Lưu Manh Lão Sư

Chương 1117: Thỉnh mầm nhân ăn cơmBất quá mầm nhân đều đáp ứng Trang Phỉ Phỉ Trần Thiên Minh hiện tại lại không tốt nói như thế nào chỉ có thể là một hồi tái cùng mầm nhân nói. Vì thế Trần Thiên Minh cố ý kêu lên: "Mầm nhân mau cho ta bữa sáng ta thật đói."

"Ngươi a nhĩ hảo giống hài tử dường như." Mầm nhân nhìn Trần Thiên Minh kia lang thôn hổ yết địa ăn bữa sáng không khỏi trách cứ hắn xuống.

Trang Phỉ Phỉ nghe mầm nhân cùng Trần Thiên Minh kia ăn ý thanh âm trong lòng không khỏi đau xót. Nàng cường trang sức khuôn mặt tươi cười địa đối Trần Thiên Minh nói: "Thiên Minh ngươi cũng cho ta một chút mầm nhân tỷ mua bữa sáng ta phải ăn." Nói xong Trang Phỉ Phỉ đem mình mua bữa sáng đưa cho mầm nhân."Mầm nhân tỷ ngươi cũng ăn một chút ta mua bữa sáng."

Vốn mầm nhân cũng mua của mình bữa sáng nhưng Trang Phỉ Phỉ thịnh tình không thể chối từ nàng đành phải cũng ăn một chút Trang Phỉ Phỉ bữa sáng.

Trần Thiên Minh ăn xong bữa sáng liền lôi kéo mầm nhân đi đến ban công bên kia vô cùng thân thiết địa nói với nàng nói.

"Thiên Minh ngươi buông tay ra bọn họ ở bên kia xem chúng ta như vậy không tốt." Mầm nhân hồng nghiêm mặt nói. Tuy rằng nàng cùng Trần Thiên Minh đã có một chút thân mật hành vi nhưng ở trước mắt bao người nàng hay phóng không ra. Người có khi ngay cả có như vậy tâm lý không chiếm được thời điểm tựu liều mạng địa đi tranh thủ chiếm được lại có điểm nắm nhéo.

"Sợ cái gì?" Trần Thiên Minh không cho là đúng nói."Dù sao chúng ta đã là bạn trai bạn gái để Trang Phỉ Phỉ chứng kiến cũng tốt như vậy nàng tựu tử một lòng." Trần Thiên Minh vừa nói vừa tay nắm trên lầu mầm nhân eo thon nhỏ cơ hội này nếu như mình không hảo hảo lợi dụng chính mình cũng không phải là nam nhân.

"Không không cần" mầm nhân hơi hơi địa run rẩy xuống. Phía sau lại là có mấy đôi mắt con ngươi đang nhìn.

Sử Thống ánh mắt mở thật to hắn tâm Lý Chính đang mắng Trần Thiên Minh tiểu tử này là đi cái gì cứt chó vận cứ như vậy đem mầm nhân bọt nước. Tới rồi? Trời ạ người là không thể so với a! Vừa so sánh với như muốn so với chết người Sử Thống hiện tại thật muốn chạy xuống đi mua khối đậu hủ đâm chết quên đi.

Trang Phỉ Phỉ chứng kiến Trần Thiên Minh cùng mầm nhân tại ban công bên kia ôm thân mật thuyết nói trong mắt thiểm một lần bất quá nàng hay bất động thanh sắc địa làm bộ như không có chứng kiến.

"Hừ" phiền khói nặng nề mà hừ một tiếng nàng cũng nghiêng đầu sang chỗ khác không nhìn Trần Thiên Minh bọn họ "Nam nhân không một cái là thứ tốt."

"Đối không có một cái là thứ tốt" Sử Thống ngay lúc đó mình nói sai ngựa trên sữa đúng "Tiểu khói khói ta nhưng không phải như thế Thiên Minh sao có thể theo ta so với a? Ta ký chuyên nhất lại là một đồ tốt. Ha hả!" Sử Thống vẻ mặt ngây ngô cười hắn đem mình trở thành đồ vật này nọ.

"Ngươi không nói lời nào không ai đem ngươi là câm điếc" phiền khói chứng kiến bạn tốt Trang Phỉ Phỉ tâm tình không tốt chính mình lại không thể cầm Trần Thiên Minh như thế nào chỉ có thể là đối với Sử Thống hỏa.

