Lưu Manh Lão Sư

Chương 1101: Bảo bối của taTrần Thiên Minh đối với lông mi trắng đạo trưởng thi thể đánh một chưởng chỉ chốc lát sau lông mi trắng đạo trưởng thi thể động một lần tiếp theo hắn mở to mắt nhìn Trần Thiên Minh nghi hoặc hỏi han: "Ta ta còn chưa chết sao?"

"Ngươi không có chết" Trần Thiên Minh chính sắc địa đối bạch lông mày đạo trưởng nói."Ngươi đứng lên đi ta đã phế bỏ võ công của ngươi ngươi nhanh lên xuống núi một lần nữa làm người đi sao!"

"Trần tiên sinh ngươi vì cái gì không giết ta?" Lông mi trắng đạo trưởng kỳ quái hỏi Trần Thiên Minh.

"Bởi vì ngươi cuối cùng nói cho ta biết về trước chuyện phát sinh chuyện còn một lòng muốn chết ta cảm thấy cho ngươi đã vô cùng hối hận hơn nữa ta giết ngươi thì phải làm thế nào đây? Dù sao võ công của ngươi đã bị ta phế bỏ. Lông mi trắng đạo trưởng ngươi tìm một chỗ ẩn cư đi sao ngàn vạn lần không cần tái hồi Hoa Lôn phái nếu không lão a bọn họ sẽ không bỏ qua cho ngươi còn có thể hại Hoa Lôn phái. Từ hiện tại bắt đầu lông mi trắng đạo trưởng đã chết ngươi đi đi!" Trần Thiên Minh phất tay một cái.

Lông mi trắng đạo trưởng đứng lên hướng Trần Thiên Minh cúc cái khom sau đó hướng trong rừng cây chậm rãi đi đến.

"Lão đại ngươi thật sự buông tha hắn sao?" Lâm Quốc đi đến Trần Thiên Minh bên người nhỏ giọng hỏi.

"Là " Trần Thiên Minh gật gật đầu "Lông mi trắng đạo trưởng tuy rằng làm không ít chuyện xấu nhưng sau lại hắn đã tỉnh ngộ dù sao võ công của hắn đã bị ta phế bỏ coi như phóng hắn một con đường sống đi sao! Trước kia lông mi trắng đạo trưởng đã chết vừa rồi đi là không là lông mi trắng đạo trưởng."

Ngô tổ kiệt nói: "Lão đại võ lâm đại hội mau mời chúng ta cũng đi qua đi!" Lần này Lâm Quốc mang năm mươi người có Huyền Môn đệ tử cùng với Hổ Đường đội viên.

Trần Thiên Minh nói: "Hảo chúng ta đi thôi!" Trần Thiên Minh mang theo Lâm Quốc bọn họ hướng Hoa Sơn một khối đại đất trống đi đến. Dựa theo trước kia an bài võ lâm đại hội ở nơi nào mời dự họp.

Trần Thiên Minh bọn họ đi tới đó ngọc nơ-tron mang theo môn phái khác chưởng môn đón chào "Trần tiên sinh chúng ta có chuyện chuyện suy nghĩ trưng cầu ý kiến của ngươi."

"Chuyện gì?" Trần Thiên Minh hỏi.

"Là như vậy vốn này võ lâm vòi nước chủ yếu là lông mi trắng đạo trưởng cùng với hoa tán nhân nhưng lại tranh chúng ta chỉ là bồi thôn hiện tại lông mi trắng đạo trưởng tử chúng ta mọi người thương lượng một lần rõ ràng cùng đề cử hoa tán nhân chỉ võ lâm vòi nước không biết ý của ngươi như?" Ngọc nơ-tron nói.

Trần Thiên Minh nói: "Các ngươi thương lượng đi sao chúng ta Huyền Môn đã rời khỏi giang hồ không hề hỏi chuyện giang hồ chuyện. Lần này ta là đại biểu Hổ Đường lại đây thanh tiễu một vài đối địch phần tử các ngươi không cần phải xen vào ta."

Lúc này hoa tán nhân cũng mang theo đệ tử đã đi tới. Ngọc nơ-tron ngựa trên đi lên tiền đem chuyện mới vừa rồi cùng hoa tán nhân nói xuống.

