Lưu Manh Lão Sư

Chương 1166: Nước yên tĩnh muốn nhúng tay"Yến tỷ chúng ta đi mau Lão đại còn tại chờ chúng ta đâu!" Tiểu Lục vội vàng nói. Hôm nay chuyện phát sinh chuyện nhiều lắm Trương Lệ Linh bên kia gặp chuyện không may công ty tổng bộ cũng gặp chuyện không may liền trong nhà cũng gặp chuyện không may hoàn hảo mấy ngày nay Lão đại Trần Thiên Minh tại m thị bằng không thật là phiền toái.

"Hảo Thiên Minh ở nơi nào?" Yến tỷ hỏi. Nàng hiện tại thật muốn hảo hảo mà nhào vào Trần Thiên Minh trong lòng khóc chuyện mới vừa rồi hù chết nàng nàng cũng không biết lúc ấy mình tại sao như vậy dũng cảm còn cùng này kẻ bắt cóc đấu trí so dũng khí.

Tiểu Lục một bên mang theo Yến tỷ đi ra ngoài vừa nói: "Lão đại ở nhà chờ ngươi hắn phi thường lo lắng ngươi nhưng trong nhà cũng nhận được kẻ bắt cóc tập kích Lão đại ở nhà tọa trấn không thể qúa tới cứu ngươi."

"Cái gì? Trong nhà cũng đã xảy ra chuyện?" Yến tỷ chấn động "Bọn họ không có sao chứ?"

"Không có việc gì có Lão đại tại không có việc gì." Tiểu Lục lắc đầu. Hắn gọi còn lại hai cái huynh đệ ôm hai cái bị đánh ngất xỉu kẻ bắt cóc tiếp theo ra bệnh viện đại lâu sau đó lên một chiếc diện bao xa.

Diện bao xa ngựa trên hướng Trần Thiên Minh gia mở ra mà Tiểu Lục bọn họ vẻ mặt khẩn trương nếu trên đường tái ngộ đến địch nhân lời nói nhất định lại là một trường ác đấu. Hoàn hảo ở trên đường không có gặp được địch nhân bọn họ trực tiếp về đến nhà.

"Thiên Minh" Yến tỷ một lần diện bao xa tựu hướng Trần Thiên Minh trong lòng đánh tới.

Trần Thiên Minh ôm Yến tỷ thân thể mềm mại hỏi: "Yến tỷ ngươi không sao chứ?"

"Không có việc gì may mắn ta chạy trốn mau sau lại mau bị bọn họ bắt lấy lúc Tiểu Lục bọn họ đã tới rồi." Yến tỷ nhỏ giọng nói."Thiên Minh ta phải sợ a!" Yến tỷ khóc lên.

"Không có việc gì ngươi trước hết mời một tuần giả bệnh viện bên kia ta sẽ làm cho người ta giúp ngươi xử lý cảnh sát một hồi gặp qua tới giúp ngươi ghi khẩu cung." Trần Thiên Minh sờ sờ Yến tỷ đầu "Mấy ngày nay ngươi muốn hảo hảo mà luyện một lần võ công ngàn vạn lần không cần nhàn hạ trước kia gọi ngươi học võ công ngươi còn nói không cần học đâu!"

"Ta nhất định phải hảo hảo luyện hôm nay nếu không phải ta luyện võ công tựu không về được." Yến tỷ nghĩ mấy người kia hung tàn nhẫn lý không khỏi sợ."Đáng tiếc của ta kia hai cái đồng sự bị bọn họ giết."

Trần Thiên Minh nói: "Kia sáu cái đi bắt người của ngươi bốn đã bị chúng ta giết hai cái đã áp tải qua người của chúng ta đang ở thẩm nhìn xem là ai muốn ta xuống tay."

"Thiên Minh ngươi phải cẩn thận." Yến tỷ lo lắng nói.

"Ta không sao bọn họ cầm ta không có cách nào cho nên mới phải nghĩ đối với các ngươi xuống tay. Yến tỷ ngươi ngựa trên cấp ba mẹ ngươi gọi điện thoại hoặc là tháng nầy qua chúng ta nơi này ở hoặc là đi xa một chút thân thích gia trốn xuống." Trần Thiên Minh nắm một lần tay vì những người khác an toàn hắn để các nữ nhân cũng xử lý tốt các nàng người nhà an toàn. Hơn nữa chuyện lần này hắn sẽ không cứ như vậy tính.

