Lưu Manh Lão Sư

Chương 1247: Giam trở vềLần này câu cá hành động Trần Thiên Minh bên này chính là chính hắn xuất động mười Hổ Đường đội viên mà biên phòng bên kia xuất động hơn một trăm cái quan binh. Hiện tại Trần Thiên Minh bọn họ này đó Hổ Đường người giả trang đón hàng kẻ bắt cóc đang chờ đợi trên biển chính là buôn lậu con thuyền biên phòng quan binh ở bên phải trong rừng cây mai phục.

Căn cứ tuyến báo đáp tuyến lần này chính là buôn lậu quy mô khá lớn nghe nói có súng chi cùng với thuốc phiện điều này làm cho biên phòng dài phi thường coi trọng quyết định nhất định phải đem những này kẻ bắt cóc cùng với buôn lậu vật phẩm toàn bộ bắt.

Kẻ bắt cóc lựa chọn cái chỗ này so với mềm bí mật hai bên là mậu tiếng rừng cây phía trước là một cái đại lộ phía sau là Đại Hải. Bởi vì sợ bị kẻ bắt cóc nhìn ra sơ hở mặt biển phụ cận là không dám thiết trí chiến hạm chỉ có thể là rất xa giám thị chủ yếu là tại trên bờ ngăn kẻ bắt cóc.

"Lão sư ngươi nhìn chúng ta hiện tại cách ăn mặc này bộ dáng giống người xấu sao?" Vưu thành thực hỏi Trần Thiên Minh.

Ở bên cạnh hoa đình trực tiếp giúp Trần Thiên Minh trả lời "Lão sư sẽ không giống ngươi không cần cách ăn mặc tựa như mười phần lưu manh."

"Uy hoa đình ngươi không cần lão đả kích ta được không? Ta dáng vẻ không giống như người xấu a?" Vưu thành thực tức giận nói. Ai ai gọi mình đánh bất quá hoa đình hắn đều có phi thường cố gắng luyện công tiến lên cũng rất đại nhưng hoa đình đã ở tiến lên a! Chân khí!

"Tốt lắm không chỉ nói không chứng kiến chúng ta tại chấp hành nhiệm vụ sao?" Phùng Nhất Hành xao một lần vưu thành thực đầu.

Vưu thành thực nhìn nhìn thời gian nhỏ giọng nói: "Hiện tại còn chưa tới ước định thời gian hơn nữa chúng ta nhỏ như vậy tiếng thuyết nói chúng ta lại vẫn theo dõi phía trước có địch nhân đến chúng ta là biết đến." Vưu thành nói thật có đạo lý hiện tại nếu có địch nhân đến không nói Trần Thiên Minh chính là bọn họ cũng có thể chứng kiến.

Đột nhiên Trần Thiên Minh nhãn tình sáng lên hắn nhỏ giọng nói: "Không chỉ nói nói phía trước hối lãnh thổ dường như xuất hiện con thuyền." Mọi người ngựa trên yên tĩnh cẩn thận địa nhìn phía trước mặt Đại Hải.

Bởi vì Trần Thiên Minh nội lực thâm hậu nhìn xem khá xa Phùng Nhất Hành bọn họ hiện tại mới có thể chứng kiến. Đó là một con mặt ngoài thoạt nhìn có điều cũ nát thuyền đánh cá bất quá nghe biên phòng quan binh nói là như thế này cũ thuyền đánh cá càng mới có thể buôn lậu. Như vậy thuyền đánh cá là trải qua ngụy trang thuyền môtơ động lực phi thường lớn hơn nữa khoang thuyền tất cả đều là dụng chống đạn thép tấm. Chỉ cần thuyền của bọn hắn chạy trốn mau biên phòng quan binh cầm bọn họ không có cách nào.

Trên biển thuyền đánh cá giảm trong khoang thuyền đi ra một người nam nhân hắn cầm đèn pin đối Trần Thiên Minh bọn họ lung lay ngũ xuống.

Phùng Nhất Hành vội vàng cầm lấy trên tay cường lực đèn pin đối với mặt biển lung lay mọi nơi đây là ám hiệu. Căn cứ tuyến người cung cấp. Lần này mua bán là tuyến người phẫn người mua liên hệ đối phương tất cả chắp đầu ám hiệu đều là phi thường cẩn thận.

