Kiếm Thần Trọng Sinh Đấu La Đại Lục

Chương 511: Đại chiến Long Vương (1)Đối mặt với vạn đạo xạ tuyến không chút nhân nhượng càn quét mà tới, Ma Độc Long Vương trong mắt nhãn tình lóe lên, một con khủng bố đầu lâu khí độc màu xanh tại trên đỉnh đầu nó ngưng tụ lại, đột nhiên há miệng to gầm vang một tiếng, đầu lâu khí độc hướng tới Thiên Môn Quan tường thành lao đi.

Phá Giáp đại pháo bắn ra vạn đạo xạ tuyến, không nghi ngờ đối với đầu lâu khí độc kia không chút sức lực, nơi đầu lâu đi qua, xạ tuyến vô tung biến mất, thậm chí còn không có phát sinh cái gì nổ lớn.

Không trung biến hóa quả thực làm mọi người trợn mắt há mồm. Bên dưới thân là thống lĩnh Ngạo Thiên Long vào lúc này một mặt trầm ngưng. Phá Giáp Chi Xạ Đại Pháo vốn là hắn có lòng tin nhất vũ khí, quá khứ mấy lần đối mặt thú triều đã phát huy lâm li vô tận tác dụng, cho dù là Ma Độc Long Vương tu vi đến năm mươi vạn năm, để những thứ này xạ tuyến chạm vào cũng hứng lấy thương tổn nhất định. Bất quá bây giờ nhìn lại chẳng khác nào đồ chơi con nít.

Đầu lâu khí độc kia tung hoành lao tới, Phá Giáp đại pháo vừa chạm vào khí độc phản phất giống như lập tức bị ăn mòn một dạng. Cứ như vậy kéo dài, Thiên Môn Quan liền hứng lấy kinh khủng công kích chuẩn bị đáp xuống kia.

Ngay vào lúc này, Ngạo Thiên Long đột nhiên gầm lớn:

“Đình chỉ công kích! Ta lên!”

Ngửa mặt lên trời thét dài một tiếng, Ngạo Thiên Long giẫm mạnh một cái đã lao ra khỏi tường thành, tại trên không trung thân thể hắn lập tức bành trướng ra, một thân khôi vĩ giáp trụ vào lúc này hóa thành bột mịn, to lớn cốt cách bày ra hung lệ khí thế.

Cốt Long chân thân!

To lớn Cốt Long xuất thế, phô thiên cái địa long uy của mình. Lấy chiều dài gần trăm mét cùng với sải cánh rộng, hắn thể tích so với Ma Độc Long Vương kia không kém cạnh bao nhiêu, thế nhưng bởi vì không có đầy dặn huyết nhúc nguyên nhân làm cho Ngạo Thiên Long không có như đối phương như vậy bắt mắt. Bất quá, cuồng bạo khí tức tuyệt đối không thua kém chút nào.

Dù sao Ngạo Thiên Long chỉ là bát hoàn Hồn đấu la, cùng với năm mươi vạn năm tu vi Ma Độc Long Vương còn một khoảng chênh lệch không nhỏ, vậy mà bây giờ một thân Á Long huyết mạch lại dám cùng một đầu Chân Long huyết mạch sinh sinh ngạnh hám đã tuyệt đối không thể hình dung theo cách thường.

Ngạo Thiên Long to lớn long trảo, vào lúc này bỗng nhiên bốc lên một ngụm đỏ rực hỏa viêm. Hỏa viêm ngưng tụ lúc, trong thiên địa hỏa nguyên tố phần tử điên cuồng bị hắn cắn nuốt, tiến hành một hồi tụ lực cho một trảo chuẩn bị đánh ra.

Cốt Long hai cánh vũ động, chớp mắt đã lao ra mấy trăm mét khoảng cách, kinh khủng một trảo bao trùm bởi hỏa viêm vỗ tới.

Hỏa Cốt Long Trảo!

OANH ——!

Hừng hực hỏa viêm chẳng khác nào hải dương cuộn sóng, cùng với đầu lâu khí độc kia va chạm thời khắc, một mảnh chấn động sóng năng lượng điên cuồng lan truyền ra, hết thảy gần đó tạp vật vào lúc này đều hóa thành tro bụi. Ăn mòn cùng thiêu đốt hai cái hiệu ứng lan khắp toàn trường, một mảnh không khác gì địa ngục hiện lên trước mắt.

Chói lòa không gian dần dần dịu xuống, chỉ thấy tại trung tâm vụ nổ, xích lục song sắc hòa quyện vào nhau, nhất thời tạo thành một mảnh dị tượng trải dài mấy trăm mét.

