Lưu Manh Lão Sư

Chương 1046Dương Quế Nguyệt na cái miệng nhỏ nhắn làm nũng nói: "Sư nương làm sao ngươi như vậy a ta nhưng là mỗi ngày nghĩ hồi Hoa Sơn tới thăm ngươi nhưng là công tác có điều vội không có thời gian người tới ngươi mà thôi. Nhưng ta lần này qua sư phó đã kêu ta ngày mai xuống núi." Nói xong Dương Quế Nguyệt lại không thuận theo địa nhẹ lay động thân mình.

"Ai Tiểu Nguyệt ngươi cũng không nên trách sư phó của ngươi nếu là lúc trước chúng ta hoan nghênh ngươi tới nhưng lần này không giống với các ngươi hay ngày mai liền đi đi thôi!" Hoa tán phu nhân thở dài một hơi.

"Sư nương rốt cuộc sinh cái gì sự?" Dương Quế Nguyệt quan tâm hỏi han. Mặc dù nói hoa tán nhân là sư phụ của mình nhưng là bình thường đều là hoa tán phu nhân dạy võ công của mình.

Hoa tán nhân vội vàng đi tới nói: "Phu nhân vị này chính là Tiểu Nguyệt bạn trai Trần Thiên Minh." Hoa tán nhân vì dẫn dắt rời đi đề tài chỉ vào Trần Thiên Minh nói.

"A? Đây là Tiểu Nguyệt bạn trai a?" Hoa tán phu nhân nhìn Trần Thiên Minh còn rất vừa lòng. Nàng trước kia nghe Hứa Bách nói Dương Quế Nguyệt không lấy được chồng đi thật không ngờ hiện tại nàng rốt cục có bạn trai.

"Sư nương ngươi đừng nghe sư phó nói bậy hắn chỉ là của ta bằng hữu không là bạn trai của ta." Đổi mới nhanh nhất Dương Quế Nguyệt hồng nghiêm mặt nói. Nàng càng như vậy giải thích người khác càng sẽ không tin tưởng. Đặc biệt trước kia Dương Quế Nguyệt nào có mặt đỏ thời điểm Hoa Sơn sư huynh đệ đều bị nàng cấp sợ.

"Ha hả phu nhân có nghe hay không bịt tay trộm chuông chính là như vậy." Hoa tán nhân cười nói.

Dương Quế Nguyệt không thuận theo nói: "Sư phó sư nương chúng ta vào đi thôi không cần lão ở bên ngoài đứng."

"Hảo chúng ta đi vào." Hoa tán phu nhân ôm Dương Quế Nguyệt thân mật địa đi vào.

"Tiểu Nguyệt tỷ ngươi đã đến rồi" một cái mặc màu trắng áo màu đỏ quần ước chừng hai mươi tuổi tả hữu xinh đẹp cô gái chạy ra nàng chứng kiến Dương Quế Nguyệt cao hứng địa cười.

"Tiểu hàn Tiểu Nguyệt tỷ nhớ ngươi muốn chết." Dương Quế Nguyệt ôm hoa tán nhân nữ nhi hoa Thu Hàn cười nói.

Bọn họ đi vào bên trong một gian nhà lớn trong phòng lớn được đặt ngay ngắn không ít cổ kính gia cụ trung gian trên bàn còn có một giao trà cụ kia khu vực cái chén còn nhiệt nhiệt khí xem ra vừa rồi hoa tán nhân bọn họ chính ở trong này uống trà.

Trần Thiên Minh đối Phùng Nhất Hành bọn họ khiến một cái ánh mắt nói: "Các ngươi ở bên ngoài nghỉ sẽ đi sao!"

"Dạ" Phùng Nhất Hành sáu người chính muốn đi xem một chút bên ngoài địa hình nghe được Trần Thiên Minh lời nói lập tức đi ngay đi ra ngoài.

Hoa tán phu nhân phân phó đứng ở nàng phía sau Hoa Sơn đệ tử nhiều hơn chuẩn bị vài người đồ ăn tiếp theo đối Dương Quế Nguyệt nói: "Tiểu Nguyệt nếu ngươi không đến chúng ta chuẩn bị ăn cơm đi. Hiện tại ta đã gọi người đi chuẩn bị không cần bao lâu chúng ta là có thể ăn cơm đi."

"Sư nương ngượng ngùng chúng ta đi đắc không phải lúc gây trở ngại các ngươi ăn cơm đi." Đổi mới nhanh nhất Dương Quế Nguyệt ngượng ngùng nói.