"Này như vậy sao được đâu?" Hoa tán nhân vội vàng bãi bắt tay vào làm. Kỳ thật trong lòng của hắn là cao hứng hắn cũng muốn đương này võ lâm vòi nước cùng hắn nhưng lại tranh lớn nhất đúng là lông mi trắng đạo trưởng hiện tại lông mi trắng đạo trưởng đã chết những người khác tựu nhưng lại tranh bất quá hắn. Nghĩ về sau võ lâm chuyện tình về hắn quản hoa tán nhân trên mặt lộ ra tươi cười.

"Hoa chưởng môn đây là mọi người quyết định như vậy đi ta hiện tại hỏi một lần các vị vũ lâm nhân sĩ nếu có ý kiến hoặc là muốn tham gia nhưng lại tuyển khiến cho hắn đi lên nếu mọi người không có ý kiến xin mời ngươi tới đương võ lâm vòi nước." Ngọc nơ-tron nói.

Trần Thiên Minh nói: "Sư phó ngọc nơ-tron tiền bối nói được cũng có đạo lý ngươi tựu ấn hắn nói đi làm đi! Hai ngày này mọi người đả đả sát sát cũng không muốn cử động nữa võ."

Hiện tại có Trần Thiên Minh cấp bậc thang dưới mình hoa tán nhân đương nhiên hiểu được gì làm. Hắn cố ý suy nghĩ một lần sau đó trịnh trọng gật đầu nói: "Ngọc nơ-tron chuyện này tựu đã làm phiền ngươi. Ai mấy ngày nay mọi người sinh ra hiểu lầm nhiều lắm nếu tái đánh tới đánh lui cũng là không tốt."

Ngọc nơ-tron thấy Trần Thiên Minh cùng hoa tán nhân đồng ý hắn ngựa trên đi đến trong hội trường đang lúc lớn tiếng nói: "Các vị này mấy thiên chuyện tình chúng ta đều hiểu lầm Trần tiên sinh cùng với Hoa chưởng môn hiện tại lông mi trắng đạo trưởng đã chết chúng ta trải qua thương lượng cùng đề cử hoa tán nhân chưởng môn làm chúng ta lần này võ lâm vòi nước nếu ai có dị nghị hoặc là mình cũng muốn làm có thể lại đây nói xuống."

Ngọc nơ-tron vì lấy lòng Trần Thiên Minh cùng hoa tán nhân tiêu tan trước kia chuyện không vui chuyện bọn họ cố ý làm như vậy. Dù sao lấy hoa tán nhân thực lực hắn phải làm võ lâm vòi nước là chuyện đương nhiên sự tình cho nên ngọc nơ-tron bọn họ không bằng làm thuận nước giong thuyền.

Bởi vì hiện tại không có lão a người đang quấy rối hơn nữa lại sinh trước kia chuyện không vui chuyện này vũ lâm nhân sĩ từ cho là mình không phải hoa tán nhân đối thủ cho nên bọn họ cũng không có ý kiến gì.

Trong đám người sầm chỉ yên tĩnh lớn tiếng kêu lên: "Ngọc nơ-tron tiền bối chúng ta không có ý kiến khiến cho hoa tán nhân chưởng môn đương võ lâm vòi nước đi sao!"

"Đối với chúng ta trước kia thực xin lỗi hoa tán nhân chưởng môn bọn họ còn như vậy khoan dung chúng ta hắn đương võ lâm vòi nước đúng vậy." Hỗn hải vương cũng lớn tiếng nói.

Ngọc nơ-tron cười đối hoa tán nhân nói: "Hoa chưởng môn hiện tại mọi người cũng không có ý kiến ngươi nên đáp ứng đi sao!"

"Ta hà đức hà năng a?" Hoa tán nhân cố ý nótruyenfull.vnbsp; "Đây là mọi người đích ý tứ ngươi cũng đừng có tái chối từ đi!" Ngọc nơ-tron nói. Cái khác vũ lâm nhân sĩ cũng đều khuyên hoa tán nhân.

Hoa tán nhân nhìn bốn phía thấy tất cả mọi người không có dị nghị hắn cao hứng nói: "Hảo nếu tất cả mọi người như vậy cất nhắc ta hoa tán nhân nếu ta tái chối từ tựu làm kiêu ta liền đương này võ lâm vòi nước."

