Lục Thiếu Cưng Vợ Tận Trời

Chương 119-1: Bị coi là kẻ thứ ba (1)Mới đầu lúc tiến vào gặp một chút khó khăn, thân thể cô buộc quá chặt, anh chỉ có thể lùi lại mà cầu tốt hơn.

Anh thở hổn hển kề tai nói nhỏ với cô, ngô nông mềm giọng, nói những lời nói khiến cô ấm lòng.

Thấy cô nhắm hai mắt lại, hết sức đè nén tình cảm nào đó, lại vẫn lộ ra dáng vẻ động tình, tự ái của người đàn ông được thỏa mãn cực lớn.

Trong lòng anh vừa động, hôn lên khóe miệng rung động nhè nhẹ của cô, "Đừng cố kìm nén, muốn gọi thì hãy kêu ra tiếng."

Cô mở mắt ra, ác ngoan ngoan trừng anh, "Đừng mơ tưởng sẽ tiếp tục qua loa tắc trách với em, tặng cho ngươi một chữ! Cút!"

Vậy mà, cặp mắt trong trẻo trừng lớn, ánh mắt mê mang, không hề mang đến một chút uy hiếp nào cho anh.

Anh nhìn hai mắt cô nhẹ nhàng nhắm lại, vào giờ phút như thế này, không thể nhịn cười, cúi đầu lại cắn lên một bên cằm khéo léo của cô, cùng lúc đó, phía dưới tăng thêm sức, đến gần bên tai cô, nói: " Còn làm ra vẻ nữa, rõ ràng thích đến muốn chết."

"Câm miệng!"

Một cái hồ Xuân Thủy, cỏ dại lan tràn......

Sau đó cô nhắm hai mắt núp ở trong chăn, mặc anh nói như thế nào đều không mở miệng.

Lục Duật Kiêu sảng khoái tinh thần, vuốt sống lưng của cô, cười cắn lỗ tai của cô, "Tử Mạt, em toát rất nhiều mồ hôi."

Cô không đáp, ngón tay siết chặt góc chăn, quay đầu, cũng không nhìn anh.

Người đàn ông thấy cô khó chịu, kéo lỏng góc chăn cho cô, "Đừng làm mình ngột ngạt hỏng mất."

Cô không động đậy, cũng không lên tiếng.

Tay của Lục Duật Kiêu vòng từ lưng của cô ra phía trước, tìm được quả nhỏ bé phía trên nhẹ nhàng bóp, trêu chọc nói, "Không lên tiếng, anh sẽ hiểu lầm em không hài lòng với biểu hiện của anh đấy."

Cô buồn bực, không nói một lời.

Anh trêu chọc cô, cô lại không thể vui vẻ nổi.

Lâm Yên Nhiên là một cái gai trong lòng cô, không thể nhổ hết, như thế nào cũng vẫn cứ là phiền toái.

Vốn dĩ cô tính toán đợi anh về nhà, cô muốn nói chuyện nghiêm túc về vấn đề của Lâm Yên Nhiên với anh, nhưng khi cô nhìn thấy cái vẻ mặt tin tưởng Lâm Yên Nhiên biết nhường nào kia, cô cũng không nói ra cái gì nữa.

Cô có thể cứng rắn vạch trần Lâm Yên Nhiên sao?

Có thể làm tổn thương đến anh hay không? Dù sao anh tin tưởng ‘ em gái tốt ’ của mình như vậy.

Không vạch trần tất cả những điều này, người bị thương lại vẫn là cô.

Cuối cùng, cô không tiếng động thở dài, nhắm mắt lại, cầm tay của anh, "Ngủ đi."

Ngủ đi, ngủ một giấc, rất nhiều chuyện có thể thuyền tới cầu tự nhiên thẳng rồi.

Lục Duật Kiêu thấy cô nhắm mắt, nhìn chằm chằm khuôn mặt của cô một lúc lâu, thở dài, đưa tay cầm cổ tay của cô, cũng ngủ rồi.

*

Ngày hôm sau, cô đến Cẩm Tú làm việc bình thường.

Luc bấm nút chờ, thang máy mở ra, đúng lúc cô thấy Diệp Nhất Đóa ở bên trong, nghĩ đến tối hôm qua Hứa Ngộ hẹn gặp mặt, theo bản năng cô hơi chột dạ, rút chân lại, hoảng hốt lui trở về.

Dựa lưng vào cách tường bên cạnh thang máy, cô lấy điện thoại di động ra nhìn một chút, cũng không có tin nhắn và điện thoại của Hứa Ngộ, cô thầm thở dài một hơi, nhưng vừa giương mắt lên, thì Cố Tử Mạt bị trận thế trước mắt hù dọa.

Mười người phóng viên khiêng theo máy quay và máy chụp hình, ở cách cô không xa, đang dồn dập quay chụp cô.

Phút đầu tiên, cô quên cả phản ứng.

Bởi vì ‘ tác dụng của Điều Hương Sư’, phóng viên tìm tới cửa, đối với Cố Tử Mạt mà nói, cũng là chuyện hợp tình hợp lý, cô đã chuẩn bị kỹ càng từ lâu.