Nếu không phải sợ mầm nhân cùng chính mình liều mạng Trần Thiên Minh thật muốn tại trên ban công thân mầm nhân."Mầm nhân hôm nay của ngươi này ra diễn phỏng chừng Trang Phỉ Phỉ ngày mai sẽ không cho ta đưa bữa sáng." Trần Thiên Minh đắc ý nói nói.

"Thiên Minh ta cảm thấy đắc như vậy đối Phỉ Phỉ không tốt nàng còn là một cái tiểu cô nương ta dường như cảm thấy được chúng ta như vậy quá tàn nhẫn." Mầm nhân vẻ mặt lo lắng vừa rồi Trang Phỉ Phỉ đối với mình thân thiết như vậy hiện tại chính mình ngược lại cùng Trần Thiên Minh hợp lại khí nàng điều này làm cho thiện lương mầm nhân thẹn thùng dường như khôi đối Trang Phỉ Phỉ dường như.

"Mầm nhân ngươi rất thiện lương tựa như vừa rồi như vậy Trang Phỉ Phỉ rõ ràng là diễn trò nhưng ngươi hay là nghe lời của nàng." Trần Thiên Minh nói."Ngươi một hồi tìm lấy cớ không cần cùng nàng ăn cơm đi."

Mầm nhân lắc đầu nói: "Thiên Minh ngươi quá cẩn thận rồi không có việc gì Phỉ Phỉ không phải người như vậy có thể ngươi hiểu lầm nàng. Nàng không phải nhận thức Sử Thống chỉ ca ca sao? Nàng mua bữa sáng lại đây là bởi vì Sử Thống đi sao?"

Trần Thiên Minh không biết như thế nào nói giống mầm nhân như vậy tâm địa thiện lương cô gái một thời gian là nhìn không ra Trang Phỉ Phỉ chân diện mục. Ai quên đi hiện tại nói với nàng cũng là không tốt làm cho nàng chậm rãi thể hội đi sao dù sao Trang Phỉ Phỉ đối mầm nhân cũng không làm được việc. Vì thế Trần Thiên Minh cũng không nhiều nói.

"Thiên Minh ta phải đi về hôm nay buổi sáng ta còn muốn giúp Tiểu Hồng bọn họ đi học đâu!" Mầm nhân ngượng ngùng nói.

"Được rồi ta cùng ngươi cùng nhau đi xuống dù sao ta cũng phải đi đi học." Trần Thiên Minh vội vàng nói. Chính mình còn ở tại chỗ này cũng không có cái gì ý tứ nếu Trang Phỉ Phỉ thông minh lời nói tự nhiên sẽ không tái quấy rầy chính mình.

Giữa trưa sau khi tan học mầm nhân cầm giáo trình đi xuống lâu. Nàng chỉ là dụng nửa ngày vi Tiểu Hồng bọn họ đi học hôm nay đi học lượng khá lớn đủ những học sinh kia chậm rãi tiêu hóa. Bất quá mầm nhân cũng biết là những người khác này đó nội dung đối với Tiểu Hồng mà nói là có điều nông bởi vì này chút đã tại nàng tư nhân giúp Tiểu Hồng học bù thời điểm ăn nằm với.

Mầm nhân thật không ngờ Trần Thiên Minh đệ tử Tiểu Hồng chính là lợi hại như vậy giống nàng như vậy toán học ý nghĩ về sau nhất định có thể vì quốc gia làm ra rất lớn cống hiến. Hơn nữa Tiểu Hồng còn là một cái từ nông thôn đi lên đệ tử càng làm cho nàng đại ngã kính này cơ bản là chuyện không có khả năng tại nông thôn có thể nuôi dưỡng được như vậy học sinh ưu tú.

Chỉ có thể là một lời giải thích thì phải là Tiểu Hồng là một thiên tài một cái học tập thiên tài. Mầm nhân vừa đi vừa nghĩ đặc biệt nghĩ đến Tiểu Hồng thông minh khóe miệng nàng lộ ra mỉm cười.

"Mầm nhân tỷ ngươi đang ở đây cười cái gì a?" Một cái kiều giòn thanh âm từ đối diện truyền tới.

Mầm nhân ngẩng đầu vừa nhìn thấy là Trang Phỉ Phỉ nàng cười cười nói: "Phỉ Phỉ là ngươi a ngươi tan học sao?"