Ngạo Thiên Long thân thể to lớn, nhưng cũng bị dư chấn đẩy lui lại, sau lưng hai cánh điên cuồng vẫy đập, đem hắn miễn cưỡng ổn định tại mấy mươi mét phía sau. Còn Ma Độc Long Vương phía đối diện, phản phất cũng không có cái gì biến hóa, chỉ là đồng tử càng hóa thành một mảnh hẹp dài vực sâu không đáy.

“Một cái nhỏ bé hỏa long biến dị cũng muốn cùng bổn long vương so đấu? Ngươi biết điều thì cúi đầu xưng thân trước đi, bổn long vương sẽ đối với ngươi tha một nữa cái mạng.”

Ma Độc Long Vương chợt nói. Thế nhưng ngoài dự liệu của nó, Ngạo Thiên Long thản nhiên bật cười:

“Ha ha, cái gì bổn long vương? Chân chính Long tộc Long Vương vạn năm trước phi thăng thành thần, huyết mạch có hơn một nữa là nhân loại chúng ta, ngươi loại này long tộc nghiệt chủng, còn dám tác quai tác quái, mạo nhận Long Vương danh hiệu, chẳng lẽ ngươi không sợ Long Thần giáng xuống long tộc pháp đao xử trí hay sao?”

Long tộc Long Vương? Còn không phải vạn năm trước một vị đại năng Phong Hào danh xưng hay sao. Long Vương đấu la Đường Vũ Lân vạn năm trước đánh bại Thánh Linh Giáo, đẩy lui Thâm Uyên vị diện Thánh Quân, lấy một địch nước truyền kỳ, thanh danh hiển hách, đức cao vọng trọng. Trên tay hắn sở thuộc vũ khí còn có một cái gọi là long tộc pháp đao, chính là đặc thù vũ khí chuyên môn trừng trị long tộc tội nhân.

Mà Ma Độc Long Vương nếu đem ra xét xử, chính là tội nhân một loại!

Băng Hỏa Lưỡng Nghi Nhãn chính là thần ky địa phương, là một trong tam đại tủ bảo bồn của thế gian. Vậy mà hắn chỉ vì một nữ hồn thú mà thay thiên hóa địa, cải biến nơi này thành vạn độc địa phương. Này hành động, trực tiếp ảnh hưởng đến tự nhiên của Đấu La đại lục.

Nếu như Long Vương đấu la còn hiện hữu, tin rằng hắn cũng muốn xuất long tộc pháp đao, đi chém giết Ma Độc Long Vương rồi.

Bị đối phương xỉ nhục, Ma Độc Long Vương trở nên tức giận:

“Nghé mới sinh không sợ cọp. Ngươi đã muốn chết đến như vậy, thì để bổn long vương thành toàn cho ngươi.”

Tức giận thanh âm như hóa thành vô số lưỡi đao bén nhọn bắn tới, Ma Độc Long Vương rít lên một tiếng, trên người một vầng lục sắc hào quang lấy tốc độ cực nhanh lan truyền ra, chớp mắt đã đem toàn bộ phương vị mấy trăm mét phong kín.

Ngạo Thiên Long rơi vào bên trong cái này vầng hào quang, chỉ cảm thấy trên người như dính vào một lớp bụi lục sắc, không có cách nào phủi đi được. Mà thời khắc Ma Độc Long Vương trên người phạm vi khuếch tán hào quang dừng lại, hắn tựa như hóa thành một tôn kinh khủng nhất ma thú.

“Độc Vũ Kinh Thiên.”

Bốn chữ nhẹ nhàng từ trong miệng Ma Độc Long Vương thốt ra, lập tức Ngạo Thiên Long trước mắt thiên địa quay cuồng, vô số tro bụi lục sắc ồ ạt bay lên, tựa như có một trận gió lốc nhấc lên từng đợt.

Ngạo Thiên Long theo bản năng quơ quơ song trảo, cố gắng gạt đi bụi mờ che phủ. Bất thình lình hắn nhận ra, vốn không phải hai mắt bị bụi mờ che đi tầm nhìn, mà là bản thân đối với không gian xung quanh không còn tiếp nhận hình ảnh nữa.

Này chính là bị mù một loại sự tình!

Ma Độc Long Vương cái kia hồn kỹ rốt cuộc là như thế nào, tại sao mắt của ta không còn nhìn thấy được nữa. Ngạo Thiên Long trong lòng còn đang khiếp sợ, thì trước mắt rốt cuộc lại nhìn thấy một đạo tia sáng. Bất quá tia sáng này đối hắn hắn như thuấn di chém xuống, kéo theo khủng bố uy áp.

Ngạo Thiên Long đôi mắt lần nữa nhìn thấy, đã là một mảnh khiếp sợ nhất diễn ra. Ma Độc Long Vương kia không biết từ khi nào thu hẹp khoảng cách, mà nó song trảo vào lúc này đồng thời chụp xuống, đem Ngạo Thiên Long lồng ngực oanh ra hai cái lỗ hổng.

