Lâm Vũ Thiên Hạ

Chương 363: Địa Ma vs Thiên Ma!Địa Ma đột nhiên mở hai mắt ra, miệng há ra nhã ra một luồng khí màu trắng như sương mù.

- HA HA HA... BÓNG TỐI HỖN LOẠN MUỐN NGÁNG CHÂN TA, KÉO THEO ĐIỀU MÀ TA LUÔN MANG TỚI MỘT SỰ TÀN PHÁ... HA HA HA... CHI CHỦ THIÊN VƯƠNG CHÍNH LÀ TA!

Địa Ma ngẩn đầu nhìn thẳng vào hai mắt ma tộc Đế Cấp kia như đang nhìn một con kiến hôi, muốn móc tim hắn lần nữa ư? Xem ra tên nhóc kia còn quá ngây thơ rồi!

- A.....

Tiếng hét thảm của Ma Tộc Đế Cấp lan rộng khắp nơi, cánh tay của hắn đang nằm trong người của Địa Ma hiện tại đang bị Thiên Đạo Chi Hỏa và Tịch Liệt U Minh Hỏa thiêu đốt thành hư vô.

- Ta liều mạng với ngươi....

Ma Tộc kia vừa mới lên tiếng liền bị Địa Ma cắm đầu bớp nát rồi há miệng nuốt vào bên trong, đưa cho Thiên Hỏa U Minh Lô luyện hóa.

Đây chính là do Hỗn Độn Dung Lô và Địa Ngục Dung Lô hợp lại, sức luyện hóa mãnh liệt vô cùng.

- Thiên Ma cứu ta....

Trước khi rơi vào trong dung lô, tên ma tộc kia hét lớn một tiếng vang vọng khắp nơi.

Người trong học viện đều trố mắt, kinh hỉ không thôi!

Thiên không bỗng nhiên xuất hiện hàng ngàn ngàn vạn Ma Tộc, bọn chúng cảm nhận được một luồng sức mạnh kinh người nên dồn hết chiến lực qua bên này.

Xung quanh xuất hiện hơn ba ngàn tên Ma Tộc Thần Cấp, cùng ngàn ngàn vạn chiến sa của Ma Tộc.

- Chém giết hắn cho ta!

Thủ Lĩnh Ma tộc lên tiếng, dẫn theo tất cả ma tộc như châu chấu lần nữa đánh xuống người Địa Ma.

Địa Ma hé miệng cười lạnh, một tay ngoắc lại Quỷ Kiếm, Quỷ Kiếm vang lên liền bay vào tay Địa Ma.

Một lực lượng ma khí cùng sát khí từ Quỷ Kiếm phát ra làm rung động mặt đất xung quanh, không gian trở nên khó thở, uy áp ép bức hàng vạn ma tộc phải ọc máu chết trân tại chỗ.

- Minh Đạo Tàn Nguyệt Phá!

Địa Ma bùng phát sức mạnh, một kiếm giơ lên cao chém xuống một đường, tiếng nói âm lãnh lan ra mọi góc ngách.

Một kiếm chém xuống, trong hư không xuất hiện một cái lỗ đen lớn hơn ngàn dặm, không khí bị áp xuất lại, bầu trời tối lại càng tối thêm.

Bao hàm thiên không vào bên trong, bất ngờ từ Lỗ Đen xuất hiện một lực hút siêu khủng khiếp, hút đám binh lính Ma Tộc vào bên trong, nó nối trực tiếp với cánh cửa địa ngục.

Đây chính là thông đạo tiễn bọn chúng tới địa ngục Ma Ha!

- Aaa

- AAA

...

Địa Ma nghe răng cười, ánh mắt có ngọn lửa đang cháy nhìn chằm chằm lên hư không, một tay chỉ vào đám cường giả Thần Cấp của ma tộc ngoắc ngoắc vài cái.

Đám cường giả Ma Tộc không tự chủ mà lắc đầu ngâu ngẩy rồi lùi về sau vài bước, bây giờ có ngu mới đâm đầu vào tên Đại Ma Đầu này, bằng không chỉ có con đường....chết!

Thực lực hiện tại của hắn mạnh đến mức có thể chém giết cường giả Thần Cấp như thái rau, nên đám ma tộc hắn chỉ xem là rác rưởi, chỉ dùng để làm thuốc bổ cho dung lô.

- HA HA HA...

