Lục Thiếu Cưng Vợ Tận Trời

Chương 54: Châm ngòi ly gián!Nghĩ tới đây, Cố Trinh Trinh vội vàng chống tay trái lên, nhào sang một bên, nhặt lên túi xách bị chính mình vứt bỏ trong lúc hoảng hốt, như thu được chí bảo lật tìm bên trong, "Có, nhất định có, nhất định ở đây."

Không để ý vết thương trên tay đang nóng như lửa đốt, cô nhịn đau cố lục tìm rất lâu, hoàn toàn không tìm thấy tấm danh thiếp kia trong túi xách, "Không đâu, vẫn còn, vẫn còn ở!"

Cố Trinh Trinh an ủi bản thân, lại không ngừng tìm kiếm, trên thực tế, chính cô căn bản cũng quên mất mình có cất giữ tấm danh thiếp kia hay không.

Khi đó, cô thấy người đàn ông mắt hoa đào này mặc quần áo rẻ tiền, cho nên căn bản là không đặt vào mắt, chứ đừng nói gì đến việc để ở trong lòng, một tấm danh thiếp mà thôi, rất có thể cô đã tiện tay quăng vào thùng rác rồi.

Cô nóng nảy, đổ toàn bộ mọi thứ trong túi xách xuống đát, dùng ngón tay máu dầm dề, bắt đầu gạt từng tý một.

Có thể là ông trời ưu ái, cô tìm được thật!

Vật như người, danh thiếp cùng một dạng giá rẻ giống như người đàn ông kia, trên một mặt giấy cứng mày trắng, in một chữ ‘Joe’ màu đen, hẳn là tên tiếng Anh của người đàn ông kia, phía dưới là số điện thoại di động của anh ta.

Joe, Kiều sao?

Cô siết tấm danh thiếp này thật chặt, trong lòng có tính toán của mình, giống như là trúng tà vậy, cầm điện thoại di động lên lưu lại số điện thoại của anh ta.

Giống như là nghe được lời kêu gọi của ‘ hiệu cầm đồ số tám’vậy, cô quyết tâm để bản thân cuốn vào một thế giới đáng sợ hơn!

Cô nắm tấm danh thiếp màu trắng dính máu của mình, run run rẩy rẩy đứng lên, nhìn lên trên lầu, khóe miệng nhếch lên một đường cong vừa quỷ dị vừa nguy hiểm......

Cố Tử Mạt nhìn người đàn ông đang dựa vào cạnh cửa phòng ngủ của cô, bỗng sửng sốt, cô theo bản năng sẽ xem cái chìa khóa của mình, cái chìa khóa có cảm nhận kim loại, rất cứng rất lạnh, còn nắm ở trong tay cô đấy.

Người đàn ông này, tại sao có thể tự ra ngoài chứ?

Không đúng, thiếu chút nữa thì cô quên mất, người đàn ông này có Siêu Năng Lực!

"Sao anh ra ngoài được vậy?" Cô ngơ ngác không hiểu, ấn huyệt Thái Dương, cố gắng hết sức không biểu lộ ra sự khiếp sợ.

"Muốn nhìn em một chút, thì ra đây thôi." Gần đây người đàn ông này bị nhiễm cười, thật thật giả giả nói xong, rồi sau đó từ phía sau lấy ra một quyển vở, quơ quơ về phía cô, "Nếu quan trọng như vậy, cũng đừng để ở nơi này."

Cô định thần nhìn lại, sau khi nhìn rõ ràng quyển vở kia là cái gì, sắc mặt đại biến, sải bước qua, liền đoạt đến trong tay, trợn mắt trừng anh, rất là phẫn hận nói: " Đã nói không cho anh động vào, sao anh còn loạn động vào nó! Về sau không cho phép anh chạm vào! Như thế nào cũng không cho phép!"

Rõ ràng cô đã khóa quyển nhật ký này ở trong ngăn kéo, làm sao anh lấy ra được?!

Cố Trinh Trinh lén lút trộm cắp, người đàn ông này thì hiển nhiên ăn trộm giữa ban ngày, không gom thành một đôi, thật đúng là đáng tiếc đâu?!

Nghĩ tới đây, cô liền thấy lạnh buốt cả người, không nhịn được hai tay ôm vào nhau, đôi tay ma sát trên cánh tay tạo độ ấm, đón lấy ánh mắt của người đàn ông, vội vàng hỏi thẳng anh, "Nói mau, anh làm như thế nào! Không cho nói nhảm, không cho nói nhăng nói cuội, nghiêm chỉnhtrả lời vấn đề!"