Phía trước thuyền đánh cá trên nam nhân chứng kiến Phùng Nhất Hành lung lay mọi nơi hắn lại lắc xuống. Phùng Nhất Hành lại lung lay hai cái. Ám hiệu sẵn sàng nghênh tiếp đúng rồi kia thuyền đánh cá chậm rãi chạy nhanh đến bên bờ chuẩn bị cập bờ "Đi chúng ta đi lên đón hàng mọi người cẩn thận một chút." Trần Thiên Minh cầm một cái đại da rương da theo kế hoạch thảo luận là trang sức tiền bên trong nhưng thật ra là chứa một vài thư.

Chậm rãi. Trần Thiên Minh bọn họ đi phía trước mặt đi không thể đi đắc quá nhanh nếu quá nhanh lời nói sẽ bị người cảm giác chỉ cần tới gần mười thước Trần Thiên Minh là có thể để này kẻ bắt cóc chạy không được.

Đột nhiên, từ bên trái trong rừng cây bay ra hơn mười hai mươi người. Bọn họ tất cả đều là che mặt hắc y hướng về Trần Thiên Minh bọn họ bay tới.

"Có biến" chuẩn bị đến gần Trần Thiên Minh bọn họ vài cái kẻ bắt cóc ngựa trên kêu lên bọn họ đều xuất ra thương chuẩn bị bắn.

"Mau chặn đứng bọn họ." Trần Thiên Minh kêu lên. Hắn ngựa trên ném xuống rương da xoay người đón nhận những hắc y nhân kia.

"Sưu sưu sưu" có viên đạn đánh hướng Trần Thiên Minh những mầm mống kia đạn không âm thanh âm thanh cư nhiên

Là tiêu tiếng đánh đập. m này đó kẻ bắt cóc cũng quá đáng giận. Bởi vì viên đạn phương hướng là từ

Hắc y nhân bên kia đánh tới đánh giá nhớ là Hắc y nhân đồng lõa gây nên.

Phẫn nộ Trần Thiên Minh đầu tàu gương mẫu hai chưởng đủ lưỡng cổ chân khí cường đại nhằm phía hắc y

Người. Hắc y nhân cũng không khách khí địa giơ chưởng hướng Trần Thiên Minh công tới nhất thời mấy cổ nội lực ngựa trên

Cùng một chỗ ngay lúc đó nổ vang tiếng vang.

Phùng Nhất Hành bọn họ đối phó này lên bờ kẻ bắt cóc tựu dễ dàng hơn. Tuy rằng kẻ bắt cóc hướng Phùng một

Đi bọn họ nổ súng. Nhưng bọn hắn ngựa trên né tránh viên đạn xông lên tiền. Bất quá. Này đó kẻ bắt cóc dường như

Sẽ võ công ngựa trên lắc mình hướng Phùng Nhất Hành bọn họ tập kích.

"Hừ. Nhảy nhót Tiểu Sửu cũng dám ở chỗ này chơi. Ta cho các ngươi biết Hổ Đường lợi hại."

Phùng Nhất Hành lạnh lùng nói. Hắn một chưởng bổ tới. Cường đại nội lực đem trong đó một cái kẻ bắt cóc phách

Lui. Mà đảm nhận hậu đào bọn họ cũng ngựa trên động thủ. Cùng Hắc y nhân đánh lên.

Mai phục tại bên phải biên phòng quan binh thấy tình huống có biến Hổ Đường người đã cùng kẻ bắt cóc đánh trên bọn họ ngựa xông lên đi lên giúp Hổ Đường đội viên chiếu cố.

Trên biển thuyền đánh cá vừa thấy có mai phục. Ngựa trên thay đổi đầu thuyền hướng trên biển bỏ chạy. Kia "Oanh

Ù ù"
môtơ thanh âm, phỏng chừng thuyền đánh cá đem ngựa lực mở đắc lớn nhất. Quả nhiên thuyền đánh cá là trải qua cải trang

Chỉ chốc lát sau thời gian bọn họ tựu mở thật sự xa.

"Gọi o1 gọi o1 cá lớn muốn chạy trốn. Cá lớn muốn chạy trốn." Một cái biên phòng người phụ trách

Cầm bộ đàm gọi. Bất quá bọn hắn cũng biết rất khó truy được với này đó cải trang thuyền đánh cá

Bởi vì khoảng cách quá xa. Này đó đại hình chính là buôn lậu có quân dụng kính viễn vọng bọn họ nhưng

Lấy nhìn xem rất xa. Biên phòng thuyền không dám tới gần.

