Kiếm Nghịch Thương Khung

Chương 1868: Đại kết cục (6)
Thần Hoàng và Minh Đế, chính là tồn tại Vĩnh Sinh, Huyền Thiên chỉ có hủy diệt bọn họ, mới có hi vọng sáng tạo Vĩnh Sinh Tiên Giới.

Huyền Thiên cầm trong tay Hiên Viên Thần Kiếm, trong lòng không ngừng suy nghĩ, đem kiếm thuật hóa thành cực hạn, lực công kích liên tiếp kéo lên, nhưng luôn luôn không thể đem Thần Hoàng và Minh Đế diệt sát được.

Rồi đột nhiên, trong lòng Huyền Thiên linh quang khẽ động, hắn nghĩ đến Cửu Chuyển Kiếm Đan Chi Thuật, đó là kiếm thuật công sát đệ nhất.

Khi đó, Huyền Thiên là đem áo nghĩa chi lực và Cương Nguyên dung hợp, đạt được hiệu quả công kích mạnh nhất. Hiện tại Huyền Thiên thông minh sắc xảo khẽ động, nếu là thế giới bổn nguyên lực lượng cùng với nhục thân của hắn dung hợp, có thể có biến hóa gì hay không?

Thân thể Huyền Thiên tùy ý động, trong lòng nghĩ như thế, thân thể liền tự nhiên làm ra được.

Trong sát na, cửu đại bản nguyên chi lực cùng với nhục thân của hắn, lấy một loại phương thức kỳ diệu dung hợp, hóa thành một chiêu kiếm thuật cổ quái.

Huyền Thiên đâm ra một kiếm, tiền phương tựa hồ khắp bầu trời đều là kiếm quang, tựa hồ lại một đạo kiếm quang cũng không có, kiếm thuật có tướng lại như vô tướng, huyền diệu khó giải thích.

Chín đại bổn nguyên cùng với nhục thân của hắn hợp nhất, bổ ra kiếm quang không hề là hỗn độn kiếm quang, mà là một loại lực lượng kinh khủng Huyền Thiên đã từng vẫn không có cảm xúc đến được.

Trong sát na, Thần Hoàng và Minh Đế phát sinh tiếng kêu kinh khủng.

Huyền Thiên đánh ra một kiếm, Thần Hoàng và Minh Đế liền cảm giác được một cổ lực lượng kinh khủng, đã chặt đứt liên hệ giữa bọn họ và thế giới bổn nguyên.

Bọn họ sở dĩ Bất Tử Bất Diệt, là bởi vì cùng với thế giới bổn nguyên tương liên, thế giới tồn tại, bọn họ tồn tại, hiện tại liên hệ này vừa đứt, sẽ khiến bọn họ không hề Bất Tử Bất Diệt nữa.

- Thế tôn....! Cứu mạng....!

- Cứu ta a.... Thế tôn.....!

Thần Hoàng và Minh Đế kinh khủng kêu lớn, trăm triệu lần thật không ngờ tới, có một ngày bọn họ sẽ gần kề tử vong.

Hoa.....

Hầu như có kiếm quang xẹt qua, tựa hồ lại không có, Thần Hoàng và Minh Đế thân thể trong sát na phá vỡ thành hai nửa.

Lúc này đây, Minh Đế không hề đánh không hỏng, mà Thần Hoàng cũng không lại giết không chết nữa. Thân thể của bọn họ bị bổ ra, trong sát na hóa thành hai khối thể rắn, dường như núi đá, không có chút sinh mệnh nào, biến thành một bộ phận của thế giới.

- Lợi hại, vừa rồi một kiếm kia, ta công kích đề thăng tới hết sức, phá diệt tất cả, đó là lực lượng hủy diệt thuần túy, từ nay về sau, trên thế giới nhiều thêm một loại quy tắc, đó là quy tắc hủy diệt, lại là một kiếm kia, gọi là Đại Hủy Diệt Kiếm Thuật.....!

Huyền Thiên thu kiếm, nhìn Hiên Viên Thần Kiếm trong tay lòng có cảm xúc.

Trước hủy diệt, lại sáng tạo.

Cách sáng tạo Vĩnh Sinh Tiên Giới, Huyền Thiên tới gần một bước lớn.

Thần Hoàng, Minh Đế hủy diệt, thế giới này thiếu đi hai ngoại tộc này, tựa như bỏ đi được hai khối u ác tính, Huyền Thiên cảm giác được thế giới thanh tịnh hơn rất nhiều.