Cô thật sự bị cái người đàn ông thần bí khó lường này ép buộc mà.

Người đàn ông nhìn cô gái nhỏ cực kỳ tức giận, tâm tình tốt hơn, đưa ngón trỏ thon dài lên, chọc chọc lên đầu mình, thoải mái nói, "Dùng cái này làm được."

Cô gái lại càng tức giận, rung rung người, thở dài, sau đó lại gần anh, rất nghiêm túc nói, "Không cho giở trò!"

Lời nói vừa dứt, cô lại đột nhiên nghĩ đến một vấn đề nghiêm trọng hơn, ôm nhật ký, đến gần anh, rất khẩn trương nói, "Anh hẳn là vẫn chưa nhìn cái gì ở bên trong chứ!"

Nhật ký của cô không có khóa lại, cho nên anh muốn nhìn, nhất định có thể nhìn được.

"Không có nhìn." Người đàn ông mở miệng.

Lấy được đáp án này, cô mới thở dài một hơi, cuối cùng người đàn ông này cũng chịu trả lời vấn đề đàng hoàng một lần.

Người đàn ông mỉm cười, đặt tay vào bên hông của cô, "Không náo loạn nữa, em nên tìm một chỗ ở đi."

"Ừ." Nếu lại sống cùng một mái nhà với Cố Trinh Trinh, có lẽ cô sẽ buồn nôn chết mất, lại nói, khó bảo đảm Cố Trinh Trinh sẽ không gây cho cô sự trói buộc nào, đến lúc đó khó lòng phòng bị, cô liền thảm rồi.

Cố Tử Mạt tùy ‘ Lục Duật Kiêu ’ theo cô xuống lầu, lại chạm mặt ngay với Cố Trinh Trinh đang lên lầu.

Một lên lầu, một xuống lầu, hai người mặt đối mặt, lại lướt qua nhau, đây là một quá trình vi diệu.

Cố Trinh Trinh chưa từng cúi đầu, huống chi là lúc này, cô tự nhận không cần thiết phải cúi đầu, cô bước từng bước lên, ánh mắt bình tĩnh, đón lấy ánh mắt của Cố Tử Mạt, cũng không có thù hận cùng oán niệm gì đó, cực kỳ bình thản, giống như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

Đối mặt với một Cố Trinh Trinh giỏi về biểu diễn, Cố Tử Mạt ghê tởm đến muốn ói, cô vốn cho là mình còn có thể tiếp tục tỏ ra uy phong trước mặt Cố Trinh Trinh, nhưng cô cảm thấy, chờ qua cái nhiệt tình đó, thì cô cũng không còn chút hứng thú nào nữa.

Cố Trinh Trinh có thể không có liêm sỉ, một dáng vẻ giả bộ bình tĩnh không sao cả, mà cô lại không làm được!

Đối mặt kỹ năng diễn không hề sơ hở của Cố Trinh Trinh thì cô có loại cảm giác tự ti mặc cảm, vì ngày thường ngu xuẩn của mình! Đây chính là sự khác nhau trực diện giữa tiện nhân và người bình thường.

Cô và Cố Trinh Trinh, không thể tránh khỏi gặp nhau.

‘ Lục Duật Kiêu ’ nghiêng nghiêng người, vừa vặn chắn giữa Cố Tử Mạt và Cố Trinh Trinh, cứ như vậy, cô và Cố Trinh Trinh đi qua nhau, thì bị thân thể của ‘ Lục Duật Kiêu ’ngăn cách ra rồi.

Cố Tử Mạt bước xuống lầu, cũng không phòng bị, từ sau lưng lại truyền đến giọng nói cố ra vẻ tình cảm của Cố Trinh Trinh, "Chị, hôm nào chúng ta cùng nhau đi dạo phố đi, có một số việc, em có thể giải thích cho chị nghe."

Nghe giọng nói kiểu cách của Cố Trinh Trinh, Cố Tử Mạt lại một ngụm buồn nôn, cái rắm! Có thể giải thích cái gì, cô ta đây là diễn trò cho ai nhìn, cho người ngoài ‘ Lục Duật Kiêu ’ nhìn sao?

Cố Tử Mạt cố ý nhìn về phía người đàn ông bên cạnh, lại thấy trên mặt anh cũng không có biểu tình, không hề gợn sóng, lúc này cô mới yên lòng lại.

