Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 717: Kiếm áp Thanh Lan giết Diệu Nhật (Thượng)Tu La Kiếm Vương nói:

- Không có chuyện trọng yếu không nên tìm ta, mặt khác, chờ thực lực của ngươi đầy đủ, lúc tiến về trung ương Chủ Kiếm Vực, hi vọng ngươi có thể đưa ra về Tu La Kiếm Tông. Đến lúc đó nếu ngươi nguyện ý cũng có thể bái nhập Tu La Kiếm Tông, có ta dẫn tiến, ngươi có cơ hội rất lớn nhận được truyền thừa Tu La kiếm đạo.

Nói xong thân thể Tu La Kiếm Vương vặn vẹo, hóa thành sương mù tiến vào trong Tu La Kiếm, Tu La Kiếm cũng nhỏ đi, khôi lại bộ dạng tiểu kiếm bay về tay áo Sở Mộ, sau đó tiểu kiếm tìm sợi tơ rắn chắc liền đan vào nó tạo thành vòng đeo cổ.

Sở Mộ nghỉ ngơi một lúc thân thể mới khôi phục như thường.

- Đúng rồi, ta còn phải đi tìm A Lạc và Phong Dực Yêu Long.

Nói thầm một tiếng, Sở Mộ lại thi triển bí pháp Hoành Thiên Luyện Không, kiếm khí hóa thành hai cánh bay lên bầu trời, hắn dựa vào cảm ứng yếu ớt với Phong Dực Yêu Long bay đi tìm Phong Dực Yêu Long.

Lúc này bị Âm Xà Tôn Giả đuổi giết, có thể nói hắn trải qua cửu tử nhất sinh.

Đối mặt Âm Xà Tôn Giả có tu vi Nguyên Cực Cảnh, cho dù thực lực Sở Mộ mạnh hơn gấp mười lần cũng không phải đối thủ của hắn, đối mặt với hắn chỉ có thể giãy dụa, cuối cùng không thể tránh khỏi cái chết.

Nếu không nhờ có Tu La Kiếm Vương xuất hiện cứu giúp, chỉ sợ hắn đã tử vong.

Nghĩ tới đây Sở Mộ cảm khái.

Thì ra bí mật tiểu kiếm chính là Kiếm Vương hồn ẩn chứa trong đó.

- Kiếm Vương...

Hắn vừa phi hành vừa nói nhỏ, sắc mặt Sở Mộ hơi giật mình, kế tiếp gương mặt hắn kinh hãi, hít khí lạnh nói:

- Kiếm Vương.... Thần hồn... Một kiếm diệt sát nguyên giáo...

Kiếm Hào mạnh bao nhiêu, hiện tại nội tâm Sở Mộ đã hiểu đại khái, hắn có lòng tin bằng thực lực của mình hiện tại, cho dù không bằng Kiếm Hào cũng không kém bao nhiêu.

Trên Kiếm Hào là Kiếm Tôn mạnh bao nhiêu?

Sở Mộ không biết, về phần Kiếm Vương trên Kiếm Tôn càng không rõ ràng.

Bởi vì Kiếm Tôn cách Sở Mộ rất xa, Kiếm Vương lại là mục tiêu không với tới.

Sở Mộ rung động, hắn xem nhẹ các nhân tố khác, cho tới bây giờ hắn tỉnh táo nhớ lại mới nhớ tới Tu La Kiếm Vương hiện tại chỉ là thần hồn, dựa vào thần hồn chèo chống có thể diệt sát kiếm giả Nguyên Cực Cảnh, như vậy thời kỳ toàn thịnh mạnh thế nào?

Nếu như Tu La Kiếm Vương bị người ta đánh thành như thế, như vậy địch nhân của hắn mạnh bao nhiêu?

Sở Mộ dùng mấy canh giờ bay theo Phong Dực Yêu Long.

Bởi vì Phong Dực Yêu Long thi triển bổn mạng yêu kỹ gia tốc phi hành cho nên nguyên khí đại thương, cho nên tốc độ phi hành đã giảm dần, hơn nữa lúc phi hành xiêu xiêu vẹo vẹo giống như con chim bị trúng đạn.

Cũng may Phong Dực Yêu Long là yêu thú, thân thể cường hãn, khôi phục sức khỏe cũng mạnh, nó đang khôi phục từng chút, chỉ khổ Âu Thành Lạc, hai tay ôm chặt lân phiến trên lưng Phong Dực Yêu Long, hắn vô cùng khiếp sợ.

Dùng thực lực của hắn một khi té xuống phải chết không nghi ngờ.

Sở Mộ chạy tới liền cầm yêu hạch trung cấp cao giai cho Phong Dực Yêu Long ăn, yêu hạch trung cấp cao giai có thể chuyển hóa thành yêu lực cực nhanh, có yêu lực sung túc bổ sung cho nên Phong Dực Yêu Long khôi phục nhanh hơn.

