Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 927: Diệt Cuồng Sát



- Cuồng Sát tiểu đội...

Trong mắt Sở Mộ hiện lên một vòng hung mang, toàn lực thi triển Phi Huyền Huyễn Không bộ Không chi ý cảnh. Gần như vô thanh vô tức, mượn nhờ thân thể ba đầu Man Hoang cự thú Liệt Địa cấp che giấu, lặng lẽ tới gần chỗ của Cuồng Sát tiểu đội.

Sa Cuồng ở bên cạnh lược trận, cũng chú ý động tĩnh bốn phía. Chỉ là Sở Mộ còn chưa tới đủ gần, hơn nữa còn thi triển Tàng Phong bí quyết, lại đem Không chi ý cảnh vận dụng tới cực hạn. Trừ phi Sa Cuồng cũng lĩnh ngộ Không chi ý cảnh, hơn nữa còn cao thâm hơn Sở Mộ. Nếu không sẽ không có cách nào phát hiện ra chấn động đặc biệt của Không Chi ý cảnh.

Giảm tốc độ, Sở Mộ mô phỏng tất cả mọi thứ trước mắt, tính toán xem như thế nào mới có thể diệt sát toàn bộ Cuồng Sát tiểu đội.

- Thực lực Sa Cuồng mạnh nhất, bốn người còn lại không đáng để lo.

Sở Mộ thầm nghĩ.

Dùng thực lực của hắn bây giờ đối phó với bốn kiếm thú sơ cấp kia áp lực không phải là quá lớn. Nhưng nếu như bốn kiếm thú liên thủ tạo thành kiếm trận mà nói, sẽ trở nên khó đối phó hơn. Chỉ là Sở Mộ sẽ lập tức dùng thế như sấm sét xuất kích, phá vỡ xu thế liên thủ của bốn người này.

Ngược lại, Sa Cuồng kia có được thực lực Kiếm thú trung cấp, khó đối phó. Phải làm được một kích tất sát, tránh cho Sa Cuồng phản kích.

- Huyết Sát khôi lỗi, đây là lúc ngươi nên phát huy tác dụng rồi.

Từ sau khi đạt được Huyết Sát khôi lỗi, Sở Mộ vẫn không dùng tới. Bởi vì Huyết Sát khôi lỗi này bất quá chỉ tương đương với Kiếm giả Tôn cấp bình thường mà thôi. Tương đương với một gã kiếm thú sơ cấp, tác dụng không quá lớn.

Bất quá hiện tại lại có công dụng vượt cấp.

Các loại khả năng được Sở Mộ mô phỏng trong đầu, Sở Mộ tìm hiểu thời cơ và quỹ tích ra tay tốt nhất.

Lập tức Huyết Sát khôi lỗi được thả ra, lực lượng bạo phát toàn bộ, hóa thành một đạo sao băng phóng về phía bốn kiếm thú sơ cấp kia. Mà bốn kiếm thú sơ cấp của Cuồng Sát tiểu đội đang kịch liệt đối chiến với ba đầu Man Hoang cự thú Liệt Địa cấp, coi như đã bị ba đầu Man Hoang cự thú kiềm chế.

Huyết Sát khôi lỗi đột nhiên xuất hiện, lực lượng bạo phát, lập tức làm kinh động Sa Cuồng.

- Ai?

Một tiếng hét lớn giống như sấm sét vang lên. Hai mắt Sa Cuồng bắn ra quang mang kinh người, phảng phất như là kiếm quang xuyên qua hư không. Đồng thời kiếm trong tay rời khỏi vỏ. Kiếm nguyên hùng hậu mà tinh khiết giống như nước sông bắt đầu cuồn cuộn, không khí bốn phía bị xa lánh, lập tức hình thành khu vực chân không đáng sợ.

- Giết.

Sở Mộ lập tức bạo phát, thi triển Táng Thiên bí kiếm, sát ý khủng bố giống như nham thạch nóng bỏng dưới núi lửa ngàn năm bạo phát, giống như khiến cho bầu trời nổ tung. Bát Diện Thiên Hoang kiếm rời khỏi vỏ, Thủy chi áo nghĩa, Hỏa chi áo nghĩa song song được rót vào trên thân kiếm, trộn lẫn rồi bắt đầu xoay tròn.

Thiên Hoang kiếm nguyên bắt đầu khởi động, một đạo kiếm quang màu tím từ trên mũi kiếm bắn ra. Trong nháy mắt xé rách không trung, bắn về phía Sa Cuồng.

Không gian mấy trăm thước như không có tác dụng, một kiếm này chỉ trong nháy mắt đã bắn tới đầu Sa CUồng. Mà kiếm của Sa CUồng mới vừa vặn rút ra, còn đang dùng kiếm kỹ cường hãn đuổi giết Huyết Sát khôi lỗi.