Hắn cùng với thế giới hợp nhất, có thể rõ ràng cảm ứng được thế giới biến hóa.

- Tiểu sư đệ.....!

Huyền Thiên đang muốn rời khỏi, đi trước Thần giới, đột nhiên, một đạo thanh âm hạo hãn vang lên.

Thanh âm này tựa hồ là từ bốn phương tám hướng truyền đến, hoặc như là trực tiếp vang vọng ở trong nội tâm của Huyền Thiên.

Điều này khiến cho Huyền Thiên cả kinh.

Thanh âm vừa rơi xuống, đột nhiên, một lão giả tóc bạc xuất hiện tại trước mặt Huyền Thiên.

- Ngươi là....?

Huyền Thiên kinh ngạc lão đầu tử phía trước, hắn dĩ nhiên từ trên người đối phương cảm giác được một tia uy hiếp.

Ngay cả Thần Hoàng, Minh Đế cũng bị chém giết, Huyền Thiên thật sự là nghĩ không ra, trên đời này dĩ nhiên sẽ có người đối với hắn tạo ra uy hiếp. Giờ khắc này, Huyền Thiên nhãn giới đột nhiên mở lớn hơn.

Sợ rằng, thế giới hắn đã từng nhìn đến, tương đối với Thiên Địa vũ trụ chân chính, còn rất nhỏ bé.

Lão giả tóc bạc nhìn Huyền Thiên, thần thái tường hòa, nói:

- Ngươi có thể gọi ta là đại sư huynh, ta là đệ tử thứ nhất của sư tôn, tên là Hồng Quân.

- Đại sư huynh?

Huyền Thiên nhìn lão giả tóc bạc, đột nhiên trong mắt sáng ngời, nói:

- Ngươi chính là Thế Tôn mà Thần Hoàng Minh Đế trước khi chết đã gọi lên?

Lão giả tóc bạc gật đầu.

Huyền Thiên kỳ quái mà nói:

- Đây là có chuyện gì? Ngươi thế nào là đại sư huynh của ta? Ai là sư tôn của chúng ta?

Lão giả tóc bạc mỉm cười, nói:

- Sư tôn họ Cổ tên Thần, nhân xưng là Bàn Cổ chí thánh, là đệ nhất nhân của vô tận vũ trụ, thế giới này, đó là do hắn sáng tạo, chín cỗ Thánh Đỉnh cũng là do hắn lưu lại, sau khi sáng tạo thế giới này, sư tôn từng có một hóa thân đến đây....!

- Họ Cổ? Cổ Đan Nguyên? Đan Nguyên Kiếm Đế?

Huyền Thiên kinh hô ra.

Lão giả tóc bạc gật đầu nói:

- Tiểu sư đệ, ngươi phản ứng rất không sai, trách không được sư tôn khích lệ ngươi, nói ngươi là một người thông minh nhất trong đám đệ tử của hắn. Tuy rằng hắn không giáo dục qua ngươi, nhưng ngươi trưởng thành, cũng so với tất cả mọi người đều phải nhanh hơn....

Huyền Thiên rốt cục minh bạch, vì sao Thần giới không có Đan Nguyên Kiếm Thần. Đan Nguyên Kiếm Đế dĩ nhiên chỉ là một hóa thân, tại thế giới này tồn tại qua một khoảng thời gian.

Trách không được Cửu Chuyển Kiếm Đan Chi Thuật lợi hại như vậy, Huyền Thiên cho tới trình độ như bây giờ, đều có thể đủ mượn Cửu Chuyển Kiếm Đan Chi Thuật ngộ ra Đại Hủy Diệt Kiếm Thuật, chém giết Thần Hoàng Minh Đế.

Nguyên lai, sư tôn của hắn dĩ nhiên là vô tận vũ trụ đệ nhất nhân.

Huyền Thiên còn có trong kinh ngạc, lão giả tóc bạc đã mở miệng nói:

- Tiểu sư đệ, sáng tạo Vĩnh Sinh thế giới, đây là việc mà ngay cả sư tôn cũng đều muốn làm, đồng thời một mực nỗ lực, đi, ta dẫn ngươi đi gặp sư tôn.

- Được....!

Huyền Thiên gật đầu, trong ánh mắt tràn ngập vẻ hưng phấn, lóe sáng không gì sánh được.

HẾT TRỌN BỘ