Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 497: Lấy yếu thắng mạnh, chém hung nhân (Thượng)Đây là một tay kiếm thuật không biết phải giết bao nhiêu sinh linh mới có thể luyện thành một thân bổn sự như vậy. Đây chính là kỹ xảo sinh ra với mục đích một chiêu giết chết đối phương.

Trong lòng Sở Mộ không khỏi xuất hiện cảm giác hưng phấn. Đồng tử co rút lại, trong mắt có hàn mang đáng sợ bắn ra. Giống như hai đạo kiếm khí bắn ra hư không.

Trảm Phong kiếm giống như thiêm điện đâm ra. Tốc độ quá nhanh, giống như chỉ đâm ra một kiếm.

Tiếng va chạm chói tai vang lên. Một kích trí mạng, tốc độ mà đơn giả của Lâm Trung Lang bị Sở Mộ hóa giải.

Hơn nữa Sở Mộ đánh ra một kiếm có kiếm quang u ám xuyên thủng không gian, lưu lại một dấu vết lờ mờ. Đâm về phía Lâm Trung Lang, nhanh như thiểm điện, lại trí mạng.

Lâm Trung Lang này không ngờ lại không lui về phía sau, mà là phóng về phía kiếm quang của Sở Mộ. Trên hai thanh đoản kiếm giống như răng sói bắn ra kiếm quang đáng sợ, biến thành trường kiếm, một tấn công một phòng thủ bắn về phía Sở Mộ. Giống như muốn đồng quy vu tận với hắn vậy.

Đồng quy vu tận?

Không, Lâm Trung Lang này không phải người ngu, hắn không làm loại mua bán thâm hụt tiền vốn này. Sở Mộ cũng không phải là kẻ ngu, sẽ không làm chuyện ngu xuẩn này.

Đây không chỉ là chém giết trên kiếm thuật, mà còn là chém giết trên khí thế. Ai lo lắng trước, ai tránh né, lui bước trước. Khí thế ai yếu kém hơn một bậc. Sở Mộ hiểu đạo lý này.

Tay run lên. Trảm Phong kiếm nhanh chóng chấn động, thi triển Chấn Thiên kính, trực tiếp khiến cho đoản kiếm của đối phương sụp đổ. Đoản kiếm bị sụp đổ, hoàn toàn dựa theo ý tứ của Sở Mộ, ảnh hưởng tới tay phải của Lâm Trung Lang. Nếu như Lâm Trung Lang không ngăn lại, sẽ ảnh hưởng tới một kiếm đâm ra.

Kinh nghiệm chém giết của Lâm Trung Lang vô cùng phong phú. Tay trái không kháng cự mà thuận thế thôi động. Không ngờ lại có hai đạo kiếm quang từ trên hai thanh đoản kiếm bắn ra. Bắn về phía hai mắt Sở Mộ.

Đầu Sở Mộ nhoáng một cái, hai đạo kiếm quang trước sau đều bị hắn né đi. Trảm Phong kiếm vẽ một cái. Thiên Nguyên kiếm khí ẩn chứa Tê Liệt ý cảnh xé rách không khí, hòa thành một đạo kiếm khí dài năm mét bắn tới.

Hai tay Lâm Trung Lang nhanh chóng vung vẩy, hai đoản kiếm như răng sói giao thoa, trực tiếp đánh tan kiếm khí của Sở Mộ. Kiếm khí bắt đầu khởi động, lực lượng của Kim Chi ý cảnh dung nhập vào trong kiếm khí, tạo thành một đạo kiếm võng màu vàng phóng tới Sở Mộ.

Trong mắt Sở Mộ hiện lên tinh mang, Trảm Phong kiếm giống như chỉ điểm giang sơn đâm ra, đánh trúng điểm yếu của võng kiếm, trực tiếp phá giải nó. Vô số kiếm khí bắn ra bốn phương tám hướng, giống như là pháo hoa sáng chói.

Tốc độ của Lâm Trung Lang nhanh như thiểm điện, quay chung quanh Sở Mộ. Hai thanh đoản kiếm giống như răng sói tràn ngập sát cơ bao phủ, chém tới Sở Mộ. Hai thanh đoản kiếm giống như răng sói này ở trong tay Lâm Trung Lang giống như là sống lại, giống như hai con sói hung ác, ngoan lệ.

Sở Mộ sừng sững bất đọng, tùy ý để cho Lâm Trung Lang không ngừng phát động công kích. Từng kiếm, từng kiếm ngăn cản đối phươn, hơn nữa còn phản kích. Chấn Thiên kính thi thoảng phát ra tác dụng thiết thực.

Lại một lần nữa không công mà lui, Lâm Trung Lang lùi về phía sau, tạo thành một mảnh tiếng kinh hô vang lên.

- Lâm Trung Lang không ngờ lại lui về phía sau?

- Không thể tưởng tượng nổi. Kiếm giả trẻ tuổi này thực sự bất phàm. Không ngờ lại có thể khiến cho Lâm Trung Lang lui về phía sau.