Ầm, ầm ——!

Cốt Long thân thể to lớn lập tức bị chấn bay đi, đem từng dãy sơn nhạc tông cho đổ sập, thân thể trực tiếp bị dính ở trên mặt đất, trên người khí tức không phanh rơi xuống, mà hắn cũng không có duy trì ở chân thân võ hồn trạng thái mà hóa trở lại hình người. Một màn diễn ra mọi người liền có thể hình dung được uy lực song trảo vừa rồi kinh khủng như thế nào.

Khiếp sợ ánh mắt nhìn lên không trung cự long, rõ ràng đang há miệng về phía mình. Ngạo Thiên Long mới biết song phương dĩ nhiên chênh lệch đến như vậy trình độ.

Ma Độc Long Vương trong miệng bất thình lình phun ra một quả lục sắc quang cầu về phía Ngạo Thiên Long, nương theo quang cầu trên đường đi, không gian bên dưới toàn bộ không khí cũng muốn gào thét một màn.

Ngạo Thiên Long còn muốn gắng gượng đứng lên chống lại, đột nhiên trước mặt hắn một đạo trắng toát thân ảnh hiện ra.

“Thiên Long, để ta giúp ngươi một tay.”

Vân Chính Thiên mỉm cười nói ra, chân phải đồng thời bước tới, trên tay lam sắc trường kiếm đã đâm ra vạn đạo ánh chớp. Hắn lúc này phản phất trở thành một quả cầu lam sắc đầy gai nhọn, theo kiếm quang đâm ra, vô số khí độc bụi bậm liền không chịu được mà tan đi.

Ngay vào lúc hắn kiếm quang cùng lục sắc quang cầu chuẩn bị va chạm, ngay cả Vân Chính Thiên cũng cảm thấy một cỗ áp bách như núi điên cuồng phủ xuống, làm người khác có cảm giác hít thở không thông.

Hảo một cái năm mươi vạn năm tu vi hung thú, này lực áp bách so với Siêu Cấp đấu la thập bội lần a.

Vân Chính Thiên hít mạnh một hơi, trên người lam sắc hào quang càng nở rộ. Trên tay lam sắc trường kiếm càng lóe ra đặc biệt sắc bén quang mang.

Đối mặt Ma Độc Long Vương am hiểu dụng độc hồn thú, Vân Chính Thiên tự nhiên không thể không dùng đến chính mình một loại cực hạn nguyên tố, hơn nữa còn đối với độc tính mang tới khắc chế toàn diện.

Trên tay Băng Đế Kiếm ngưng tụ ra sắc bén quang mang, chân lại bước tới, một kiếm thuận theo từ dưới đâm lên, phong duệ kiếm ý bùng nổ, đem lục sắc quang kia sinh sinh ngạnh hám.

OANH ——!

Giòn tan thanh âm nổ vang, lục sắc quang cầu nổ tung tạo thành vô số khí độc đối với Vân Chính Thiên, Ngạo Thiên Long hai người lách qua, đem tứ phía xung quanh hoàn toàn bao phủ lại.

Vân Chính Thiên trong lòng kinh ngạc, Ma Độc Long Vương xem ra cũng không phải một cái võ biền, nó tương tự năng lực chưởng khống độc cũng muốn lô hỏa thuần thanh.

Bị đối phương biến hóa thành trận địa giam lỏng, thế nhưng Vân Chính Thiên trên mặt không hề có ý định muốn tránh lui, hắn đem Băng Đế Kiếm đặt ở trên ngực, đồng thời lúc dưới chân một vòng lam sắc quang hoàn chậm rãi lan truyền ra.

Băng Cực Lĩnh Vực!

Ngạo Thiên Long cùng Ma Độc Long Vương vừa rồi phát sinh chiến đấu, Vân Chính Thiên đứng ở tường thành đã nhìn thấy rõ ràng. Độc Vũ Kinh Thiên bốn chữ mà nó thốt ra, đem đến cho Ngạo Thiên Long mất đi thị giác rõ ràng là lĩnh vực một loại năng lực. Chính vì không biết rõ đối phương sở thuộc năng lực, Ngạo Thiên Long hoàn toàn rơi vào hạ phong.

Ngươi sử dụng lĩnh vực, ta thì không biết sao.

Băng Cực Lĩnh Vực là băng chi năng lượng một loại, có khả năng đem toàn bộ phạm vi bị lĩnh vực bao trùm hóa thành băng chi thế giới. Mà trong cái thế giới này chiến đấu, vô luận tốc độ, lực công kích hay khả năng phòng ngự của Vân Chính Thiên đều muốn tăng mạnh. Triển khai Băng Cực Lĩnh Vực ra, Vân Chính Thiên cũng không sợ hãi độc tính của Ma Độc Long Vương nữa.

