Lạc Thiên Ký

Chương 38: Vạch tỉ mỉ phương hướngQuả thật có giáo tập vag không có giáo tập lài hai khái niệm khác hẳn nhau, còn trường hợp ăn gian nhờ Âm Dương Long Thung thì không thể tính vào đây. Hai tháng hết sức ép uổng và giáo tập hết lòng thì cả Hồng Mãng và Lục Ngạc đều có thể thi triển ra độn thuật cự ly hai mươi trượng cái này ngang bằng với Lạc Thiên cấp độ yêu thú nhất cấp. Phân biệt là hỏa độn thuật của Hồng Mãng và thủy độn thuật của Lục Ngạc. Thần Thông ẩn nặc thì không hiểu sao hai kẻ này rất khó phat huy, chỉ khi nào trong môi trường nhiều lửa thì Hồng Mãng mới có thể thi triển tốt, phân biệt thì Lục Ngạc dễ thi triển trong nước, còn ở môi trường bình thường thì hai kẻ này chỉ chi triển được một nửa đó là khí tức thu liễm mà thôi chứ không che dấu được thân ảnh. Nhưng thế cũng tốt rồi, Liễu Thu Thủy là Luyện khí đỉnh phong mang theo linh sủng là bốn con yêu thú bất nhập lưu sẽ không gây sự chú ý, ngoài ra có tác dụng giả heo ăn thịt hổ rất cao.

Ngoài ra còn một niềm vui khác là hai con hàng lại có năng khiếu với thần thông thu nhỏ, mặc dù không thể thu nhỏ một phần sáu như Lạc Thiên thế nhưng thu lại một nửa thể hình lại làm được. Đôi lúc thể hình to không phải rất có lợi, nhất là đánh lén hay chiến đấu trong môi trường chật hẹp.

Vì Lục Ngạc có thể thi triển thần thôn ẩn nặc khoảng tầm nửa canh giờ dưới môi trường nước nên Lạc Thiên đưa ra ý kiến mọi người thuê hải thuyền ra biển đi săn. Mặc dù sẽ ảnh hưởng lớn đến Hồng Mãng thế nhưng chiến lực Lục Ngạc lai tăng cấp số nhân trong biển. Tư tưởng nhất quán của Lạc Thiên là thà để một kẻ mạnh đến ngứa răng còn hơn cả lũ tầm tầm, cái này cũng nhất quán với ý kiến của Liễu Thu Thủy, ngoài biển với thủy công pháp thì nàng cũng mạnh mẽ hơn nhiều.

Vậy là mọi người đi hết chỉ còn lại mình Lạc Thiên quạnh quẽ, hắn có thời gian yên tĩnh để tính toán thêm cho tương lai, giờ đây tổ đội của hắn có thể nói là thành hình rồi, cận chiến, viễn chiến, không chiến, phụ trợ có đủ… mặc dù còn nhỏ yếu nhưng đầy tiềm năng phát triển.

Cái hắn quan tâm bây giờ là trang bị. Ngay khi hắn bình phục thì tổ đội phải bước vào một thời kì săn bắn điên cuồng, săn cả yêu thú, nhân tộc và hải thú… nói chung mọi đối tượng trong mắt hắn giờ đây đều là linh thạch. Lúc này đây hắn đang nằm quấn quanh cây Vô căn linh thụ, cái cây linh thụ này là vô thuộc tính thế nên hệ linh căn nào cũng dùng được, với thần thức cường đại hắn hoàn toàn có thể hai bút cùng vẽ đồng thời vận hành cả hai hệ linh mạch tu luyện. Nếu nằm cạnh cây Hỏa Linh thụ thì hắn chỉ có thể yêu tu mà thôi.

Vì ở đây năm năm thời gian thế nên hai cây linh thụ được lôi ra trồng ở hai cỡ trung linh tuyền trong động phủ. Cây hỏa linh thụ thì cung cấp cho Hồng Mãng và Triệu Vô Cực tu luyện còn cây Vô căn Linh thụ này thì là chỗ dựa vào của tất cả thành viên còn lại. Ngay thi lôi hai cái cây này ra thì Liễu Thu Thủy và Triệu Vô Cực sém chút là ngã lăn ra sàn nhà, đây là mặt hàng độc chỉ có ở yêu quốc, chỉ có một lượng quá ít ỏi tuồn vào nhân tộc thì bị cao tầng chiếm hết, giá của chúng tính bằng phương linh thạch. Chính vì lí do hoài bích hữu tội Lạc Thiên vội vang bố trí cấm linh trận pháp học được từ Mẫu Ngạc.

