Long Phượng Song Bảo Vợ Bầu Lại Muốn Chạy

Chương 1596
CHƯƠNG 1596

Như vậy, cho dù nhà họ Lâm phá sản, cô ta vẫn có thể dùng thân phận mợ chủ nhà hào môn, sống một cách cao quý, mà nhà họ Đường chính là nhà giàu mà cô ta muốn gả vào, cộng thêm cô ta vốn thích vây quanh Hạo Tuấn, cho nên cô ta xác định Đường Hạo Tuấn là mục tiêu duy nhất của cô ta trong kiếp này.

Tuy nhiên mục tiêu này lại vào năm cô 8 tuổi bị người khác phá hỏng, đó là ba mẹ của Hạo Tuấn, bọn họ nói cái gì mà muốn một cô con gái, cưỡng ép nhận cô ta làm con gái nuôi.

Con gái nuôi?

Cô ta không muốn làm con gái nuôi gì đó, làm con gái nuôi thì là em gái của Hạo Tuấn, cô ta không có cơ hội gả cho Hạo Tuấn, cho nên cô ta hận ba mẹ của Hạo Tuấn, loại hận này, vào lúc cô ta 10 tuổi đạt tới đỉnh điểm.

Bởi vì cặp vợ chồng này không biết ở đâu biết được bộ mặt thật của cô ta, không những muốn cắt đứt quan hệ ba mẹ nuôi con gái nuôi với cô ta, còn muốn khiến cô ta mãi mãi không thể lại gần Hạo Tuấn, vì vậy, cô ta trực tiếp dùng kế giết ba mẹ của Hạo Tuấn, cô ta vốn tưởng rằng, loại bỏ những vật cản trở này thì có thể thuận lợi gả cho Hạo Tuấn, nhưng tới cuối cùng, lại xuất hiện một Tống Vy, cuối cùng, cô ta thua một cách thảm bại.

Hai mục tiêu gả cho Hạo Tuấn và gả vào nhà họ Đường đều đã trở thành chấp niệm của cô ta, cho nên Lâm Giai Nhi rất rõ, cho dù Mạnh Ngọc từ rất sớm bày tỏ tâm ý đối với cô ta, cô ta cũng sẽ không ở bên Mạnh Ngọc.

Đầu tiên Mạnh Ngọc không phải là mẫu hình người đàn ông mà cô ta muốn, thứ hai là nhà họ Mạnh còn lâu mới bằng nhà họ Đường, dựa vào hai điểm này, cô ta sẽ không đồng ý Mạnh Ngọc.

Nghĩ tới đây, Lâm Giai Nhi siết chặt lòng bàn tay, nghiêm túc trả lời Mạnh Ngọc: “Sẽ không!”

Trên gương mặt baby đáng yêu của Mạnh Ngọc không có phản ứng quá lớn, chỉ cúi đầu cười khổ một tiếng: “Quả nhiên, có điều như vậy cũng tốt, anh có thể hoàn toàn buông được em rồi, Lâm Giai Nhi, bắt đầu từ bây giờ, Mạnh Ngọc anh sẽ không yêu em nữa, anh yêu em mười mấy năm, cũng nên buông tay rồi, cũng nên đặt một dấu chấm cho đoạn tình cảm nực cười này của bản thân, Lâm Giai Nhi, anh không yêu em nữa!”

Lâm Giai Nhi nghe thấy những lời này của anh ta, đồng tử co rút, trái tim cũng theo đó mà nhói đau.

Nghe thấy anh ta nói muốn buông tay cô ta, không yêu cô ta, trong lòng cô ta tại sao lại buồn như vậy, đau khổ như vậy, lại bất mãn như vậy?

Thậm chí, còn có loại xúc động muốn kéo tay của anh ta, kêu anh ta đừng buông tay cô ta.

Tại sao.

Lâm Giai Nhi mờ mịt nhìn bàn tay run rẩy của mình, không hiểu điều này rốt cuộc là vì sao.

Mạnh Ngọc cũng không biết trong lòng Lâm Giai Nhi đang nghĩ gì, anh ta hít sâu một hơi nhắm mắt lại, khi mở mắt lần nữa, trong mắt đã là một khoảng bình tĩnh và hiểu rõ.

Anh ta giống như lời anh ta nói, nói buông tay, thật sự buông tay.

Rõ ràng vừa rồi trong ánh mắt nhìn Lâm Giai Nhi còn tràn ngập tình ý không hề che đậy, nhưng bây giờ đã không còn.

Tuy Mạnh Ngọc không thể nói không yêu Lâm Giai Nhi thì không yêu nữa, nhưng ít nhất anh ta có thể đè nén hoàn toàn tình cảm của mình xuống, để người khác không nhìn ra, anh ta còn yêu cô ta.

Điều này chứng tỏ, Mạnh Ngọc dùng tâm lực rất lớn mới đè nén tình cảm của mình, cũng chứng tỏ anh ta nghiêm túc, thật sự muốn buông tay cô ta.

Lâm Giai Nhi thấy Mạnh Ngọc như vậy, trong lòng càng trống rỗng, càng thêm hoảng.