"Không có việc gì dù sao chúng ta cũng không đói chính dễ dàng theo các ngươi tâm sự." Hoa tán phu nhân nói nói.

"Hàn nhi đây là ngươi Tiểu Nguyệt tỷ nam ách bằng hữu kêu Trần Thiên Minh" hoa tán nhân dừng một chút ngựa trên sửa miệng nói.

Dương Quế Nguyệt có điểm tức giận nói: "Sư phó làm sao ngươi nói như vậy a?"

Hoa tán nhân nói: "Ta không có sai a Thiên Minh không là của ngươi bằng hữu sao? Thiên Minh này là của ta nữ nhi kêu hoa Thu Hàn."

"Thu Hàn muội muội nhĩ hảo." Trần Thiên Minh lễ phép nói.

"Thiên Minh ca ngươi là Tiểu Nguyệt tỷ bạn trai a?" Hoa Thu Hàn mở mắt thật to tò mò nhìn Trần Thiên Minh. Dường như nàng trước kia nghe đổi mới nhanh nhất Dương Quế Nguyệt nói qua không tìm bạn trai như thế nào hiện tại lại tìm đâu?

"Tiểu hàn Trần Thiên Minh chỉ là của ta bằng hữu lần này hắn thấy ta một người lên núi cho nên theo giúp ta đi lên mà thôi." Dương Quế Nguyệt giải thích.

Hoa Thu Hàn đối Trần Thiên Minh nói: "Thiên Minh ca mấy người kia là thủ hạ của ngươi sao? Ta chứng kiến bọn họ rất nghe lời ngươi nói" hoa Thu Hàn có khi cũng xuống núi đối dưới chân núi chuyện tình cũng có biết một phần.

"Bọn họ là hộ vệ của ta" Trần Thiên Minh cười nói.

"Thiên Minh ngươi là đang làm gì?" Hoa tán phu nhân tò mò hỏi han. Có thể thỉnh bảo tiêu người cũng không phải là người bình thường. Nàng cũng muốn biết có thể được đến Dương Quế Nguyệt tâm là hạng người gì?

"Thiên Minh là một nhà tập đoàn chủ tịch của công ty kẻ có tiền." Hoa tán nhân vi phu nhân của mình giải thích.

Trần Thiên Minh khoát tay khiêm tốn nói: "Các ngươi không cần giễu cợt ta ta chỉ là làm một vài tiểu sinh toan tính không có bao nhiêu tiền."

"Đó là có nhiều ít?" Hoa Thu Hàn truy hỏi kỹ càng sự việc.

"Có chừng một tỷ đã ngoài đi sao!" Trần Thiên Minh nói.

"Wow nhiều như vậy a Tiểu Nguyệt tỷ ngươi lại là gả cho một kẻ có tiền người." Hoa Thu Hàn hâm mộ nói.

Dương Quế Nguyệt cho hoa Thu Hàn một cái vệ sinh mắt "Tiểu hàn ngươi không nên nói lung tung ai muốn gả cho hắn?"

"Hì hì ta cũng không nói gì ngươi phải gả cấp Thiên Minh ca a ta chỉ nói là ngươi gả chồng một kẻ có tiền người mà thôi trên đời này kẻ có tiền còn nhiều mà. Tiểu Nguyệt tỷ ngươi đây là giấu đầu lòi đuôi a!" Hoa Thu Hàn cười nói.

"Sư nương ngươi cũng không nói nói tiểu hàn nàng càng ngày càng ba hoa. Hừ nàng nếu vẫn là như vậy ta sợ nàng về sau không lấy được chồng đi." Dương Quế Nguyệt tức giận nói.

"Ta mới không sợ đâu! Trước kia cha nói ngươi khó gả chồng phải đi ra ngoài hiện tại liền ngươi đều gả chồng cho ra ta đương nhiên có thể gả chồng phải đi ra ngoài." Hoa Thu Hàn hướng Dương Quế Nguyệt làm một cái mặt quỷ.

Dương Quế Nguyệt nói: "Sư phó ngươi muốn xen vào quản tiểu hàn mới được."