"Linh linh linh" Trần Thiên Minh di động vang lên hắn vừa thấy là lý quân đánh tới."Lý quân làm sao vậy?"

"Lão đại hiện tại có nhất hỏa nhân lại đây bọn họ nói là nước bảo an muốn đem người mang đi." Lý quân nói."Cảnh sát cũng cầm bọn họ không có cách nào."

Trần Thiên Minh mặt nhăn một lần mày cổ đạo mới người hiện tại mới xuất hiện xem ra hồ ly hay sẽ lộ ra cái đuôi hắn sợ những người đó khai ra bí mật gì."Các ngươi trước đừng cho bọn họ đi tận lực không theo chân bọn họ động thủ đã nói các lão bản đến đây nói sau. Nếu thật sự không được ngươi sẽ thấy gọi điện thoại cho ta để cái kia dẫn đầu nước yên tĩnh người nói với ta nói."

"Đã biết Lão đại" lý quân cúp điện thoại.

Trần Thiên Minh đối Tiểu Lục nói: "Tiểu Lục các ngươi hôm nay cũng là không đi ở chỗ này chờ còn lại thông tri ở bên ngoài không có việc sống huynh đệ cũng về đến nhà hoặc là tổng bộ." Nói xong Trần Thiên Minh để một cái huynh đệ lái xe đưa hắn đi bảo toàn công ty tổng bộ.

Ở trong xe Trần Thiên Minh đánh vài cái điện thoại sau liền nâng cằm nghĩ chuẩn bị như thế nào làm.

Tới rồi yên tĩnh yên tĩnh bảo toàn công ty Trần Thiên Minh xuống xe tựu nhìn đến ước chừng mười mấy người đối với lý quân bọn họ hỏa."Có phải hay không các người phản? Chúng ta muốn dẫn người cũng không được? Còn có các ngươi cảnh sát các ngươi là ăn cái gì lớn chúng ta hiện tại mệnh lệnh các ngươi đem bọn họ khống chế đứng lên nếu ai dám động thủ giống nhau bắn chết." Nói quát đại khái là nước bảo an người ước chừng hơn 40 tuổi.

"Lãnh đạo chúng ta cũng khó a này bảo toàn công ty cùng lãnh đạo của chúng ta có quan hệ hiện tại bọn họ nói chờ một lát các lão bản của bọn hắn lại đây tái cho các ngươi dẫn người đi đây cũng không phải là vấn đề rất lớn a. Hơn nữa người của bọn họ nhiều hơn chúng ta cũng không phải đối thủ của bọn họ." Cái kia cảnh sát làm khó nói.

Lãnh đạo đắc tội không nổi nhưng lý quân bọn họ lại phải tội không được ai đây là đương tiểu cảnh sát bi ai a! Cảnh sát càng nghĩ càng giận chính mình chiêu ai chọc phải ai a bình thường mình ở dân chúng trước mặt rất uy phong.

"Các ngươi lĩnh tìm là ai gọi điện thoại cho ta ta xem hắn có phải hay không như vậy uy phong ngay cả chúng ta nước bảo an nói cũng không nghe?" Nước bảo an người phụ trách tức giận địa mắng.

"Không cần đánh ta đến đây." Trần Thiên Minh chậm rãi đi qua tới chậm rãi nói.

"Ngươi là lão bản phải không? Hảo người của ngươi vừa rồi giết người tuy rằng bọn họ nói là tự vệ nhưng chúng ta muốn toàn bộ mang đi điều tra rõ ràng sau chúng ta sẽ cho các ngươi một cái công đạo." Nước yên tĩnh người phụ trách nói.

Trần Thiên Minh nói: sửa sang lại vu.."Người của ta tại sao phải cho các ngươi mang đi?"

"Các ngươi muốn tạo phản sao?" Nước yên tĩnh người phụ trách vừa nói vừa cầm lấy điện thoại ra hắn chuẩn bị muốn gọi điện thoại có thể là yêu cầu tiếp viện. Tại đặc thù dưới tình huống nước yên tĩnh là có quyền lực điều động quân đội cùng với cảnh sát.

"Ta biết các ngươi nước yên tĩnh rất rất giỏi nhưng chuyện của chúng ta vẫn chưa tới các ngươi quản giữa chúng ta là nước giếng không phạm nước sông." Trần Thiên Minh vừa nói vừa đi phía trước một bước đè lại người nọ tay không cho hắn gọi điện thoại. Tiếp theo Trần Thiên Minh từ trong túi áo cầm ra bản thân căn cứ chính xác văn kiện.

