Linh Vực

Chương 2081: Người giữ cửa!Hỏa diễm quy lưu!

Con ngươi Liệt Diễm Diên nóng bỏng, toàn thân chảy xuôi theo dòng sông lửa, những dòng sông lửa đó, phảng phất như có thể đốt cháy thiên địa.

Tần Liệt cảm giác được, cho dù là Âm Ảnh Sinh Mệnh cường đại, nếu như dám xuất hiện ở đây, trong nháy mắt cũng sẽ bị đốt thành tro bụi.

Trong thiên địa, đủ loại năng lượng hỏa diễm, nhất tề bị Liệt Diễm Diên hấp dẫn, phảng phất theo hô hấp của Liệt Diễm Diên mà sôi trào, theo huyết mạch của hắn mà biến ảo, thiêu đốt nổ tung.

Trong khoảng thời gian ngắn, Tần Liệt cũng cảm giác được, năng lượng hỏa diễm của mảnh tinh hà này tăng vọt gấp mấy trăm lần!

Khí thế của Liệt Diễm Diên cũng dần dần nhảy lên tới đỉnh, tựa hồ sau một khắc có thể thông qua vô số năng lượng hỏa diễm trợ giúp, bước vào cảnh giới cuối cùng của lực lượng hỏa diễm.

Trong bàn tay Tần Liệt, nắm chặt kết tinh tính mạng của vua Viêm Ma, phảng phất cảm nhận được hơi thở quen thuộc.

Kết tinh tính mạng kia, biến thành bàn ủi nung đỏ, phía trên hiện lên vô số hoa văn hỏa diễm, cũng bắt đầu chậm rãi khởi động.

Hỏa Linh của Hư hồn chi linh, dùng hình thái thực thể Hỏa Kỳ Lân, núp trên bờ vai vô cùng rộng rãi của Tần Liệt.

Hỏa Linh Líu ríu hét lên chói tai, lộ ra vẻ hưng phấn dị thường, tựa hồ vì ngọn lửa cuồng bạo nhất tinh hà này mà nhảy nhót.

Kết tinh tính mạng Viêm Ma vương, Hỏa Linh, đều là ngoại tộc trong tinh hà, cũng là sủng nhi của hỏa diễm pháp tắc.

Bọn chúng cũng bởi vì cử động điên cuồng của Liệt Diễm Diên mà kích động.

Không ổn...

Tần Liệt im lặng cảm giác trong chốc lát, khi phát hiện Liệt Diễm Diên không ngừng hút ra lực lượng hỏa diễm, những lãnh giới và thiên địa mất đi viêm năng cuồn cuộn, trở nên cực kỳ không ổn định.

Bạc La giới và Bạo Loạn địa, bởi vì có Lăng Ngữ Thi dung hợp địa tâm nguyên mẫu trấn giữ, vẫn có thể dẹp yên dị biến của không gian và mặt đất.

Những tinh không khác, tất cả lãnh giới ẩn chứa năng lượng hỏa diễm, sau khi mất đi trụ cột của năng lượng hỏa diễm, cũng từ từ nứt vỡ.

Lúc này, cùng hắn thông qua Hỏa Linh thi triển ra Thôn Viêm, hấp thu viêm năng của Dung Nham luyện ngục. Cả vùng đất Dung Nham luyện ngục hé ra, hư không giống như từ từ sụp đổ.

Ở những lãnh giới thiên không nầy, viêm năng chính là năng lượng trụ cột của thế giới, khi những viêm năng của lãnh giới thiên địa bị Liệt Diễm Diên mang đi, hư không lãnh giới mất đi trụ cột, sẽ nứt vỡ nổ tung.

Thôn Viêm.

Đồng tử của hắn chợt toát ra từng đạo hỏa diễm, hắn lập tức cùng đạt thành liên lạc tinh thần với Hỏa Linh, thi triển ra huyết mạch bí thuật tạo thành trong Dung Nham luyện ngục.

