Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 697: Yêu thú bá chủ (Thượng)Cũng may Sở Mộ không vận dụng kiếm khí Thiên Nguyên truy cầu lực sát thương thật lớn, bằng không cho dù tu vi Khí Hải Cảnh tiểu thành cũng không thể chèo chống tiêu hao.

Giống như chín trăm chín mươi chín kiếm giả Khí Hải Cảnh cường giả còn lại, bọn họ cũng xâm nhập vào trong đại quân yêu thú, mục đích của bọn họ cũng khác nhau.

Có vì ban thưởng top mười, điểm này là giống nhau, khác biệt là Sở Mộ không quan tâm hai chữ danh lợi, đối với hắn mà nói, hai chữ này có cũng được không có cũng không sao, Sở Mộ chỉ muốn tăng cường kiếm thuật bản thân mà thôi.

Hắn đang lĩnh ngộ kiếm thuật trong giết chóc.

Kiếm là hung khí, kiếm thuật là thuật giết chóc.

Quá trình tu hành kiếm thuật bình thường là quá trình thuần thục, cũng trở thành thói quen bản năng, là bài học bắt buộc mỗi ngày, nhưng kiếm thuật đến cấp bậc của Sở Mộ hiện tại, muốn có tăng lên không phải khắc khổ tu luyện là có thể.

Chiến đấu, giết chóc, chỉ có không ngừng sử dụng kiếm thuật cơ sở trong chiến đấu sinh tử mới có tăng lên.

Trầm Tinh Kiếm là kiếm khí cực phẩm, hơn nữa không phải kiếm khí cực phẩm bình thường, nó thập phần cứng rắn và sắc bén, tính bền dẻo cũng kinh người, có thể dễ dàng xé rách thân thể yêu thú trung cấp.

Sở Mộ quán chú kiếm khí Thiên Nguyên vào Trầm Tinh Kiếm sau đó rút trở về, kể từ đó có thể giảm bớt tiêu hao kiếm khí, lại có thể sử dụng kiếm khí chiến đấu trong thời gian dài.

Một tia ý cảnh tê liệt dung nhập vào trong Trầm Tinh Kiếm, lưỡi Trầm Tinh Kiếm xuất hiện hào quang màu vàng lợt, kiếm khí Thiên Nguyên vận chuyển nhanh như nước chảy.

Hắn không sử dụng 1% kiếm thế, bởi vì không cần thiết.

Không có một con yêu thú nào có thể ngăn cản một kiếm của Sở Mộ, con số trên đồ yêu kiếm lệnh không ngừng tăng lên, sắp đột phá một trăm tăng lên đến hai, lại đột phá đến ba trăm.

Xuất kiếm xuất kiếm xuất kiếm, không ngừng xuất kiếm, mỗi một kiếm đều nhanh đến mức tận cùng, chung quanh Sở Mộ là yêu thú vây chặt như nêm cối, phàm là có yêu thú tới gần đều bị Trầm Tinh Kiếm bao phủ.

Sở Mộ cũng không biết vị trí của hắn hiện tại sẽ tao ngộ yêu thú trung cấp trung giai, thỉnh thoảng có yêu thú trung cấp cao giai xuất hiện.

Yêu thú trung cấp cao giai có thực lực vượt xa yêu thú trung cấp đê giai, vừa xuất hiện đã mang lại uy hiếp cho Sở Mộ, Sở Mộ thể hêện thực lực cường đại, cho dù yêu thú trung cấp siêu giai cũng bị hắn dùng một kiếm miểu sát.

Sau khi tiến lên vừa đủ xa, Sở Mộ dừng bước, kiếm khí Thiên Nguyên hỗn hợp ý cảnh tê liệt và 1% kiếm biến thành kiếm mang dài mấy mét, một kiếm quét ngang hình thành kiếm mạc bao phủ toàn thân, yêu thú chung quanh bị chém giết không còn.

Sở Mộ nhắm hai mắt lại, dường như hắn đang lắng đọng, đột nhiên lúc này có móng vuốt yêu thú nhô ra còn cách Sở Mộ một mét.

Trong nháy mắt tiếp theo thân thể Sở Mộ sẽ bị móng vuốt sắc bén xé nát.

Nói thì chậm xảy ra thì nhanh, đột nhiên đôi mắt Sở Mộ mở ra, kiếm quang màu vàng lợt bắn xuyên qua không khí, lúc này không gian chung quanh biến thành chậm chạp, móng vuốt yêu thú cũng biến chậm gấp trăm lần.

Không tới một phần mười giây, Sở Mộ lại xuất kiếm, Trầm Tinh Kiếm dùng tốc độ không cách nào hình dung chém ra, nó đã vượt qua tốc độ âm thanh.

