Lưu Manh Lão Sư

Chương 1290: Thả người"Làm sao vậy?" Mọi người nghe được Trần Thiên Minh kêu một tiếng "đợi một chút" sau bọn họ cũng không khỏi nhìn Trần Thiên Minh muốn biết là chuyện gì xảy ra?

"Ta ngay lúc đó phương diện này có một vấn đề" Trần Thiên Minh vừa nói vừa chỉ một lần theo dõi màn hình.

"Vấn đề gì?" Thị trưởng đám người kinh ngạc nói. Vốn mọi người là man có hi vọng chấp hành nhiệm vụ lần này tứ danh tay súng bắn tỉa đầu tiên là dụng dây thừng cột lấy lưu đi xuống sau đó bốn Hổ Đường đội viên lại dùng nội lực giúp bọn hắn điều chỉnh bắn vị trí. Cái khác Hổ Đường đội viên làm tốt vọt vào đi chuẩn bị. Nhưng là hiện tại nghe được Trần Thiên Minh nói có một vấn đề không khỏi toàn bộ nghỉ ngơi.

Trần Thiên Minh chỉ vào màn hình nói: "Ta hoài nghi người nam này đệ tử có vấn đề cái khác đệ tử sắc mặt đều phi thường kinh hoàng sợ hãi nhưng là hắn nhưng không có." Trần Thiên Minh chỉ vào một cái ngồi ở xếp sau nam đệ tử nói.

Quả thật trải qua Trần Thiên Minh vừa nói như vậy mọi người mới ngay lúc đó này mặc thị một trong giáo phục nam đệ tử trên mặt không có sợ hãi biểu tình mà bên cạnh hắn gã còn lại nam đệ tử thân thể đều có điểm run rẩy dường như ngồi không nổi nữa.

"Phiền toái ngươi đem máy nhắm điều hạ 15 độ đối với người nam kia đệ tử đem màn hình phóng đại." Trần Thiên Minh đối bên cạnh nhân viên công tác nói.

"Tốt" nhân viên công tác gật gật đầu sau đó thể hiện trong tay mình chuột.

Máy nhắm bắt đầu đi xuống từ cái kia có vấn đề nam đệ tử mặt đến cổ, trong ngực chậm rãi tới rồi tay hắn. Mới vừa bắt đầu là không có ngay lúc đó và vân vân nhưng một lát sau có thể người nam kia đệ tử cảm giác mình ngồi vị trí không thoải mái ngón tay động một lần mọi người toàn bộ thấy được. Trời ạ đó là súng tự động tay trái của hắn là kíp nổ khí. Mọi người sắc mặt khẩn trương. Chẳng lẽ cấp ba () ban có đệ tử chỉ nội ứng?

"Để hiệu trưởng mang cấp ba (1) ban chủ nhiệm lớp lại đây" Trần Thiên Minh đối bên cạnh thị trưởng nói.

"Hảo ta lập tức đi." Thị trưởng kích động địa chạy này lâm thời ngay lúc đó vấn đề thật sự là hù chết người nếu như không có người ngay lúc đó này có vấn đề nam đệ tử mạo muội vọt vào đi sẽ chỉ làm kia mấy chục một học sinh toàn bộ xong đời.

Chưa từng có bao lâu hiệu trưởng cùng với cấp ba () ban chủ nhiệm lớp đã tới kia là một cái 40 hơn tuổi đội kính phụ nữ của mình lớp xuất hiện chuyện như vậy nàng bị dọa đến miệng xanh mét. Nghe tới thị trưởng làm cho nàng cùng với hiệu trưởng qua tới thời điểm nàng lại sợ hãi loại chuyện này chỉ có trên ti vi xem qua như thế nào sẽ ra hiện tại trên người của bọn họ: số học lão sư bị giết chết tại trên giảng đài mà học sinh của mình toàn bộ bị khống chế ở bên trong vừa rồi kia tiếng nổ mạnh nàng cũng là nghe được.

