Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 900: Đột phá. Nguyên cực cảnh tiểu thành (Thượng)- Hiện tại khảo thí uy lực Song Cực kia vậy.

Thầmgh nĩ một tiếng, Sở Mộ lần nữa xuất kiếm.

Nháy mắt, đám Kiếm giả chỉ thấy có một đạo kiếm quang màu tím bắn ra, cơ hồ lúc bắn ra đã lập tức đánh trúng kiếm bia màu trắng.

Không có bao nhiêu thanh thế, quang mang màu tím biến mất. Hai mắt đám Kiếm giả lập tức bị quang mang màu đỏ chói mắt tràn ngập. Chỉ trong nháy mắt quang mang màu đỏ vọt qua một trăm vạch, rồi sau đó biến mất không thấy gì nữa. Tiếp đó dưới bệ kiếm bia lại có một đạo quang mang màu tím lặng lẽ vọt lên.

Nhanh chóng cự tuyệt tất cả các thế lực mời chào, Sở Mộ đi ra khỏi quảng trường, tiến vào trong Kiếm Thú phủ.

Không có ngoài ý muốn, uy lực Song Cực vượt ra Trảm Nguyệt. Vượt qua quang mang màu đỏ, một lần vọt tới tám vạch tử quang, tiến vào cấp độ Kiếm tôn.

Song Cực tuy rằng không phải là kiếm kỹ hoàn mỹ, còn có không gian tăng trưởng rất lớn. Nhưng mà chỉ vẻn vẹn đạt tới tử quang tám vạch cũng khiến cho Sở Mộ kinh hãi những Kiếm giả có thể đạt tới tử quang chín mươi vạch kia.

Về phầm Trảm Thiết, Sở Mộ không có đi thử. Bởi vì uy lực Trảm Thiết còn trên Song Cực, có lẽ gấp đôi. Bất quá đây là át chủ bài, Sở Mộ sẽ không bộc lộ ra.

Triệu Khai Minh im lặng nhìn Sở Mộ tiến vào trong Kiếm Thú phủ. Kế hoạch mời chào Sở Mộ triệt để thất bại, một khi thông qua khảo hạch kiếm thú, đó chính là một vị đại nhân, không phải là tồn tại mà Phong Hỏa Liệp Thú đoàn của hắn có thể mời chào.

Báo danh khảo hạch kiếm thú đơn giản vượt quá tưởng tượng của hắn, chỉ cần giao nạp một vạn khối linh thạch cực phẩm, điền vào tin tức, tư liệu một chút. Sau đó chờ đợi thông báo là được. Bởi vì khảo hạch có thời gian quy định, cũng không phải lúc nào cũng có thể khảo hạch.

Sở Mộ tương đối may mắn, hắn chỉ cần chờ thêm mười ngày đã nhận được thông báo khảo hạch. Đến lúc đó chỉ cần tụ tập ở Kiếm thú phủ, sẽ có người dẫn hắn và những người tham dự khảo hạch tiến về khu khảo hạch.

Rời khỏi Kiếm Thú phủ, Sở Mộ một mình hành động, không có đi dạo mà tìm một khách điếm. Tốn một vạn khối linh thạch thượng phẩm bao một căn phòng không tệ, trọ ở đó mười ngày.

Hơn nữa Sở Mộ cũng nhắn tiểu nhị trong khách điếm, trừ người Kiếm thú phủ ra, người thế lực khác muốn tìm hắn thì miễn. Nói là hắn đang bế quan tu luyện, không muốn bị quấy rầy.

Có lẽ làm như vậy sẽ đắc tội với một ít người tương đối hẹp hòi. Nhưng mà Sở Mộ không quan tâm, hắn thực sự không muốn bị quấy rầy, vô duyên vô cỡ lãng phí thời gian.

Bởi vì cách thời điểm khảo hạch Kiếm thú chỉ còn có mười ngày, Sở Mộ định trong vòng mười ngày này lại khiến cho thực lực mình tăng thêm một bước. Gia tăng sác xuất khảo hạch thành công.

Man Hoang cự thú Liệt Địa cấp rốt cuộc cường đại cỡ nào, Sở Mộ chỉ có một khái niệm mơ hồ. Trong lòng cũng không có mấy phần nằm chắc.

Nhưng mà muốn thực lực trong thời gian ngắn tăng lên rõ ràng, hắn không làm được như vậy.

Dù sao Kiếm giả chú trọng nhất là công kích, có được lực công kích của Kiếm Tôn, tất sẽ được tất cả các thế lực ưu ái. Coi như là Man Kiếm hội và Man Hoang lâu, Kiếm giả có lực công kích Kiếm Tôn cũng là tồn tại được coi trọng.