Trong ấn tượng của bọn họ, bất kể là tận mắt nhìn thấy hay là tin vỉa hè. Một khi Lâm Trung Lang triển khai công kích tuyệt đối sẽ không lùi về phía sau. Trừ phi đối thủ của hắn ta bị giết chết.

Bởi vậy nhìn thấy Lâm Trung Lang không giết chết được đối thủ, thậm chí ngay cả làm suy yếu đối thủ cũng không được mà đã lui về phía sau. Bọn họ trợn ngược hai mắt, dùng sức xoa xoa mắt. Cho rằng mình xuất hiện ảo giác.

- Tiểu tử, Lâm Trung Lang ta một khi ra tay nhất định sẽ không lùi về phía sau. Đây là lần đầu tiên ta lui lại, có lẽ ngươi nên cảm thấy vô cùng vinh hạnh.

Lâm Trung Lang nhếch miệng cười cười, quang mang màu xanh trong mắt càng thêm rõ ràng, vô cùng đáng sợ. Hàm răng hắn cũng rất sắc bén, giống như muốn cắn xé huyết nhục vậy.

- Không hổ là đệ tử trên Đồng Kiếm bảng của kiếm phủ, kiếm thuật quả nhiên không tầm thường. Ta tán đồng ngươi. Lần này ta không thể giết ngươi. Nhưng mà ngươi nên ngoan ngoãn giao Thực Linh châu ra đây.

- Thực Linh châu?

- Không ngờ là vì Thực Linh châu.

- Kiếm giả trẻ tuổi kia có Thực Linh châu? Khó trách vừa rồi ta từng ở gần hắn, có cảm giác được linh khí quanh thân hắn có chút khác biệt.

- Dùng Thực Linh châu dụ khiến cho đối phương ra tay sao?

Sở Mộ âm thầm trầm ngâm một lát, khẽ mỉm cười:

- Quả thực ta có Thực Linh châu, bất quá đồ vật của ta gần đây đều không thường đưa cho người khác.

- Đã như vậy là bản thân ngươi không thức thời. Ngay cả mạng ngươi ta cũng sẽ lấy đi chứ không chỉ riêng Thực Linh châu.

Lâm Trung Lang không nói một lời nói nhảm nào, lại lần nữa ra chiêu.

Lần này hắn không có chém giết kiếm thuật với Sở Mộ như trước. Hai thanh đoản kiếm giống như răng sói lập tức giao thoa trước người. Giống như là một con sói hung ác há miệng, kiếm khí mạnh mẽ, lực lượng Kim Chi ý cảnh bộc phát. Hắn đang thi triển ra kiếm chiêu của Cổ Kiếm thuật.

Một tiếng sói tru vang lên, làm cho đám người Kiếm giả cách đó mấy trăm mét bên ngoài toàn thân run rẩy, sởn hết cả gai ốc.

Tiếp theo chỉ thấy Lâm Trung Lang biến mất, mà chuyển thành một đầu sói cực lớn màu xanh đen. Hai mắt đầu sói này có màu đỏ tươi, miệng có răng nanh sắc bén tỏa ra quang mang màu vàng, vô cùng lợi hại.

Sát khí đáng sợ giống như thủy triều lan tràn, làm cho uy lực của một chiêu này càng trở nên kinh khủng.

- Là Cổ Kiếm thuật thành danh của Lâm Trung Lang, Lang Đồ kiếm thuật.

- Một chiêu kia ta nhận ra, gọi là Hung Lang phệ, là chiêu thứ hai trong Lang Đồ kiếm thuật.

- Cổ Kiếm thuật thật mạnh.

Khí thế kia khiến cho Sở Mộ hơi kinh hãi. Uy lực của môn kiếm thuật này chỉ sợ không thua Kinh Phong kiếm thuật của hắn. Trong đó càng ẩn chứa năm thành ba Kim Chi ý cảnh, cũng tu luyện tới đại thành.

- Lang Đồ kiếm thuật... Vậy trước tiên ta sẽ tàn sát ngươi vậy.

Sở Mộ thầm quát một tiếng, một kiếm Kinh Phong Liệt trong Kinh Phong kiếm thuật được thi triển ra.

Cương phong thổi bay tất cả, một kiếm theo đó đâm ra. Ba thành Tê Liệt ý cảnh toàn bộ đều dung nhập vào bên trong.

Uy lực của ba thành Tê Liệt ý cảnh tương đương với sáu thành Kim Chi ý cảnh, vô cùng đáng sợ. Còn hơn năm thành ba Kim Chi ý cảnh của Lâm Trung Lang rất nhiều.

Uy lực của Kinh Phong Liệt không cần phải nói, không thua kém Hung Lang phệ chút nào. Uy lực của Tê Liệt ý cảnh càng hơn xa Kim Chi ý cảnh. Một kiếm này trực tiếp xé rách đầu hung lang màu xanh đen kia. Trực tiếp đâm về phía chân thân Lâm Trung Lang vừa mới hiện ra.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.