Vấn đề trang bị cho các thành viên rất là nhức đầu, Lạc Thiên, Triệu Vô Cực, Liễu Thu Thủy có thể dùng nhân tộc pháp khí, linh khí nên chỉ cần có linh thạch là có thể mua sắm thoải mái. Nhóm còn lại là yêu tộc cần dùng Yêu pháp khí, Yêu linh khí… mà mấy thứ này là mặt hàng không thể có. Yêu tộc chỉ có yêu Bảo là nhiều tại sao lại vậy thì rất đơn giản. chờ con Lục Ngạc hay Hồng Mãng trở về bảo nó đi luyện khí thì biết, với cơ thể thô kệch thiếu tứ chi hoặc tứ chi không linh hoạt thì có luyện bằng răng. Yêu tộc tu đến Kim đan kỳ sinh ra yêu đan thì có thể một lần sơ cấp hóa hình với nửa thân biến thành nhân loại hình thái tùy theo lựa chọn của chúng. Lần triệt để hóa hình là lúc sinh ra yêu anh khi ấy chúng có thể hóa hình thành nhân loại. Vì lý do này yêu tu tiếp cận luyện đan, luyện khí, chế phù rất là muộn. Ít nhất phải có yêu đan mới bắt đầu tiếp xúc mấy món phụ trợ kia. Mà nhân loại thì từ luyện khí ký đã đặt nền móng rồi.

Vì yêu thú có yêu đan mới luyện khí nên chúng luyện ra là Yêu Pháp bảo và cao hơn là Yêu Linh Bảo. hai món này thì chả món nào tiểu đội dùng được, đẳng cấp quá cao. Tiểu đội hợp chủng của Lạc Thiên cần là Yêu pháp khí và yêu Linh khí dùng cho yêu thú cấp thấp.

Còn việc thuê người luyện yêu khí trang bị hay là thôi đi nhân loại không thể luyện ra yêu pháp khí vì nhân tộc tu luyện là chân linh khí, muốn luyện chế yêu pháp khí thì chỉ có yêu tu mới làm được. Thế nhưng yêu tu giờ đang lầm than ở Yêu quốc thành Ma tộc nô lệ biết đi đâu mà nhờ.

Thế nhưng tên Triệu Vô Cực đúng là một cái đầu yêu bác tài ba, hắn có tí tuổi thôi nhưng tập trung hết vào tìm hiểu và tu luyện nên nhân tình thế thái cái gì cũng không hiểu chỉ mỗi liên quan đến tu luyện là rất rành mạch. Theo lời tên mọt sách này đạo thì thủ pháp luyện chế Yêu Pháp khí, Nhân pháp khí, Ma pháp khí chả có gì là khác nhau mấy. Chỉ khác nhau là dùng yêu hỏa, linh hỏa và ma hỏa để luyện chế. Thành phần vật liệu không hề khác nhau, các bước không khác nhau, mà nhân tộc trong lĩnh vực này mạnh nhất vì tinh thần lực của họ tỉ mỉ có thể pha trộn các loại tài liệu cực tốt cho ra phôi khí chất lượng cao hơn tộc khác. Cuối cùng là việc khắc pháp trận lên pháp khí, yêu tộc có yêu văn dùng yêu khí khắc lên, nhân tộc có Linh văn nhờ chân linh khí khắc lên, còn ma tộc là ma văn.

Hiểu bản chất thì có hướng giải quyết, chỉ cần Lạc Thiên kiếm được Yêu văn pháp trận cho Yêu pháp khí là hắn có thể tự mày mò chế tạo. Nhờ sự ăn gian của Âm Dương Long Thung thì hắn tự tin mình sẽ thành công. Vấn đề nghe ngón Yêu Văn hắn vứt cho Liễu Thu Thủy, cô nàng này rất cẩn thận và tỉ mỉ nên hắn yên tâm rất nhiều.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.