Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 662: Kiếm thuật vô song (Hạ)Tuy nhiên hiện tại Sở Mộ có thể ngưng tụ ý cảnh và 1% kiếm thế hỗn hợp với Chấn Thạch Kính để thi triển trong cùng một kiếm, nhưng chẳng qua đây chỉ là công kích bình thường, là một loại kiếm thuật cơ sở mà thôi, kiếm khí và ý cảnh chi lực không thể dung nhập nhiều vào trong Chấn Thạch Kính, nếu không sẽ vượt qua khả năng khống chế, không đả thương địch thủ đã tổn thương mình trơớc.

Muốn tăng cường uy lực Chấn Thạch Ba Động Kiếm, chỉ có thể ra tay từ kiếm ý và ý cảnh tê liệt mà thôi, trên lý luận có thể gia nhập kiếm thể để tăng uy lực Ba Động Chấn Thạch Kiếm, nếu suy nghĩ cẩn thận một chút sẽ tìm được phương pháp dung nhập, khi đó sẽ tạo ra kiếm kỹ hoàn toàn mới.

Kiếm kỹ khác với kiếm thuật, kiếm thuật trăm sông đổ vào một biển, cái gì cũng có thể dung nhập, nhưng dung nhập quá nhiều sẽ vượt qua căn cơ chịu tải của kiếm kỹ.

Căn cốt của Chấn Thạch Ba Động Kiếm chính là Chấn Thạch Kính, lại dung hợp lực lượng khác vào bên trong, không có Chấn Thạch Kính cũng không phải là Chấn Thạch Ba Động Kiếm.

Nếu Sở Mộ muốn dung nhập 1% kiếm thế vào trong Chấn Thạch Ba Động Kiếm cũng không phải nghĩ là có thể làm được.

Chiến đấu không được phân tâm, Sở Mộ tiếc hận nhưng lại nhảy lên cao, hắn chém một kiếm từ trên xuống, trong nháy mắt kiếm quang màu vàng lợt ngưng tụ lại lớn chừng móng tay sau đó bắn thẳng về phía người áo đen.

Người áo đen lui ra phía sau và hóa giải lực lượng rung động trên kiếm, lúc này hắn nhìn thấy kiếm quang màu vàng lọt tấn công mình, phong quang của nó làm hắn kinh hãi lạnh mình.

Liệt Không Kiếm Kích!

Liệt Không Kiếm Kích cũng là một chiêu kiếm kỹ, căn cốt là ý cảnh tê liệt cho nên uy lực đại tăng, nhưng hiện tại cũng không cách nào dung nhập 1% kiếm thế viên mãn.

Nếu cho hắn một ít thời gian tìm hiểu có thể tìm hiểu ra một ít biện pháp dung nhập 1% kiếm thế viên mãn vào bên trong, từ đó tăng uy lực của chiêu kiếm lên cao hơn.

Đồng tử người áo đen co rút lại, nội tâm hắn vô cùng rung động, Sở Mộ sử dụng hai chiêu kiếm kỹ trước sau đều có uy lực đáng sợ.

Trường kiếm màu vàng rung động, trong không khí xuất hiện gợn sóng, kiếm khí rung động cũng làm cả huyệt động rung động, tám phần kim chi ý cảnh rót vào trong thân kiếm màu vàng nên sinh ra hào quang vô cùng chói mắt.

Hắn dùng kiếm vẽ một vòng tròn trước mặt mình, tầng tầng gợn sóng màu vàng khuếch tán ra ngoài, Liệt Không Kiếm Kích bị ngăn chặn nên dừng lại ở giữa không trung.

Người áo đen buông vỏ kiếm xuống, tay trái vung chỉ sinh ra một tia kiếm chỉ, ngón tay điểm về phía trước, lúc này một đạo kiếm quang màu vàng đâm thẳng vào mi tâm Sở Môn

Sở Mộ và người áo đen triển khai chiến đấu kịch liệt, hắn thi triển Toái Tinh kiếm thuật, mấy ngàn vạn đạo tinh quang vờn quanh bốn phía như hình thành ngân hà.

Người áo đen không dám giữ lại, hắn lập tức thi triển cổ kiếm thuật Địa giai sở trường của mình, từng đạo kiếm quang màu vàng lợi hại cắt một vết nứt trong không khí rất rõ ràng, uy lực của mỗi kiếm vô cùng đáng sợ, có thể dễ dàng chém giết kiếm giả Khí Hải Cảnh tiểu thành.

Kiếm khí hộ thể của Sở Mộ bị xuyên thủng, ngay cả vòng bảo hộ từ Vũ Vân Giáp cũng bị đục lỗ, dù vậy vẫn tranh thủ được một chút thời gian giúp Sở Mộ né tránh công kích.

