Lão Đại Hắc Bang Sủng Nữ Cường

Chương 24
Buổi tối ,Âu Dương San đã được Lưu Ngôn đưa đến .Bên cạnh cô là chiếc xe độc nhất có một không hai.Thân hình nhỏ nhắn ,chỉ mặc một chiếc quần jean và chiếc áo khoác đơn giản bên ngoài ,nhưng chất liệu lại vô cùng tốt.Ai cũng tập trung vào cô gái có mái tóc ngắn màu tím khói ,cô là người con gái duy nhất tham gia giải đua ,nhìn trên đường đua tất cả đều là những chàng trai khỏe mạnh rắn chắc. 

Khi tiếng súng vang lên từng chiếc xe lao vun vút vào màn đêm.Trên màn hình lớn không ngừng hiển thị hình ảnh trên đường đua do camera ở trực thăng ghi lại.

Khuôn mặt xinh đẹp của Âu Dương San dưới chiếc mũ bảo hiểm bừng sáng trong màn đêm ,khẽ nhếch môi cười nhìn những chiếc xe motor vượt qua mình.Cô sẽ cho bọn họ biết thế nào là vua tốc độ.

Á Đông ,Lưu Ngôn nhìn hình ảnh của cô trên màn hình ,thấy cô bị những tay đua khác bỏ xa cũng không có phản ứng gì ,Á Đông bên cạnh hơi nhíu mày .Nhưng bỗng "VỤT" chiếc xe của cô tăng tốc đột ngột trong màn đêm .Nhìn những chiếc xe phía trước ,điều chỉnh tay lái ,lượn lách ,tăng tốc ,chiếc xe của cô đã vượt lên trên bọn họ .Lũ người phía sau thấy mình bị cô một cô gái vượt mắt ,không khỏi tức giận liền không màng nguy hiểm tăng tốc đuổi theo cô.Thấy gần 50 chiếc xe đuổi theo mình ,cô liền tăng tốc .

Nhìn địa hình một bên là vực  ,một bên là núi cao  ,Âu Dương San gạt chân chống xe ngay tại vòng cua có điểm mù  ,chiếc xe cứ thế quay tròn quanh một điểm ,bánh xe ma sát trên đường tạo ra những âm thanh gai góc và tóe lửa.Những chiếc xe đằng sau liền không kịp dừng lại đều đâm xuống vực, có một vài tay đua chẳng may đâm vào xe cô thì xe nát bét và bắn ra .

Cảm nhận tiếng nổ của những chiếc xe ,Âu Dương San hài lòng rời đi ,trên môi vẫn là nụ cười nguy hiểm ,muốn chơi với cô thì chưa đủ trình .

Tiếng gầm rú vang lên trên con đường hẻo lánh .Nhìn những chiếc xe đằng trước đang không ngừng xô sát ,bẻ tay lái tránh một chiếc xe motor vừa bị đâm ,chiếc xe của cô phi về phía trước ,trong đêm tối đôi mắt không ngừng quan sát ,thích thú nhìn vách đá dựng đứng đằng trước .

Chiếc xe lao nhanh đột ngột ,lấy điểm tựa một chiếc xe đằng trước ,chiếc xe bay lên ,bánh xe cọ sát vào vách đá tạo một vệt lửa dài phát sáng vài giây trong đêm .

Tất cả mọi người ngồi ở khán đài quan sát hình ảnh của cô mà không khỏi nín thở .Lưu Ngôn ngoài mặt thì vẫn lạnh tanh nhưng trong lòng anh đang rất lo lắng ,là lo lắng cho cô,cho sự oan toàn của Âu Dương San.

Cứ ngỡ chiếc xe sẽ rơi xuống tan nát nhưng nó lộn mấy vòng trên không rồi lướt lại trên mặt đất.Thích thú nhìn một đám người bị bỏ lại đằng sau ,chiếc xe lại tiếp tục gào rú trong đêm tiến về phía trước .

Nhưng đây không phải đường đua giành giải mà là đường đua của những ông trùm lớn mở ra để tranh giành địa bàn nên không thể tránh khỏi bạo lực.Từ đằng sau có một vài viên đạn nhằm cô mà ghim.Cảm nhận có sát khí ,Âu Dương San nghiêng thân xe làm hơn chục viên đạn bay qua cô nhắm thẳng phía trước .Chỉ thấy lại có một vài chiếc xe đằng trước bốc cháy  lao về phái sau do quán tính .

Những chiếc xe không tránh được thì sẽ chung số phận .Tất nhiên Âu Dương San sẽ không bao giờ là một trong số đó .Rút khẩu súng bên hông ,nhằm phía sau mà bắn ,những tiếng "pằng pằng" tô điểm cho sự chết chóc trên con đường tử thần .Những đốm sáng cứ nhấp nháy trên màn hình lớn rồi tắt ,đó chính là thông báo về những cái chết đã được định sẵn cho những kẻ yếu kém.

Nghe âm thanh dội lại từ đằng trước đã giúp cô nhận biết có vực thẳm cắt ngang đường đua .Nhưng nó sẽ không làm khó cô ,tăng tốc nhấn ga trong vài giây đã giúp chiếc xe qua đến bên kia .Tất nhiên đây không phải là thử thách khó ,nó vẫn đơn giản cho những tay đua chuyên nghiệp ,chỉ cần có đôi mắt tinh tường trong đêm tối là có thể sống sót qua cái vực kia.

