Linh Vực

Chương 2029: Hàng lâm!Ma thân hắn ở Viêm Nhật luyện ngục, lại có thể cảm giác được Áo Tư Đốn tồn tại, biết lúc này Áo Tư Đốn còn ở Cửu U luyện ngục, ở bên cạnh Lăng Ngữ Thi.

Cùng là ác ma quân chủ, giữa bọn họ có pháp môn câu thông thần bí, chỉ cần ở thời khắc tám tầng luyện ngục chưa phong bế, tám đại ác ma quân chủ đều là lấy bí thuật trao đổi.

Ở lúc Áo Tư Đốn câu thông hắn, linh hồn hắn khẽ động, lập tức liền nắm giữ loại bí thuật khiếu môn kia.

“Cám ơn ngươi giúp ta chiếu cố Ngữ Thi.” Tần Liệt đáp lời.

“Hắc, trên danh nghĩa nó vẫn là huyết mạch hậu duệ của ta, ta tự nhiên cần chịu trách nhiệm với nó.” Áo Tư Đốn cười quái dị mấy tiếng, nói: “Chúc mừng ngươi, ta biết ngươi nhất định có thể trở thành thứ tám cá ác ma quân chủ, ngươi cũng xác thật không có làm ta thất vọng.”

“Ngươi tìm ta, vì chuyện gì?” Tần Liệt nói.

“Sáu phân thân khác của Tạp Tư Thác Nhĩ đều lần lượt thức tỉnh, hơn nữa hắn đang nhanh chóng tích lũy lực lượng.” Áo Tư Đốn ngữ khí ngưng trọng.

Trong Viêm Nhật luyện ngục, Tần Liệt lơ lửng cao cao ở trên không Bổn Nguyên Thâm Hải, nhếch miệng cười cười, sau đó mới nói: “Không biết vì sao, ở sau khi huyết mạch ta đột phá đến cấp mười, cũng thành ác ma quân chủ, ta bỗng nhiên không sợ Tạp Tư Thác Nhĩ bao nhiêu nữa.”

Hắn nói là lời thật.

Lúc huyết mạch hắn ở cấp chín, Tạp Tư Thác Nhĩ với hắn mà nói, tựa như là một ngọn núi lớn không thể vượt qua.

Khi đó, hắn chỉ cần nghĩ tới Tạp Tư Thác Nhĩ, cũng cảm thấy kinh hãi trong lòng.

Nhưng, ở sau khi huyết mạch hắn đột phá đến cấp mười, chém giết Đào Lạc Tư, Lôi Trạch Ân thông qua thâm uyên pháp tắc khảo nghiệm, thật sự lột xác ác ma quân chủ, hắn đột nhiên có lòng tin mạnh mẽ.

Hắn tin tưởng, bất cứ một phân thân đỉnh phong nào của Tạp Tư Thác Nhĩ, nay dám đứng ở trước mặt hắn, hắn cũng không sợ chiến một trận!

“Ta biết ngươi đã mạnh lên rất rất nhiều, nhưng ngươi vẫn không thể đánh giá thấp Tạp Tư Thác Nhĩ, hắn dù sao là kẻ từng trở thành thâm uyên chi chủ.” Áo Tư Đốn nghĩ nghĩ, mới nói: “Ở trong cảm giác của ta, chiến lực ngươi ngày nay, hẳn không thua một khối phân thân đỉnh phong của hắn. Nhưng Tạp Tư Thác Nhĩ có tám phân thân, nếu tám phân thân của hắn, toàn bộ đều khôi phục lực lượng đỉnh phong, hắn lấy tám phân thân đối phó ngươi, ta cảm thấy... Ngươi chưa chắc đã là kẻ thắng.”

“Vậy ta nên ở lúc này làm những gì?” Tần Liệt nói.

Hắn biết, giữa tám đại ác ma quân chủ có ăn ý, thân là Viêm Nhật quân chủ, hắn dưới tình huống bình thường là không được phép bước vào bảy tầng luyện ngục khác.

Như vậy sẽ dẫn đến bảy đại quân chủ khác phản kháng mạnh mẽ.

Hắn cũng không cho rằng, sáu ác ma quân chủ trừ Áo Tư Đốn sẽ hoan nghênh hắn đến.

“Ở lúc thích hợp, ngươi ta hợp sức, thử chém giết một hoặc hai phân thân của Tạp Tư Thác Nhĩ!” Áo Tư Đốn trầm giọng nói.

Tần Liệt nói: “Tốt!”

“Ta sẽ theo dõi Tạp Tư Thác Nhĩ.” Áo Tư Đốn nói.

“Đa tạ.” Tần Liệt nói.

“Ta cũng chán ghét Tạp Tư Thác Nhĩ, cũng không hy vọng hắn lại một lần nữa trở thành thâm uyên chi chủ.” Áo Tư Đốn hừ hừ, “Mặt khác sáu kẻ kia cũng nghĩ giống ta.”

“Hiểu rồi.”

Áo Tư Đốn lại hàn huyên với hắn một chút về Lăng Ngữ Thi, cho hắn biết Lăng Ngữ Thi ở sau khi trở thành đại địa chi mẫu của Linh Vực, cũng bắt đầu mượn linh khí cuồn cuộn của Linh Vực, đi luyện ma thân của nàng.