Người nọ nhìn lúc sau trong lòng thất kinh hắn nhỏ giọng nói: "Ngươi là Hổ Đường?"

Trần Thiên Minh gật gật đầu đem giấy chứng nhận thu hồi lại "Cho nên chuyện này chúng ta là không phải có thể quản a?" Tại Z nước nước yên tĩnh, Long Tổ cùng với Hổ Đường phân biệt thuộc loại bất đồng quốc gia lãnh đạo sở quản quyền lực của bọn hắn đều phi thường lớn. Nhưng là nước yên tĩnh là ở trước sân khấu công tác mà Long Tổ cùng với Hổ Đường thuộc loại ở phía sau đài bí mật công tác. Cho nên này nước bảo an người thấy Trần Thiên Minh xuất ra Hổ Đường giấy chứng nhận không khỏi nhiễu dự xuống.

"Chuyện này ta muốn thỉnh cầu lãnh đạo bất quá nơi này là địa bàn của chúng ta chúng ta đã tại tiếp theo chuyện này." Nước yên tĩnh người phụ trách nói.

"Chê cười này là chuyện của chúng ta các ngươi tiếp nhận chuyện của chúng ta?" Trần Thiên Minh lạnh lùng nói "Nếu là như vậy nói vậy ngươi cho các ngươi nước yên tĩnh bộ bộ trưởng gọi điện thoại đi sao ta cũng cho chúng ta Đường chủ gọi điện thoại nhìn xem là chuyện gì xảy ra? Hơn nữa chúng ta nơi này gặp chuyện không may thời điểm các ngươi liền cái rắm cũng không có phóng một cái hiện tại đem người bắt được các ngươi chẳng những muốn đem người bắt đi còn nắm lên người của ta?"

"Đây là hiểu lầm chúng ta cũng là vừa mới nhận được tin tức tựu chạy tới hơn nữa chúng ta cũng không biết bọn họ là của các ngươi người." Kia người phụ trách cảm giác mình có điểm mồ hôi hắn là nhận được cấp trên mệnh lệnh chạy tới có một số việc là không biết chuyện. Hơn nữa tại nước yên tĩnh như vậy cơ cấu làm việc có lúc là không cần biết nhiều lắm chỉ cần phục tòng mệnh lệnh là được.

Bởi vì mỗi cái tổ chức đều có của mình bên ngoài nhân viên nước yên tĩnh cũng là như thế. Cho nên đương này người phụ trách nghe nói này yên tĩnh yên tĩnh bảo toàn công ty cùng Hổ Đường có liên quan có thể là người ta bên ngoài nhân viên lúc hắn có thể không đổ mồ hôi lạnh sao? Hoàn hảo vừa rồi hắn ngay lúc đó người ta nhiều người võ công lại hảo cho nên không có cứng rắn. Muốn nói cách khác mọi người đánh nhau cạnh mình chịu thiệt là chính mình ngậm bồ hòn. Người ta Hổ Đường chuyện tình chính mình nước xếp vào tay một cước tính là cái gì.

Cho nên vừa rồi này người phụ trách nói cho nước yên tĩnh bộ bộ trưởng gọi điện thoại hắn có thể không kinh hãi đảm đứng sao?"Huynh đệ ngươi đừng hỏa ta ngựa trên cấp lãnh đạo gọi điện thoại xin chỉ thị một lần ngươi phải lý giải ta một lần ta cũng vậy nghe lệnh làm cho làm việc."

Lúc này lưỡng cỗ xe quân dụng xe tải mở lại đây từ trong xe nhảy xuống mấy chục cái súng vác vai, đạn lên nòng quân nhân bọn họ một lần xe kia thương tựu đối với mọi người. Hơn nữa ngang hôngcủa bọn hắn còn đừng không ít lựu đạn giống như muốn đánh dã chiến dường như.

Bọn cảnh sát vừa thấy này trận thế trong lòng âm thầm kêu tao hôm nay là cái gì ngày a? Nhất hỏa nhân so với nhất hỏa nhân cố chấp. Đầu tiên là nước yên tĩnh yếu nhân bảo toàn công ty cũng ngưu bọn họ trực tiếp không cho nước yên tĩnh dẫn người đi. Trời ạ bảo toàn công ty người chẳng lẽ không biết nước yên tĩnh có thể có tiên trảm hậu tấu quyền lực sao?

