Linh Vực

Chương 2041: Máu hỗn loạn“Giết ta?”

Lê Hân thần thái tự nhiên, lắc lắc đầu, nói: “Nếu ta còn ở Viêm Nhật luyện ngục, ngươi có lẽ có thể giết chết ta, đáng tiếc nơi đây chính là Thần vực của Thần tộc. Mà ta, cũng đã tạo ra tầng hồn đàn thứ chín, còn được chủ nhân kích hoạt máu hỗn loạn”.

“Ngươi là ai? Ngươi đến Quang Minh gia tộc chúng ta làm gì?”

Ngay lúc này, một thanh âm không hợp thời đột nhiên hò hét.

Đó là một tộc nhân Quang Minh gia tộc lớn tuổi, hắn mặc trường bào trắng tinh, vẻ mặt kích động, chỉ Tần Liệt quát lớn.

Tần Liệt khuôn mặt đầy mờ mịt nhìn về phía tộc trưởng Quang Minh gia tộc Vũ Hi.

Theo hắn thấy, Huyết đế Lê Hân rõ ràng là đến đòi lấy khối Huyết nhục phong bi kia, hắn thì bày rõ thái độ muốn đối phó Lê Hân.

Thế cục rõ ràng như thế, thế mà có tộc nhân Quang Minh gia tộc thấy không rõ, ngược lại tiến hành chỉ trách thêm đối với hắn, điều này quả thật là hoang đường.

“Tộc lão, hắn là Tần Liệt.” Vũ Hi giải thích.

“Tần Liệt?” Tộc lão Quang Minh gia tộc kia sửng sốt một chút, hừ lạnh nói: “Ta biết rồi, hắn chính là kẻ hỗn huyết không có Liệt Diễm huyết mạch thuần túy, lại không phải tộc nhân Quang Minh gia tộc chúng ta, hắn vì sao quản nhiều chuyện không phải của mình?”

Không đợi Vũ Hi nhiều lời, tộc lão này lại lên tiếng nói: “Vũ Hi, đem khối Huyết nhục phong bi kia của gia tộc tạm thời giao cho Liệt Diễm Diên chứ? Hắn nay là thần vương tộc ta, hơn nữa hắn cũng chỉ dùng một thời gian ngắn ngủi, ngươi cần gì phải thế?”

“Phải, chúng ta đều đã thừa nhận thân phận thần vương của hắn, thì nên phụng mệnh làm việc mới đúng.” Lại có một lão giả Quang Minh gia tộc nói.

Khuôn mặt anh tuấn kia của Vũ Hi, sau khi nghe các tộc lão đó ồn ào, đột nhiên trở nên âm trầm như nước.

Tần Liệt thì bừng tỉnh đại ngộ.

Hắn cuối cùng hiểu, Lê Hân dẫn các tộc nhân Tà Long tộc kia, lúc động thủ với Vũ Hi, vì sao Quang Minh gia tộc không xuất hiện nhiều cường giả trợ chiến.

Thì ra, ở nội bộ Quang Minh gia tộc, có mấy tộc lão đức cao vọng trọng, đã sớm tán thành thân phận thần vương của Liệt Diễm Diên.

Chính bởi vậy, khi Lê Hân lấy danh nghĩa Liệt Diễm Diên hướng Vũ Hi đòi khối Huyết nhục phong bi kia của Quang Minh gia tộc, bọn họ thế mà đều lần lượt khuyên bảo.

Thái độ của các tộc lão Quang Minh gia tộc, làm Tần Liệt ý thức được, ở nội bộ năm đại gia tộc Thần tộc, chỉ sợ ý kiến vẫn là không thống nhất.

Có thể có rất nhiều tộc lão, sau khi kiến thức được lực lượng của Liệt Diễm Diên, còn có rất nhiều kẻ dựa vào, đều hướng Liệt Diễm Diên thỏa hiệp.

“Thiếu chủ, có phải rất ngoài ý muốn hay không?” Khuôn mặt Huyết đế Lê Hân đầy chế nhạo.” Ngươi căn bản không rõ, chủ nhân ở nội bộ Thần tộc, có sức ảnh hưởng lớn bao nhiêu. Ở những năm chủ nhân bặt vô âm tín, chủ nhân cũng không xem nhẹ thẩm thấu đối với nội bộ Thần tộc, khi chủ nhân bước vào Thần vực, những người ủng hộ chủ nhân lần lượt hiển lộ ra, khiến chủ nhân rất thuận lợi đạt thành mục đích. Hắc, những năm qua, Thần tộc nhìn như là do năm đại gia tộc thống lĩnh, nhưng cường giả trong bóng tối nghe lệnh chủ nhân, vượt quá ngươi dự liệu”.

Tần Liệt đột nhiên chấn động.

“Vũ Hi đại nhân, giao ra Huyết nhục phong bi đi, không nên thêm phiền toái cho Quang Minh gia tộc.” Lê Hân rốt cuộc không kiên nhẫn.

“Tí tách”.

Từng giọt máu tươi nhiều màu sắc, ngay lúc này, từ lòng bàn tay Lê Hân nhỏ xuống từng chút một.

