Linh Vực

Chương 1970: Phong baLong giới so với Bạc La giới càng thêm thích hợp Long tộc tu luyện sinh sống, hai ca ca của Ba Lôi Đặc không ở Long giới, mà là đến Bạc La giới, khiến hắn cảm thấy kỳ quái.

“Chúng ta có tin tức Âm Ảnh Ám giới, chúng ta... Muốn đi Âm Ảnh Ám giới.” Tư Khoa Đặc trầm giọng nói.

Lời vừa nói ra, Mễ Khế Nhĩ và Ba Lôi Đặc kia, mắt rồng đều tỏa ra ánh đỏ.

Tần Liệt đột nhiên nhớ tới, phụ thân ba huynh đệ bọn họ, tộc trưởng Ma Long nhất tộc A Bố Lợi Đặc vẫn luôn bị vây ở nơi nào đó của Âm Ảnh Ám giới.

Năm ấy, Bố Lôi Đặc sở dĩ chọn hắn, nguyện ý ở lúc hắn nhỏ yếu theo hắn, kết minh với Ám Ảnh tộc, chính là bởi vì thông qua hỗn độn huyết vực của Thần tộc, biết chuyện A Bố Lợi Đặc bị nhốt ở Âm Ảnh Ám giới.

Ma Long tộc, sau đó mạo hiểm thật lớn, kết minh với Tần gia, là vì cha hắn là một sinh linh duy nhất từ Âm Ảnh Ám giới sống sót đi ra.

Có thể nói, Ma Long tộc đối với hắn, đối với Tần gia lập trường kiên định không dời, đều là bởi vì Âm Ảnh Ám giới.

Nay, Tư Khoa Đặc và Mễ Khế Nhĩ, huyết mạch đều đạt tới cấp mười đỉnh phong, Ba Lôi Đặc cũng thành một ma long cấp mười, có lẽ... Bọn họ cho rằng đã tới lúc xâm nhập Âm Ảnh Ám giới.

Nghĩ đến đây, Tần Liệt nhíu mày, nói: “Nói thật, ở lúc bản thể ta bị nhốt ở Hoàng Tuyền Luyện Ngục, phân thân Huyết Hồn Thú kia của ta cũng lầm tưởng bị nhốt ở Âm Ảnh Ám giới. Vì thế, phân thân Huyết Hồn Thú đó của ta còn đi sâu trong tinh hà, muốn tìm được cách tiến vào Âm Ảnh Ám giới. Nhưng, mặc dù là ta, ở tinh hà trải qua một phen lữ hành dài dằng dặc, cũng không có bất cứ thu hoạch nào. Cho nên, ở phương diện này, ta cũng không biết nên giúp các ngươi như thế nào.”

Chuyện về Âm Ảnh Ám giới, lúc hắn ở Cửu U Luyện Ngục, từng muốn dò hỏi cha hắn Tần Hạo.

Nhưng Tần Hạo giống như không muốn nhiều lời Âm Ảnh Ám giới, kiên quyết dặn hắn, tuyệt đối không thể thử hướng tới Âm Ảnh Ám giới.

“Chúng ta có lẽ có cách tiến vào Âm Ảnh Ám giới.” U Nguyệt tộc U Phủ bỗng nhiên nói.

Tần Liệt ngạc nhiên.

U Phủ chính là đầu lĩnh U Nguyệt tộc ở Bạc La giới, rất nhiều năm qua, hắn luôn sinh sống ở Bạc La giới, chưa từng rời khỏi.

Tần Liệt không nghĩ ra, vì sao U Phủ sẽ đột nhiên nói, bọn họ có lẽ có cách đi Âm Ảnh Ám giới.

“Gần đây, có mấy tộc nhân U Nguyệt tộc trôi giạt ở tinh hà, thông qua các khe hở không gian Dạ Quỷ lưu lại, đi tới Linh Vực, vì thế tìm được chúng ta.” U Phủ chậm rãi nói.

Mắt Tần Liệt sáng lên.

Hắn biết, tổ địa Ám Nguyệt giới của U Nguyệt tộc trước kia, ở một nơi cực kì hẻo lánh trong tinh hà.

U Nguyệt tộc, ở trong vạn tộc tinh hà, cũng là một chủng tộc nhỏ cực kì không bắt mắt.

Nhưng chỉ có chủng tộc này, còn có Ám Nguyệt giới cực kì hẻo lánh đó của bọn họ, bị Âm Ảnh Ám giới theo dõi, vì thế bị triệt để nuốt chửng.

Ám Nguyệt giới, cùng Âm Ảnh Ám giới, có lẽ có thông đạo bí mật nào đó...

Kết quả chính là, tộc nhân U Nguyệt tộc bị Âm Ảnh sinh mệnh lần lượt tằm ăn rỗi, ngay cả Ám Nguyệt giới cũng bị đồng hóa.

Tộc trưởng U Nguyệt tộc U Dạ nay đã trở thành khí hồn Nguyệt Lệ, muốn có một ngày trở về Ám Nguyệt giới, lấy lực lượng Thần tộc chiến đấu với Âm Ảnh sinh mệnh.

“Ngươi là nói, các tộc nhân U Nguyệt tộc lưu lạc ở trong tinh hà, đã ngoài ý muốn đi tới Linh Vực?” Tần Liệt kinh ngạc nói.

