Linh Vực

Chương 1770: Không cách nào cự tuyệtChỗ vực giới thế lực này bị công hãm, Bùi Đức Hồng rời khỏi, năm thế lực lớn khác đều nhất nhất chịu mềm.

Cự Nhân tộc, Cổ Thú tộc, Ma Long tộc đều tuyển chọn cùng Tần gia hình thành đồng minh...

Cái này ý tứ hàm xúc Tần gia đã gần như không có kẻ địch.

Căn cứ cách nói của Thần tộc, một khi hắn đáp ứng đi tới thần vực. Thần tộc liền sẽ tuyên cáo các tộc tinh hải, là vực giới tư hữu thuộc về Thần tộc.

Thần tộc thừa nhận, sẽ thuộc về cá nhân hắn, Thần tộc sẽ không phái cường giả trú thủ, tất cả đều từ chủng tộc tiếp tục chưởng quản.

Mà nay Tần gia ở trên thực tế đã là một nhà độc đại...

Nói một cách khác, vực giới tư hữu thuộc về hắn, cũng không xem như là khuyếch đại.

Hắn đột nhiên tỉnh ngộ.

Liệt Diễm Diên cùng tộc nhân Thần tộc, ở trong bất tri bất giác, để hắn cùng Tần gia đã trở thành lực lượng mạnh nhất, người thống trị thực tế.

Hắn đi tới thần vực. Dung nhập Thần tộc, thuộc về một phần tử Thần tộc.

Ở dưới điều kiện tiên quyết này mới thực chính là vực giới tư hữu Thần tộc, Thần tộc nguyện ý thôi động trở thành một bộ phận tinh hà, hỗ trợ chân chính dung nhập tinh hải, cũng liền nói qua được.

“Xem dáng vẻ, các ngươi âm thầm vì ta làm rất nhiều chuyện” Hắn sắc mặt cổ quái nói.

“Ngươi có thể suy nghĩ cẩn thận là tốt rồi” Ám Hạo gật gật đầu, thấy hắn nghĩ thông suốt nguyên do trong đó, lại nói: “Chúng ta sẽ lưu một bộ phận người ở Toái Băng vực, ngươi sau khi xử lý tốt sự tình, thì đi Toái Băng vực. Chỗ đó, sẽ có người an bài ngươi đi tới thần vực”.

“Ta đã biết”.

“Chờ ngươi đi tới thần vực, chân chính bước vào đại thiên địa vực ngoại tinh hải, ngươi sẽ phát hiện bên ngoài có càng nhiều phấn khích đang đợi ngươi” Ám Hạo trầm giọng nói.

“Hoan nghênh ngươi đến thần vực” Kiền Thăng cười nói.

Lưu Dạng cũng vẻ cười đầy mặt.

“Ngươi đã trở thành một phần tử Thần tộc chúng ta, Kình Thiên thành phía dưới, có hay không đều không có gì” Liệt Diễm Chiêu hừ lạnh một tiếng nói: “Ngươi yên tâm, Linh tộc đám người này, sẽ không còn dám xâm nhập! Chúng ta sẽ cảnh cáo toàn bộ chủng tộc vực ngoại, cho biết chúng thuộc về chúng ta, thế lực nào bên ngoài, dám ở một mảng thế giới này làm loạn, chúng ta sẽ xem là gây hấn!”

“Ta đi về trước” Tần Liệt nói.

“Hy vọng có thể ở thần vực sớm nhìn thấy ngươi” Mễ Nhã gia tộc Huyền Băng nói.

“Tốt”.

Nói xong, hắn từ trên chiếc tinh không cự hạm này, lại bay về Kình Thiên thành.

Hắn vừa rời khỏi, tinh không cự hạm giống như cự thú như di động ở thiên khung Kình Thiên thành, từng chiếc nối nhau đều hướng tới lốc xoáy không gian thật lớn kia.

Còn chưa có chờ hắn bay về Kình Thiên thành, bảy chiếc to tinh không cự hạm lớn như cự sơn nọ, thế mà đều nhất nhất biến mất.

Ngay cả lốc xoáy không gian nọ, cũng chậm chậm xoay chuyển, từ từ biến nhỏ.

Cuối cùng, lốc xoáy không gian đột nhiên xuất hiện nọ, co rút thành quang điểm như hạt gạo, đột nhiên biến mất.

“A! Thần tộc lại rời khỏi!”

“Phát sinh sự tình gì? Bọn họ rầm rộ mà đến, sao sẽ dễ dàng rời khỏi như vậy?”

“Bọn họ bỏ qua xâm nhập đối với chúng ta sao?”

“Vừa mới Tần Liệt lên đó”.

“Tần Liệt!”

“Tần Liệt có huyết mạch thần tộc!”

Trong Kình Thiên thành, không chỉ nội bộ Tần gia, võ giả Bổ Thiên cung, Cơ gia, rất nhiều luyện khí sư, đều kinh hô lên.

Bọn họ cũng không biết đã phát sinh sự tình gì.

Ngay vừa rồi, bọn họ còn cảm thấy tận thế hàng lâm, tưởng một trường đại đồ sát rất nhanh sẽ phát sinh.