Một lốc xoáy hỏa diễm cực đại, lấy Hỏa Linh làm trung tâm, dùng huyết mạch của hắn thúc dục lực lượng.

Vù vù vù!

Ngọn lốc xoáy hỏa diễm vừa tạo thành, lại bắt đầu nuốt chửng viêm năng của tinh hà này.

Đây là thủ đoạn ngươi đối phó Dung Nham quân chủ sao?

Liệt Diễm Diên hóa làm một hỏa nhân, nhìn từ xa, con ngươi như mặt trời thiêu đốt, làm khiếp hãi tâm hồn.

Dung Nham quân chủ, chẳng qua là tiểu lâu la của Viêm Ma vương, toàn bộ lĩnh ngộ của hắn đối với lực lượng hỏa diễm pháp tắc đều bắt nguồn từ Viêm Ma vương.

Liệt Diễm Diên hừ lạnh:

Tên gia hỏa như vậy, há có thể đánh đồng với ta? Ngươi dùng biện pháp đối phó hắn để đối phó ta, là xem ta giống như tên đó?

Nghịch lưu!

Liệt Diễm Diên giơ tay từ xa, hàng tỉ lưu quang hỏa diễm rực rỡ, đan xen thành hỏa diễm lực lượng pháp tắc hoàn toàn mới, chợt hạ xuống!

Xiu!

Hỏa Linh đang ở trung tâm lốc xoáy hỏa diễm, đột nhiên bị lốc xoáy hỏa diễm hút vào bên trong, trong nháy mắt không thấy tung tích.

Sinh mạng rất kỳ lạ.

Liệt Diễm Diên cười lớn, đưa tay bắt vào hư không, tựa hồ túm lấy Hỏa Linh.

Hỏa Linh, từ trước mắt Tần Liệt, từ trong lốc xoáy hỏa diễm, đột nhiên bị hắn nắm trong bàn tay.

Xiu!

Hỏa Linh thực thể hóa, trong một thoáng bị hắn nắm chặt, chuyển thành hình thái trống rỗng, hóa thành một đạo hỏa ảnh, từ trong khe hở của hắn chạy đi.

Ê ê a a!

Hỏa Linh sợ hãi truyền tin, vội vàng trở lại bên cạnh Tần Liệt, không tiếp tục thi triển Thôn Viêm nữa.

Liệt Diễm Diên chỉ còn thiếu nửa bước là bước vào cảnh giới hỏa diễm cuối cùng, quả nhiên không phải là nhân vật Dung Nham quân chủ có thể sánh bằng, hắn chẳng những không sợ hãi Thôn Viêm của Hư hồn, còn có thể dùng lực pháp tắc hỏa diễm thần bí, dẫn Hỏa Linh tới bên cạnh.

Nếu không phải Hỏa Linh có thể từ hình thái thật, trong nháy mắt chuyển thành hình thái trống rỗng, sợ rằng Hỏa Linh thật sự sẽ bị hắn bắt sống.

Hỏa Linh chịu một chút thiệt nhỏ, ý thức được lão nhân toàn thân lửa đốt trước mặt này, không phải là người dễ dàng đối phó, lập tức trở nên đàng hoàng.

Hắn rất thông minh, hắn biết cho dù hắn có thể biến ảo, Liệt Diễm Diên vẫn có thể có biện pháp khác đối phó hắn.

Cho nên hắn đàng hoàng trở lại bên cạnh Tần Liệt.

Dù sao ngươi còn chưa đạt tới thập giai huyết mạch.

Tần Liệt cúi đầu, nhìn thoáng qua Hỏa Linh vừa núp trên vai, nói:

Ngươi là huyết mạch cấp chín, đụng độ với chấp chưởng giả hỏa diễm sắp bước vào cảnh giới cuối cùng vẫn phải chịu thiệt một chút.

Hắn lại đưa mắt nhìn về miếng Kết tinh sinh mạng của Viêm Ma vương.

