Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 634: Kim sư kiếm vệ (Hạ)Có áp lực lớn lao do Hung kiếm Đồ Không mang tới, Sở Mộ không có nghỉ ngơi, lập tức xâm nhập Loạn Yêu nguyên, tìm kiếm yêu thú cường đại hơn để thử kiếm.

...

Hám Yêu thành, trong Cuồng Sư bang, Trương Lý Cuồng Sư giận dữ, râu tóc dựng đứng, vẻ mặt âm trầm, vẻ mặt tràn ngập giận dữ, sát khí nồng đậm như thủy triều cuốn quanh thân hắn, bành trướng không ngớt, áp lực vô cùng. Khiến cho người ta không dám nhìn thẳng Lý Cuồng Sư, chỉ có thể im lặng đứng phía dưới.

- Xuất động một đội Kim Sư kiếm vệ, giết không tha.

Một lúc lâu sau, Lý Cuồng Sư chậm rãi trầm giọng nói, trong thanh âm tràn ngập vẻ bá đạo, sát khí nồng đậm khiến cho lòng người kinh hãi, lạnh mình.

- Bang chủ, không thể, Kim Sư kiếm vệ chính là căn cơ của bổn bang.

Một trưởng lão kiên trì nói lên ý kiến của mình, hắn thực sự vì Cuồng Sư bang mà suy nghĩ.

- Giết hai mươi ba huynh đệ bổn bang, thực lực người này tương đương với Hóa Khí cảnh viên mãn, chỉ có xuất động Kim sư kiếm vệ mới có thể cam đoan giết chết.

Hai mắt Lý Cuồng Sư bắn ra tinh mang nồng đậm, rơi vào trên người trưởng lão kia lập tức khiến cho toàn thân trưởng lão kia run lên. Chợt tinh mang nội liễm, không nhanh không chậm nói.

Nghe Lý Cuồng Sư nói như vậy, trưởng lão kia không có tiếp tục phản đối. Hắn hiểu rất rõ con người Lý Cuồng Sư, trước khi quyết định thì rất dễ, nói gì cũng được, ý kiến gì cũng có thể đưa ra. Nhưng mà một khi quyết định đối phương không cho phép bất kỳ ai có ý kiến gì. Nếu không phải vị trưởng lão này thực sự cân nhắc cho Cuồng Sư bang, chỉ sợ đã bị phạt nặng rồi.

Lý Cuồng Sư sau khi hạ lệnh, không bao lâu sau lajpat ức có mười Kiếm giả ống tay áo thêu một đầu sư tử màu vàng rời khỏi Cuồng Sư bang, lại nhanh chóng rời khỏi Hám Yêu thành.

- Bang chủ, Cuồng Sư bang có một đội Kim Sư kiếm vệ rời khỏi thành.

Tất cả thế lực lớn trong Hám Yêu thành cơ bản đều giám thị lẫn nhau, cho nên động tĩnh của song phương đều có người chuyên môn giám thị. Kim sư kiếm vệ của Cuồng Sư bang vừa mới rời khỏi Hám Yêu thành đã lập tức khiến cho thế lực khác chú ý.

Chỉ có điều bọn hắn cũng không biến Kim sư kiếm vệ của Cuồng Sư bang vì sao lại xuất động.

Kim sư kiếm vệ là hạch tâm căn cơ của Cuồng Sư bang, mỗi một người đều có tu vi Hóa Khí cảnh viên mãn, kiếm thuật phi phàm, thực lực cường đại, sẽ không đơn giản xuất động.

- Sở huynh đệ, lần này ta không giúp được ngươi rồi.

hàn Diệp đứng trong hậu viện Thiết Kiếm bang nhìn lên trên không trung, miệng âm thầm nói. Hắn chỉ cần hơi chút suy nghĩ là đã biết rõ Kim sư kiếm vệ xuất động có liên quan tới Sở Mộ.

Cuồng Sư bang có Kim sư kiếm vệ, Thiết Kiếm bang có Trảm Thiết kiếm vệ, thực lực cả hai không chia trên dưới. Nếu như muốn đối kháng với Kim sư kiếm vệ, tự nhiên phải xuất động Trảm Thiết kiếm vệ. Xuất động Trảm Thiết kiếm vệ cũng không phải là việc nhỏ nói là được, trong đó có không ít liên lụy.

Thiết Kiếm bang khác với Cuồng Sư bang, Cuồng Sư bang Lý Cuồng Sư kia nói một là một, hai là hia. Mà Thiết Kiếm bang thì mọi việc đều phải trải qua thương nghị, được đại đa số người đồng ý mới được. Cho dù Hàn Diệp thân là bang chủ cũng chỉ có một phần quyết định mà thôi. Thiết Kiếm bang là do hắn và các huynh đệ khác cùng nhau dùng máu tạo dựng, hắn không thể không để ý tới ý kiến của các huynh đệ khác.