Chiếc xe vẫn lao vút trên đường ,nhưng đã nhanh chóng chậm lợi bởi âm thanh đằng trước .Cảm nhận bánh xe đang trơn trượt ,tốc độ của Âu Dương San giảm rõ rệt ,cô cũng chưa bao giờ nghĩ con đường sẽ được đổ dầu trơn.Vì duy trì tốc độ chậm nên chiếc xe vẫn giữ được thăng bằng không bị trượt.Rút khẩu súng bên hông ,Âu Dương San mỉm cười ,có lẽ con đường này hơi tối cần tý lửa .Thấy có vài chiếc xe vụt quá ,cô không khỏi muốn cười ,nhắm chiếc xe lao trên trước mình ,viên đạn va chạm chiếc xe xẹt qua mặt đường  tạo ra vết lửa rồi cùng dầu bốc cháy .

Trong khoảnh khác lửa bắt đầu bốc cháy ,Âu Dương San tăng tốc đột ngột điều này không ai có thể ngờ tới .Lưu Ngôn nhìn trên màn hình thấy cô biến mất trong đống lửa làm cho tâm tình anh đi xuống không ít ,hàn khí bắt đầu mạnh mẽ lan tỏa xung quanh .Trong vài giây ngắn ngủi biết bao nhiêu chiếc xe cùng tay đua bỏ mạng vì đám cháy đột ngột.Điều đó không làm cho Lưu Ngôn vui vẻ vì đối thủ đã ít đi,mà chính là hình ảnh của Âu Dương San. Chiếc xe của cô vẫn lao vút trong đêm tối ,cô không hề bị thương và chiếc áo khoác của cô đã bị vứt đi do đã bị cháy .Bây giờ trên người cô chỉ có chiếc quần jean cùng chiếc áo sơ mi.

Có  đạn bay  về phía cô không ngừng nhưng cô đều tránh được .Vì tránh đạn nên Âu Dương San phải lạng lách ,chẳng mấy chốc chiếc xe đằng sau cũng là chiếc xe duy nhất là đối thủ của cô vượt lên đi ngang hàng với cô.

Ánh mắt của hắn dán lên người cô trong vài giây nhưng sau đó đã rút dao đâm về phía cô, Âu Dương San đã tránh được chiếc dao nhưng nó lại làm rách chiếc áo cô đang mặc làm nó bị xẻ ra .Dùng tay xé toạc chiếc áo bị rách bên ngoài ,bây giờ thân trên của Âu Dương San chỉ mặc một chiếc áo crotop ngang eo ,tuy có hơi lạnh nhưng làm cho cô tỉnh táo hơn.

Chỉ là đạn ở súng cô đã dùng hết ,rút con dao ngang đùi ,phi mạnh về phía đối thủ ,và ghim thẳng vào tay hắn.Tên kia dù đau đớn nhưng tay lái vẫn rất chắc chắn không ngừng ngừng dùng tay tấn công cô .Âu Dương San không thể bỏ tay phải để đối phó với hắn vì cô phải lái xe ,nhấc tay trái tháo chiếc nón bảo hiếm ,nhân lúc hắn dơ tay trái bị thương tấn công về phía cô ,Âu Dương San dùng mũ của mình phang mạnh vào tay còn lại.Vì chất liệu bền lên rất cứng khiến cho tay hắn bị gẫy ngay lập tức chiếc xe như vậy mất đà va chạm với mặt đường lăn về phía sau rồi bốc cháy .

Khuôn mặt xinh đẹp của Âu Dương San hiện trong đêm tối ,mái tóc bị gió thổi bay về phía sau ,trên môi vẫn nở nụ cười ngạo nghễ, lao vút dừng lại trước vạch .Tiếng la hét không ngừng vang lên trên khán đài trong đêm tối .

Thấy cô trở về an toàn nhưng người nào đó lại không vui khi nhìn thấy ánh mắt những tên đàn ông đang dán vào cô.

Cảm nhận có ánh mắt đang nhìn mình ,hôn lên chiếc xe rồi chạy về phía Lưu Ngôn và không khỏi nở nụ cười . Đứng trước mặt anh ,Âu Dương San hắt xì một tiếng vì lạnh , không kịp để Lưu Ngôn phản ứng cô đã chui vào lòng anh ,chiếc áo vet to lớn ôm trọn thân trên nhỏ nhắn của cô.

Lưu Ngôn thấy cô như vậy thì sát khí giảm không ít ,ý cười hiện rõ rệt rồi ôm cô .Nhìn gương mặt hồng hồng vì lạnh gặp ấm của cô úp trong ngực mình ,Lưu Ngôn không khỏi cảm thấy ấm áp .Còn tất cả mọi người thấy anh như vậy thì tròng mắt như muốn rớt ra ngoài ,các ông trùm tai tiếng đều không giữ hình tượng mà nhìn ,nhưng đã bị ánh mắt của Lưu Ngôn cảnh cáo. Chỉ tại trước giờ gần Lưu Ngôn không có giống cái huống chi phụ nữ lại còn ôm trong lòng ,khiến cho họ ngạc nhiên cũng phải .

Âu Dương San hai tay ôm chặt Lưu Ngôn ,kín mít trong chiếc áo của anh ,hai chân thì quặp chặt vào eo anh .Nhưng Lưu Ngôn không hề để ý mà cứ vậy ôm cô đi ra xe trước ánh nhìn của mọi người . 


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.