhanh chóng khôi phục đến màu sắc nguyên bản, trở nên hồng nhuận phơn phớt.

Một ngày sau, Sở Mộ hoàn toàn hồi phục, Minh khí rốt cuộc không cách nào mang đến tổn thương cho hắn.

- Nếu như đã có thể hấp thu Minh khí, như vậy, ta liền mượn cái này cô đọng ra Chư Thiên Minh Kiếm, dùng nó đến lĩnh ngộ Minh chi bản nguyên.

Sở Mộ thầm nghĩ.

Phía trước cùng cường giả Tiểu Chúa Tể cảnh Thiên Minh giáo kia chiến một trận, để cho Sở Mộ kiến thức đến lực lượng cường đại của Minh chi bản nguyên, là hắn động tâm, nếu đổi thành những người khác, trừ khi chuyển tu công pháp của Thiên Minh giáo, nếu không không có khả năng nắm giữ lực lượng Minh chi bản nguyên, nhưng Sở Mộ bất đồng, Chư Thiên Kiếm Đạo bổn nguyên của hắn có thể bao quát hết thảy bổn nguyên.

Minh khí ở khu trung cấp nếu so với khu cấp thấp thì nồng đậm tinh thuần gấp 10 lần, Sở Mộ không ngừng hấp thu, Minh khí trong người không ngừng tích lũy, tiến tới bị Chư Thiên kiếm khí hấp thu, thân thể của hắn không bị tổn thương chút nào.

Một tia lực lượng ở trong người thời gian dần trôi qua ngưng tụ, đây là một khởi đầu hài lòng.

Ngày thứ ba, Minh lực tinh thuần trong Chư Thiên kiếm khí đã tích lũy đến trình độ nhất định, nhưng cách ngưng tụ ra Chư Thiên Minh Kiếm vẫn có một ít chênh lệch.

Ngày thứ năm, Minh lực tinh thuần tích lũy nhiều hơn rất nhiều, trong lòng Sở Mộ lại bỗng nhiên khẽ động, cảm giác gặp được nguy hiểm đang đến gần, không chút do dự, hắn lập tức lau đi khí tức lưu lại, phi tốc ly khai.

Không bao lâu, một đạo thân ảnh xuất hiện, đúng là Hắc Minh lão tổ.

- Lại vẫn còn sống.

Hắc Minh lão tổ cảm giác phong cấm lưu lại chấn động, lập tức kinh hãi không thôi.

Phải biết rằng, khu trung cấp, coi như là hắn ở chỗ này, cũng phải chú ý cẩn thận, bằng không thì rất có thể bị giết chết, nhưng người này chẳng qua là Đại Đế cảnh, phải thi triển hai loại bí pháp mới miễn cưỡng chống lại mình, nhưng mà bí pháp nhất định không cách nào thời gian dài tiếp tục, cũng không cách nào liên tục thi triển, thực lực như vậy có lẽ có thể hoành hành khu cấp thấp, nhưng ở khu trung cấp, không thể nghi ngờ là cực kỳ nguy hiểm.

Có thể sống sót ở khu trung cấp, vận khí nhất định rất tốt.

- Sống sót càng tốt, lão tổ ta còn có cơ hội bắt sống ngươi.

Hắc Minh lão tổ lầm bầm lầu bầu nói, hắn cảm giác, giá trị bắt sống đối phương so với giết chết còn muốn lớn hơn rất nhiều, gấp 10 lần cũng không ngừng, hắn đối với môn bí pháp kia của Sở Mộ còn nhớ mãi không quên.

Phải biết rằng, một môn bí pháp tốt, có thể ở thời khắc mấu chốt thay đổi chiến cuộc, để cho mình sống sót, còn có thể đạt được chỗ tốt càng lớn.

Dưới tình huống không bị Minh khí uy hiếp, tốc độ của Sở Mộ trở nên nhanh hơn, hắn tận khả năng thu liễm khí tức bản thân, tránh cho hấp dẫn Minh Thú cùng Minh Thi Võ Giả, bởi vì nơi này là khu trung cấp, Minh Thú cùng Minh Thi Võ Giả ở đây đều là cấp độ Tiểu Chúa Tể cảnh, hắn không dám dùng Nhân Đạo Chân Bí, căn bản không phải là đối thủ.

Vượt qua, Sở Mộ ý định từ một phương hướng khác phản hồi khu cấp thấp, tối thiểu dùng thực lực của hắn bây giờ, đủ để hoành hành khu cấp thấp, về phần cường giả Tiểu Chúa Tể cảnh Thiên Minh giáo đuổi giết, đi một bước tính toán từng bước.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.