- Nếu như có thể sống sót dưới sự đuổi giết của Kim sư kiếm vệ mới chứng minh ánh mắt của ta không sai.

Hàn Diệp lại âm thầm nói một câu, sau đó quay người đi vào trong phòng.

....

Một tiếng kêu gọi vang lên, vô cùng sắc bén, giống như muốn đâm rách màng nhĩ của người khác. Ngay sau đó có một bóng đen cực lớn đáp xuống, hàn mang lập lòe, móng vuốt sắc bén, lạnh lẽo, hung hăng chụp vào Sở Mộ.

Đây là một đầu yêu thú phi hành, gọi là Bạch đầu ưng, bởi vì lông vũ toàn thân nó đều là màu đen, duy chỉ có một dúm lông mao trên đỉnh đầu là màu trắng, vì vậy mới có tên gọi như thế.

Bạch đầu ưng cũng là yêu thú cấp thấp, nhưng mà khí thế từ trên người đầu Bạch Đầu ưng này phát ra lại khiến cho Sở Mộ biêt rõ nó là một đầu yêu thú cấp thấp siêu giai, tương đương với Kiếm giả Hóa Khí cảnh viên mãn.

Tốc độ của Bạch Đầu ưng vô cùng nhanh chóng, nhanh như thiểm điện đáp xuống. Tốc độ phản ứng của Sở Mộ nhanh hơn, Tốc không kiếm rời khỏi vỏ, chém lên trên.

Một tiếng kêu vang lên, máu tươi bắn ra, móng vuốt sắc bén của Bạch Đầu ưng không chỉ không bắt được Sở Mộ, ngược lại còn bị một kiếm của Sở Mộ đâm vào ngực, phá nát lông vũ, làm thân thể nó bị thương.

Nếu không phải thân thể yêu thú vô cùng cường hãn, hơn nữa tốc độ phản ứng của Bạch Đầu ưng cực nhanh thì một kiếm này của Sở Mộ đã đủ chém giết nó rồi.

Bạch đầu ưng bị thương, không những không sợ hãi mà còn bị kích thích hung tích, cái mỏ ưng hung hăng mổ xuống Sở Mộ. Phong mang sắc bén thậm chí còn hơn kiếm khí thượng phẩm một bậc.

Bước chân Sở Mộ xê dịch, thân thể lắc lư, tránh đi một kích của Bạch Đầu ưng, Tốc không kiếm nhẹ nhàng chém ra.

Thiên nguyên kiếm khí, Tê liệt ý cảnh và một phần kiếm thế đều ngưng tụ trong một kiếm này. Nhẹ nhàng cắt đi cánh của Bạch Đầu ưng, giống như đậu hũ vậy, đôi cánh dưới thân kiếm vô cùng yếu ớt, trực tiếp bị cắt một đoạn.

Trọng thương.

Lúc này Bạch đầu ưng mới cảm thấy sợ hãi, một cái cánh khác còn lại liều mạng vỗ, muốn chạy trốn. Đáng tiếc một bên cạnh của nó bị cắt, vừa trọng thương lại mất đi cân đối, làm như vậy chỉ là phí công dãy giụa mà thôi. Có một lượng lớn máu tươi phun ra.

Tay trái Sở Mộ xuất hiện một thanh tiểu kiếm đỏ sậm, lập tức bắn ra, chui vào trong thân thể Bạch đầu ưng. Trong nháy mắt, ở trong tiếng kêu thảm thiết của Bạch đầu ưng, nó giãy dụa một hồi, thân thể trở nên khô quắt. Một thân máu tươi bị tiểu kiếm đỏ sậm kia hấp thu không còn một mảnh.

Nếu như đầu Bạch đầu ưng này thi triển yêu kỹ bổn mạng mà nói có lẽ có thể chiến một trận với Sở Mộ, nhưng mà yêu thú không sử dụng yêu kỹ bổn mạng. Tuy rằng uy lực của yêu kỹ bổn mạng vô cùng cường đại, nhưng tiêu hao cũng lớn như vậy. Không tới thời khắc liều mạng yêu thú sẽ không thi triển yêu kỹ bổn mạng.

Bạch đầu ưng này so với Sở Mộ kém quá lớn, yêu kỹ bổn mạng ngay cả cơ hội thi triển cũng không có.

Nhanh chóng thu lại thanh tiểu kiếm đỏ sậm kia, lại thu yêu hạch của Bạch Đầu ưng vào trong oản luân không gian. Sở Mộ nhìn thi thể Bạch đầu ưng trên mặt đất, bỗng nhiên chém kiếm khí ra, cắn nát thi triển kia, lại khiến cho người ta không nhìn ra hình dáng của nó.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.