Phùng Nhất Hành bọn họ không có vài cái công sẽ đem tại trên bờ kẻ bắt cóc cấp bắt được. Nhưng phía sau

Còn có Hắc y nhân xông lại. Bọn họ đành phải trở lại tựu đánh.

"Các ngươi là ai?" Có một hắc y nhân bên đánh vừa nói nói.

"Lời này phải là ta hỏi các ngươi." Phùng Nhất Hành lạnh lùng nói. Vừa rồi bọn họ cũng

Bị một vài viên đạn tập kích. Những mầm mống này đạn phương hướng chính là Hắc y nhân phương hướng của bọn hắn, không phải thuyền đánh cá

Kẻ bắt cóc bọn họ. Cũng không phải biên phòng quan binh bọn họ không có tiêu tiếng thương hoặc là tay súng bắn tỉa.

Trần Thiên Minh quay mắt về phía nhiều như vậy sẽ võ công kẻ bắt cóc. Hắn âm thầm nóng vội những người này một

Tách ra tập kích biên phòng quan binh lời nói bọn quan binh khẳng định trốn bất quá hơn nữa hiện tại thiên rất đen. Quan

Binh nhưng thị độ rất kém cỏi. Không được không thể để cho này đó kẻ bắt cóc tái giết quan binh. Vì thế Trần

Thiên Minh vận khởi toàn thân nội lực hét lớn một tiếng thân thể như xoay trở lại tha loa mãnh liệt chuyển. Thân thể hắn ra

Nhất ba hựu nhất ba chân khí.

Này chân khí về phía trước mặt hắc y kẻ bắt cóc đánh tới. Hắc y kẻ bắt cóc vội vàng cùng chắn. Nhưng bọn hắn

Dường như toàn bộ ngăn không được Trần Thiên Minh tới được chân khí "Ba " kia mười tám hắc y

Kẻ bắt cóc toàn bộ rút lui một bên có một khác còn phun ra máu tươi. Đoán chừng là bị thương.

"Dừng tay, " bọn này Hắc y nhân người dẫn đầu quát to một tiếng hắn ngay lúc đó có vấn đề

Không phải nhận được tuyến báo nói có người ở nơi này giao dịch thuốc phiện sao? Như thế nào những người đó cùng quan binh cùng một chỗ

Hơn nữa hắn chứng kiến người bên kia dường như nhận biết hắn tái tập trung nhìn vào. Là Trần Thiên Minh?!

Trần Thiên Minh đánh đuổi cái khác Hắc y nhân sau liền quay đầu nhìn một lần Phùng Nhất Hành tình huống của bọn họ,

Không khỏi trong lòng mừng thầm còn lại một vài Hắc y nhân đã không đủ gây cho sợ hãi. Tuy rằng bắt không được buôn lậu

Thuyền đánh cá nhưng có thể bắt đến một vài kẻ bắt cóc coi như là không sai. Hơn nữa nơi này còn có hơn hai mươi cái

Đâu. Nhất định có thể bắt được sau lưng chính là buôn lậu tập đoàn.

"Trần tiên sinh, là ta, ta là Long Tổ Trình như điều." Một cái che mặt Hắc y nhân rớt ra của mình mặt nạ bảo hộ nói.

Trần Thiên Minh nhìn nhìn. Người này dường như thật là Long Tổ Trình như điều lần trước tại tiết kiệm gặp qua. Bất quá hắn không phải Long Tổ tiết kiệm người phụ trách sao? Này không phải của hắn địa bàn hắn tại sao lại ở chỗ này? Chẳng lẽ hắn cùng kẻ bắt cóc có quan hệ?

"Trình tiên sinh. Ngươi đây là có chuyện gì?" Trần Thiên Minh nhìn Trình như điều nói. Tại sự tình không có minh xác trước hắn sẽ không phớt lờ.

"Chúng ta nhận được tuyến báo nói nơi này có người giao dịch súng ống đạn được cùng với thuốc phiện. Cho nên ta dẫn người lại đây thật không ngờ là các ngươi." Trình như điều nói.

Trần Thiên Minh nói: "Trình tiên sinh ngươi không phải tại tiết kiệm sao? Như thế nào chạy đến nơi đây qua?"

"Ta là mới vừa điều qúa bên này không lâu." Trình như điều nói."Trần tiên sinh các ngươi đây là?" Trình như điều cũng không phải người ngu nhìn này tình thế phỏng chừng Trần Thiên Minh giả dạng mua phương cùng kẻ bắt cóc giao dịch này chừng một trăm cái súng vác vai, đạn lên nòng biên phòng quan binh là giả không được.