"Thiên Minh đây là cấp ba (1) ban chủ nhiệm lớp" thị trưởng chỉ vào bên cạnh nữ lão sư nói nói.

"Lão sư ngươi nhìn một lần người nam này đệ tử là các ngươi ban sao?" Trần Thiên Minh chỉ vào trên màn ảnh cái kia có vấn đề nam đệ tử hỏi.

"Hắn không phải chúng ta ban đệ tử ta không nhận biết hắn." Nữ lão sư lắc đầu nói.

Hết thảy sáng suốt người nam này đệ tử cũng là kẻ bắt cóc hắn giả dạng thành đệ tử bộ dáng. Âm hiểm a âm hiểm biện pháp như thế bọn họ cũng nghĩ ra.

Mọi người xem màn hình không khỏi đều trầm mặc. Thị trưởng hỏi Trần Thiên Minh "Thiên Minh hiện tại chúng ta phải làm gì?"

Trần Thiên Minh chưa trả lời chỉ là hỏi đặc công đội trưởng "Đội trưởng hiện tại hơn một cái kẻ bắt cóc các ngươi còn có nhiều ít nắm chắc?"

Đặc công đội trưởng khổ nghiêm mặt nói: "Dài chúng ta hiện tại vừa thành nắm chắc cũng không có này năm góc độ muốn cùng nhau đánh chết lời nói là căn bản không có khả năng. Đặc biệt cái kia giả dạng làm đệ tử kẻ bắt cóc hắn ngồi ở bên trong phía trước đệ tử chặn không ít góc độ khó nhất ngắm bắn đúng là hắn."

Thị trưởng nóng nảy "Nói như vậy dụng ngắm bắn là không có cách nào?"

"Là chúng ta không có cách nào đồng thời ngắm bắn." Đặc công đội trưởng gật gật đầu.

"Nếu chúng ta Hổ Đường người tấn công đi vào càng không thể có thể đồng thời giết bọn họ." Trần Thiên Minh nói.

"Ai cái này làm sao bây giờ a?" Thị trưởng bất đắc dĩ chẳng lẻ muốn thỏa hiệp sao? Mười tây côn trùng phần tử cùng với 72 lô-gích học sinh cái gì nhẹ cái gì nặng là muốn dựa vào thượng cấp qua cân nhắc.

Lúc này tại hành lang kẻ bắt cóc lại bắt đầu nói chuyện "Các ngươi nghe chúng ta hiện tại muốn giết đệ tử."

Trần Thiên Minh vội vàng cầm quá lớn loa nói: "Chờ một chút chúng ta trên cơ bản đã đồng ý ý kiến của các ngươi mười người kia cũng đang tại phóng thích các ngươi không cần xằng bậy."

"Tốt lắm chúng ta các tin tức nếu ngay lúc đó các ngươi gạt chúng ta chúng ta tựu ấn âm thanh bom. Ha ha!" Cái kia kẻ bắt cóc cười ha ha.

Thị trưởng nói: "Chỉ có thể là trước lùi lại một lần thời gian ta cùng đề cập lực bí thư nói xuống." Thị trưởng cấp đề cập lực bí thư nói chuyện bây giờ giương tình huống cuối cùng đề cập lực bí thư nói hắn cũng đuổi kịp cấp hội báo qua thật sự không có cách nào để lại người.

Trần Thiên Minh xoay người hướng lâm quảng sí vẫy vẫy tay tiếp theo hai người bọn họ chạy đến một bên nhỏ giọng địa nói chuyện. Chỉ chốc lát sau lâm quảng sí mang theo vài cái Hổ Đường đội viên chạy đi ra ngoài.

"Thiên Minh hiện tại chúng ta phải nhanh điểm nghĩ biện pháp mới được." Thị trưởng sốt ruột nói."Ta đã gọi điện thoại làm cho người ta mang kia mười tây côn trùng phần tử đã tới hy vọng tại bọn họ chưa có tới trước chúng ta có thể nghĩ đến biện pháp cứu những học sinh kia."

