Linh Vực

Chương 1955: Đối chọi gay gắt (2)Hắn nhìn về phía không gian thông đạo ở sau khi ba đại ác ma tới, vẫn tồn tại ở đỉnh đầu Tháp Long, đột nhiên ý thức được, có thể còn có thâm uyên đại ác ma khác dần dần thông qua không gian thông đạo tới.

Theo cách nói của Lạp Đề Qua, tầng thâm uyên thần phục Tạp Tư Thác Nhĩ, tuyệt đối không chỉ có một Bạo Diệt Thâm Uyên.

Thế cục trước mắt, nếu có càng nhiều thâm uyên đại ác ma tới, lực lượng Cốt tộc hiện nay... quả thực khó có thể chống lại.

“Tạp Tư Thác Nhĩ thật đúng là âm hồn không tiêu tan.” Con ngươi Lạp Đề Qua âm u nhìn về phía thông đạo kia, mơ hồ cảm giác được Tạp Tư Thác Nhĩ ngay tại trong đó, tựa như lúc nào cũng có thể tới.

Hắn vốn tưởng Tạp Tư Thác Nhĩ chưa khôi phục đỉnh phong, khó có thể tạo thành quá nhiều ảnh hưởng với bọn họ, cho nên mới không đáp ứng kết minh với Tạp Tư Thác Nhĩ.

Tạp Tư Thác Nhĩ hẳn là từ lúc Bạch Cốt giới rời khỏi, đã nhìn ra ý đồ của hắn, biết hắn không muốn ngoan ngoãn nghe lệnh như trước kia.

Vì thế, vừa rời Bạch Cốt giới, Tạp Tư Thác Nhĩ lập tức vận dụng lực lượng của hắn, bắt đầu thực thi một kế hoạch giúp Bỉ Khắc leo lên tộc trưởng Cốt tộc.

Một khi Bỉ Khắc trở thành tộc trưởng Cốt tộc, có thể thuyên chuyển tài nguyên khổng lồ của Cốt tộc, có thể đem rất nhiều thi nô cường đại đầu nhập đến chiến trường.

“Nếu có thâm uyên ác ma cuồn cuộn không ngừng tới, lấy lực lượng chúng ta, muốn chống lại Tạp Tư Thác Nhĩ... quả thật không quá dễ dàng.” Bố Lôi Đa thở dài một tiếng, trong lòng cũng do dự, do dự nên giống như trước đây, tiếp tục hợp tác với Tạp Tư Thác Nhĩ hay không.

“Tần Liệt, ở tám tầng luyện ngục kia, rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì?” Sa Liệt đột nhiên hỏi.

Lời vừa nói ra, Lạp Đề Qua và Bố Lôi Đa, còn có Sa Nhĩ Thác kia, cũng đều ánh mắt sáng quắc nhìn về phía hắn.

Mấy tộc nhân Cốt tộc này, sở dĩ chưa hạ quyết tâm kết minh với Tạp Tư Thác Nhĩ, một mặt là vì Tạp Tư Thác Nhĩ đã từng thua một lần, một mặt khác cũng là bởi không rõ tình trạng Tạp Tư Thác Nhĩ.

Nếu để bọn họ biết, Tạp Tư Thác Nhĩ hẳn có thể khôi phục tới đỉnh phong, có thể ở sau khi trở thành Thâm Uyên Chi Chủ, không giẫm lên vết xe đổ ngã xuống nữa, bọn họ có lẽ sẽ một lần nữa lựa chọn Tạp Tư Thác Nhĩ.

“Tám phân thân của hắn, đã thức tỉnh ở Cửu U và Hoàng Tuyền. Phân thân Hoàng Tuyền kia, đã được thân thể Cách La Mỗ, cùng mấy đại ác ma khác, hẳn là có thể khôi phục tới đỉnh phong.” Tần Liệt trầm ngâm một chút, nói: “Cửu U phân thân, cũng chưa có thu hoạch gì, cuối cùng bất đắc dĩ lui đi.”

“Mà bản thể ta, trước mắt đang tằm ăn rỗi Hoàng Tuyền Luyện Ngục tan vỡ, ta sắp trở thành ác ma quân chủ mới.”

“Sáu đại ác ma quân chủ thâm uyên khác, đều đang cực lực ngăn cản Tạp Tư Thác Nhĩ, hắn muốn toàn bộ khôi phục đỉnh phong không dễ như vậy.”

“Ta thấy hắn là muốn trước mượn cho lực lượng Cốt tộc các ngươi, để bản thân một lần nữa trở thành Thâm Uyên Chi Chủ, bằng không, hắn hoàn toàn có thể ở sau khi trở thành Thâm Uyên Chi Chủ, lại đến áp bức Cốt tộc các ngươi.”

“Khi đó, các ngươi căn bản là không có năng lực phản kháng.”

Nói đến đây, Tần Liệt tạm dừng chút, lạnh nhạt nói: “Nói chung, hắn ở sau khi bị đánh giết trấn áp một lần, sớm không còn cái dũng của năm đó nữa. Hắn muốn một lần nữa trở thành Thâm Uyên Chi Chủ cũng không quá khả thi, kế hoạch của hắn trước kia, thì càng thêm không có khả năng thực thi.”