Có thể thấy được, Sở Mộ chỉ vẻn vẹn có tu vi Nguyên cực cảnh nhập môn đỉnh phong mà lại có lực công kích Kiếm Tôn bình thường. Sau khi chuyện này bị cao tầng tất cả các thế lực biết được sẽ tạo thành cơn sóng như thế nào.

Mời chào là khẳng định, nói không chừng còn có thể dùng thủ đoạn khác.

Cũng may khách điếm này có năng lực lớn, coi như là người Man Hoang hội và Man Hoang lâu cũng không dám tùy ý trêu chọc. Bất quá thế lực tới đây mời chào Sở Mộ cũng không có hai nhà này. Chỉ vẻn vẹn có hai thế lực nhất lưu, cao cao tại thượng.

Trong phòng trọ, Sở Mộ ngồi xếp bằng, từ trong giới chỉ không gian lấy ra một viên cầu. Lập tức một cỗ khí tức Man Hoang tinh thuần từ bên trong tràn ngập ra. Lan tràn ra bốn phía, may mà mỗi một phòng trong khách điếm này đều có phong cấm, ngăn cách khí tức chấn động.

Viên cầu này lớn bằng nắm tay, toàn thân màu vàng nâu, mặt ngoài thô ráp, có vô số dấu vết lồi lõm. Hắn cầm trong tay nhìn một chút, nặng chừng trên trăm cân. Sở Mộ có thể nhạy cảm phát hiện ra được bên trong có lực lượng Man hoang cuồng đạo đang chấn động. Không ngừng khuếch tán ra bên ngoài.

Nội đan.

Đây chính là nội đan của đầu Man Hoang Bạo Long Toái Cương cấp bị Sở Mộ miểu sát.

Mỗi một đầu Man Hoang cự thú đều có nội đan, nội đan chính là hạch tâm của Man Hoang cự thú, giống như đan điền của Kiếm giả nhân loại vậy. Là nơi chứa đựng Man Hoang thú lực căn bản của Man Hoang cự thú. Mất đi nội đan Man Hoang cự thú vẫn có thể sinh tồn như trước. Chỉ có điều hoàn toàn mất đi Man Hoang thú lực. Trừ phi trải qua một đoạn thời gian rất dài, lần nữa cô đọng mà ra.

Bất quá Kiếm giả nhân loại muốn lấy được nội đan Man Hoang cự thú, thường thường phải sau khi chém giết Man Hoang cự thú mới được. Khi Man Hoang cự thú còn sống, sác xuất lấy được nội đan cực thấp, rất ít có khả năng.

Trên người mỗi một đầu Man Hoang cự thú, nội đan là bộ phận trân quý nhất.

Nhưng mà đây cũng không phải là trọng điểm, trọng điểm là bên trong nội đan có Man Hoang thú lực tinh thuần mà cuồng bạo. Không ngờh ắn có thể hấp thu, hiệu quả so với hấp thu Thiên Hoang thạch còn tốt hơn, độ chuyển hóa không chút thua kém.

Tay phải nắm chặt nội đan Man Hoang Bạo Long, Sở Mộ thở dài một hơi. Hai mắt nhắm chặt, loại trừ hết thảy tạp niệm, bắt đầu vận chuyển Thiên Hoang kiếm nguyên, tay phải sinh ra một cỗ hấp lực, đem Man Hoang thú lực cuồng bạo mà tinh thuần từ trong nội đan Man Hoang Bạo Long hấp thu ra. Dũng mãnh tiến vào trong kinh mạch, gặp Thiên Hoang kiếm nguyên đang vận chuyển.

Man Hoang cự thú vô cùng cuồng bạo, Man Hoang thú lực bên trong nội đan của chúng cũng có loại đặc thù như vậy, có tính công kích cực kỳ. Vừa mới gặp Thiên Hoang kiếm nguyên của Sở Mộ, theo bản năng đã muốn đánh tan Thiên Hoang kiếm nguyên của hắn.

Nhưng mà THiên Hoang kiếm nguyên của Sở Mộ vô cùng tinh thuần. Hơn nữa vốn đã ở trong cơ thể Sở Mộ, phong mang sắc bén, hai cỗ lực lượng không buông tha nhau. Dưới ý niệm của Sở Mộ, Thiên Hoang kiếm nguyên lập tức đem Man Hoang thú lực cuồng bạo đánh tan, chỉ lưu lại một đám tinh thuần nhất. Tiếp đó đám Man Hoang thú lực tinh thuần nhất tiến vào trong Thiên Hoang kiếm nguyên, vận chuyển trong Thiên Hoang kiếm nguyên, không ngừng bị luyện hóa.

Man Hoang thú lực tinh thuần nhất bị mất đi đặc tính cuồng bạo, trở nên vô cùng ngoan ngoãn, dưới sự luyện hóa của Sở Mộ, nhanh chóng chuyển thành Thiên Hoang kiếm nguyên.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.