Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 626: Kiếm tốc khiến cho người ta kinh hãi (Hạ)Theo như lời đối phương, Sở Mộ còn nghe ra một ý tứ. Trong Hám yêu thành có thể động thủ, chỉ cần không sử dụng kiếm khí công kích là được.

- Tên ngu ngốc, hiện tại ta cho ngươi hai lựa chọn. Thứ nhất ngoan ngoãn giao ra một vạn khối linh thạch hạ phẩm hoặc là bảo vật cùng cấp. Thứ hai, chúng ta tự động thủ thu đồ trên người ngươi. Như vậy hậu quả chính là ngươi bị chúng ta giết chết.

Kiếm giả đối diện Sở Mộ nhe răng cười nói, Kiếm giả hai bên trái phải cũng tràn ngập sát ý, dữ tợn nói.

Lại nhìn Kiếm giả vây chung quanh, không chỉ có không ngăn cản, ngược lại còn ra vẻ xem kịch vui, cũng có người nhàm chán ngáp một cái, dường như chuyện như vậy trong Hám yêu thành này không hiếm thấy.

Sở Mộ nhanh chóng sửa sang lại suy nghĩ, hắn rốt cuộc cũng biết được Hám yêu thành có thể giết ngươi. Nhưng mà dường như không nên dùng kiếm khí công kích, giết ngươi cũng không vi phạm quy củ gì.

- Thực đúng là một nơi hỗn loạn.

Sở Mộ âm thầm cảm thán một câu, trong lòng không khỏi toát lên vẻ hưng phấn. Là vì có thể giết người mà cảm thấy hưng phấn sao?

Đồng tử Sở Mộ lập tức co rút lại, có xúc động muốn rút kiếm.

Kiếm là hung khí, kiếm thuật là thuật giết chóc.

Một câu nói kia là châm ngôn của Sở Mộ, cũng là hạch tâm kiếm thuật của hắn.

- Ta gần đây tôn trọng những thứ gì tự tay đoạt được. Các ngươi đã muốn mang đồ từ tay ta đi, vậy thì tự mình tới đi.

Sở Mộ bình tĩnh nói.

Ba người kia lập tức giật mình, đám Kiếm giả vây xem chung quanh cũng liên tục sững sờ, nhìn chằm chằm vào Sở Mộ. Ánh mắt mang theo vài phần không thể tưởng tượng nổi, giống như đang nhìn sinh vật quái dị vậy.

- Vậy ngươi đi chết đi.

Ba Kiếm giả vây quanh Sở Mộ lập tức rút kiếm. Ba kiếm tới từ góc độ khác nhau đâm về Sở Mộ, quả nhiên không mang theo một tia kiếm khí chấn động nào. Lại ẩn chứa một tia lực lượng ý cảnh yếu ớt, khiến cho uy lực ba kiếm tăng lên vài phần.

Tiếp đó, ba kiếm sẽ xé rách kiếm khí hộ thể của Sở Mộ, xuyên thủng thân thể hắn.

Tốc không kiếm rời vỏ, không có ai nhìn thấy rõ rốt cuộc Sở Mộ rút kiếm, xuất kiếm như thế nào. Chỉ trong nháy mắt thấy ba đạo kiếm ảnh mơ hồ xuất hiện rồi biến mất. Chờ tới khi bọn hắn định thần nhìn rõ lại thì tư thế của Sở Mộ chưa từng biến hóa, tay trái vẫn cầm kiếm như trước đó.

Nhưng mà ba Kiếm giả vây quanh Sở Mộ lại bảo trì tư thế đâm ra một kiếm. Kiếm bọn hắn đâm ra một nửa, cơ hồ va chạm với kiếm khí hộ thể của Sở Mộ. Nhưng mà ba người lại trợn trừng mắt, tràn ngập khó hiểu và mê mang, trên cổ họng có máu tươi tràn ra, từng đạo máu tươi phụt ra.

Tiếp đó, thân thể ba người nhẹ nhàng lay động, sau đó ngã quỵ xuống. Ba tiếng phanh vnag lên, tạo thành một mảnh tro bụi. Thanh âm kia cũng khiến cho đám Kiếm giả quan sát bốn phía tỉnh lại.

- Hít....

Những Kiếm giả này hít một ngụm khí lạnh, trên mặt hiện lên vẻ không thể nào tưởng tượng nổi, vạn phần khiếp sợ, ánh mắt nhìn về phía Sở Mộ không hề có sự thương cảm như trước, mà tràn ngập vẻ kính sợ và kiêng kỵ.

- Đó là tốc độ xuất kiếm gì vậy?

- Thực đáng sợ...

- Ta thậm chí ngay cả hắn xuất kiếm như thế nào cũng không có nhìn rõ.