Ngay tại huyên túi bụi thời điểm lại tới nữa hai người cấp nước bảo an người phụ trách nhìn một lần giấy chứng nhận nước yên tĩnh người phụ trách vốn không có vừa rồi như vậy cố chấp nhưng lại nói muốn xin chỉ thị lãnh đạo. Chẳng lẽ sau lại hai người so với nước yên tĩnh còn cố chấp?

Bọn cảnh sát đang ở đoán rằng thời điểm lại có một đám quân nhân lao xuống xe má ơi những điều này là do kiểu mới nghe nói một cò súng có thể liên tục bắn phá 50 viên đạn hơn nữa này lựu đạn đều là thực gia hỏa. Này đó cảnh sát mình cũng không có chơi đùa như vậy vũ khí chớ đừng nói chi là dám đi trêu chọc những người này. Ông trời a ngươi cứu cứu chúng ta này đó đáng thương cảnh sát đi sao nếu không ngươi bây giờ đang ở mặt đất mở một cái hố cho chúng ta chui vào trốn trốn?

"Các ngươi là làm gì?" Nước yên tĩnh người phụ trách mới vừa đả thông điện thoại tựu nhìn đến những quân nhân này hắn cảm giác da đầu chợt lạnh. Nhiều như vậy quân nhân cầm có thể tính là khinh công dù cho cũng không có khả năng lập tức bay ra mấy chục thước a! Nếu bọn họ đồng thời nổ súng kia bị đánh người phỏng chừng sẽ thành tổ ong vò vẽ.

Từ phía trước quân xa ghế lái phụ lý rơi xuống một cái quân nhân hắn đi đến Trần Thiên Minh bên người kính một cái chào theo nghi thức quân đội "Báo cáo chúng ta đã chạy tới phục mệnh thỉnh chỉ thị." Người nọ là Hổ Đường đội viên lỗ vĩ cường.

"Các ngươi tại nguyên chỗ chờ đợi nếu bọn họ không nghe lời vậy các ngươi cũng không nên khách khí." Trần Thiên Minh vừa nói vừa chỉ vào kia mười mấy nước bảo an người.

Bọn cảnh sát âm thầm yên tâm bọn họ thầm nghĩ hoàn hảo đầu mâu không phải chỉ vào chúng ta. Còn là chúng ta lợi hại a vừa rồi hai bên đều không giúp hiện tại không hữu đắc tội yên tĩnh yên tĩnh bảo toàn công ty người. Này đó cảnh sát hiện tại lại là tâm hoa nộ phóng.

"Huynh đệ ngươi đừng ngươi đừng ta ngựa trên dẫn người đi lập tức đi ngay." Này nước yên tĩnh người phụ trách không dám lại cho lãnh đạo gọi điện thoại. Người ta Hổ Đường người đã tuyên bố thái độ nếu như mình còn không đi lời nói phỏng chừng bọn họ cũng không khách khí đem mình những người này toàn bộ bắt lại để lãnh đạo qua lĩnh người.

Lành nghề nghiệp có câu không sợ ngươi lao ngoại khối chỉ sợ ngươi lao qúa giới. Chuyện này người ta Hổ Đường mọi người nói là chuyện của bọn hắn nếu nước yên tĩnh tái nhúng tay vấn đề sẽ đi ra đến lúc đó cho dù là lãnh đạo của mình cũng tha thứ không được. Vì thế này nước yên tĩnh phụ trách nhân lập tức hạ quyết định chủ ý mang theo mười mấy tên thủ hạ chạy nhanh ly khai.

Bọn cảnh sát nhìn nước bảo an người đi rồi hắn ngựa trên đi đến Trần Thiên Minh bên người nói: "Vị này lãnh đạo chúng ta là không phải cũng có thể đi rồi?" Cảnh sát vừa nói vừa bên lau mồ hôi trên trán.

Hai ngày này chúng ta bên này võng lộ xảy ra vấn đề một mảng lớn khu vực đều lên không được võng đổi mới chậm thỉnh thứ lỗi.

Ngày mai muốn nghỉ ngơi một ngày khuya hôm nay 18 điểm tiền còn không có đổi mới hôm nay chương thứ hai lời nói sẽ chờ đến Hậu thiên đi sao.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.