Địa Ma cười lớn, đưa ngón tay ra trước lắc lắc rồi bất ngờ biến mất hoàn toàn trong hư không, đột nhiên xuất hiện sau lưng một tên Thần Cấp.

Hàm răng to lớn như hố đen mở ra hút tên đó vào bên trong Thiên Hỏa U Minh Lô.

- AA...ta không muốn chết!

Mặc dù là Ma Tộc nhưng bọn chúng vẫn biết sợ hãi khi gặp địch thủ quá mức mạnh, hơn nữa với tên Địa Ma này thì quá sức kinh khủng, rất lâu về trước trên Thần Giới ai cũng phải sợ kia mà.

Địa Ma cười khặc khặc rồi không ngừng rược đuổi đám ma tộc hấp thu vào dung lô, một đuổi một chạy như điên!

Đúng ngay lúc này, bên trên thiên không truyền ra một tiếng chấn động mãnh liệt, trong khoảnh khắc gió giục mây vần, cả không trung hình thành một lốc xoáy màu đen cực lớn, mà ở trung tâm lốc xoáy đột nhiên xuất hiện một cái khe thật lớn.

Trong lúc mọi người bị động tĩnh thình lình xảy ra làm hoảng sợ, kinh hồn chưa định, một bàn tay khổng lồ bỗng nhiên từ trong khe hở vươn ra, sau đó rất nhanh hướng tới Địa Ma chợp xuống.

- Thiên Ma tới!

Đám Ma Tộc không khỏi cười lớn, nhưng mà vẫn bị Địa Ma đuổi giết như thường.

- HA HA, MUỐN TA BỊ NGĂN CẢN NGƯƠI CÒN PHẢI BỎ SỨC NHIỀU, CÁI CHẾT TỰA NHƯ CON GIÓ LÙA BÊN CẠNH TA ĐÂU CÓ THIẾU, CHƯA KỊP NGÁP THÌ BẢO KIẾM NÀY ĐÃ XÁCH ĐẦU NGƯƠI THEO.

- CHẠY...CHẠY...CHẠY...CÁC NGƯƠI CHẠY ĐẰNG TRỜI, CUỘC ĐỜI NÀY SAU KHI GẶP TA CHỈ CÒN MÀU TĂM TỐI, SAO KHÔNG BUÔN KIẾM MÀ NHẬN LẤY CÁI CHẾT....HA HA HA

Địa Ma thấy đám ma tộc chạy như chó nhà có tang thì cười lớn, rồi nhìn thấy bàn tay của Thiên Ma đưa xuống muốn bóp lấy hắn thì không khỏi cười lớn.

- XUỐNG ĐÂY CHO TA!

Địa Ma cười khặc khặc, trực tiếp chợp lấy cánh tay của Thiên Ma, khi hai cánh tay chạm nhau, không gian pháp tắc bắt đầu nức gãy.

Địa ma trực tiếp kéo Thiên Ma ra khỏi thiên khung.

Ầm!

Địa Ma dùng lực đánh xuống làm cho Thiên Ma rơi xuống đất tạo thành một cái hố cực lớn.

- Ha ha, ngươi cũng không tồi!

Thiên Ma nhìn Địa Ma cười lớn, đứng dậy, cánh tay khẽ vun liền xuất hiện một trường mâu màu đen.

- Đi chết đi!

Trường mâu đánh về phía Địa Ma thì nghe tiếng đứt gãy vang lên, Quỷ Kiếm chịu không được sức mạnh của trường mâu liền vỡ thành nhiều mảnh.

- Ha ha ha!

Thiên Ma cười lớn khi thấy vũ khí của Địa Ma đã bị mình dễ dành một kích phá hủy.

Địa Ma cầm cán kiếm nhìn một cái rồi vứa ra một bên, nhe răng cười lạnh nhìn sang Thiên Ma.

Cánh tay Địa Ma xòe ra, Khai Thiên Tháp từ trong đầu xuất hiện, nó không ngừng xoay tròn trên tay hắn.

- HA HA HA, LỚN NỮA CHO TA...

Địa Ma cười lớn lệnh cho Khai Thiên Tháp biến to hơn cả thân hình của Thiên Ma gấp hai lần, rồi cầm đỉnh tháp đập xuống đầu Thiên Ma như giã gạo, không một chút thương tiếc hay nương tay nào.

Thiên Ma liền dùng trường mâu chống đỡ lại, hai chân dần dần khụy xuống, sức nặng của Khai Thiên Tháp không phải là chuyện đùa, nó chỉ mới biến lớn có một phần nhỏ mà đã không chịu nổi rồi.

