King Of Death

Chương 65: C65: Gặp Lại ( Phần 1)
Cách Tân lục địa Raddaker nơi mà nhân vật chính chúng ta được sinh ra, hướng về phía đông vượt qua Biển cuồng bạo Baskeda là lục địa có diện tích lớn nhất.

Lục địa Nguyên thủy Escarno, gọi đây là lục địa nguyên thủy là bởi vì nơi này được coi là cái nôi của tất cả sự sống trên thế giới này, nơi mà 5 vị thần chân chính sáng tạo ra thế giới hiện giờ,mà cũng là lục địa lớn nhất chiếm gần 2/3 tất cả vùng đất liền.

Nơi này các tộc loài sống san sát, rất nhiều vương quốc hay tiểu vương quốc sống cạnh nhau nhưng thống trị hơn cả là 3 đế quốc của 3 tộc.

Phía bắc,Đế Quốc thú nhân Fusatt do Hắc Hoàng Đế Karena Solomon đứng đầu.

Phía Đông,Đế Quốc Tinh linh Sunia Do nữ hoàng tinh linh vương Suniathym đứng đầu

Và Phía Tây, Đế Quốc Nhân loại Gustav Do Hoàng Đế Máu Baraka Vladimir đứng đầu.

Cả 3 Đế Quốc này thêm cả đế quốc rad ở lục địa Raddaker và Quỷ Quốc của Quỷ vương Fregela là 5 con quái vật khổng lồ tồn tại ở trên thế giới này, bên cạnh đó là 5 giáo hội chính thần cũng có sức ảnh hưởng không kém.

Mà ở Escarno Cả ba tồn tại hình thành thế chân vạc kiềm hãm lẫn nhau, nhưng gần đây liên tiếp những quốc gia nhỏ hơn phụ thuộc họ lại dấy lên chiến tranh không ngừng, tuy chỉ là những tiểu vương quốc phụ thuộc nhưng sức ảnh hưởng của nó lại làm 3 gã khổng lồ bắt đầu rục dịch, tuy chưa nói sẽ sảy ra chiến tranh toàn diện nhưng ma sát nhỏ thì không thể thiếu.

Ở một khu rừng cách Biên giới Đế Quốc Gustav 20 km , một hàng chiếc xe ngựa xa hoa kéo đuôi nhau hàng dài chầm chậm di chuyểntrong màn đêm đen, xung quanh họ khoảng tầm hơn 200 người bao bọc xong quanh chiếc xe này, mỗi người họ đều mang trên mình bộ giáp trụ đỏ thẫm nhưng không kém phần tinh tế, trước ngực có trạm trổ hình ảnh cự long cùng thanh kiếm máu, khuôn mặt họ ẩn sau lớp giáp trụ hiện lên vẻ bình tĩnh, ánh mắt sắc lạnh, cả người họ ẩn ẩn hiện lên sự khát máu cùng áp lực, có thể đoán đây chính là 1 đội hiệp sĩ mạnh mẽ.

phía trên cũng không thiếu Ma Pháp sư đứng ở trên bầu trời dò xét xung quanh.

Tất cả hình thành 1 lớp bảo vệ mạnh mẽ gần như không thể cản phá, từ đó ta cũng biết người được bảo vệ trong những chiếc xe ngựa đó không tầm thường.

-"xin công chúa đừng làm khó thần nữa, thần không thể để ngài ở một mình được, đức vua đã nói rồi công chúa mà xảy ra chuyện gì thì đầu thần cũng khó giữ"(?)

Trong chiếc xe ngựa xa hoa dẫn đầu một cô gái mang trên mình bộ trang phục kỵ sĩ đỏ thẫm có những hoạ tiết trạm trổ công phu, nhưng khuôn mặt đầy vẻ khó sử hướng ánh mắt tội nghiệp về trước mặt, nơi mà có một gái tầm 15-16 tuổi trước mặt không ngừng đau khổ nói:


-" xin công chúa đừng làm khó thần, việc ngài trốn đi đã bị Đức Vua biết, bệ hạ đã hạ lệnh cho thần đưa ngài về, nên bây giờ thần cũng không thể đưa ngài đi vui chơi được, thần cũng không muốn gây ra lôi Lầm như hồi còn ở đế quốc Rad đâu."(?)

-"Hừ, ta không biết, ta chỉ biết là chính ngươi đã hứa đưa ta đi dạo chơi, như vậy là đủ rồi, còn việc cha ta ,ta sẽ sử lý được ngươi không cần lo Edwina"(??)