Các loại tiếng nghị luận không thể ức chế được vang lên. Khi Sở Mộ liếc mắt đảo qua, những Kiếm giả lăn lộn trong Loạn Yêu nguyên này cũng không nhịn được có cảm giác sởn hết gai ốc, vô thức lui về phía sau.

Sở Mộ thu hồi ánh mắt, nhìn vào ba cỗ thi thể, vô cùng thuần thục từ trên ba cỗ thi thể tìm ra một ít linh thạch cùng với một ít thứ lặt vặt khác. Ngay cả ba thanh kiếm khí của bọn họ Sở Mộ cũng không đựat vào mắt, bất quá chỉ là ba thanh kiếm khí trung phẩm mà thôi.

- Các hạ, nếu như các hạ chướng mắt ba thanh kiếm khí trung phẩm này, không bằng bán cho ta đi.

Lúc này trong đám người có một đạo thanh âm vang lên, người nọ gạt đám người đi qua. Xuất hiện trước mắt Sở Mộ, người này mỉm cười nói với Sở Mộ, chờ Sở Mộ trả lời.

Đây là lần đầu tiên Sở Mộ tắm rửa nước ấm trong ba tháng qua.

Kiếm giả tu luyện tới Hóa Khí cảnh, thể chất đã tinh lọc qua một lần, dơ bẩn sinh ra mỗi ngày so với người bình thường nhiều hơn một ít. Hơn nữa một đường đi tới nếu như có gặp phải nguồn nước thì Sở Mộ cũng sẽ tắm rửa một phen, cho nên tuy rằng nhìn qua rách rưới bẩn thỉu, thế nhưng kỳ thực hắn không bẩn chút nào.

Cả thân thể ngâm trong thùng nước lớn, nước này vô cùng trong suốt, khiến cho người ta có cảm giác thoải mái. Trong đó còn có vài miếng lá cây xanh ngọc, lớn bằng bàn tay. Ngoại hình cực kỳ giống bàn tay năm ngón của nhân loại, mạch lá bên trên giống như là đường vân trên bàn tay, có thể nhìn thấy rõ ràng.

Đây là lá cây của Ngọc Chưởng thụ, ngâm trong nước có tác dụng tĩnh tâm an thần, thả lỏng cơ bắp, một mảnh giá trị mười khối linh thạch hạ phẩm, tương đối trân quý.

Mùi hoa cỏ như có như không theo nước nóng bốc lên, giống như là sương mù màu trắng, tràn ngập bốn phía. Thân thể Sở Mộ trong đó như ẩn như hiện.

Cả thân thể hắn ngâm trong nước, chỉ có đầu lộ ra ngoài ngoài. Đầu đặt lên trên thành thùng tắm. Thùng tắm này thiết kế vô cùng xảo diệu, có một chỗ lõm, dễ dàng đặt đầu người tắm vào trong, sẽ không có cảm giác đau đớn gì.

bất tri bất giác Sở Mộ tiến vào giấc ngủ, thân thể ngâm trong nước nóng dần dần yên tĩnh lại.

Thời gian chậm rãi trôi qua, bất tri bất giác đã trôi qua nửa thời thần, đột nhiên vang lên tiếng đập cửa rất có tiết tấu đánh thức Sở Mộ.

Hai mắt mở ra, tinh mang như kiếm bắn ra. Sau một hơi trở nên nội liễm, thanh tịnh. Nước trong thùng đã sớm lạnh, tinh lực lại lần nữa dồi dào trở lại.

Đứng dậy, tiếng nước ào ào vang lên. Vô số giọt nước nhỏ từ trên thân thể Sở Mộ nhanh chóng chảy xuôi xuống, rơi xuống thùng tắm phát ra thanh âm tí tách rất nhỏ, tạo thành vô số bọt nước, gợn sóng.

Quanh năm tu luyện khiến cho thân thể Sở Mộ vô cùng cường tráng, trên người không có một chút thịt thừa nào, làn da cũng vô cùng tinh tê,s bóng loáng. Mặc dù không có cơ bắp to lớn, nhưng mà mỗi một khối cơ bắp đều nhô lên, hình dáng rõ ràng. Nhìn qua có bảy phần cương dương ba phần nhu hòa. Dáng người như vậy nếu như ném tới địa cầu không biết sẽ làm cho bao nhiêu thiếu phụ xin chết.

Thân thể nhẹ nhàng nhảy lên, giống như giao long lên trời, mang theo một đám bọt nước. Sở Mộ nhảy ra ngoài thùng tắm, nhất cử nhất động của hắn lại khiến cho cơ bắp toàn thân như đang nhúc nhích, giống như một con giao long uốn lượn, tràn ngập sức bật cường hãn, cực kỳ có lực lượng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.