Mấy tên Ma Tộc khác thấy thế thì liền đánh lén phía sau lưng Địa Ma, nhưng khi vừa chạm vào thì từ lỗ chân lông xuất hiện một cái hố lớn hút bọn chúng vào cơ thể Địa Ma.

- TRÒ CHƠI CHỈ MỜI VỪA BẮT ĐẦU THÔI!

Địa Ma nghiêng đầu kê gần tai Thiên Ma nói nhỏ, tiếng cười khặc khặc không ngừng lan ra khắp nơi, làm cho đám ma tộc đứng nhìn xung quanh phải rùng mình.

Bọn chúng rất muốn bay vào tiếp Thiên Ma, nhưng mà nhìn lại thì không có khả năng, chỉ cần lại gần liền bị hút vào bên trong cơ thể Địa Ma rồi, đánh đấm gì nữa, công pháp cũng không có tác dụng với tên này.

Bành Bành Bành!

Sức mạnh của Địa Ma cộng với Khai Thiên Tháp hoàn toàn đàn áp Thiên Ma bên dưới, một chống đỡ một đập như giã gạo làm cho Thiên Ma khóc không ra nước mắt.

Địa Ma liên tục cầm Khai Thiên Tháp đập mạnh lên đầu Thiên Ma làm cho hắn choáng váng không thôi.

Một tay nắm đầu Thiên Ma giơ lên trên cao, bỗng nhiên cánh tay của Địa Ma như một con dao sắc bén đâm thẳng vào bụng Thiên Ma hút Ma Hạch ra bên ngoài.

- AAAAa...

Thiên Ma không ngờ có ngày hôm nay, thê thảm vô cùng, hắn đã sống bao nhiêu ức năm đi chính chiến không biết bao nhiêu vị diện nhưng không ngờ hôm nay lại thê thảm như thế.

- Ta sẽ quay trở lại!

Thiên ma dùng con bài cuối, xuất thần ra khỏi thi thể chạy trốn, nhưng cũng không quên để lại một câu đe dọa rồi ẩn vào trong hư không.

- HA HA HA, LÚC TA LÀ ĐỊA MA THÌ NGƯƠI CÒN KHÔNG BIẾT ĐÃ SINH RA CHƯA, CÒN DÁM DÙNG CHIÊU NÀY TRƯỚC MẶT BỔN TÔN?

Địa Ma cười lớn, hút lại cán Quỷ Kiếm, từng mảnh vỡ của Quỷ Kiếm cũng bay thep, hợp lại thành một thanh Quỷ Kiếm như ban đầu, ma khí hóa thành hình kiếm bao phủ khắp bầu trời, hai mắt sáng như tinh hà nhìn lên thiên không, một nhát chém ra.

- Bão Kiếm!

Cơn lốc màu đen xuất hiện, nó to hơn trăm dặm xung quanh, cơn lốc bay tới đâu hấp thu đám ma tộc vào bên trong, Bão Kiếm có cương phong cực kỳ mạnh lập tức xé tan thân thể bọn chúng thành mảnh thịt nhỏ, bất ngờ cơn lốc va chạm vào hư không.

Răng rắc!

Hư không như kính vỡ rơi xuống mặt đất, xuất hiện thần hồn Thiên Ma đang ẩn nấp chạy trong đó.

Cơn lốc hút Thiên Ma vào bên trong, đột nhiên Địa Ma biến mất tại chỗ rồi xuất hiện trên đầu Thiên Ma.

- Sorye ge ton!

Một tiếng nói khó hiểu từ miệng Địa Ma vang lên, Quỷ Kiếm lúc đầu chỉ có hơn mười thước đột nhiên biến lớn thành ngàn thước, thân kiếm có Thiên Đạo Chi Hỏa và Tịch Liệt U Minh Hỏa thiêu đốt sáng rực cả thiên khung.

Bành!

Quỷ Kiếm khổng lồ đánh xuống liền tạo thành một vụ nổ khổng lồ, làm rung rinh cả trời đất, ánh sáng phát ra như từ mặt trời chiếu rọi khắp nơi trong thiên hà, đánh tan hắc ám trên toàn đại lục.

Liền trực tiếp tiêu diệt thần hồn của Thiên Ma, để cho hắn vĩnh viễn biến mất trong trời đất này.

...

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.