Mười mấy đạo kiếm quang lập tức xé rách yêu khí đậm đặc chung quanh, những con yêu thú phát động công kích trí mạng lên người Sở Mộ bị thương chồng chất.

Kiếm thuật Cấm khu!

Sở Mộ lần đầu tiên thi triển kiếm thuật Cấm khu là lúc ở trong Huyết Yêu Cảnh, lúc ấy hắn chỉ có tu vi kiếm khí Hóa Khí Cảnh nhập môn nhưng kiếm thuật thâm sâu khó lường.

Thông qua chém giết Huyết Yêu, Sở Mộ tăng tiến kiếm thuật cực nhanh, tích lũy dĩ vãng đều hóa thành thành quả, không chỉ luyện thành kiếm thuật cấm khu đạt tới ba mét.

Từ đó hắn đánh bại Hoàng Phủ Thương Nguyệt trong trận chung kết kiếm thuật vi vương.

Đây là lần thứ hai Sở Mộ lại sử dụng kiếm thuật Cấm khu.

Phàm là yêu thú cách Sở Mộ bốn mét còn không kịp phát động công kích gì đều bị kiếm quang màu vàng lợt chém giết.

Bốn mét kiếm thuật Cấm khu!

Từ đó tỏ vẻ Sở Mộ lại có lĩnh ngộ mới về kiếm thuật Cấm khu cho nên tăng thêm một ít, một khi đạt tới mười mét sẽ hóa thành lĩnh vực chân chính.

Chỉ có điều muốn tăng cường kiếm thuật Cấm khu thập phần khó khăn, từ lần trước Sở Mộ lĩnh ngộ ba mét kiếm thuật Cấm khu đến bây giờ đã qua một đoạn thời gian nhưng chỉ tăng lên bốn mét mà thôi.

Trong bốn mét ta là vô địch!

Kiếm thuật Cấm khu vừa xuất hiện, tâm thần Sở Mộ tiến vào trạng thái kỳ lạ, ánh mắt hắn thập phần bình tĩnh, không có chút chấn động nào, thậm chí không có cảm xúc gì khác, người nào nhìn thấy cũng sợ hãi.

Đồng tử phản chiếu một con yêu thú trung cấp đang lao tới, cánh tay phải Sở Mộ biến mất không thấy gì nẵ.

Bên ngoài bốn mét là từng chồng thi thể như núi, mặt đất máu tươi thành sông chui vào trong mặt đất, dường như dưới lòng đất có thứ gì đó hấp thu máu huyết.

Yêu thú đều có đủ bổn mạng yêu kỹ, không phải vạn bất đắc dĩ chúng không sử dụng, vào thời khắc này đại đa số yêu thú sẽ dùng bổn mạng yêu kỹ, đáng tiếc cũng đã cuồng bạo.

Yêu thú trong trạng thái cuồng bạo sẽ gia tăng lực lượng và phòng thủ lên rất nhiều, tối thiểu còn cao hơn ban đầu ba thành, cái giá phải trả khi tạm tăng lên như thế là đánh mất lý trí, cũng quên đi bổn mạng yêu kỹ, nếu không cũng không dễ dàng bị chém giết như vậy.

Đại địa chấn động, bởi vì có thêm yêu thú từ phía sau xông tới.

Từ khi chiến đấu giết chóc tới bây giờ, yêu thú tử vong hơn ba mươi vạn, kiếm giả tử vong hơn năm vạn, bắt đầu có yêu thú dùng thân thể cường đại xông về phía tường thành, ý đồ phá hủy tường thành.

Cửa thành tụ tập rất nhiều kiếm giả, dùng hơn mười kiếm giả Khí Hải Cảnh làm chủ giữ vững cửa thành, yêu thú không có cơ hội phá vỡ cửa thành.

Một khi có một con yêu thú tiến vào trong thành sẽ có con thứ hai, đến lúc đó nhân loại trong nội thành sẽ chết dưới móng vuốt yêu thú, thành Hám Yêu cũng bị phá hư không còn.

Một khi yêu thú thông qua thành Hám Yêu sẽ tiến vào trong cảnh nội Đại Khôn Vương Triều, vượt qua ngàn dặm thẳng tới khu vực của nhân loại. Khi đó sẽ có rất nhiều nhân loại chết đi, sinh linh đồ thán.

Cho dù thế nào cũng không thể để việc này xảy ra, cho dù tất cả kiếm giả chết tại nơi này cũng làm.

Đồ yêu kiếm lệnh bên hông Sở Mộ không ngừng biến hóa với tốc độ cực nhanh, mỗi một giây đồng hồ đều có biến hóa, con số đã vượt qua một ngàn.

Điều này tỏ vẻ yêu thú trung cấp dưới chân Sở Mộ đã vượt qua ngàn con, kiếm của Sở Mộ vẫn cường đại như cũ, hoàn toàn không bị suy yếu chút nào.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.