“Chính là như vậy, những tộc nhân may mắn sống sót đó của ta biết một loại phương pháp có thể đi Âm Ảnh Ám giới.” U Phủ vừa giải thích, vừa nhìn về phía ba huynh đệ Ma Long tộc, “Ba người bọn họ sau khi biết, đều hy vọng có thể thông qua phương pháp này, hướng tới Âm Ảnh Ám giới giải cứu cha bọn họ. Nhưng, Đằng Viễn bọn họ lo lắng, như vậy có thể sẽ chọc đến Âm Ảnh sinh mệnh cho Linh Vực, cho Bạc La giới, cho vùng tinh hà này. Cho nên mọi người mời ngươi đến, muốn trưng dò ý kiến của ngươi.”

“Tần Liệt! Lúc trước ngươi từng đáp ứng chúng ta!” Ba Lôi Đặc hét lên.

“Nhỡ đâu bởi vì bọn họ, chọc đến Âm Ảnh sinh mệnh chú ý, bọn họ dẫn Âm Ảnh Ám giới từng bước tới gần Linh Vực, vậy Linh Vực... Chỉ sợ sẽ gặp vận mệnh giống với Ám Nguyệt giới.” Đằng Viễn lo lắng nói.

Tần Liệt nhíu mày trầm tư một hồi, mới hỏi: “Thông qua phương pháp nào, có thể đi Âm Ảnh Ám giới? Còn có, vì sao các ngươi lo lắng, một khi ba anh em bọn họ đi qua, có thể sẽ bại lộ vị trí Linh Vực?”

“Những khe hở không gian Dạ Quỷ lúc trước tiến đến, tộc nhân U Nguyệt tộc có thể tới đây, Âm Ảnh sinh mệnh cũng có thể đến.” Đằng Viễn nói.

“Không xong rồi! Việc lớn không xong rồi!”

Ngay lúc này, mấy tộc nhân U Nguyệt tộc đột nhiên sợ hãi chạy tới.

“Bối rối cái gì?” U Phủ gầm lên.

“Bọn họ, bọn họ đều đột nhiên nổ tung, các tộc nhân mới tới đó, thoáng cái đều không còn linh hồn!” Mấy tộc nhân U Nguyệt tộc đó gào thét.

Lời vừa nói ra, toàn bộ cường giả trên Thất Linh đảo đều kinh hãi biến sắc.

“U Phủ!” Sắc mặt Đằng Viễn lạnh như băng, nói: “Ta sớm đã nói, không nên để bọn họ vào Bạc La giới, hiện tại phiền to rồi!”

“Có lẽ, đã có Âm Ảnh sinh mệnh thông qua bọn họ, lẻn vào Bạc La giới.” Ni Duy Đặc cũng bị dọa.

***

Đêm khuya, sáu vầng trăng lành lạnh treo cao chân trời.

Khe núi U Nguyệt tộc, Tần Liệt và đám người Đằng Viễn, Ba Lôi Đặc, ở dưới sự dẫn dắt của U Phủ, vội vã chạy tới nơi đây.

Bên cạnh từng cái nguyệt trì hút nạp nguyệt hoa lực, mười ba cái thi thể tộc nhân U Nguyệt tộc được xếp thành chữ Nhất.

“Chết lúc nào?” Sắc mặt U Phủ âm trầm.

Mười ba tộc nhân trước mắt, là ở dưới mấy lần khúc chiết, may mắn xuyên qua khe hở không gian mà đến.

Bọn họ hiểu biết vị trí đại khái của Âm Ảnh Ám giới.

Bọn họ đột nhiên tử vong, làm U Phủ cảm thấy cực độ bất an, hắn sợ đám người Đằng Viễn lo lắng là Âm Ảnh sinh mệnh thật thông qua mười ba người đó lặng lẽ ùa vào Bạc La giới.

“Ngay tại không lâu trước đây.” Khuôn mặt U Nguyệt tộc U Vân đầy khổ sở, “Bọn họ vốn an ổn, cũng không biết chuyện thế nào, ta xem linh hồn bọn họ... Bỗng nhiên tiêu tán.”

“Tiêu tán?” Tần Liệt nhíu mày.

U Vân vẻ mặt phức tạp nhìn Tần Liệt một cái, chậm rãi gật đầu, “Tựa như đám mây bị cơn lốc thổi, rất nhanh đã tiêu tán, không có một tia khí tức linh hồn nữa.”

Nhiều năm trước, nàng và U Nguyệt tộc U Thiên Lan từng có xung đột với Tần Liệt.

Sau này, nàng bởi vì phán đoán sai sót, đắc tội Tần Liệt, bị U Phủ ở địa lao giam giữ suốt chín năm.

Lúc nàng đi ra, mới biết được không chỉ là U Nguyệt tộc, toàn bộ dị tộc Bạc La giới, gần như đều đã trở thành minh hữu của Tần Liệt.

Qua thêm mấy năm, sau khi ở Thất Linh đảo bên kia có thông đạo liên thông Hàn Tịch Thâm Uyên, dị tộc Bạc La giới đều dần dần trở thành phụ thuộc Tần Liệt.

Cho đến hôm nay, Tần Liệt đã thành đại nhân vật một tay che cả Linh Vực, xa xa vượt qua nàng dự liệu.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.