“Các ngươi nếu theo hắn, chính là cùng đi chết với hắn.”

“Ồ, phải không? Ngươi thật sự cho rằng như vậy?” Nhưng vào lúc này, từ trong không gian thông đạo kia truyền đến tiếng Tạp Tư Thác Nhĩ châm biếm.

“Tạp Tư Thác Nhĩ!”

Toàn bộ tộc nhân Cốt tộc, sau khi nghe được một tiếng châm biếm đó, đều vẻ mặt biến đổi lớn.

Bao gồm tộc trưởng Lạp Đề Qua.

Tần Liệt cũng hơi biến sắc, nhìn Tạp Tư Thác Nhĩ từ trong không gian thông đạo kia chậm rãi đi ra.

Lấy hình thái ác ma cao giai xuất hiện, Tạp Tư Thác Nhĩ một thân quần áo đẹp đẽ quý giá màu tím đậm, tỏ ra tuấn dật bất phàm, con ngươi tràn ngập một loại lực hấp dẫn ma dị.

Người không nhận ra hắn, chợt thấy Tạp Tư Thác Nhĩ lúc này, đều sẽ nghĩ lầm hắn là một ác ma cao giai xuất thân cao quý, lại nuông chiều từ bé.

Tuyệt đối không thể dem hắn cùng Thâm Uyên Chi Chủ trước kia liên hệ cùng một chỗ.

Nhưng, Lạp Đề Qua và Bố Lôi Đa hai cường giả Cốt tộc này, lại đều quen thuộc hắn, biết hắn tàn nhẫn vô tình.

Cũng từng kiến thức thủ đoạn tàn nhẫn hiếu sát của hắn.

Bởi vậy, ở sau khi hắn lại một lần nữa hiện thân, thân là tộc trưởng Cốt tộc, Lạp Đề Qua cũng rõ ràng toát ra ý sợ hãi.

“Lúc trước ngươi không phải đã nói, sẽ cho chúng ta thời gian cân nhắc sao? Vì sao lật lọng?” Lạp Đề Qua ngoài mạnh trong yếu nói.

Tạp Tư Thác Nhĩ cười nhạt, tao nhã nói: “Ta từ trong ánh mắt ngươi, đã nhìn ra quyết định của ngươi. Có lẽ là vì cách lâu lắm rồi, đã khiến ngươi không nhớ được thủ đoạn của ta, cho nên... Ta bây giờ giúp ngươi nhớ lại một chút.”

Không đợi Lạp Đề Qua nhiều lời, hắn lại nhìn về phía Tần Liệt, nói: “Ngươi sao mò đến nơi này?”

“Ngươi có thể đến, ta thì không thể đến?” Tần Liệt hỏi lại.

Tạp Tư Thác Nhĩ trước mắt, hẳn chính là một cái phân thân Cửu U, khí tức trên người hắn không khủng bố như cái ở Hoàng Tuyền Luyện Ngục.

Lúc ở Cửu U Luyện Ngục, Tạp Tư Thác Nhĩ cũng chưa bày ra chiến lực siêu mạnh, ở sau khi Thiên Khải rời khỏi, hắn cũng vội vàng biến mất.

Chính là bởi vì như thế. Tần Liệt đối với phân thân Cửu U của Tạp Tư Thác Nhĩ không có quá nhiều ý sợ hãi.

Hắn không cảm thấy, Tạp Tư Thác Nhĩ vẻn vẹn đến một khối Cửu U phân thân, thì có thể hoàn toàn nghịch chuyển thế cục Bạch Cốt giới.

“Ta đến, có thể chúa tể cục diện. Mà ngươi... Hoàn toàn không thể đến giúp Lạp Đề Qua.” Tạp Tư Thác Nhĩ cười nói.

Trong tiếng cười, ma quang trong đôi mắt của hắn hiện ra, đột nhiên phóng ra tử hồn áo nghĩa.

Ngay tại giữa hắn cùng Tần Liệt đột nhiên sinh một cỗ từ trường khó có thể nói bằng lời, từ trường đó làm linh hồn người ta không khống chế được, trở nên điên cuồng hiếu sát.

“Phốc phốc!”

Mười mấy tộc nhân Cốt tộc huyết mạch khá thấp, thần thái trong hốc mắt, như pháo hoa lấp lánh nổ tung.

Chợt, từng chùm hồn ảnh nâu xám từ trong mắt bọn họ trào ra.

“Vù!”

Những hồn ảnh đó nháy mắt biến thành yêu ma, lập tức đem Tần Liệt hình thái Cốt tộc quấn quanh.

Một sức hấp thụ linh hồn mạnh mẽ, đem linh hồn Tần Liệt vào trú trong đầu Lí Cách Nhĩ bao lấy, cứng rắn đem Tần Liệt từ trong cốt thân của Lí Cách Nhĩ kéo ra.

“Đến!”

Cách xa mấy ngàn thước, Tạp Tư Thác Nhĩ xa xa triệu hồi cốt thân Lí Cách Nhĩ, cốt thân Lí Cách Nhĩ lập tức gào thét bay ra.

Nháy mắt sau, cốt thân Lí Cách Nhĩ đã bị hắn kéo đến bên cạnh Ngải Sâm Bá Cách Bỉ Khắc.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.