Linh Vực

Chương 1662: Lão nhân hải tộc (2)Hắn vừa rời khỏi mặt biển, đuôi cá kia liền chậm rãi biến hóa, đã trở thành hai chân của nhân tộc.

Vừa như thế, hắn và nhân tộc chỉ nhìn từ bề ngoài, đã không còn gì khác biệt.

Tần Liệt nhìn hắn từ trong biển đi ra, sau khi đuôi cá trong nháy mắt biến hình thành chân người, vô ý thức liếc Phạm Ny Toa một cái.

Vòng eo thon của Phạm Ny Toa trở xuống, cũng là chân đẹp của nhân tộc đẫy đà thẳng tắp, mà không phải nửa thân đuôi cá, hiển nhiên cũng là biến hóa mà thành.

Ở dưới tầm mắt hắn, mĩ phụ Hải tộc, ánh mắt tỏ ra có chút mất tự nhiên.

Phạm Ny Toa vô ý thức đem hai chân càng thêm khép lại một ít.

“Hải Lị, vị này chính là Tần gia Tần Liệt?” Lão nhân Hải tộc sau khi lên bờ, lập tức nhìn về phía Tần Liệt, cất giọng dò hỏi.

“Chúng ta không nhận Tần gia, chỉ nhận hắn.” Hải Lị cười quyến rũ, sau đó nghiêm túc hướng về phía Tần Liệt giới thiệu, “Hắn là a bá của ta, là tộc trưởng đời trước của Hải tộc chúng ta, cũng là cha đẻ của Phạm Ny Toa.”

Hốc mắt Phạm Ny Toa hơi đỏ.

Nàng từ bên cạnh Hải Lị đi ra, uyển chuyển đi tới bên cạnh lão nhân, nhẹ nhàng đỡ lão nhân.

Tần Liệt hơi kinh ngạc, vội nói: “Ra mắt tiền bối.”

Hắn thật ra không dự đoán được, Hải Lị thế mà đem tộc trưởng đời trước của Hải tộc mời đến Bạc La giới, càng thêm không ngờ được Phạm Ny Toa lại là con gái của vị này.

Lão nhân Hải tộc trước mắt, tinh khí thần đều rất uể oải, huyết mạch khí tức đứt đoạn, rõ ràng từng chịu thương tổn nặng không cách nào chữa khỏi.

Huyết mạch của lão nhân, từ cấp mười trước đây, đã ngã xuống cấp tám của bây giờ.

Hơn nữa, tựa như mỗi giờ mỗi khắc, huyết mạch khí tức trong cơ thể hắn đều đang trôi mất.

Cái này ý nghĩa cấp bậc huyết mạch của lão nhân còn sẽ tiếp tục giảm xuống.

“Trước kia từng bị thương nặng, mặc dù may mắn sống sót, nhưng chỉ sợ đến chết cũng không khôi phục tới đỉnh phong.” Lão nhân Hải tộc mỉm cười, đối Tần Liệt nói: “Cám ơn ngươi thay ta giết An Ni Á đôi phu phụ đó, giúp Phạm Ny Toa giải thoát khỏi Thanh Xà hải, tất cả ngươi làm, ta sẽ ghi nhớ suốt đời.”

“Không cần khách khí.” Tần Liệt bình tĩnh nói.

Hắn khi ấy sở dĩ cứu Phạm Ny Toa ra, mặc dù là đồng tình cảnh ngộ của Phạm Ny Toa, nhưng cũng có lòng riêng.

Hắn vốn là chuẩn bị thông qua Phạm Ny Toa đả kích Hàn Thiến.

Nhưng, hắn lại không ngờ được Phạm Ny Toa lại là con gái tộc trưởng đời trước của Hải tộc, cũng không ngờ được quan hệ giữa Phạm Ny Toa cùng Hải Lị, bỗng nhiên trở nên thân mật như vậy.

Cái này khiến hắn không thể không làm ra quyết định khác.

Hắn từng nghe nói một số chuyện của lão nhân Hải tộc trước mắt, biết lão nhân trước kia chính là một người mạnh nhất trong năm đại hải vương Hải tộc, năm ấy từng phong quang vô hạn.

Đáng tiếc, ở trong nội chiến của Hải tộc, lão nhân tựa như bị ba đại hải vương khác vây công, nghe nói thảm bại mà chết.

Sau đó liền cũng không còn tin tức của lão nhân trước mắt.

“Ta cũng không che che dấu dấu nữa.” Lão nhân trầm ngâm một chút, nói: “Nếu Tần gia các ngươi, có thể thay ta giết ba hải vương đương nhiệm của Hải tộc, ta có thể nâng đỡ Phạm Ny Toa, trở thành tộc trưởng mới của Hải tộc. Cho dù là năm đại hải vương của Hải tộc hiện tại, cũng có hai người luôn trung thành đối với ta. Ta có thể đáp ứng các ngươi, khi Phạm Ny Toa trở thành tộc trưởng Hải tộc, cả Hải tộc chúng ta, đều sẽ là minh hữu chắc chắn nhất của Tần gia. Hơn nữa ta có thể bảo đảm, chỉ cần Phạm Ny Toa một ngày ở vị trí tộc trưởng Hải tộc, Hải tộc, đều sẽ đứng sát bên Tần gia.”