Muốn tạo hình tượng tốt đúng không, Cố Trinh Trinh?!

Cô sẽ không để cho cô ta như ý, cô dừng chân, quay đầu quay lại nhìn Cố Trinh Trinh, dùng giọng nói vô cùng nhu hòa nói: " Trinh Trinh, chuyện em hắt nước bẩn lên người chị, chị cũng không để ở trong lòng, chuyện em trộm đồ, giật đồ, chị cũng sẽ không tính toán nữa, không biết em còn muốn giải thích cái gì."

Dứt lời, cô còn cố ý thở dài, mang theo ý bất đắc dĩ nữa.

Nói Cố Trinh Trinh trộm đồ, giật đồ, đây là cô vô ý một câu hai nghĩa, Cố Trinh Trinh có lôi kéo ‘ Lục Duật Kiêu ’, cho nên ở đây, cô rõ ràng có ngụ ý.

Giả bộ? Diễn trò? Cô cũng có thể!

Cố Trinh Trinh càng cố gắng diễn trò, cô lại càng có ý muốn so tài với Cố Trinh Trinh!

Trên mặt Cố Trinh Trinh hơi cứng ngắc, nhưng ngay sau đó biến mất, ngoan ngoãn khéo léo cúi đầu cụp mắt xuống, muốn tìm lại một chút mặt mũi, "Nếu chị nói như vậy, vậy em cũng yên lòng rồi, những thứ này đều là hiểu lầm, chị hiểu là tốt rồi, em...... coi như em bị chút uất ức, cũng được thôi."

Nói đến cuối, nụ cười trên mặt Cố Trinh Trinh dần dần phai nhạt đi, biến thành một loại ưu thương không nói lên lời...... và uất ức!

Cố Tử Mạt nhìn rõ bộ dáng ‘ vừa thấy đã thương ’ của Cố Trinh Trinh ở trong mắt, dáng vẻ của kỹ nữ như thế nào, chính là cái bộ dáng này của Cố Trinh Trinh!

Ngoài miệng thì nói chịu uất ức cũng không sao, nhưng mà trên mặt lại đầy sự uất ức!

Vẻ mặt của cô vẫn duy trì biểu cảm không thay đổi, nhưng trong lòng đã muốn tức giận đến giơ chân, lời nói cử chỉ của Cố Trinh Trinh, thật là không biết xấu hổ, cô tự thẹn không bằng.

Cô khẽ cười, "Em đã thích chịu uất ức như vậy, hôm nào có cơ hội, mong rằng em gái chịu trách nhiệm thay chị nhiều chút."

Nói đến cuối, Cố Tử Mạt thật sự vẫn có chút bị chính mình làm cho buồn nôn, chị em gái cái gì chứ, đây là muốn cô diễn ‘ Tân Chân Huyên truyện ’ cùng với Cố Trinh Trinh sao? Vẫn là miễn đi!

Nói xong câu này, cô chán ghét quay đầu đi, chủ động kéo tay ‘ Lục Duật Kiêu ’, cất bước đi ra ngoài, nhưng đột nhiên, lại nghe được Cố Trinh Trinh ở phía sau gọi cô lại, "Chị, có chút việc, em muốn nhắc nhở chị."

Cô không muốn dây dưa với Cố Trinh Trinh, im lặng không để ý đến cô ta, nhưng không nghĩ, Cố Trinh Trinh lại khoan thai bước xuống, đi tới bên cạnh cô, khóe miệng dán sát vào tai của cô, nói nhỏ bên tai cô, "Người đàn ông bên cạnh chị này, lai lịch cùng ý đồ, chị hiểu rõ sao? Anh ta giúp chị, chỉ là vì ích lợi mà thôi!"

Viền tai của Cố Tử Mạt cứng đờ, trong lòng cũng bị đánh một cái, sau đó cơ thể cũng co rúm lại, phản ứng đầu tiên của cô chính là nhìn ‘ Lục Duật Kiêu ’, ánh mắt của người đàn ông lại ngưng tụ trên người Cố Trinh Trinh, ánh mắt sâu thẳm, vẻ mặt lạnh lẽo, không còn giống bình thường nữa.

Cố Trinh Trinh che miệng cười, cánh tay cọ xát cánh tay cảu Cố Tử Mạt, cười tươi như hoa, "Chị gái à, nhớ tới tìm em nhé."

......

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.