Linh Vực

Chương 1657: Dạy bảoNói tới đây, Bùi Đức Hồng tạm dừng một chút.

Hắn cười cười kỳ quái, lại nói: “Bọn họ đã tới vì Thần tộc, thì để bọn họ đi đối phó Thần tộc là được, chúng ta đem lực lượng đặt ở Toái Băng vực rút về đi.”

Mắt Hồng Cự sáng lên, “Ngươi là nói, bọn họ nếu có năng lực, thì để bọn họ đối phó Thần tộc. Nếu không được, bọn họ tự nhiên vẫn sẽ tìm chúng ta, thỉnh cầu chúng ta cũng tham dự trong đó?”

Bùi Đức Hồng chậm rãi gật đầu.

“Cự Long tộc xử lí như thế nào?” Tổ Ương nhíu mày, “Tộc nhân của A Phất Lai Khắc, bị Huyền Băng gia tộc đóng băng ở sâu trong Toái Băng vực, bọn họ vẫn đang thúc giục chúng ta động thủ nhanh nhất, giúp bọn họ giải thoát tộc nhân.”

“Tạm thì không để ý tới.” Vẻ mặt Bùi Đức Hồng không thay đổi, “Cự Long tộc sau khi bị Thần tộc xâm nhập, đại đa số tộc nhân đều bị đóng băng, ngay cả cự long cấp mười cũng đã bị bắt, thực lực bọn họ thua xa trước kia. Vì một Cự Long tộc, lập tức huyết chiến với Huyền Băng gia tộc, rõ ràng không phù hợp ích lợi của chúng ta. Nhìn từ thế cục trước mắt, vứt bỏ Cự Long tộc, cũng không phải không thể...”

Một đám lão quái nhân tộc sống thành tinh, cân nhắc một chút, đều mặt không biểu cảm nhẹ nhàng gật đầu.

Cự Long tộc lúc trước được bọn họ coi là minh hữu lớn nhất, ở sau khi bị Huyền Băng gia tộc làm bị thương nặng, liền bị bọn họ vô tình bỏ qua như thế.

“Chúng ta chỉ cần có chút kiên nhẫn là được.” Bùi Đức Hồng lạnh nhạt nói.

“Tạm thời như vậy đi.”

Kình Thiên thành.

Một trận huyết chiến vốn cho rằng sẽ xảy ra, bởi các lão quái của sáu đại thế lực rời khỏi, không xảy ra như dự tính.

Kình Thiên thành đè nén trầm mặc, ở sau khi đám người Bùi Đức Hồng biến mất, từ bốn phương tám hướng truyền tới tiếng hoan hô.

Không chỉ tộc nhân Tần gia, các võ giả Cơ gia cùng Bổ Thiên cung cũng đều hưng phấn điên cuồng gầm lên.

Rất nhiều người tới từ bên ngoài, luyện khí sư cư trú ở đây, cũng đều nét cười đầy mặt.

Bọn họ cũng đều âm thầm thở phào một hơi.

Không ai muốn sớm như vậy đi kịch liệt chiến đấu với sáu đại thế lực cấp Hoàng Kim.

Trong thành đang sôi trào, Tần Liệt thì cùng ông nội hắn Tần Sơn, còn có Băng đế, lại một lần trở lại đại điện u ám kia.

“Tình huống ngươi bên đó thế nào?” Băng đế nhìn về phía Tần Liệt, mỉm cười, nói: “Ta nghe nói... Ngươi nay đã trở thành đế tạo giả của một tầng Thâm Uyên?”

Trong mắt hắn, ánh sáng lạ như dệt, như một tấm lưới, đem toàn thân Tần Liệt bao trùm.

Rõ ràng chính là một khối phân thân Ám Hồn Thú, nhưng bản thể Tần Liệt xa ở Viêm Nhật Thâm Uyên, thế mà cũng sinh ra một loại cảm giác bị hoàn toàn nhìn thấu.

Hắn bỗng nhiên cảm thấy, Băng đế có thể biết huyết mạch hắn kỳ diệu, biết chỗ kỳ lạ của hắn.

“Ác ma khiêu chiến ta, đại đa số đều chết rồi, còn sống... Đã trở thành tùy tùng của ta.” Tần Liệt nhếch miệng cười.

Trong điện, chỉ có Băng đế là một người ngoài, còn lại thì là ông nội cùng chú bác của hắn, hắn hoàn toàn có thể tin cậy.

Ngay cả Băng đế, không biết vì sao, hắn cũng theo bản năng cảm giác được, người này đối với hắn không có một tia ác ý.

Hắn cũng không che che dấu dấu nữa.

“Không tệ.” Băng đế cười gật đầu.

Tần Sơn càng là khuôn mặt đầy từ ái, nói: “Ta cũng nghe nói, đó là một tầng tên là Viêm Nhật Thâm Uyên. Cháu đã có quyền khống chế Viêm Nhật Thâm Uyên, có lẽ, chúng ta có thể lấy Viêm Nhật Thâm Uyên làm một ít an bài.”