Từng mảng độc khí lần lượt bị đông kết lại, hóa thành từng mảng lục lam băng tinh rơi xuống đất, trực tiếp tan nát thành vạn mảnh nhỏ. Vân Chính Thiên một tay giơ ra chạm vào Ngạo Thiên Long vết thương, hùng hậu băng nguyên tố truyền vào, nhanh chóng đem khí độc đang ở bên trong cơ thể bài trừ ra bên ngoài.

Ngạo Thiên Long thở ra một ngụm trọc khí, sắc mặt trở nên hồng hào hơi trước, lập tức đối với Vân Chính Thiên gật đầu.

“Các ngươi lui lại đi, đấu với độc hồn thú, nếu không phải nắm giữ băng thuộc tính chỉ sợ sẽ khắp trùng điệp khó khăn.” Vân Chính Thiên hạ giọng nói.

Nếu như người khác nói với hắn điều như vậy, không nghi ngờ hắn sẽ trực tiếp nổi cơn thịnh nộ. Bất quá này là Vân Chính Thiên lời nói a, cho dù là hắn có nói điều ngu ngôc đi chăng nữa, Ngạo Thiên Long cũng muốn lập tức nghe theo.

“Được rồi, ta trở về ổn định binh sĩ, đề phòng đối phương có hậu chước. Chính Thiên, ngươi phải cẩn thận a.”

“Ta sẽ cẩn thận.”

Nhìn thấy Ngạo Thiên Long đang có dấu hiệu muốn rời đi, Ma Độc Long Vương gầm vang một tiếng, trên người khủng bố long uy lần nữa phát ra, hướng xuống đại địa bên dưới mà oanh tạc.

Này chỉ đơn giản một tiếng gầm liền có thể đem đất đá, cây cối nghiền ép đến vụn, chỉ sợ phổ thông Phong Hào đấu la cũng muốn thổ huyết bỏ chạy đi, đối với Ngạo Thiên Long đang bị thương, muốn đem hắn giữ chân lại chỉ bất quá như trở bàn tay một cái. Thế nhưng nó vạn lần không nghĩ tới, có Vân Chính Thiên tọa trận, nó ý đồ chỉ sợ phải thất bại.

Đối với long uy mà Ma Độc Long Vương phóng ra, Vân Chính Thiên trên người liền có một lớp băng giáp gia cố thêm, này dĩ nhiên là ba mươi vạn năm thân thể cốt Băng Hùng Vương đệ nhất hồn kỹ, Băng Hoàng Hộ Thể. Lại thêm Băng Cực Lĩnh Vực, cho dù song phương tu vi chênh lệch cũng vì khắc chế thuộc tính mà xích gần lại.

Trên tay Băng Đế Kiếm đột nhiên tiêu thất, một cái nháy mắt tiếp theo, Vân Chính Thiên thượng tầng hơi thở vào lúc này trở nên cực độ trầm ngưng, phản phất giống như thái sơn một loại, tròng mắt lam sắc lúc này lại bắn ra thêm một tia hoàng sắc. Nơi cổ tay hắn vừa nhấc lên, một mảnh sáng chói hoàng sắc dần dần ngưng tụ.

Sau lưng Vân Chính Thiên, một tòa cổ xưa tháp ảnh nhất nhất dựng lên, lấy cao ngạo khí thái quét khắp bốn phương tám hướng. Này cổ tháp toàn thân dâng hiến một màu vàng óng, đẹp mắt lưu quang bay lượn trong không khí.

Vân Chính Thiên nhìn tới Ma Độc Long Vương bạo phát long uy, cười mỉm:

“Muốn dùng độc, để băng của ta chơi với ngươi. Còn muốn dùng lực lượng, vậy thì để lực lượng cùng ngươi đối bính.”

Hấp ——!

Vừa dứt lời, Vân Chính Thiên sải rộng chân nhảy lên, rực rỡ hoàng sắc hào quang nơi cổ tháp sau lưng toàn bộ đối với hắn cơ thể dung nhập vào, trực tiếp biến mất không còn tung tích. Lúc này Vân Chính Thiên toàn thân bao trùm một tầng rực rỡ hào quang, khủng bố lực lượng hình mạnh mẽ đã có tư cách cùng long uy của Ma Độc Long Vương va chạm.

Trọng quyền cách không đấm ra, không khí gào thét chấn động, không gian kịch liệt vặn vẹo, tựa như dưới một quyền này liền có thể phá toái bất cứ lúc nào. Lúc này ngay tại Thiên Môn Quan phía trên tường thành, toàn bộ binh sĩ cũng cảm thấy dưới chân mình đại địa rung chuyển dữ dội.

..............

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.