Hai kiếm va chạm với nhau vài chục lần, kiếm quang màu vàng và kiếm quang vàng lợt không phân trên người, trong lúc va chạm sinh ra vô số tia lửa giống như pháo hoa.

Người áo đen sử dụng kiếm khí cực phẩm, tu vi kiếm khí cũng hơn xa Sở Mộ, Sở Mộ dùng kiếm khí thượng phẩm, nhiều lần va chạm cho nên trên Tốc Không Kiếm xuất hiện nhiều vết rạn, uy lực giảm nhiều.

Một kiếm chém ngang, kiếm quang màu vàng lợt bị đánh tan, Sở Mộ lập tức thu hồi Tốc Không Kiếm và sử dụng Trầm Tinh Kiếm

Hôm nay hắn có tu vi Khí Hải Cảnh tiểu thành, đã không còn áp lực khi sử dụng Trầm Tinh Kiếm.

Kiếm ra khỏi vỏ, vô số ánh sao màu vàng tối bắn ra bốn phía, chúng giống những ngôi sao sắp rơi xuống đất.

Cầm Trầm Tinh Kiếm trong tay, lực công kích của Sở Mộ tăng lên không ít.

Áp lực người áo đen tăng nhiều, lập tức hội tụ dẫn động thiên địa linh khí, mỗi lần công kích đều có thiên địa linh khí phụ trợ, lực công kích tăng thêm một thành.

Sở Mộ lần đầu tiên dẫn động thiên địa linh khí vào trong chiến đấu thật sự, hắn vừa điều động đã có vô số linh khí xuát hiện chung quanh, ngay cả người áo đen điều động thiên địa linh khí cũng bị ảnh hưởng, linh khí thoát ky người áo đen bay về phía Sở Mộ.

Người áo đen quá sợ hãi, hắn lần đầu tiên gặp tình huống như vậy, liền rút lui về phía sau, ý định rời khỏi huyệt động yêu thú ra bên ngoài chiến đấu với Sở Mộ.

Dù sao không gian nơi này có hạn, dung nạp linh khí cũng có hạn, một khi điều động linh khí sẽ xung đột lẫn nhau, Sở Mộ lại có khả năng ngưng tụ linh khí cao hơn hắn, từ đó hình thành áp chế lên người hắn.

Nếu ra bên ngoài, thiên địa rộng lớn linh khí vô hạn, sẽ không xuất hiện tình huống bị áp chế như hiện tại.

Nhìn thấy người áo đen rút lui, Sở Mộ lập tức nắm cơ hội sử dụng Chấn Thạch Ba Động Kiếm, Liệt Không Kiếm Kích, Toái Tinh kiếm thuật.

Trầm Tinh Kiếm trong tay, uy lực chiêu thức kiếm kỹ tăng lên nhiều, cộng thêm được ba thành thiên địa linh khí gia trì cho nên uy lực công kích bạo tăng, Sở Mộ chấn bay kiếm trong tay người áo đen, hắn thừa dịp sử dụng Trầm Tinh Kiếm giết vào.

Rút Trầm Tinh Kiếm ra, máu tươi bắn tung tóe ra chung quanh, thân thể người áo đen thất tha thất thiểu lui ra sau vài bước, đôi mắt hắn nhìn chằm chằm vào Sở Mộ, hắn há miệng muốn nói gì đó nhưng lại không cam lòng ngã xuống.

Trái tim của hắn bị Trầm Tinh Kiếm cắt nát, sinh mệnh lực xói mòn thật nhanh, hắn tử vong triệt để.

Nếu là lúc trước Sở Mộ sẽ dùng tiểu kiếm hút khô máu huyết của đối phương, chẳng qua sau khi cởi bỏ bí mật của tiểu kiếm nên năng lực hút máu không còn.

Thiếu đi năng lực hút máu, tuy tiểu kiếm đỏ sậm sắc bén hơn trước nhiều nhưng, uy lực lại giảm bớt rất nhiều, hơn nữa tiểu kiếmđoỏ sậm chính là tín vật Tu La Kiếm Tông bá chủ trung ương chủ kiếm vực, Sở Mộ vô ý thức không muốn sử dụng nó.

Người áo đen tử vong, Sở Mộ lập tức tiến lên gỡ không gian oản luân của đối phương, đây là không gian oản luân trung phẩm, xem ra không gian oản luân thượng phẩm vô cùng ít ỏi.

Sau khi tìm kiếm một lúc cũng không có tìm được cái gì, chắc hẳn đổ vật có giá trị đều đặt vào trong không gian oản luân, lại thu kiếm khí cực phẩm vào trong tay, hắn dùng Trầm Tinh Kiếm vẽ lên vách đá một cái, tia lửa nhiệt độ cao bắn vào thân thể người áo đen, ánh lửa chiếu sáng cả hang đá, không bao lâu thân thể người áo đen bị thiêu đốt thành tro tàn.

...

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.