Nhưng trận thế lớn như vậy, ‘ lễ ngộ ’ như vậy, thật sự khiến cô thấy kinh hãi.

Cũng may hệ thống bảo an của công ty đầy đủ, nhanh chóng có nhân viên bảo an chạy ra, chặn lại nhóm phóng viên.

Cố Tử Mạt cũng không tính bước ra trước ánh sáng truyền thông như vậy, cô xoay người vội vàng ấn thang máy, chuẩn bị đến bộ phận R&D, nhưng ngay khi Cố Tử Mạt ấn thang máy, có phóng viên phá vỡ sự kiềm chế của nhân viên bảo an, chạy đến trước mặt Cố Tử Mạt, vội vàng đưa micro qua khe hở của thang máy.

Nhìn dáng vẻ của vị phóng viên lao tới này rất cấp bách, đưa micro quá nhanh, không cẩn thận đập vào mặt của Cố Tử Mạt, cô không kịp phòng vệ, theo bản năng liền vươn tay ra, cản xuống.

Bởi vì cô đưa tay ngăn cản, phóng viên có vẻ mất hứng, liếc cô một cái, đưa microphone lên, hỏi, "Cố Điều Hương Sư, đối mặt với tin tức mình là kẻ thứ ba, xin hỏi cô có lời giải thích nào với công chúng sao?"

Kẻ thứ ba?

Nghe được cái từ đen tối này, sắc mặt Cố Tử Mạt trắng bệch.

Cho tới bây giờ cô cũng không biết, lúc nào thì cô trở thành kẻ thứ ba rồi.

Chẳng lẽ ——

Hứa Ngộ hẹn gặp cô, bị lộ ra rồi, những phóng viên này, muốn lấy lại công bằng cho Diệp Nhất Đóa?! Tại sao có thể như vậy!

Đang trong lúc cô hoảng hốt, thì cô nhìn thấy cửa thang máy bên cạnh mở ra, Diệp Nhất Đóa từ bên trong đi ra, không nói hai lời, đẩy phóng viên bên cạnh ra, túm lấy tay Cố Tử Mạt, kéo cô vào trong thang máy!

Động tác của Diệp Nhất Đóa rất nhanh chóng, gần như không cho người phóng viên kia thời gian phản ứng, cửa thang máy đã khép lại.

Trong thang máy, chỉ còn lại hai người cô và Diệp Nhất Đóa, cô khổ sở nhìn về phía Diệp Nhất Đóa, Diệp Nhất Đóa khoanh hai tay, tựa vào vách tường thang máy, bĩu môi, dáng vẻ rất tức giận.

"Nhất Đóa, chị có thể giải thích, tối ngày hôm qua chị thực sự nhận được......" Theo bản năng, cô nghĩ nghiêm túc giải thích việc ước hẹn của Hứa Ngộ một chút.

Chuyện này động tĩnh quá lớn, chuyện cũ của cô và Hứa Ngộ bị vạch trần là chuyện sớm hay muộn.

Diệp Nhất Đóa ôm cánh tay cô, khẩn trương nói, "Hiện tại không cần nói tỉ mỉ, chị mau nói cho em biết, rốt cuộc đây là chuyện gì xảy ra, chị không giải quyết Lâm Yên Nhiên sao? Sao lại bị truyền thông đưa tin như vậy."

Trong lúc nói chuyện, hai người đã an toàn trở lại trên lầu, Diệp Nhất Đóa đẩy Cố Tử Mạt vào phòng, sau đó lại đi tới bên cửa sổ, kéo tất cả rèm cửa sổ vào.

Bên trong gian phòng, trong phút chốc trở nên đen tối như ban đêm.

Cố Tử Mạt bị Diệp Nhất Đóa hỏi, đột nhiên trừng mắt thật lớn, khẩn trương hỏi lại Diệp Nhất Đóa, "Chuyện gì xảy ra? Chị hoàn toàn không biết là tình huống thế nào, rốt cuộc xảy ra chuyện gì!"

Diệp Nhất Đóa thấy cô không hiểu ra sao, đôi mắt thoáng chốc đỏ lên, rất đau lòng mà nói, "Có người tung tin ra ngoài, nói một vị Điều hương sư gần đây rất nổi danh chen chân vào tình cảm của người khác, phá hỏng hôn ước của Lục Duật Kiêu và vị hôn thê, không biết chúng ta làm gì đắc tội truyền thông, hay là có người rắp tâm hãm hại, nói chị là...... Nói chị là......" Phía sau, Diệp Nhất Đóa không nói ra được.

Cái từ kia, bị gắn ở trên người Tử Mạt mà nói, là rất rất rất không đúng.

Cố Tử Mạt hiểu rõ hơn phân nửa, bỗng chốc cười lên, nói rat hay cô, "Kẻ thứ ba? Đúng không?"

Cô cười lạnh, nhưng lòng của cô còn lạnh hơn, truyền thông đều đang đưa tin, vợ chưa cưới của Lục Duật Kiêu là Lâm Yên Nhiên.

Vậy rõ ràng, xử lý theo như lời nói của Lục Duật Kiêu tối hôm qua, cũng không bao gồm, hoàn toàn phủ nhận quan hệ của anh và Lâm Yên Nhiên.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.