"Chúng ta đang ở thiết kế bắt một đám kẻ bắt cóc. Nhưng thật không ngờ bị các ngươi cấp dập thất bại." Trần Thiên Minh nói: "Trình tiên sinh các ngươi theo chúng ta hồi biên phòng quân sĩ giải thích rõ sở đi sao bằng không tất cả mọi người không tốt kể."

"Này có thể, " Trình như điều gật gật đầu chuyện lần này có điểm ngoài ý muốn là phải đi về hiểu biết rõ ràng. Bất quá thủ hạ của mình bị Trần Thiên Minh gây thương tích. Không biết thương thành như thế nào.

Trần Thiên Minh nói: "Trình tiên sinh ngượng ngùng bởi vì sự tình quá đột ngột tuy rằng ngươi là Long Tổ nhưng chúng ta hay là muốn giải quyết việc chung trở về rồi hãy nói. Có ai không đem bọn họ trước khấu trừ." Trần Thiên Minh trước kia nghe Hứa Thắng Lợi bọn họ nói qua Long Tổ có vấn đề, hắn có điểm hoài nghi những nhân sâm này cùng lần này chính là buôn lậu nói động. Không quản như thế nào. Hay hồi đi xử lý. Bất quá Trình như điều những người này võ công rất cao, Trần Thiên Minh sợ bọn họ lâm thời đào thoát còn có điểm phiền toái. Vì thế. Trần Thiên Minh suy nghĩ trước đem bọn họ khấu trừ trở về rồi hãy nói.

"Cái gì? Trần Thiên Minh. Ngươi đây là ý gì?" Trình như điều nghe Trần Thiên Minh như vậy. Chấn động. Bọn họ lại là Long Tổ nếu bị Hổ Đường người bắt trở về chính là thiên đại chê cười.

"Trình tiên sinh. Hy vọng các ngươi có thể tha thứ hành vi của chúng ta vừa rồi ta ngay lúc đó các ngươi bên kia rừng cây có người hướng ta hại ngầm là không là của các ngươi người khô. Chúng ta phải đi về điều tra chứng thực." Trần Thiên Minh nói.

Phùng Nhất Hành cũng hướng Trần Thiên Minh hội báo "Dài vừa rồi cũng có người hướng chúng ta hại ngầm cũng là bọn hắn cái kia bên rừng cây..

Biên phòng quan binh bắt đầu vừa thấy là Long Tổ người lại đây bọn họ cũng sững sờ xuống. Long Tổ cùng với Hổ Đường mọi người là bọn hắn không thể trêu vào. Hiện tại nghe Trần Thiên Minh bọn họ vừa nói như thế bọn họ lại thiên hướng Trần Thiên Minh bên này Trần Thiên Minh là theo chân bọn họ cùng nhau lại đây bao vây tiễu trừ kẻ bắt cóc mà những người này mặc dù nói là Long Tổ nhưng nghe Trần Thiên Minh bọn họ chia phần gãy, rõ ràng cũng cảm giác có vấn đề. Là muốn giống Trần Thiên Minh theo lời giống nhau. Trước áp tải đi điều tra nói sau dù sao hết thảy Hổ Đường người.

"
Hừ, ta gặp các ngươi ai dám đối Long Tổ người động thủ?" Trình như điều lạnh lùng nói. Nếu Long Tổ người bị Hổ Đường người bắt đi, lúc này đi cũng quá không có thể diện. Phỏng chừng hắn chịu lấy xử phạt.

"
Long không Long Tổ ta hiện tại không rõ ràng lắm? Ta rõ ràng chính là ngươi nhóm dập vàng hành động của chúng ta nhưng lại có người hướng chúng ta hại ngầm chúng ta nhất định phải điều tra rõ ràng. Nếu ta hiện tại tha các ngươi đi lời nói ta đây trở về chịu lấy xử phạt." Trần Thiên Minh nói.

"
Vậy các ngươi thử xem nhìn" Trình như điều tức giận địa nắm chặt nắm tay. Một cổ nội lực ngựa trên tại

Trong cơ thể hắn trào ra nếu Trần Thiên Minh dám động thủ hắn nhất định cũng sẽ hoàn thủ. Mà những khác Trình như điều chính là thủ hạ cũng

Cũng ngựa trên rớt ra giá thức chuẩn bị nghênh chiến này bờ biển ngựa trên tạo nên không khí khẩn trương.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.