“Giết ba trong năm đại hải vương?” Tần Liệt khẽ nhíu mày.

“Ba tên mạnh nhất.” Hải Lị bổ sung nói.

Tần Liệt trầm mặc.

“Nếu ngươi không làm chủ được, không bằng, ta tự mình đi bàn bạc với người chủ sự của Tần gia?” Lão nhân Hải tộc nói.

Tần Liệt sửng sốt một chút, chợt khẽ cười một tiếng, nói: “Vậy được, tự ngươi đi bàn bạc với người Tần gia đi.”

Vị lão nhân này vừa đến, liền hỏi hắn là “Tần gia Tần Liệt” phải không, hiển nhiên lão nhân càng thêm nhìn trúng Tần gia thân phận đó.

Hơn nữa lão nhân trong lời nói, cũng càng nhiều chỉ là tôn kính đối với Tần gia, như cảm thấy hắn tiểu tử chưa dứt sữa này, tất cả nay có được, đều là bởi Tần gia âm thầm ủng hộ mà thành.

Nói trắng ra, lão nhân cảm thấy tất cả hắn có, đều là dựa vào Tần gia mà đến.

Lão nhân vốn là tộc trưởng đời trước của Hải tộc, cảm thấy mặc dù hắn đã bị thương nặng, chuyện quan trọng như thế, cũng phải trực tiếp bàn luận với người có tiếng nói của Tần gia.

Mà không phải là Tần Liệt tiểu bối đời thứ ba này.

“A bá!” Sắc mặt Hải Lị vội vàng, vội nói: “Ta vừa rồi cũng đã nói, chúng ta chỉ có thể Tần Liệt, là không nhận Tần gia!”

Nàng đã nhìn ra Tần Liệt không vui.

Nàng so với lão nhân trước mắt, càng thêm hiểu biết năng lượng của Tần Liệt, biết tất cả Tần Liệt có ở Bạc La giới, xét cho cùng không dựa vào Tần gia.

Nàng từng đi Hàn Tịch Thâm Uyên, biết Tần Liệt ở một tầng Thâm Uyên đó, cũng tích tụ lực lượng thật lớn.

Nàng cùng biết Tần Liệt thu được tất cả, đều là dựa vào chính mình cố gắng, dốc sức làm ra từng chút một.

Ở trong mắt nàng, Tần Liệt tuổi khá trẻ, so với Tần gia càng đáng đầu nhập sự quan tâm hơn.

“Không sao, ta đi trước.” Tần Liệt nhún nhún vai, xoay người liền đi, không lưu niệm chút nào.

“Thật không có lễ phép.” Lão nhân Hải tộc nhíu mày nói thầm một câu.

“A bá, ngươi không nên nói như vậy.”

Ở sau khi Tần Liệt rời khỏi, Hải Lị lắc đầu than thở một hơi, khuôn mặt đầy u sầu, “Tần Liệt không giống như cha nghĩ.”

“Thế nào?” Tư Bỉ Đặc nghi hoặc nói.

Hắn năm ấy lúc huyết mạch cấp mười, là tộc trưởng Hải tộc, ở trong các đại chủng tộc của cả Linh Vực, cũng là nhân vật đức cao vọng trọng.

Trước kia, hắn ngay cả Tần gia cũng sẽ không đặt vào mắt, hắn tự có ngạo khí của hắn.

Hắn cảm thấy ít một Tần gia đời thứ ba, bàn luận với hắn việc lớn như thế, quả thật không quá thỏa đáng.

Hắn cho rằng Tần Liệt nên ngay lập tức liên hệ với trưởng bối Tần gia, sau đó những người chủ sự kia của Tần gia, lập tức từ vực giới khác tới đây gặp hắn.

Ở trong lòng hắn, Tần Liệt tiểu tử này dựa vào lực lượng Tần gia, ở Bạc La giới dần lộ ra mũi nhọn, quả thật không đủ tư cách thương thảo chuyện quan trọng với hắn.

“Phụ thân, có lẽ... Hải Lị tỷ mới là đúng.” Phạm Ny Toa thấp giọng nói.

Tư Bỉ Đặc sửng sốt một chút, kỳ quái nhìn Hải Lị, lại kỳ quái nhìn về phía nàng, “Chẳng lẽ các ngươi đều cảm thấy tiểu tử đó, có thể thay Tần gia làm chủ hay sao?”

Không đợi Hải Lị và Phạm Ny Toa trả lời, hắn cười coi thường, tràn đầy không để ý nói: “Tiểu tử đó cho dù mang huyết mạch Thần tộc, cũng chẳng qua chỉ cấp tám mà thôi. Thần tộc cấp tám, ta trước kia cũng không phải chưa từng thấy, theo ta thấy cũng không có gì giỏi. Càng huống chi, hắn còn chỉ là nhân tộc hỗn huyết với Thần tộc, hắn có thể đem mấy thành lực lượng huyết mạch của Thần tộc phát huy ra, cũng còn rất khó nói.”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.