Nghe được hoa tán nhân đáp ứng rồi tất cả mọi người đều đi lên tiền hướng hoa tán nhân chúc mà hoa tán nhân cùng mọi người nói một hồi khách khí nói sau liền cùng chưởng môn các phái cùng với một vài đức Cao Vọng nặng vũ lâm nhân sĩ thương lượng về sau trong chốn võ lâm đại sự.

Trần Thiên Minh nhìn hoa tán nhân cao hứng phấn chấn bộ dáng hắn đối Lâm Quốc bọn họ nói: "Đi chúng ta hồi phái Hoa Sơn tất cả mọi người vội một buổi tối nghỉ ngơi một hồi nếu hôm nay không có chuyện gì chúng ta ngày mai đã đi xuống núi."

Dương Quế Nguyệt chứng kiến Trần Thiên Minh đi rồi nàng cũng gấp vội vàng đi theo hồi phái Hoa Sơn. Trở lại phái Hoa Sơn sau Dương Quế Nguyệt liền lớn tiếng kêu lên: "Trần Thiên Minh ngươi đứng lại đó cho ta."

"Làm sao vậy?" Trần Thiên Minh kỳ quái hỏi han.

"Ngươi nói ngươi có nhiều ít sự tình gạt ta?" Dương Quế Nguyệt càng muốn tức giận vốn đâu có là bọn hắn vài người trên Hoa Sơn nhưng đột nhiên Lâm Quốc bọn họ cũng nổi lên hơn nữa không biết bọn họ khi nào thì đi lên giả dạng thành vũ lâm nhân sĩ hỗn trong đám người mà những điều này là do Trần Thiên Minh an bài điều này làm cho nàng như thế nào không tức giận đâu?

"Việc này là không thể nói cho ngươi ngươi biết ngươi người này nói chuyện không lớn chú ý nếu đem sự tình đều tiết lộ ra ngoài kia kế hoạch của chúng ta không phải sảy thai sao?" Trần Thiên Minh nói.

Dương Quế Nguyệt trừng mắt Trần Thiên Minh mắng: "Trần Thiên Minh ngươi cư nhiên dám nói như vậy ta ngươi có tin ta hay không nhất thương..." Dương Quế Nguyệt đột nhiên nhớ tới chính mình không có đeo thương.

"Được rồi ta cho ngươi biết chuyện lần này đi sao dù sao hiện tại đã đã xong." Trần Thiên Minh nhún bả vai một cái nói."Kỳ thật này hết thảy sự tình đều ở trong lòng bàn tay của chúng ta nhị cữu cho chúng ta qua Hoa Sơn đã biết Hoa Sơn có một nhóm đáng sợ người chính là chút hắc y chúng ta này vài người tới trước Hoa Sơn chính là tới trước đương mồi câu."

"Chúng ta lại là đảm đương mồi câu?" Dương Quế Nguyệt giật mình nói.

"Là a chúng ta một sớm đã bị người theo dõi nếu để cho A Quốc bọn họ đảm đương mồi câu địch nhân na mới tin a?" Trần Thiên Minh nói."Ta tại ngày hôm sau ngay lúc đó biến thái hung thủ xuất hiện còn có lông mi trắng đạo trưởng khác thường ta liền ngựa trên cùng nhị cữu liên hệ phái A Quốc bọn họ lên núi."

Dương Quế Nguyệt không tin tưởng nói: "Trần Thiên Minh ngươi lừa ai a? Ngươi luôn luôn tại ngọn núi làm sao có thể cùng nhị cữu liên hệ đâu?"

"Ha hả ta dùng là là này" Trần Thiên Minh vừa nói vừa từ trong túi áo xuất ra một bàn di động."Đây là vệ tinh di động điện thoại di động của các ngươi không có tín hiệu của ta có."

"Trần Thiên Minh ngươi này bại hoại ngươi có vệ tinh di động còn nói xuống núi gọi điện thoại cầu viện?" Dương Quế Nguyệt mắng.

"Ta không nói như vậy tại sao có thể gạt được hoa hào còn bản sao hoa hào cùng lông mi trắng đạo trưởng nói chuyện chứng minh ta là trong sạch đâu?" Trần Thiên Minh cười nói.

Dương Quế Nguyệt nói: "Ngươi là lúc nào ngay lúc đó hoa hào là nội gian? Đêm qua ngươi kêu mọi người giúp ngươi diễn trò chúng ta bắt đầu còn chưa tin hoa hào là nội gian đâu?"