Nuốt mười viên yêu hạch trung cấp cao giai, Phong Dực Yêu Long phi hành vững vàng, tốc độ tăng lên khong ít, tiếp cận tốc độ bình thường, Sở Mộ đáp xuống lưng Phong Dực Yêu Long, Âu Thành Lạc nhìn thấy Sở Mộ trở về giống như nhìn thấy người tâm phúc.

Sở Mộ ra lệnh cho Phong Dực Yêu Long bay về Sở gia.

Dựa theo kế hoạch trước trước đi thành Biên Hoang lại quay về Sở gia, trải qua chuyện Tu La Kiếm Vương, đột nhiên Sở Mộ nhớ tới Địa Hoang Lâu trong thành Biên Hoang là nơi Biên Hoang Kiếm Vương từng tĩnh tu, một khi phù hợp điều kiện là có thể tiến vào thăm dò.

Cho nên hắn có ý định tìm cơ hội, hắn cũng muốn đi thăm, nơi Biên Hoang Kiếm Vương tĩnh tu, nhìn xem có thể tìm ra cái gì đó hay không, Sở Mộ cũng không biết cần thời gian bao lâu, có lẽ không dài.

Một ngày sau Phong Dực Yêu Long hoàn toàn khôi phục, tốc độ tăng lên.

Mỗi ngày trừ thời gian nghỉ ngơi, Sở Mộ lại tìm hiểu kiếm thế.

Đối mặt Âm Xà Tôn Giả, kiếm thế của hắn lần lượt bị đánh tan, Sở Mộ dựa vào ý chí và tín niệm cường đại gây dựng lại, mỗi một lần tán loạn đều giúp hắn cường đại hơn.

Kiếm thế trải qua thiên chuy bách luyện đã không phải viên mãn như lúc trước, mà là tiến một bước thật dài, khoảng cách đỉnh phong không xa.

Càng chủ yếu là Sở Mộ hiện tại đều có thu hoạch, kiếm thế cũng tiến bộ từng ngày, khoảng cách đỉnh phong càng gần.

Nhân cơ hội này, Sở Mộ tạm thời buông tha tìm hiểu ý cảnh.

Lại qua mười ngày sau, Phong Dực Yêu Long tiếp cận thành Khai Dương, lại bay vào trong thành Khai Dương Thành tới trên không Sở gia.

Sở gia khiếp sợ, biết Sở Mộ trở về liền vui vẻ, phụ mẫu hắn vui đến phát khóc, đêm đó gia tộc mở yến hội, Sở Mộ cũng giúp Sở gia phát triển.

Hiện tại cả thành Khai Dương là thiên hạ của Sở gia, Vương gia đã sớm trở thành lịch sử, Lâm gia trở thành phụ thuộc, Sở gia mạnh hơn trước rất nhiều.

Luận kiếm giả Hóa Khí Cảnh đã vượt qua mười người, mặc dù lớn đều mới nhập môn, người có tu vi nửa bước Hóa Khí hai mươi mấy, kiếm giả Kiếm Khí Cảnh đại thành cũng tăng lên nhiều.

Sở gia có hôm nay chính là nhờ vào Sở Mộ, không có Sở Mộ không có Sở gia hiện tại, cho nên đối với Sở Mộ, mỗi một người Sở gia đều thập phần tôn kính, tôn kính từ nội tâm, người trẻ tuổi càng sùng bái không nhỏ, liên tục noi theo Sở Mộ, dùng hắn làm gương tu hành.

Sở gia cũng tuân thủ lời Sở Mộ nói xem trọng kiếm thuật cơ sở, cũng ghi câu này vào tổ huấn Sở gia.

Trừ thực lực ra, sinh ý của Sở gia càng làm càng lớn, tài phú càng ngày càng nhiều, có thể bồi nhiều đệ tử kiệt xuất hơn nữa, nhiều lần tuần hoàn, không qua trăm năm Sở gia sẽ trở thành đại gia tộc.

Nhìn thấy Sở gia phát triển, Sở Mộ thật cao hứng, cho dù thế nào đây là gốc rễ của hắn, phụ mẫu cũng ở đây, tự nhiên hi vọng Sở gia càng cường đại càng tốt.

Sở Mộ ở lại Sở gia ba ngày, âm thầm mang một ít linh thạch và công pháp bí tịch kiếm thuật cùng với không gian oản luân và kiếm khí giao cho gia gia, do hắn an bài giúp Sở gia lớn mạnh.

Ba ngày sau, dưới ánh mắt không bỏ của phụ mẫu và người Sở gia, Sở Mộ mang theo Âu Thành Lạc cưỡi Phong Dực Yêu Long rời khỏi Sở gia, bắt đầu bay tới núi Thanh Lan, không bao lâu sau đã tới không trung Thanh Phong kiếm phái.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.