Lão Đại Hắc Bang Sủng Nữ Cường

Chương 32
"Mắt thánh " là một con chip có chứa chương trình hack bảo mật , có khả năng xâm nhập vào toàn bộ các thiết bị điện tử .

Trên chiếc máy bay siêu hạng mà Will đã cướp được từ Lưu gia, ánh mắt sắc lạnh sau khi nghe giọng nói của Âu Dương San :

-Kevil, sử lý đi.

-Vâng. Người đàn ông tên Kevil lên tiếng , từ trên phi cơ ,cuộc nhảy dù ngoạn mục đã diễn ra , Kevil từ trên phi cơ bay xuống ,ánh mắt độc ác từ khi nghe thấy tiếng của cô .

Trong khi đó ,Âu Dương San đã kết nối với bộ lắp vô tuyến và dùng cano di chuyển ra biển . Cô cần phải tiếp xúc với "Mắt thánh" trong bán kính 3 km và tháp viễn thông đã bị phá hủy .

Trong khi xâm nhập đang được gần hết thì Kevil di chuyển đến chỗ Âu Dương San.

Hai người lênh bênh trên biển trên hai chiếc cano, hai khẩu súng chĩa về hai phía đối nhau.

-Âu Dương San , chắc cô không ngờ tôi sẽ ra khỏi tù . _Kevil nhìn cô với ánh mắt độc ác , giọng nói rít mạnh .

Âu Dương San nghe anh ta nói vậy thì chỉ mỉm cười , sao cô lại không biết cái kế hoạch của lão già họ Bạch.

-Chắc ngày hôm đấy anh rất thất vọng vì người đó không phải là tôi.

-Haha, tôi đã biết đó không phải là cô ,chỉ là lão già đó ra một điều kiện quá hậu hĩnh nếu giết được cô.

-Vậy anh thích chơi kiểu đường phố chứ .

Âu Dương San nhảy lên phía tay lái , lướt nhanh trên biển .

Kevil thấy vậy thì đuổi theo cô , Âu Dương San một tay thao tác trên màn hình ,một tay điều khiển cano tránh đạn .Chỉ là không thể tập trung làm hai việc lên Âu Dương San đã trúng một phát đạn nữa vào cánh tay nhưng cô vẫn phải cố gắng .

Màn hình hiển thị 100%, toàn bộ hệ thống đã được hack về .Máy tính đã thoát khỏi sự xâm nhập khống chế . Vì vậy người của Lưu gia đã lấy lại được toàn bộ mọi thứ ngoại trừ một chiếc chiến hạm mà Will đang ở trên đó. Lưu Ngôn đã ra lệnh cho phi cơ áp sát chiếc chiến hạm.

Will ngồi trong chiến hạm vô cùng tức giận và lo sợ  nhưng không thể làm được gì vì Lưu Ngôn phi cơ của Lưu Ngôn đã áp sát chiến hạm. 

Cuối cùng Lưu Ngôn đã giết chết Will và lấy lại chiến hạm.

-Chúng ta sẽ giao hàng tại Biển Đỏ, tiếp tục di chuyển .

Hai người rượt đuổi trên biển , Âu Dương San nhìn cano sắp hết nhiên liệu , cô thả tay cho Cano chạy  tự do ,Âu Dương San dùng dúng nhắm vào Kevil ,trên người anh ta biết bao nhiêu vết đạn ở bụng, cánh tay ,bắp đùi . Âu Dương San nhếch mép cười lạnh :

-Anh thua rồi .

"Pằng " chỉ một tiếng , một phát súng  nhưng 2 viên đạn đã ghim thẳng vào bình nhiên liệu của đối phương và nổ ,không còn lại gì cả ,trên mặt biển hai chiếc cano bốc cháy dữ dội trong chốc lát rồi tắt ,chỉ còn lại mờ nhạt vệt khói trong vài giây.

Cách đó một khoảng ,Âu Dương San nhô đầu lên khỏi mặt nước , chỉ chậm một giây là xác cô sẽ tan tác . May mắn Âu Dương San đã kịp thời nhảy xuống biển ,tuy nhiên vụ nổ cũng làm cho cô ảnh hưởng không ít .

Âu Dương San nhăn mặt vì vết thương ở tay ,hai phát súng trên một cánh tay,máu chảy lênh láng khắp nơi ,trước khi ngất đi ,Âu Dương San chỉ biết nghĩ không chết do mất máu cũng chết vì bị cá mập ăn thịt .

Lưu Ngôn trực tiếp đưa lô hàng đến biển Đỏ , sau khi hoàn thành mọi việc phi cơ của anh trở về doanh trại cũng đã gần tối .Nhưng Âu Dương San lại không có ở đó , cô mất tích.

Lưu Ngôn như một con mãnh thú tức giận điên cuồng , đôi mắt của anh vì tức giận mà đỏ ngầu , giọng nói khàn đục lạnh lẽo như có thể giết chết người ta ngay tức khắc :

-Tìm kiếm hình ảnh vệ tinh.

-Vâng .

Tất cả mọi người đều tập trung hack hệ thống vệ tinh ở khu vực Trung Đông .Cái họ tìm thấy chỉ là một vụ nổ nhỏ trên biển .

-Huy động mọi người tìm kiếm ,bằng mọi giá phải tìm thấy .

Trong đêm tối , từng chiếc phi cơ soi sáng cả một vùng biển , hàng chục chiếc thuyền và cano không ngừng tìm kiếm .

-Lão đại, tìm thấy một cái xác bị cháy .

Lưu Ngôn lạnh lẽo quan sát cái xác cháy đen :

-Tam Hổ .

-Vâng.

Sau hơn 15 phút đã có kết quả chính xác , Lão tam không dám chậm chễ :

-Lão đại, đây là đàn ông ,trên người anh ta có rất nhiều vết đạn .

Lưu Ngôn vừa vui mừng lại vừa lo lắng , Âu Dương San có khả năng còn sống nhưng xảy ra một cuộc đọ súng không biết cô có trúng không và còn vết thương ở tay cô .

Cuộc tìm kiếm diễn ra liên tục trong 2 ngày liền , mọi người thay phiên nhau tìm kiếm , thậm chí tiềm kiếm ở cả các vùng lân cận , trong các bệnh viện ở khu vực Trung Đông đều được người của Lưu gia lục soát nhưng vẫn không có kết quả .

Tuy vậy Lưu Ngôn vẫn phải trở về Lưu gia ở Trung Quốc .Tổ chức của Will đã bị biến mất chỉ sau một đêm .

Đó là một gia tộc ở Nam Mĩ , sau khi ăn cắp được Mắt Thánh từ Suran -một hack ở Mĩ ,đã lên kế hoạch tiêu diệt Lưu gia , nhưng không may mắn vì Âu Dương San và Suran có quen biết qua một cuộc điều tra về băng đản buôn bán ma túy lớn ở Mĩ .Do đó Âu Dương San cũng biết được về Mắt Thánh .Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.