Giờ phút này, mảnh tinh hà tựa hồ chỉ có hỏa diễm vô cùng vô tận, như biển lửa mênh mông từ từ bao phủ quanh người.

Liệt Diễm Diên vì đột phá một bước cuối cùng, hoàn toàn không quan tâm đến cái khác, biển lửa cuồng bạo của mảnh tinh hà này, một khi lan tràn đến lãnh thổ các ngôi sao lân cận, tính mạng, lãnh giới và thiên địa của những tinh vực đó, cũng sẽ bị thiêu đốt hầu như không còn.

Có thể sẽ có hàng tỉ sinh mạng bởi vì Liệt Diễm Diên phá cảnh mà chết.

Sinh linh quá mức cường đại, sẽ tạo thành hạo kiếp ngập trời, khiến cho mọi tinh không tử vong biến mất.

Tần Liệt đột nhiên hiểu ra.

Hắn đột nhiên hiểu, vì sao sau khi Ngự Hồn Đại Đế bước vào cảnh giới cuối cùng lại cố gắng ngăn cản có nhiều cường giả tiến vào cảnh giới này.

Ngự Hồn Đại Đế, chính là dựa vào sự ảo diệu của linh hồn, đột phá cảnh giới, trở thành người đầu tiên tiến vào cảnh giới cuối cùng.

Linh hồn dị biến, cho dù là đạt tới cuối cùng, cũng sẽ mang đến tai nạn vô tận cho tinh hà.

Nhưng lực lượng pháp tắc khác lại bất đồng.

Viêm Ma vương, bước vào cảnh giới cuối cùng không lâu, cuối cùng cũng giống như Liệt Diễm Diên hiện giờ, để cho mấy ngọn lửa vực sâu băng diệt.

Tạp Tư Thác Nhĩ, vừa tiến vào cảnh giới cuối cùng, đã muốn cho hoạt hồn của hàng tỉ sinh linh trở thành tử hồn hắn có thể khống chế.

Lực lượng sâu xa của Tạp Tư Thác Nhĩ, diễn biến đến cuối cùng, tinh hà mịt mờ không còn một người nào, không còn linh hồn nào còn sống.

Liệt Diễm Diên trước mắt, còn chưa bước vào cảnh giới cuối cùng, lực lượng hỏa diễm sâu xa hắn lĩnh ngộ, đã làm cho lãnh giới và thiên địa ẩn chứa lực hỏa diễm nứt vỡ rồi.

Hắn không ngừng tụ lại lực hỏa diễm, lan tràn đến quanh người, có thể sẽ đưa đến mười mấy tinh vực hóa thành hư vô giống như Linh vực.

Có thể khiến hàng tỉ sinh linh vì vậy mà tử vong.

Sinh linh cường đại bước vào cảnh giới cuối cùng, đột phá hết sức, lúc thành công, cũng sẽ dẫn phát thiên địa biến đổi lớn, khiến cho một loại lực lượng của tinh hà mất đi sự ổn định nghiêm trọng.

Nếu như đại lượng cường giả như vậy, tồn tại ở tinh hà, lúc bộc phát chiến đấu với nhau, căn bản là ngày cuối cùng của tinh hà vô tận!

Ngự Hồn Đại Đế, lấy thân phận người giữ cửa, ngăn cản những cường giả kia bước vào cảnh giới cuối cùng, có thể coi là hắn dùng phương thức của hắn, duy trì sự yên ổn của tinh hà.

Một Liệt Diễm Diên, còn chưa phá cảnh thành công, đã tạo thành tai nạn như thế, nếu để cho hắn thành công….

Ánh mắt Tần Liệt thâm trầm:

Hậu quả quả thực khó có thể tưởng tượng.

Tinh không, quả nhiên không nên xuất hiện quá nhiều cường giả cuối cùng.

Có một mình ta là đủ rồi.”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.