Trần Thiên Minh nói: "Chúng ta đi đến Hoa Sơn không lâu A Quốc bọn họ cũng vụng trộm đất đến hoa Sơn Sơn hạ bọn họ ở dưới mặt giám thị. Tiếp theo quần nhỏ của ta bị trộm cắp ta liền kì quái nhân vi quần nhỏ của các ngươi đều không có mất vì cái gì của ta tựu đã đánh mất đâu? Tại kia dạng đặc thù dưới tình huống ta liền hoài nghi có thể có vấn đề.

Sau lại ta để hoa hào giúp ta mua nhưng hắn lão là không có cho ta mua. A Quốc bọn họ ngay lúc đó hoa hào hành tích khả nghi bởi vì lúc ấy hoa hào lên núi thời gian cùng với tới Hoa Sơn thời gian rất dài ta liền càng thêm đem lòng sinh nghi. Ngày hôm qua tân biến thái hung thủ xuất hiện quần nhỏ của ta đã ở hoa hào một mua hồi tiểu khố tựu tại nhiều người như vậy trước mặt nói với ta việc này một hợp lại ta đã cảm thấy hoa hào là nội gian. Sau lại chuyện tình các ngươi cũng biết."


"Ngươi lúc ấy đem ****** dán tại hoa hào quần áo sau lưng không sợ hắn đổi y phục rớt sao?" Dương Quế Nguyệt lại hỏi.

Trần Thiên Minh cười cười nói: "Sẽ không ngay lúc đó thời gian như vậy cấp bách hoa hào nghĩ nhanh lên đi thông tri người khác hắn làm sao lại đi thay quần áo."

"Đối lúc sau ngươi hiệp ra đạo bạch quang kia là cái gì tới? Dường như rất lợi hại a ngươi lấy ra nữa cho ta xem." Dương Quế Nguyệt hứng thú bừng bừng địa đối Trần Thiên Minh nói.

"Cắt kia là bảo bối của ta a tại sao có thể dễ dàng cho ngươi xem đâu?" Trần Thiên Minh tức giận địa trắng Dương Quế Nguyệt liếc mắt một cái. m nàng Dương Quế Nguyệt đương mình là ai a? Muốn thấy mình phi kiếm không có cửa đâu!

"Trời ạ nguyên lai đó là lão sư bảo bối a?" Vưu thành thực kinh ngạc địa kêu lên."Tiểu Nguyệt ngươi nói cũng không đúngnhư vậy nam nhân bảo bối là không thể dễ dàng làm cho người ta nhìn đặc biệt nữ nhân "

Hoa đình nghe được vưu thành thực nói lời như vậy ngựa trên vụng trộm địa đá vưu thành thực một cước.

Vưu thành thực tức giận nói: "Hoa đình ngươi có bệnh hay chân rút gân? Ngươi để làm chi đá ta a?"

"Ngươi không nên nói lung tung được không?" Hoa đình nhìn đỏ bừng cả khuôn mặt Dương Quế Nguyệt mắng vưu thành thực.

"Ta nào có nói lung tung là ngươi nói cho bảo bối của ta tựu là nam nhân cái kia cái cái gì thôi lão sư làm sao có thể tùy tiện cấp Tiểu Nguyệt nhìn đâu?" Thành thật vưu thành thực vẻ mặt tức giận."Lão sư võ công của thật sự là lợi hại tại đánh nhau thời điểm có thể để cho ra bảo bối của mình. Ai ta khi nào thì mới có thể luyện đến tình trạng kia đâu?"

"Ha ha ha!" Lâm Quốc bọn họ nhìn xấu hổ Trần Thiên Minh không khỏi phá lên cười.

Dương Quế Nguyệt hung hăng trừng mắt nhìn vưu thành thực liếc mắt một cái mắng: "Vưu thành thực ngươi không nói lời nào không ai đem ngươi là câm điếc!"

"Thành thực ngươi không chỉ nói." Trần Thiên Minh cũng mắng. Vốn này không có gì cái chăn vưu thành thực vừa nói đủ ám muội ai xem ra chính mình là phải đem bảo bối của mình phi kiếm sáng đi ra cấp mọi người xem nhìn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.