Kiếm cương hộ thể coi như không có tác dụng, lập tức bị kiếm quang màu tím đánh bại. Đầu Sa Cuồng không tồn tại được nổi một phần ngàn giây đã bị Song cực xuyên qua vị trí thái dương, lại xuyên qua đầu bên kia.

Hai mắt Sa Cuồng trợn ngượ,c tròng mắt như muốn rớt xuống, tràn ngập vẻ không thể tin nổi.

Hắn không thể nào tin được mình lại bị giết như vậy. Ngay sau đó trước mắt tối đen, phảng phất như thiên địa lập tức chuyển từ ban ngày chuyể nthành đêm tối, lại chuyển thành đêm khuya vậy. tất cả đều biến mất, ý thức cũng bị trầm luân, giống như bị rớt xuống đáy thâm uyên.

Hai mắt mất đi ánh sáng, trở nên ảm đạm, cả người chậm rãi ngã xuống phía sau. Biến cố này cực nhanh, chỉ trong thời gian không tới nháy mắt Sa Cuồng đã chết dưới thân kiếm của Sở Mộ.

Mà Huyết Sát khôi lỗi vẫn còn đang điên cuồng giết bốn kiếm thú sơ cấp khác của Cuồng Sát tiểu đội.

Sa Cuồng chết, bốn kiếm thú sơ cấp của Cuồng Sát tiểu đội cũng nhìn thấy. Trong lúc nhất thời, bọn hắn ngơ ngẩn không thôi.

- Đội trưởng.

Sau một hơi, tiếng rên rỉ vang lên. Kiếm trận vận chuyển bắt đầu gián đoạn, bị ảnh hưởng. Ba đầu Man Hoang cự thú mạnh mẽ công kích, lập tức đánh ba kiếm thú sơ cấp trong bốn người bị thương.

- Chết.

Cố nén cảm giác mệt mỏi trên phương diện tinh thần và thân thể, Sở Mộ mang theo vẻ mặt lãnh khốc, ngữ khí lạnh nhạt, thi triển Phi Huyền Huyễn Không bộ Không chi ý cảnh bay thẳng về phía bốn kiếm thú sơ cấp. Một kiếm vung lên, quang mang màu vàng phá không bay đi.

Lần nữa đánh ra một đạo quang mang màu tím xuyên thẳng hư không.

Hai chiêu kiếm kỹ, lập tức chém giết một kiếm thú sơ cấp bị thương. Sở Mộ thi triển Nghịch Không bộ, vừa sải bước ra đã xuất hiện ở đẳn sau một kiếm thú sơ cấp không có bị thương. Lại một kiếm chém ngang.

Kiếm kỹ Trảm Thiết.

Huyết Sát khôi lỗi xuất kiếm công kích một kiếm thú sơ cấp bị thương khác. Mà Sở Mộ thì lần nữa thi triển Nghịch Không bộ, xuất hiện bên cạnh kiếm thú thứ tư, lai là một kiếm chém ngang.

Tốc độ giống như ánh sáng, chỉ trong thời gian ba tức ngắn ngủi, vốn Sa Cuồng bị giết, tiếp đó bốn kiếm thú sơ cấp cũng bị chém giết từng người một.

Ba đầu Man Hoang cự thú Liệt Địa cấp mất đi mục tiêu, lập tức phát động công kích đối với Sở Mộ và Huyết Sát khôi lỗi.

Huyết Sát khôi lỗi tiến lên nghênh đón công kích của ba đầu Man Hoang cự thú Liệt Địa cấp. Mà Sở Mộ thì nắm lấy cơ hội thi triển Nghịch Không bộ, xuất hiện ở bên cạnh. Vừa vặn ba đầu Man Hoang cự thú Liệt Địa cấp đứng song song với nhau.

Táng Thiên bí kiếm, Song cực.

Kiếm quang màu tím mạnh mẽ hơn gấp chục lần trong nháy mắt tiến vào trong cơ thể đầu Man Hoang cự thú thứ nhất, xuyên qua làn da cứng cỏi bên kia tiến vào trong thân thể đầu thứ hai. Sau đó lại lần nữa xuyên qua, tiến vào trong đầu thứ ba.

HÌnh thể Man Hoang cự thú khổng lồ, làn da cứng cỏi. Song cực mạnh mẽ gấp mười lần chỉ tiến vào trong cơ thể đầu Man Hoang cự thú thứ ba, không có xuyên qua. Nhưng mà cuối cùng cũng nổ tung, kiếm khí đánh nát đầu Man Hoang cự thú.

ba đầu Man Hoang cự thú đổ ập xuống ba vị trí khác nhau. Thân thể khổng lồ va chạm với mặt đất, cả mặt đất đang chấn động, phát ra tiếng vang ầm ầm giống như địa chấn vậy.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.