Thông tin truyện

Lãnh Lệ Chi Tinh

Lãnh Lệ Chi Tinh

Tác giả:

Nguồn:

blingjingsunmin.wordpress.com

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 8.2/10 từ 20 lượt
Truyện thứ hai nằm trong hệ liệt Bắc Đẩu Thất Tinh
Converter: meoconlunar
Giới thiệu: [H]ắc [K]ì [L]ân
Editor: Tiểu Thanh Thanh
Truyện thứ nhất nằm trong hệ liệt Bắc Đẩu Thất Tinh

1. Chiến Xu Chi Tinh
3. Cuồng Lãng Chi Tinh
4. Mị Hoặc Chi Tinh
5. Gào Thét Chi Tinh
6. Lẫm Ngạo Chi Tinh
7. Thần Bí Chi Tinh

Hắn luôn là bộ dáng thảnh thơi, nhã nhặn, đầy quý khí cao ngạo

Một hình tượng vân đạm phong thanh không có chút nhiệt tình “khiến người ta cảm thấy lạnh lẽo”  

Kỳ thật tính cách còn hung ác nghiêm khắc hơn bất kì ai  

Chỉ vì một lần muốn thắng trong trò chơi tiền tài

Là nàng, làm cho hắn biến thành nam nhân chân thực có máu có nước mắt!  

Đây là lần đầu hắn quật khởi trong đầu ý nghĩ có được một người con gái

Bởi vì nét thẳng thắn của nàng làm cho hắn rất khó giữ được sự cảnh giác   

Thậm chí vì nàng biến thành tên ngốc uống dấm chua

Thật vất vả xác định tâm ý lại phát hiện chính mình sớm cách biệt với hạnh phúc……  

Chết tiệt, nàng lại là con gái của người hắn thống hận nhất

Muốn hoàn thành nhiệm vụ của Thiên Quyền nhất định phải hi sinh nàng   

Mà hắn lựa chọn tiếp tục báo thù đem nàng đẩy vào vực sâu thống khổ……

Lời tác giả

Tôi chỉ biết, chỉ cần viết loạt truyện có chủ đề các chàng trai, sẽ lại bị các độc giả so sánh với Ngũ Hành Kỳ Lân, lúc này bảy chàng trai cùng sáu người trong nhóm Kỳ Lân, có người đã bắt đầu dò vị trí của họ, nói ai giống ai, ai là phiên bản của ai…… Rất thú vị. Nhìn các độc giả yêu quý chuyên tâm, cố gắng như vậy, dùng con mắt sắc bén muốn chọn ra từng cặp hai chàng trai có tính cách giống nhau, tôi liền nhịn không được cười trộm trong lòng, nếu mọi người đọc sách với tinh thần này, đại khái mỗi người đều sẽ đạt hạng nhất trong các cuộc thi đi.

Lấy kinh nghiệm mấy năm nay viết truyện, tôi phát hiện, ý tưởng của người viết sách so với người đọc sách kỳ thật khác rất nhiều, cùng những nhân vật, chuyện xưa, cùng một tình cảnh, trong lòng những người khác nhau lại có thể tạo thành cảm giác hoàn toàn không giống nhau, thậm chí đơn giản mà nói, từng người quan sát sẽ có góc độ đọc và lí giải khác nhau.

Đây là chủ quan.

Xem tiểu thuyết, là việc tuyệt đối giải trí theo chủ quan, mà viết tiểu thuyết, lại là tuyệt đối sáng tác theo chủ quan.

Tác giả lấy văn tự bày ra một không gian mơ màng, nhưng không gian dưới ngòi bút chúng tôi chỉ có các cấu trúc chi tiết, còn kết nối tất cả lại thành một bức tranh hoàn chỉnh, là do tâm tình cùng ý tưởng mỗi người đọc sách, đương nhiên, khi hoàn thành tác phẩm, thân là tác giả tôi đồng dạng cũng là một độc giả, tôi cũng có cái nhìn riêng của mình.

Cho nên tôi mới thường nói, đừng quá nghiên cứu sâu về linh cảm của một tác giả. Chỉ cần xem tiểu thuyết thật nhẹ nhàng là đủ rồi, để hưởng thụ, mà không phải là công việc, như vậy cả người viết và người đọc đều cảm thấy thoải mái.

Nói nhiều những lời thừa như vậy, tôi chỉ muốn biểu đạt lập trường của mình, hơn nữa trịnh trọng vì Bắc Đẩu Thất Tinh làm sáng tỏ, bọn họ cùng Kì Lân cũng không có nửa điểm quan hệ. Hơn nữa sau khi xem qua bản này, ta nghĩ, hẳn là không ai nói Gia Cát Tung Hoành giống Giang Trừng [Thủy Kì Lân trong Ngũ Hành Kỳ Lân] chứ? Nhân vật Thiên Quyền này tôi vì Bùi Dũng Tuấn (Bae Yong Jun) mà viết đó! Làm sao có thể giống Giang Trừng được?

Đến cả Diêm Quýnh, có ai còn có thể cho rằng chàng ta giống Võ Bộ Vân?

Có khả năng bị so sánh nhiều nhất có vẻ vẫn là Đằng Tuấn cùng Thiên Xu! Nói thật, cho tới bây giờ toàn bộ hình tượng Thiên Xu còn đang được điều chỉnh trong đầu tôi, chàng ta có giống Đằng Tuấn hay không, bây giờ nói còn quá sớm.