Một hồi sau, bay chiếc tinh không cự hạm Thần tộc khí thế hung hung mà đến, lại có thể toàn bộ bay trở về lốc xoáy không gian.

Cái này giống như là một trò khôi hài kỳ quái, làm cho toàn bộ mọi người không rõ chuyện gì, đều cảm thấy không thể tưởng tượng.

“Vù!”

Tần Liệt ở bên cạnh đám người Tần Sơn, Viêm đế cùng Băng đế dừng lại, sắc mặt cũng không tính là kém.

“Ngươi... đáp ứng cùng bọn họ đi thần vực?” Tần Sơn khẽ thở dài.

Viêm đế cùng Băng đế biết nguyên nhân trong đó, đều cảm thấy Tần Liệt làm ra hi sinh thật lớn, trong lòng có chút ngượng ngùng, cho nên bảo trì trầm mặc.

“Ta không cách nào cự tuyệt” Tần Liệt nhìn về phía mọi người nói: “Ta đi, có thể làm cho tất cả phát sinh thuế biến, làm cho bộ pháp dung nhập vực ngoại tinh không, nhanh không chỉ hơn vạn năm”.

“Cái gì?!” Băng đế cả kinh.

“Bọn họ đáp ứng ta, trên danh nghĩa là vực giới tư hữu Thần tộc, lại sẽ không can thiệp chúng ta. Ở khi chúng ta gặp phải ngoại tộc xâm nhập, bọn họ cho dù là vì mặt mũi, cũng sẽ giúp chúng ta giải quyết.” Tần Liệt nhìn về phía mọi người, “Trừ cái này ra, bọn họ sẽ hỗ trợ chúng ta thành lập thông đạo liên thông chỗ sâu trong tinh hà, hứa để chúng ta cùng toàn bộ chủng tộc cường đại tự vực ngoại do giao dịch. Linh tài, đồ vật, đan dược của chúng ta, đều có thể bán ra cho chủng tộc khác. Chúng ta cũng có thể thông qua chủng tộc khác, đi đổi lấy hoặc mua bán tất cả thứ mà chúng ta cần”.

“Tất cả, toàn bộ chủng tộc sinh mệnh tiến hóa, đều khả năng bởi vậy tăng lên một mảng lớn”.

“Văn minh của chúng ta đều sẽ phát sinh thuế biến triệt để”.

Viêm đế trừng lớn mắt, “Bọn họ sao sẽ đồng ý việc này? Cái này không phải tác phong làm việc của bọn họ, bọn họ cũng sẽ không ngang hàng đối đãi chủng tộc cùng tinh không bị chinh phục! Theo ta biết, vực giới cùng dị tộc bị Thần tộc này chiếm lấy, đều chỉ có vì bọn họ làm nô dịch, bị bọn họ tha hồ áp đặt, thẳng đến toàn bộ tài nguyên vực giới khô kiệt mới bằng lòng bỏ qua!”

“Cái này đích xác không phải phương châm thích hợp của bọn họ” Băng đế cũng một khuôn mặt không thể tưởng tượng.

“Bởi vì ta, bọn họ nguyện ý làm ra một ít nhượng bước” Tần Liệt nói.

Đám người Băng đế cùng Cơ Đán hai mặt nhìn nhau, đột nhiên khó nói nên lời.

Băng đế, Viêm đế đã đi qua ở chỗ sâu trong tinh hà, bọn họ biết trong tinh hà mênh mông, các thức các dạng chủng tộc nhiều như sao trời.

Trong ngàn vạn chủng tộc, Thần tộc là chủng tộc siêu giai huyết mạch, chính là tồn tại như cự vô bá.

Thần tộc cường đại, cho tới bây giờ đều không an phận, bọn họ vĩnh viễn đều đi xâm lược vực giới khác, lấy cướp đoạt tài nguyên vực giới khác, trợ Thần tộc kéo dài bành trướng cường đại.

Thần tộc đối đãi vực giới cấp thấp hơn, làm cho chủng tộc bọn họ, cho tới bây giờ đều là man hoành ương ngạnh.

Trước kia gia tộc Liệt Diễm cùng gia tộc Hắc Ám, sau khi liên thủ xâm nhập, liền đem chúng sinh nô dịch, để cho bọn họ khai thác tài nguyên cung cấp Thần tộc sử dụng.

Khi đó, Liệt Diễm Diên vì nghiên cứu “máu hoàn mỹ”, thường xuyên đem cường giả Cự Long, Cự Nhân, Tu La tộc đưa đi, lấy tinh huyết bọn họ đến kiểm tra kế hoạch “máu hoàn mỹ”.

Đoạn thời kỳ nọ, cường giả các tộc, chỉ cần bị nhìn trúng, thường thường đều sẽ gặp phải tử vong.

Cũng bởi vì cách làm của bọn họ, gây nên thiên oán nhân giận, cho nên khi nhân tộc phấn khởi phản kháng, mới có thể nhất hô trăm ứng.

Thần tộc, ở trong mắt chủng tộc vực ngoại khác, căn bản chính là dị loại đáng sợ như mãnh thú hồng thủy.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.