Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3788: Đồ Ma (Hạ)Không bao lâu, Sở Mộ liền áp chế Ma Dương Dạ Hành, để cho Ma Dương Dạ Hành nổi giận không thôi, liên tục bộc phát ra chiêu thức cường đại, rồi lại không thể làm gì, căn bản là không cách nào thay đổi thế cục.

Cái này ngoại trừ thực lực bản thân Sở Mộ cường đại ra, cũng bởi vì Trấn Ma Kiếm, Trấn Ma Kiếm đối với Ma Dương Dạ Hành có hiệu quả áp chế cùng tổn thương nhất định, nếu đổi một thanh kiếm khí Tiểu Chúa Tể cấp thượng phẩm khác, có lẽ tình huống sẽ khác biệt rất lớn.

Vấn Đạo Kiếm Thuật cùng Chư Thiên Kiếm Thức phối hợp, uy lực mỗi một kiếm đều trở nên cực kỳ đáng sợ.

Vấn Đạo Kiếm Thuật cùng Chư Thiên Kiếm Thức, chính là Sở Mộ tự nghĩ ra, không tồn tại đẳng cấp hạn chế gì, tu vi đạt tới cấp bậc nào, lực lượng của Vấn Đạo Kiếm Thuật cùng Chư Thiên Kiếm Thức cũng sẽ tùy theo đạt được tăng lên đến cấp bậc ấy.

Dù sao, lúc ở Đại Đế cảnh, lực lượng của Sở Mộ vượt qua Đại Đế bình thường, nhưng không cách nào so sánh với cường giả Chúa Tể cảnh, hôm nay hắn là cường giả Chúa Tể cảnh hàng thật giá thật, hoàn toàn có thể trực tiếp dùng lực lượng càng thêm cường đại đến thúc dục Vấn Đạo Kiếm Thuật cùng Chư Thiên Kiếm Thức, uy lực càng thêm cường hoành.

Cầu Chân Công vận chuyển, Sở Mộ kích phát lực lượng bản thân đến mức tận cùng, trong cơ thể có một cối xay do ba loại màu sắc hỗn hợp, khắc đầy vô số đường vân thần bí chuyển động, phát ra tiếng vang ầm ầm, phảng phất như nghiền áp vạn giới.

Kia là kết quả sau khi Đại Chân Luân lột xác, Sở Mộ đặt tên là Chân Đạo Đại Ma Bàn.

Luận cấp độ, Chân Đạo Đại Ma Bàn tương đương Bản Nguyên chi lực, nhưng bởi vì đó là Đại Chân Luân lột xác thành, lại sáp nhập vào Nguyên Lực Đại Đạo, Khí Huyết Đại Đạo cùng Tinh Thần Đại Đạo, dung hợp thành một loại lực lượng mới, loại lực lượng này trở nên cực kỳ đáng sợ, chỉ nói lực phá hoại thuần túy, hoàn toàn có thể siêu việt rất nhiều Bản Nguyên, so sánh với Chư Thiên Kiếm Đạo Bản Nguyên, không chút thua kém.

Nói cách khác, chỉ là một người Sở Mộ, liền nắm giữ hai loại lực lượng không kém Hỗn Độn Bản Nguyên, hơn nữa hai loại lực lượng này còn có thể phối hợp.

Dùng lực lượng của Chân Đạo Đại Ma Bàn thôi động Vấn Đạo Kiếm Thuật, đủ để phát huy uy lực của Vấn Đạo Kiếm Thuật đến mức tận cùng, bởi vì bản thân Vấn Đạo Kiếm Thuật là dùng tinh khí thần với tư cách lực lượng sáng tạo ra, mà Chân Đạo Đại Ma Bàn là lực lượng tinh khí thần dung hợp.

Dùng Chư Thiên Kiếm Đạo Bản Nguyên đến thôi động Chư Thiên Kiếm Thức, Chư Thiên Kiếm Đạo Bản Nguyên là lực lượng trực tiếp thuộc về Chư Thiên Kiếm Đạo, Chư Thiên Kiếm Thức thì là Chư Thiên Kiếm Đạo diễn sinh, cả hai là cùng tồn tại.

Dùng lực lượng của Chân Đạo Đại Ma Bàn thôi động Vấn Đạo Kiếm Thuật, lại dùng Chư Thiên Kiếm Đạo Bản Nguyên thúc dục Chư Thiên Kiếm Thức, uy lực không phải một cộng một đơn giản như vậy.

Giết!

Một kiếm phá không giết đến, tốc độ quá nhanh, Ma Dương Dạ Hành phản ứng không kịp, chỉ miễn cưỡng tránh đi chỗ hiểm, lại bị xuyên thủng bả vai, lực lượng của Trấn Ma Kiếm lập tức rót vào trong cơ thể hắn, ảnh hưởng đến thực lực của hắn phát huy.