Cô bé 15-16 tuổi lên tiếng giọng nói mang theo vài phần tức giận, nhưng ánh mắt cô bé lại sáng lấp lánh, khoé môi khẽ cong lên rất tinh nghịch, dường như là âm mưu của mình đã đạt được, mà cô gái tên Edwina lại cười khổ trong lòng, ánh mắt tội nghiệp hướng cô bé mặc lễ phục xa hoa quý giá kia nói:

-" nhưng cái đấy là do người lừa.."(Edwina)

Nhưng chưa nói hết lời cô đã gặp ánh mắt ngập nước như sắp khóc cùng với giọng nói u oán của cô bé kia:

-"Ta ngoan như vậy, ngươi lại bảo ta lừa gạt ngươi ư.. hic hic"(??)

Đến giờ thì cô gái tên Edwina thì đành bất lực dơ hai tay lên tỏ vẻ đầu hàng giọng nói mang theo sự bất lực:

-"Được rồi, được rồi, thần thua, thần sẽ dẫn công chúa đi là được chứ gì haizz"(Edwina)

Cô bé 15-16 tuổi đó nghe thấy vậy ánh mắt hơi lấp lánh như sắp khóc lại bất chợt sáng lên giọng nói u oán lại chuyển thành vui vẻ :

-" là ngươi nói đó, Kỵ sĩ trưởng Edwina Edwards ,người kỵ sĩ cao quý luôn nói lời là phải giữ lời, fufufu~"(??)

Đến bây giờ Edwina mới biết mình bị lừa nhưng không thể không đồng ý, thầm cảm thán trí thông minh cùng khuôn mặt giống thiên thần của công chúa Lucia đúng là sát thương chí mạng mà :

-" Vâng Vâng là thần nói, thần sẽ giữ lời."(Edwina)

Nhưng khi Edwina nói chuyện với công chúa với thái độ chịu thua thì khuôn mặt cô bỗng hơi co lại dường như nhận được tin tức không tốt, nét đau khổ trên mặt cô hơi biến đổi chuyển sang sự nghiêm túc trầm trọng nhưng ngay sau đó đã nhanh trở lại bình thường.


Nhưng cô công chúa Lucia tinh nghịch này sao lại không nhận ra biến hoá chứ,cô bé hơi thu nụ cười giọng nói lại dường như có vẻ tùy ý hỏi:

-"Có chuyện gì sao Edwina??"(Lucia)

Nghe được câu hỏi của công chúa, sự biến đổi sắc mặt nhanh chóng thay đổi, cô hơi trầm ngâm nói:

-" không có gì thưa công chúa, mà cũng khuya rồi thần xin phép lui không quấy rầy công chua nghỉ ngơi"(Edwina)

-"Ừm, ngươi lui ra đi"(Lucia)

Khi ra khỏi xe ngựa của công chúa, vẻ mặt cô vẫn bình tĩnh, miệng cô thì thầm gì đó vài giây sau 1 người đàn ông trung niên khoác lên mình bộ đồ pháp sư từ trên không trung hạ xuống.

Ông ta quỳ 1 chân xuống, hơi trầm giọng nói:

-"Aderson Martin thuộc quân đội hoàng gia, kính chào ngài kỵ sĩ trưởng hoàng gia."(Aderson)

-"Đứng lên đi, nói xem rốt cuộc là chuyện gì xảy ra"(Edwina)

Người đàn ông trung niên hơi khom người thấp giọng lẩm bẩm, 1 sinh vật giống như dơi nhưng lại to lớn gấp 3-4 lần, có 1 bộ vuốt và răng sắc nhọn, trên ánh mắt toả ra vẻ hung ác.

Người đàn ông trung niên kia lại lấy ra 1 quả cầu trắng, hơi hướng nó đến phần đầu của con rơi kia, và rồi quả cầu đó hơi sáng lên, hắn phất tay ý bảo con rơi đó bay đi rồi cung kính cầm chiếc quả cầu đó đưa cho Edwina.


Cầm trên tay quả cầu trắng xám, cô hơi truyền ma lực vào, cùng lúc đó những hình ảnh liên tiếp loé lên trên mặt cầu, trên đó là hình ảnh 1 đàn ma thú từ Goblin, Zombie, Skeleton đến Golem hay Orc, đám Wolf Moon, cùng đó thấp thoáng vài đầu Minotaur, từ cấp thấp nhất đến cấp cao đều có , chúng tạo nên 1 đàn hỗn hợp với số lượng rất nhiều đích mà chỗ nơi Edwina là nơi bọn chúng sẽ đi qua.