“Lấy Bổn Nguyên Thủy Giới diễn biến tầng diện Thâm Uyên...” Băng đế sờ cằm, trầm ngâm một hồi, đột nhiên mắt sáng lên, nói: “Nếu có một ngày, huyết mạch ngươi có thể đột phá đến cấp mười, có lẽ ngươi có thể đem Viêm Nhật Thâm Uyên biến thành tám tầng luyện ngục phía dưới. Mà ngươi, cũng có thể thuận thế trở thành ác ma quân chủ loại cường giả cấp bậc đó!”

Hắn thế mà vô cùng quen thuộc đối với bí mật của Thâm Uyên, chẳng những biết luyện ngục tồn tại, còn biết bí mật tiến giai của ác ma quân chủ.

Cái này làm Tần Liệt giật mình.

Căn cứ lời của Hàn Tịch Thâm Uyên Đạo Sâm, chỉ có huyết mạch Thâm Uyên ác ma đột phá đến cấp mười, mới sẽ từ trong bí mật huyết mạch, thu được phương pháp Thâm Uyên lột xác, còn có hướng ác ma lĩnh chủ tiến giai.

Ngay cả rất nhiều ác ma lĩnh chủ huyết mạch cấp chín, cũng không biết phải thông qua phương pháp nào, trở thành một ác ma quân chủ của tám tầng luyện ngục bên dưới.

Nhưng nhân tộc Băng đế lại biết rất rõ.

Ông nội hắn cũng mỉm cười, tựa như đối với Thâm Uyên, đối với ác ma, đối với các bí mật tầng sâu đó, trong lòng cũng biết rõ ràng.

Cái này làm Tần Liệt càng thêm ngạc nhiên.

Hắn đột nhiên ý thức được, Băng đế, ông nội hắn, nhận biết cùng thẩm thấu đối với vực ngoại tinh không, sâu hơn xa so với hắn nghĩ.

“Tiểu Liệt, từ nay bắt đầu, cháu không cần lấy phương thức đúc hồn đàn của nhân tộc, đi đúc từng tầng hồn đàn.” Tần Sơn nói.

“Cháu không cần đúc từng tầng hồn đàn?” Tần Liệt kinh ngạc nói.

“Ừm, tình huống của cháu vốn đã đặc thù, cháu lấy Bổn Nguyên Tinh Diện luyện hóa hồn đàn, thì càng thêm hiếm lạ.” Tần Sơn mỉm cười, “Một tầng hồn đàn của cháu, đã đối ứng một Thâm Uyên vực giới rộng lớn hơn nữa có vô hạn khả năng. Cháu chỉ cần đem Viêm Nhật Thâm Uyên, coi là thiên địa cháu chúa tể kinh doanh, đem lực lượng, huyết mạch áo nghĩa, thiên địa quy tắc mình lĩnh ngộ, lấy phương thức riêng của cháu, khắc ở Viêm Nhật Thâm Uyên, lực lượng cùng cảm ngộ cháu có thể thu được, có thể không ngừng tăng lên.”

“Như vậy, cháu cho dù vĩnh viễn chỉ là một tầng hồn đàn, chiến lực cũng sẽ chậm rãi vượt qua cường giả hai tầng, ba tầng, năm tầng, tám tầng, thậm chí chín tầng hồn đàn.”

“Chờ huyết mạch cháu đột phá đến cấp mười, tòa hồn đàn kia có thể mang đến lực lượng ngoài mức cho cháu, hẳn sẽ không thua võ giả chín tầng hồn đàn.”

“Mặc kệ là Thâm Uyên ma khí, thiên địa linh khí, huyết mạch lực, xét cho cùng, đều chỉ là mấy loại biểu hiện hình thức lực lượng khác nhau mà thôi.”

“Đến cuối cùng đều quy về một mối.”

Liên quan tính đặc thù của linh hồn hắn, có lẽ là cố kị Băng đế tồn tại, Tần Sơn không tiếp tục xâm nhập nhiều lời.

Bản thân Tần Liệt cũng biết, linh hồn hắn có đặc tính của Hồn tộc, có lẽ là kế thừa ảo diệu của Hồn chi thuỷ tổ, quả thật không giống người thường.

Tần Sơn chuyển đề tài, hướng Băng đế hỏi: “Giao thiệp với Thần tộc như thế nào?”

Sắc mặt Tần Liệt chợt nghiêm túc.

Hắn cũng từng nghe Băng đế nói, Viêm đế cùng Lôi đế trong tam đế, sẽ câu thông với Thần tộc, lấy những tộc nhân Huyền Băng gia tộc lâm vào Toái Băng vực, để bức bách Thần tộc hứa không tràn vào nữa.

Đây là lấy tính mạng các tộc nhân Huyền Băng gia tộc kìm kẹp Thần tộc.

“Không quá lý tưởng.” Băng đế khẽ thở dài.

Tần Sơn nhíu mày, nói: “Bọn họ chẳng lẽ không tính để ý tới các tộc nhân Huyền Băng gia tộc kia?”

“Không rõ lắm ý tưởng cụ thể của bọn họ.” Băng đế nghĩ một chút, nói: “Thần tộc chưa bởi vì các tộc nhân Huyền Băng gia tộc kia mà thỏa hiệp. Hơn nữa, thái độ của bọn họ còn khá cứng rắn, tựa như bọn họ có thủ đoạn khác.”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.