Tốc độ của Sở Mộ cực nhanh, vây quanh Ma Dương Dạ Hành lập loè, mỗi một lần xuất kiếm, tất nhiên sẽ vượt qua Ma Dương Dạ Hành Đồ Thương Phủ, đánh trúng thân thể của hắn, lưu lại vết thương, đồng thời lực lượng của Trấn Ma Kiếm cũng sẽ rót vào trong đó, để cho Ma Dương Dạ Hành bị tổn thương càng lớn.

Không ngừng tích lũy, lực lượng của Ma Dương Dạ Hành càng ngày càng yếu, hoàn toàn bị Sở Mộ áp chế.

Mà ở đây là trong Trấn Ma Không Gian, hắn lại nhận lấy áp chế, đã vô lực xoay chuyển trời đất.

- Chết!

Sở Mộ quát khẽ một tiếng, trường kiếm phá không, xỏ xuyên qua mi tâm của Ma Dương Dạ Hành, trực tiếp đánh nát linh hồn của hắn.

Ma Dương Dạ Hành ngay cả kêu rên cũng không kịp phát ra, liền bị Trấn Ma Kiếm chém giết.

- Giết chết!

Trấn Ma Kiếm Linh căn bản là không cách nào kịp phản ứng, bởi vì tình huống biến hóa thật sự quá lớn.

Theo Sở Mộ ra tay cùng Ma Dương Dạ Hành chiến một trận, đến Ma Dương Dạ Hành bị giết chết, toàn bộ quá trình kỳ thật rất ngắn.

- Đa tạ các hạ.

Trấn Ma Kiếm Linh hết sức kích động, năm đó chủ nhân của hắn liều chết một kích, thiêu đốt tánh mạng của mình kích phát ra lực lượng cường đại nhất, phong ấn trấn áp Ma Dương Dạ Hành, vì chính là dùng lực lượng trấn áp mài chết đối phương, nhưng sự thật chứng minh, một Đại Ma Chủ đáng sợ, trăm vạn năm đi qua, không chỉ không có phai mờ, thậm chí thiếu chút nữa để đối phương chạy thoát.

Hiện tại tốt rồi, may mắn có Sở Mộ ra tay, cuối cùng nhất chém giết Ma Dương Dạ Hành, bằng không có lẽ sẽ có một ngày, Ma Dương Dạ Hành chạy ra trấn áp, Úy Lam Giới Vực liền xong đời.

- Đây là ta phải làm.

Sở Mộ nói.

- Sứ mạng của ta đã hoàn thành, ta muốn đi theo chủ nhân của ta.

Trấn Ma Kiếm Linh nói, từng Kiếm Linh đều có tính cách của mình, cùng đặc tính của bản thân kiếm chung một nhịp thở, đặc tính của Trấn Ma Kiếm Linh là trấn áp, tính cách của hắn liền thuộc về loại trung tâm, nếu không vì hoàn thành nguyện vọng của chủ nhân, hắn đã sớm đi theo:

- Trước khi ta đi theo chủ nhân, lực lượng của Trấn Ma Kiếm, toàn bộ đều cho ngươi.

Không đợi Sở Mộ nói cái gì, Trấn Ma Kiếm lập tức tản mát ra một trận hào quang, lực lượng Trận Áp Bản Nguyên hiện lên, đều trào vào trong cơ thể Sở Mộ, bị Sở Mộ hấp thu, lực lượng Chư Thiên kiếm khí đã nhận được tăng lên, một thanh Chư Thiên kiếm khí mới đang ngưng tụ.

Chư Thiên Trấn Ma Kiếm!

Hấp thu lực lượng của Trấn Ma Kiếm, ngưng tụ ra kiếm khí mới, ẩn chứa huyền diệu cùng lực lượng của Trấn Áp Bản Nguyên, trực tiếp từ Đại Đế cấp hạ phẩm tăng lên, thẳng đến tiến vào Tiểu Chúa Tể cấp trung phẩm, so với Trấn Ma Kiếm thì kém hơn một cấp, bất quá Sở Mộ cũng rất hài lòng.

Dù sao đó là hấp thu lực lượng của Trấn Ma Kiếm tăng lên, bao nhiêu cũng có chút lãng phí.

Có được Chư Thiên Trấn Ma Kiếm Tiểu Chúa Tể cấp trung phẩm, Sở Mộ chẳng khác nào có kiếm khí thích hợp có thể dùng, thực lực liền có thể đạt được phát huy rất tốt.

Về phần những Chư Thiên kiếm khí khác, tạm thời còn ở vào lột xác, được Chư Thiên Kiếm Đạo Bản Nguyên của Sở Mộ tẩm bổ, tạm thời vẫn không thể vận dụng.

- May mắn không làm nhục mệnh, Đại Ma Chủ kia đã bị mất mạng.

Sở Mộ nói với Thần Kiếm Tháp chủ.

- Tốt.

Thần Kiếm Tháp chủ vô cùng kích động.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.