Khuôn mặt cô hơi trầm trọng, nếu cô không nhầm ánh mắt của bọn quái vật kia đều tỏ vẻ khát máu hung lệ dường như sự cuồng bạo của cả bọn chúng đều được kích phát bởi thứ gì đó, thứ mà cô chưa thể biết.

-"Nhanh, lập tức thông báo phó kỵ sỹ hoàng gia Gishtil Smith bảo hắn tăng tốc di chuyển cùng nâng cao cảnh giác , cùng lúc đó ngươi nếu thấy việc gì không ổn nhớ bắn tín hiệu cầu cứu lên cao, chắc chắn với khoảng cách này bọn họ trên tường thành sẽ nhìn thấy"(Edwina)

-" Vâng thưa ngài trưởng Kỵ sĩ hoàng gia"(Anderson)

Rứt lời tên ma pháp sư đó dùng ma pháp của mình di chuyển nhanh chóng lên phía trước đội xe ngựa.

Phân phó xong mọi chuyện Edwina cưỡi trên con ngựa trắng đi bên cạnh chiếc xe ngựa của công chúa hơi trầm ngâm dường như suy nghĩ gì đó.

Cùng lúc đó cả đoàn quân đã vào trạng thái chuẩn bị chiến đấu những binh lính đều lấy ra chiếc khiên của mình ánh mắt sắc lạng chăm chú nhìn vào khu rừng đen kịt im ắng phía trước.

Tiếng bước chân, tiếng giáp trụ vang lên những tiếng lang lảng, tiếng vó ngựa, dường như đều vang lên dồn dập, và rồi..

*Ầm*

1 gốc cây đại thụ không biết bị lực lượng nào tác động đổ xuống chặn mất đường đi của cả đoàn.

Vị phó kỵ sĩ trưởng Gishtil Smith khuôn mặt bình tĩnh ra hiệu cho tất cả dừng lại, ông rút kiếm ra, giọng nói trầm mang theo uy nghiêm của ông vang lên:

-"Tất cả vào trạng thái chiến đấu!!"(Gishtil)

Những người kỵ sĩ tinh nhuệ này nhanh chóng hình thành lớp bảo vệ xung quanh xe ngựa, từng người rút kiếm của mình ra, tiếng kim loại vang lên dường như báo hiệu 1 trận chiến khốc liệt sắp diễn ra:

Cùng lúc đó trên không trung, khoảng hơn 20 pháp sư hình thành vòng tròn mà vị Anderson làm chủ đạo bắt đầu nhiệm chú:

-" Quang minh thần vĩ đại, xin người hãy ban phước lành cho những tín đồ thành kính của người chống lại những thứ dơ bẩn, để quang minh sẽ bao phủ thế giới này, [Celestial Blessing] (thánh thần chúc phúc)"(???)


Những âm thanh nhiệm chú trở nên hư ảo đầy thần thánh mang lại sự bình yên cùng dũng khí, những vòng ma pháp đan xen nhau hình thành phía trên cả đoàn hộ tống, nó không ngừng lớn mạnh, toả sáng giữa đêm đen vô tận.

Thánh thần chúc phúc: (ma pháp cao cấp thuộc giáo hội ánh sáng), hình thành lớp bảo hộ cùng với sự hồi phục vượt trội, tăng cường sát thương với sinh vật bất tử, tà ác.

Cùng lúc đó 1 ma pháp hư ảnh khổng lồ toả sáng thần thánh dần từ trên bầu trời tăm tối hình thành và bao phủ tất cả đoàn người, hình thành một lớp màng trắng tinh khiết nhàn nhạt bao chùm cùng đó tất cả đều được Buff cường hoá.

Mà đám ma thú vốn đang di chuyển chậm rãi dường như cả bọn chúng bị cái gì đó chọc giận, những con mắt nay đã trở nên lăng lệ không phân biệt trước sau rít gào phóng về hướng những kỵ sĩ.

*Vù**oanh*

Cùng lúc đó những ma pháp chằng chịt từ mọi hướng bắn về đội kỵ sĩ.

-"SẴN SÀNG CHIẾN ĐẤU!!!"(Gishtil)

------