Từng giọt máu tươi đó đều rơi ở trên tầng hồn đàn thứ chín của hắn, như hạt châu lung linh, chậm rãi lăn ở trên hồn đàn.

“Màu tím, máu tươi ác ma. Màu lam, máu tươi Linh tộc, màu đỏ rực, màu sắc máu tươi nhân tộc cùng Thần tộc...”

Nhìn chằm chằm từng giọt máu kia, ánh mắt Tần Liệt kinh dị, nhanh chóng làm ra phán đoán.

“Đi thôi.”

Lê Hân cười khẽ, những giọt máu lăn ở trên tầng hồn đàn thứ chín kia của hắn, giống như tinh tú màu sắc rực rỡ vỡ nhỏ, bắn nhanh về phía Vũ Hi.

Từng giọt máu tươi màu sắc khác nhau, đều ẩn chứa huyết nhục lực dư thừa, lúc bay vút trên không, thế mà còn phóng thích các loại thiên phú huyết mạch khác nhau.

“Rống”.

Một giọt máu tươi màu tím trong đó chợt lột xác, trong nháy mắt hóa thành ác ma tương tự với Lê Hân.

Ác ma đó rít gào, từ trong mặt hồ phía dưới hút ra ức vạn lít nước hồ.

“Hô”.

Ác ma phút chốc bay vào trong hồ nước, thể hình biến đổi to lớn, trở thành đại ác ma lấy nước hồ làm căn cơ.

“Xẹt xẹt”.

Một giọt máu tươi khác màu lam xé rách không gian, kéo ra rất nhiều không gian quang nhận sắc bén.

Những không gian quang nhận đó trong nháy mắt chém về phía Tần Liệt cùng Vũ Hi.

“Hô hô hô”.

Giọt máu màu đỏ rực, diễn hóa thành biển lửa ngập trời, hình thành viêm giới nóng rực.

Một loại máu tươi màu lục, bóp méo trọng lực lòng đất, làm thân thể lơ lửng của Tần Liệt và Vũ Hi hướng phía dưới chấn động mạnh.

“Ác ma lực, không gian pháp tắc Linh tộc, Liệt Diễm huyết mạch, còn có vặn vẹo địa lực của Địa Ma tộc...”

Quang Minh gia tộc Vũ Hi nhìn từng giọt máu tươi màu sắc khác nhau kia, phân biệt diễn hóa thiên phú huyết mạch thần kỳ, vẻ mặt liên tục kinh biến.

Tần Liệt cũng cả kinh, có một nhận thức đối với cái gọi là máu hỗn loạn của Huyết đế Lê Hân.

Ở lúc Lê Hân vận dụng lực lượng huyết mạch, hắn cảm giác được trong cơ thể Lê Hân tồn tại huyết mạch xung đột lẫn nhau.

Các loại huyết mạch khác nhau đó, ở trong cơ thể Lê Hân, chẳng những màu sắc khác nhau, hơn nữa không có bất cứ sự dung hợp nào, còn chia ra ở tứ chi cùng mạch máu khác nhau của Lê Hân.

Một điểm này rõ ràng khác với máu hoàn mỹ của hắn.

Một giọt máu tươi của hắn, có thể ẩn chứa ác ma thần tộc hư hồn chi linh vân vân các thiên phú huyết mạch cùng thuộc tính khác nhau.

Mà Lê Hân, muốn vận dụng loại máu tươi khác nhau, muốn phóng thích lực lượng huyết mạch ác ma thần tộc Linh tộc, hắn ít nhất cần dùng đến ba giọt máu tươi khác nhau.

“Máu hỗn loạn, chỉ là các loại máu tươi, lấy cơ thể hắn làm vật chứa mà thôi, giữa nhau, ngay cả lượt dung hợp đầu tiên cũng chưa có.”

Tần Liệt lập tức ý thức được, cái Lê Hân gọi là máu hỗn loạn, tồn tại chỗ thiếu hụt quá nổi bật.

“Lê Hân, ngươi còn kém rất xa.”

Hắn mỉm cười vung tay, điểm nhẹ hư không, đầu ngón tay có một ngọn lửa bốc cháy dữ dội bay vút ra.

Một đám lửa đó bay lượn khéo léo, hướng về trên thân thể ác ma Lê Hân làm ra.

Ác ma lấy nước hồ làm cơ thể, lấy một giọt máu tươi Lê Hân làm linh hồn, sau khi bị một đám lửa kia của Tần Liệt tiếp xúc, lập tức phát ra tiếng gào thét.

Gần như đồng thời, nhất đám đám hỏa diễm, lấy Tần Liệt vì trung tâm bay ra.

Trong mỗi một đám lửa đều ẩn chứa khí tức huyết mạch của Tần Liệt, có các loại thuộc tính cùng thiên phú huyết mạch khác nhau.

Lửa đó, toàn bộ tìm tới huyết mạch dị thường Lê Hân làm ra, không ngừng tấn công ăn mòn lực lượng của Lê Hân.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.