"Mầm nhân tỷ ngươi không phải là quên giữa trưa theo ta ăn cơm đi đi sao?" Trang Phỉ Phỉ không thuận theo địa chu đỏ tươi cái miệng nhỏ nhắn kia làm dung động lòng người bộ dáng liền mầm nhân là nữ nhân nhìn cũng tâm động. Mầm nhân thầm nghĩ kỳ thật Phỉ Phỉ bộ dạng rất được Thiên Minh như thế nào sẽ không thích nàng đâu?

Thằng ngốc này Thiên Minh. Mầm nhân trong lòng một trận cao hứng nữ nhân nào không thích nam nhân của chính mình bị rất nhiều nữ nhân truy nhưng nam nhân của chính mình chỉ thích đã biết loại từ vị để nữ nhân phi thường có cảm giác thành tựu.

Mầm nhân cười nói: "Ta làm sao quên đâu? Ta cũng vậy vừa mới tan học chuẩn bị điện thoại cho ngươi đâu! Thật không ngờ ngươi lại tới tìm ta Phỉ Phỉ bọn ngươi đã lâu rồi sao?"

"Không có ta cũng vậy vừa xong" Trang Phỉ Phỉ đi lên tiền ôm mầm nhân cánh tay nói: "Mầm nhân đi hai người chúng ta đi ăn cơm không cần những nam nhân kia. Đúng rồi ta lôi kéo ngươi ra tới dùng cơm Thiên Minh không có ý kiến đi sao?"

"Hắn hắn làm sao có ý kiến gì" mầm nhân mặt ửng đỏ xuống.

"Thiên Minh đối với ngươi thật tốt" Trang Phỉ Phỉ biểu tình không có một chút đố kỵ.

Mầm nhân nói: "Phỉ Phỉ ngươi không nên nói lung tung ta cùng Thiên Minh chỉ là đồng học quan hệ." Mầm nhân sợ bị Khổng Bội Nhàn biết nàng cùng Trần Thiên Minh quan hệ vì thế vội vàng phủ nhận.

Trang Phỉ Phỉ nói: "Ngươi cũng đừng có trang sức có mắt mọi người nhìn ra được Thiên Minh đối với ngươi nồng đậm tình yêu. Mầm nhân tỷ ngươi thực hạnh phúc có thể tìm tới chính mình yêu người."

"Ngươi cũng đừng có nói như vậy lấy tướng mạo của ngươi cùng với gia thế truy của ngươi nam trẻ nhỏ đặc biệt nhiều." Mầm nhân nói.

Trang Phỉ Phỉ nhìn xem thời gian nói: "Chúng ta đi trước Hoa Thanh khách sạn vừa ăn vừa nói đi sao ta đã gọi điện thoại đặt hảo gian phòng." Vì thế Trang Phỉ Phỉ cùng mầm nhân tới rồi Hoa Thanh khách sạn. Trang Phỉ Phỉ cùng khách sạn người bán hàng báo đặt phòng phòng hào người bán hàng liền mang theo các nàng này lưỡng mỹ nữ lên lầu.

Các nàng vào phòng Trang Phỉ Phỉ liền phân phó người bán hàng mang thức ăn lên.

Mầm nhân đem sách của mình phóng ở bên cạnh ghế trên đối Trang Phỉ Phỉ nói: "Phỉ Phỉ ngươi còn rất lợi hại chúng ta người không có đến ngươi sẽ đem phòng đặt hảo đem đồ ăn điểm hảo chúng ta vừa đến là có thể ăn."

"Hì hì ta đã thói quen làm như vậy." Trang Phỉ Phỉ cười nói.

"Phỉ Phỉ ngươi chẳng những xinh đẹp còn là một người phụ nữ mạnh mẽ về sau có thể xứng với ngươi nam nhân thật là ít a!" Mầm nhân hâm mộ địa thở dài một hơi.

Trang Phỉ Phỉ nghe mầm nhân hâm mộ lời nói nàng ở trong lòng nghĩ ngươi hâm mộ ta ta còn hâm mộ ngươi sao! Trần Thiên Minh đối với ta xa cách có đúng không ngươi lại là như vậy cuồng dại."Mầm nhân tỷ ta muốn nói với ngươi chuyện." Trang Phỉ Phỉ đề tài vừa chuyển chuyển tới nàng hôm nay mắt mặt đất.

"Chuyện gì ngươi nói đi!" Mầm nhân nói.