Hoa tán nhân mặt già đỏ lên hắn trừng mắt nhìn hoa Thu Hàn liếc mắt một cái ngượng ngùng nói: "Hàn nhi ngươi không cần nghịch ngợm được không? Ngươi còn như vậy nói lung tung cha nhưng là phải sinh khí. Cha lúc nào hầu nói qua nói vậy ngươi Tiểu Nguyệt tỷ ôn nhu nhàn thục đoan trang hào phóng làm sao không lấy được chồng đi đâu? Truy ngươi Tiểu Nguyệt tỷ người từ nơi này vẫn sắp xếp đến dưới chân núi cũng sắp xếp không xong." Hoa tán nhân thực hận chính mình túng hỏng rồi này cái nữ nhi không quản cái gì trường hợp đều là vạch trần hắn gốc gác.

"Sư phó ta nghe ta nhị cữu nói cách võ lâm đại hội còn có một tuần những người này tới sớm như thế làm gì?" Dương Quế Nguyệt hỏi hoa tán nhân.

"Ta ta cũng không biết." Hoa tán nhân chần chờ một lần lắc đầu nói. Nhìn ánh mắt của hắn dường như không nghĩ man Dương Quế Nguyệt nhưng lại không thể không dối gạt Dương Quế Nguyệt dường như.

"Sư phó nhĩ hảo giống có việc gạt ta?" Dương Quế Nguyệt là bực nào khôn khéo người nàng làm sao nhìn không thấy hoa tán nhân có việc gạt chính mình đâu?

Hoa tán phu nhân đối Dương Quế Nguyệt nói: paóshu⒏net "Tiểu Nguyệt có một số việc chúng ta cũng không nên nói với các ngươi ngày hôm qua sư phó của ngươi đã với ngươi nhị cữu nói qua. Ai đây là ta nhóm Hoa Sơn chuyện tình những người này đi lên là có mục đích của bọn họ. Chúng ta Hoa Sơn vẫn trải qua không quản võ lâm ngày xem ra bây giờ là trốn bất quá."

"Nương chúng ta không phải sợ bọn họ ta cũng không tin bọn họ lợi hại qua được kiếm của ta." Hoa Thu Hàn hai mắt dựng lên lưỡng đạo hàn quang bắn ra.

Trần Thiên Minh nhìn hoa Thu Hàn bộ dáng không khỏi âm thầm sợ hãi than phỏng chừng hoa Thu Hàn võ công của so với Dương Quế Nguyệt cao hơn nữa này Hoa Sơn lại là tàng long ngọa hổ nơi a!

"Hàn nhi ngươi không cần dính vào." Hoa tán nhân quát lên.

"A Hoa nên tới tổng yếu qua chúng ta là trốn bất quá đây là chuyện sớm hay muộn." Hoa tán phu nhân khuyên hoa tán nhân.

Dương Quế Nguyệt sốt ruột nói: "Sư phó sư nương rốt cuộc là chuyện gì? Các ngươi nói với ta a!"

Hoa tán nhân lắc đầu nói: "Tiểu Nguyệt việc này ngươi không cần lo cho ngày mai ngươi cùng Thiên Minh bọn họ xuống núi đi sao!"

"Ta coi như là Hoa Sơn đệ tử có chuyện gì không thể nói với ta sao? Ta cũng có thể ra một chút lực a!" Dương Quế Nguyệt thấy hoa tán nhân không chịu nói đành phải tiếp tục truy vấn.

"Tiểu Nguyệt ta biết nhà các ngươi có năng lực giúp chúng ta nhưng đây là ta nhóm Hoa Sơn việc tư không cần người khác giúp còn lại có một số việc chúng ta là không thể nói tổ tông kể chuyện kế tiếp chuyện ngoại trừ ta với ngươi sư nương cho dù là Hàn nhi cũng không biết." Hoa tán nhân nói.

"Tiểu hàn cũng không biết?" Dương Quế Nguyệt kì quái. Việc này lộ ra kỳ quái bên ngoài những người đó lại đây Hoa Sơn muốn làm gì? Bọn họ là muốn hỏi phái Hoa Sơn cầm vật gì không? Nhưng tại sao liền tiểu hàn cũng không biết bọn họ vì cái gì biết đâu?

Tại một bên nghe Trần Thiên Minh đã ở thầm nghĩ này phái Hoa Sơn thật sự là kỳ quái có bí mật gì liền của mình nữ nhi cũng không thể nói chỉ là bọn hắn lưỡng vợ chồng biết. Nếu có một ngày bọn họ đều ngoài ý muốn bỏ mình lời nói kia bí mật này không là không có ai biết? Vì thế Trần Thiên Minh nghĩ mình nhất định muốn tra rõ ràng.