Huyết mạch ác ma của Lăng Ngữ Thi, cũng ở sau lần kỳ ngộ này, hướng cấp mười tiến hành lột xác.

Tần Liệt mặc dù sớm có dự cảm, nhưng sau khi từ chỗ Áo Tư Đốn, biết Lăng Ngữ Thi cũng sẽ giống hắn, trở thành một đại ác ma huyết mạch cấp mười cường hãn, cũng âm thầm kích động.

Hắn biết, lấy huyền diệu của linh hồn kỳ lạ của Lăng Ngữ Thi, ở sau khi hòa tan địa tâm nguyên mẫu Linh Vực, tiến giai thành đại ác ma cấp mười, chắc chắn sẽ là loại ác ma cực kì cường hãn.

Có lẽ, ở tương lai không lâu sau, Lăng Ngữ Thi cũng có thể như hắn, trở thành một ác ma quân chủ khác!

Tinh vực Cốt tộc.

Tinh hà tối tăm âm lạnh, từng hành tinh cô đơn, lóe ra ánh sáng ảm đạm.

Từng thi nô thật lớn, cõng tộc nhân Cốt tộc, xa xa nhìn về phía tinh hà nơi xa.

Con tinh không cự thú Bố Lôi Đa luyện chế cũng ở trong những thi nô đó, phân thân Huyết hồn thú của Tần Liệt, cùng Bố Lôi Đa, Sa Liệt đứng ở cùng nơi.

Phía trước, một âm ảnh ám giới vặn vẹo, đem một vực giới của Cốt tộc bao vây.

Tộc nhân Cốt tộc, đã đem rất nhiều tộc nhân trên vực giới đó đều sớm di dời.

Trên vực giới, mặc dù không có tộc nhân Cốt tộc, nhưng vực giới đó lại phủ đầy mai cốt trì của Cốt tộc, còn có không ít thi nô cấp thấp tồn tại.

Nhưng, bởi vì không thể ngăn cản tận diệt chi quang của âm ảnh sinh mệnh, Cốt tộc chỉ có thể nhịn đau nhìn âm ảnh ám giới đem vực giới đó từng bước tằm ăn rỗi.

Không lâu trước đây, tộc trưởng Lạp Đề Qua, còn có Bố Lôi Đa an bài mấy thi nô, đi thử công kích âm ảnh sinh mệnh trong âm ảnh ám giới.

Mấy thi nô đó, ở dưới tận diệt chi quang rực rỡ ăn mòn, chỉ chốc lát đã hóa thành tro.

Điều này ý nghĩa tận diệt chi quang đối với thi nô Cốt tộc vẫn có sức uy nhiếp khủng bố.

Cốt tộc, sở trường tác chiến ở sau thi nô, nếu thi nô không thể cản lượt công kích đầu tiên, Cốt tộc cũng rất khó thu được thắng lợi cuối cùng.

“Như vậy không được.”

Tộc lão Bố Lôi Đa ánh mắt u ám, thù hận nhìn một mảng âm ảnh ám giới kia, nói: “Chỉ cần bắt đầu, bọn chúng gần như không có khả năng dừng lại. Hiện tại vực giới bọn chúng xâm nhập không có tộc nhân ta ở, nhưng cái tiếp theo, cái tiếp theo nữa, thì nói không chắc.”

“Chỉ cần có thể để chống lại tận diệt chi quang, là có thể chiến một trận với bọn âm ảnh sinh mệnh đó!” Lạp Đề Qua không cam lòng nói.

“Các ngươi vì sao không thử vận dụng lực lượng địa tâm nguyên mẫu của Bạch Cốt giới?” Phân thân Huyết hồn thú của Tần Liệt nói.

“Cốt tộc chúng ta, không giống sinh mệnh chủng tộc khác, chúng ta...” Bố Lôi Đa do dự chút, mới nói: “Chúng ta không thể vận dụng lực lượng địa tâm nguyên mẫu. Chúng ta tu luyện là tử vong lực, lực lượng tử vong, tồn tại xung đột với lực lượng địa tâm nguyên mẫu.”

Tần Liệt ngẩn người, dần dần hiểu ra, ý thức được có lẽ lực lượng trong địa tâm nguyên mẫu, có khí tức sinh mệnh rất mạnh.

Tử vong lực, và năng lượng sinh mệnh, luôn luôn mâu thuẫn.

Chính bởi vậy, tộc nhân Cốt tộc, rất khó có thể huyết mạch hoặc là linh hồn dung hợp lực lượng địa tâm nguyên mẫu.

Cái này khiến bọn họ khó có thể đối kháng tận diệt chi quang.

“Thôi, ta giúp các ngươi một phen.” Tần Liệt đột nhiên nói.

Tộc nhân Cốt tộc ngạc nhiên.

“Hô hô hô!”

Một trận không gian dao động quỷ dị, đột nhiên từ phía trước bọn họ xuất hiện.

Ngay sau đó, một tinh môn cực lớn mở ra, sau đó, bản thể cao bảy ngàn thước kia của Tần Liệt, lấy hình thái ác ma quân chủ dữ tợn, đột nhiên hàng lâm!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.