"Ngươi có thể đã cho ta tại truy Thiên Minh đi sao?" Trang Phỉ Phỉ trực tiếp hỏi han.

"Không không có" mầm nhân chần chờ xuống. Vội vàng lắc đầu nói. Có thể tính là nàng cho rằng là cũng không dám tại Trang Phỉ Phỉ trước mặt tiền nói a.

Trang Phỉ Phỉ cười khổ một lần tiếp tục nói: "Ta phỏng chừng ngươi là cho là như vậy kỳ thật ta tại Hoa Thanh đại học không có nhiều ít bằng hữu hôm nay ngươi nhìn thấy phiền khói là một cái Sử Thống ca ca là ta nhận thức mà Thiên Minh là lần trước ta làm sai sự tình hắn hung hăng địa mắng ta ta cũng khi hắn là bằng hữu nhưng hắn lại đã cho ta có ý đồ gì đối với ta xa cách. Ta mấy ngày này cấp Sử Thống ca ca cùng với Thiên Minh đưa bữa sáng là có mục đích là."

"Cái mục đích gì?" Mầm nhân thất kinh chẳng lẽ Thiên Minh thật sự nói đúng.

"Là bởi vì Sử Thống ca ca hắn thích bạn tốt của ta phiền khói nhưng còn không có đuổi theo phiền khói cho nên ta có lúc giúp hắn nghĩ kế có khi tá đưa bữa sáng cơ hội kêu lên phiền khói theo ta cùng đi như vậy là có thể giúp Sử Thống ca ca sáng tạo cơ hội." Trang Phỉ Phỉ khổ nghiêm mặt "Nhưng thật không ngờ cho các ngươi hiểu lầm."

"A nguyên lai là như vậy a!" Nghe xong Trang Phỉ Phỉ lời tâm huyết mầm nhân có điểm hối hận Thiên Minh cũng thật là cho là mình rất giỏi người ta Trang Phỉ Phỉ lại xinh đẹp lại có tiền na sẽ thích ngươi sao? Thật sự là tự mình đa tình.

Trang Phỉ Phỉ nói: "Là a ta phỏng chừng Thiên Minh hiểu lầm ta. Là tốt rồi giống lần này đi sao tiếp qua hai tuần lễ là ba ba của ta sinh nhật ta vốn là muốn vì Sử Thống ca ca cùng với phiền khói sáng tạo cơ hội nhưng người quá ít ta sợ phiền khói không chịu đi cho nên tạo nên Thiên Minh nhưng hắn chính là không chịu đi. Đúng rồi mầm nhân tỷ ngươi có rãnh không? Ngươi cũng cùng đi chứ!"

Mầm nhân nghĩ nghĩ ngượng ngùng nói: "Phỉ Phỉ không phải ta không nghĩ giúp ba ba của ngươi ăn mừng sinh nhật mà là ta khi đó có thể bề bộn nhiều việc không có không đi."

Trang Phỉ Phỉ nghe xong trong lòng cao hứng nàng bãi bắt tay vào làm nói: "Không có việc gì công tác của ngươi quan trọng hơn hơn nữa ba ba của ta sinh nhật cũng là chuyện nhỏ chích bất quá ta là muốn giúp Sử Thống ca ca mà thôi. Ai nhưng Thiên Minh chính là không chịu."

"Như vậy đi ta đến lúc đó giúp ngươi khuyên một lần Thiên Minh để hắn đi kỳ thật Sử Thống người này không tồi của ngươi cái kia bạn tốt cùng hắn dường như rất xứng đôi." Mầm nhân nói. Nàng cũng hiểu được Trần Thiên Minh tại chuyện lần này trên có điểm ngạc nhiên nếu Trang Phỉ Phỉ thật là muốn đuổi theo hắn đâu có thể nào còn cùng đã biết sao tốt? Nữ nhân đố kỵ là đáng sợ. Hơn nữa không phải là một cái tiểu sinh ngày thôi còn có nhiều người như vậy đi.

"Ta đại Sử Thống ca ca cám ơn ngươi mầm nhân tỷ" Trang Phỉ Phỉ cao hứng nói.

"Thiên Minh người này ngươi còn không hiểu hắn hắn là cãi cố mềm lòng ta nói với hắn một lần không có chuyện." Mầm nhân nói.

Trang Phỉ Phỉ nghe mầm nhân nói như vậy đắc ý phiết vừa chuyển nảy ra ý hay.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.