Hoa tán phu nhân điểm gật đầu nói: "Là. Tiểu Nguyệt ngượng ngùng có một số việc chúng ta là không có cách nào hy vọng ngươi có thể hiểu được."

"Nương ta biết ta hiện tại cũng không hỏi ngươi." Hoa Thu Hàn nói.

A nguyên lai hoa địch hàn cũng kỳ quái bí mậtkia. Trần Thiên Minh thầm nghĩ.

"Thiên Minh ngươi kia sáu cái bảo tiêu võ công của không kém ngươi có thể thỉnh đến như vậy bảo tiêu đúng là khó được a!" Hoa tán nhân đối Trần Thiên Minh nói.

"Là a võ công của bọn hắn không sai ta nhưng là tìm số tiền lớn mời đi theo. Bình thường ta cũng không mang nhiều như vậy bảo tiêu nhưng này lần nghĩ muốn tới Hoa Sơn xa như vậy trong lòng ta không nắm chắc, không biết trước cho nên tựu mang hơn hai cái bảo tiêu." Trần Thiên Minh cố ý ngượng ngùng nói.

Hoa tán nhân nói: "Không có việc gì dù sao ta còn chiêu đãi được rất tốt các ngươi. Các ngươi từ xa như vậy lại đây trên đường không an toàn mang nhiều một chút người hảo." Hoa tán nhân nghĩ đến Trần Thiên Minh là kẻ có tiền sợ người lạ mệnh gặp nguy hiểm cho nên kêu nhiều hơn vài cái bảo tiêu. Hoa tán nhân chứng kiến Phùng Nhất Hành sáu người sẽ võ công nhưng nhìn không ra Trần Thiên Minh sẽ võ công. Bởi vì Trần Thiên Minh hiện tại nội lực đã đạt tới thu kiệm tình trạng chỉ cần hắn không để ra võ công người khác là nhìn không ra được.

"Là a ta thường xuyên bị người ám toán ta đều sợ hãi." Trần Thiên Minh nói rất đúng nói thật hắn này đoạn thời gian lão bị giết tay ám sát hoàn hảo hắn cát nhân có thiên tương không có chuyện còn buôn bán lời không ít tiền.

"Trần Thiên Minh ngươi không phải nói cấp điểm tiền cơm sao? Như thế nào hiện tại không để cho sư phó của ta?" Dương Quế Nguyệt trừng mắt Trần Thiên Minh nói. Dương Quế Nguyệt nghĩ ngày mai tìm cơ hội lưu lại không hạ sơn hiện tại để Trần Thiên Minh cấp tiền cơm làm cho ngày mai sư phó gọi người đi xuống mua nhiều hơn điểm thức ăn ngon.

"A" Trần Thiên Minh vừa nói vừa từ của mình đề cập trong túi bỏ tiền.

Dương Quế Nguyệt nói: "Ngươi không nên khách khí tùy tiện cấp một chút là được rồi trước cấp một vạn khối đi sao!"

Ta kháo một vạn khối còn gọi một chút a? Còn nói trước cấp nói như vậy về sau còn muốn cho? Trần Thiên Minh thực cầm này Dương Quế Nguyệt không có cách nào chính mình vụng trộm mang ba vạn khối tiền mặt lại đây thật không ngờ bị Dương Quế Nguyệt ngay lúc đó. m này Dương Quế Nguyệt không đi đương tiểu thâu lại là lãng phí.

"Thiên Minh ta na không biết xấu hổ muốn tiền của ngươi a?" Hoa tán nhân biết một vạn khối đối kẻ có tiền mà nói không tính cái gì nhưng đối với bọn hắn lại là một số không nhỏ tiền.

"Sư phó ngươi tựu cầm đi sao! Không cần cùng hắn khách khí." Dương Quế Nguyệt đem tiền nhét tại hoa tán nhân trong tay.

m thật là tốt giống tiền này là nàng Dương Quế Nguyệt dường như. Bất quá tiền này là của mình không phải là của nàng. Trần Thiên Minh thầm nghĩ.

Lúc này từ bên ngoài đi vào một nhóm người lâm vào người đúng là lông mi trắng đạo trưởng hắn cùng đẩy ra ngăn đón hắn Hoa Sơn đệ tử sau đó đối hoa tán nhân lớn tiếng nói: "Hoa tán nhân ngươi có phải hay không hẳn là cho chúng ta mọi người một câu trả lời thỏa đáng a?"

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.