Đừng lo lắng, bảy chàng trai cũng mới viết được hai người, chúng ta hãy cùng nhau chờ mong chuyện của năm người kia!

Kế tiếp, để nêu ý chính với những người chưa biết, có rất nhiều người hỏi tôi có nên tổ chức vài hoạt động nhỏ không. Tổ chức đương nhiên tốt, chỉ là, cần ra dạng đề mục gì mọi người mới có thể cảm thấy vui vẻ? Thế này đi! Để chào đón năm mới, Bồng Vũ liền ra hai đề mục “cực kì đơn giản” hỏi thử mọi người.

Thứ nhất, xin hỏi tên người vợ thứ năm của tổng giám đốc Tập đoàn Tài chính Minh Nhật là gì? Thứ hai, xin hỏi người trong lòng Thiên Ki Địch Kiếm Hoài là ai? Hãy viết đáp án ở mặt sau bưu thiếp, gửi đến bưu điện số 741 Thiện Hóa huyện Thai Nam, hộp thư số 106 tới trước ngày 31 tháng 1 năm 2002, tôi sẽ rút ra tên năm độc giả trong số các bưu thiếp trả lời, mỗi người sẽ được tặng một quyển sách Bồng Vũ tự tay kí tên, muốn được tặng sách có chữ kí thì các độc giả cần phải cố lên nhé! Thuận tiện cho gợi ý, đáp án hai câu này đều đã được xuất bản trong loạt tiểu thuyết Bắc Đẩu Thất Tinh.[ cũng mới hai bản mà thôi, rất dễ tìm!] như vậy, năm người còn lại sẽ ra mắt mọi người trong những ngày không xa. Trước tiên chúc mọi người có kì nghỉ Giáng sinh vui vẻ, năm mới mọi sự như ý, cả nhà khỏe mạnh bình an.
Giới thiệu nhân vật Bắc Đẩu Thất Tinh

[Thiên Xu] Thủ lĩnh Bắc Đẩu Thất Tinh, có thể liên tuyến với máy tính và vệ tinh trên toàn thế giới, chỉ số thông minh siêu cao, thân phận không rõ.

[Thiên Toàn] Diêm Quýnh, người biến dị số một, nam, 25 tuổi, cao 185cm, nhóm máu O, thể trọng 70kg.

Hoa kiều Mỹ. Lạnh lùng nhanh nhẹn dũng mãnh, cá tính sắc bén thất thường, yêu thích bạo lực, hận đời.

Đặc tính biến dị: Cánh tay phải có thể biến hình thành móng vuốt kim loại, không gì không thể phá.

Nghề nghiệp ngụy trang: Tiểu thuyết gia viết truyện kinh dị.

[Thiên Ki] Địch Kiếm Hoài, người biến dị số hai, nam, 23 tuổi, cao 180cm, nhóm máu A, thể trọng 68kg. Con lai Trung-Mỹ, quốc tịch Mỹ. Mắt màu lam, tóc nâu dài, ngoại hình tuấn mỹ, cá tính lạnh lùng kỳ quái, thâm trầm bất định.

Đặc tính biến dị: Lưng dị biến, vai có thể biến hình thành một đôi cánh.

Nghề nghiệp ngụy trang: Siêu mẫu.

[Thiên Quyền] Gia Cát Tung Hoành, người biến dị số ba, nam, 28 tuổi, cao 181cm, nhóm máu AB, thể trọng 69kg. Hoa kiều Mỹ, tóc đen ngắn, thị lực cực tốt, ánh mắt có lực sát thương mạnh, đeo kính mắt gọng vàng, ngoại hình nhã nhặn quý khí, tao nhã lễ độ, bình tĩnh nhạy bén.

Đặc tính biến dị: Ánh mắt có thể ngưng tụ năng lượng giết người, lực sát thương mạnh.

Nghề nghiệp ngụy trang: Cố vấn quản lí kinh doanh.

[Ngọc Hành] Thạch Dật, người biến dị số bốn, nam, 26 tuổi, cao 188cm, nhóm máu O, thể trọng 75kg. Người Mỹ gốc Hàn. Tóc húi cua, ngoại hình cường tráng khôi ngô, cá tính ổn trọng, trầm tĩnh ít lời, nội tâm ôn nhu đôn hậu.

Đặc tính biến dị: Sức lực vô cùng lớn, lực phá hoại mười phần.

Nghề nghiệp ngụy trang: Vệ sĩ chuyên nghiệp.

[Khai Dương] Đoàn Duẫn Phi, người biến dị số năm, nam, 24 tuổi, cao 182cm, thể trọng 71kg, nhóm máu B, sinh tại Đài Loan, hiện mang quốc tịch Mỹ. Nhuộm tóc vàng, mắt nâu, ngoại hình suất khí tiêu sái, cá tính phong lưu phóng khoáng, hào phóng không kiêng kị.

Đặc tính biến dị: Cước lực mạnh, tốc độ cực nhanh.

Nghề nghiệp ngụy trang: Tayđua xe.

[Diêu Quang] Vọng Nguyệt Tinh Dã, người đột biến số sáu, nam, 17 tuổi, cao 177cm, nhóm máu A, thể trọng 63kg. Người Mỹ gốc Nhật, tóc ngắn hơi xoăn, cá tính lạnh lùng độc lập lạnh lùng.

Đặc tính biến dị: Nhĩ lực cao hơn người thường 5 lần, cũng am hiểu bắt chước các loại thanh âm.

Nghề nghiệp ngụy trang: Học sinh trung học.

Bình luận truyện