Trần Thiên Minh lắc đầu nói: "Thị trưởng ta không có cách nào ngươi nhìn xem những người khác có biện pháp nào không?"

Cảnh sát đội trưởng, đặc công đội trưởng cùng với võ cảnh người phụ trách đều là lắc đầu này đó tây côn trùng phần tử nghĩ đến như vậy chu đáo liền ở bên ngoài phóng một cái kẻ bắt cóc giam đều làm bọn hắn còn có thể nghĩ đến biện pháp gì a?

"Chúng ta đây chỉ có thật sự đáp ứng yêu cầu của bọn họ." Thị trưởng bất đắc dĩ nói.

"Thị trưởng ngươi không cần lo lắng cho dù là bọn họ đem mười tây côn trùng phần tử thả lại đi bọn họ cũng chiếm không được cái gì chỗ tốt đi." Trần Thiên Minh âm hiểm địa nhìn cấp ba cấp Giáo Học Lâu "Có một số việc tựu như Tái ông mất ngựa làm sao biết phi phúc."

Thị trưởng nghe xong Trần Thiên Minh lời nói ánh mắt không khỏi sáng ngời "Thiên Minh ngươi muốn đến biện pháp gì sao?"

Trần Thiên Minh cười cười nói: "Thị trưởng ngươi không cần lo lắng đến lúc ta tái kể lại nói cho ngươi biết là chuyện gì xảy ra? Trước cứu ra đệ tử rồi nói sau!"

"Hảo Thiên Minh hết thảy nhìn của ngươi." Thị trưởng khổ nghiêm mặt thán khí khương thị còn bị kẻ bắt cóc như vậy gây sức ép đi xuống hắn này thị trưởng cũng không cần trở thành.

Cứ như vậy Trần Thiên Minh bọn họ cùng kẻ bắt cóc giằng co ước chừng qua nửa giờ Trần Thiên Minh di động vang lên hắn nhìn một lần di động đối mọi người nói hắn có chuyện đi ra ngoài một lần liền ngồi trên hắn xe đẩy đi ra ngoài.

Chưa từng có bao lâu Trần Thiên Minh lại trở về trường học. Chỉ chốc lát sau bên trong kẻ bắt cóc không kiên nhẫn bọn hắn tuyên bố kia mười tây côn trùng phần tử nếu không đưa tới bọn họ như muốn kíp nổ cùng đệ tử đồng quy vu tận.

"Các ngươi chờ một chút vừa rồi chúng ta đã nhận được điện thoại người của các ngươi đã qua ở trên đường." Trần Thiên Minh cầm đại loa kêu lên.

"Hảo chúng ta đợi lát nữa 20 phút nếu các ngươi nếu không đưa người của chúng ta lại đây chúng ta đây cũng không đợi để những người này cùng nhau theo chúng ta trên Tây Thiên." Kẻ bắt cóc lại là cười ha ha.

Ước chừng qua mười chung từ bên ngoài lái vào một chiếc trong ba lái xe người đúng là lâm quảng sí bên cạnh còn có mấy người Hổ Đường đội viên mà kia mười tây côn trùng phần tử cũng ở bên trong.

Kẻ bắt cóc chứng kiến xe đến đây ánh mắt của hắn sáng ngời ngựa trên đối với bên trong nói chuyện. Tiếp theo kẻ bắt cóc lại để cho trong ba chạy đến cấp ba cấp Giáo Học Lâu dưới lầu đem kia mười kẻ bắt cóc buông.

Cũng đã đến việc này Trần Thiên Minh bọn họ còn có cái gì không đáp ứng bọn họ đâu? Lâm quảng sí bọn họ thả kia mười tây côn trùng phần tử tây côn trùng phần tử ngựa trên hưng phấn mà chạy lên lầu bốn.

Kẻ bắt cóc ngựa cao hơn hưng theo sát mười tây côn trùng phần tử lâu ôm một lần đánh tiếp mở cấp ba (1) ban phòng học từ bên trong lấy ra hai cái đại gói to.

Mười tây côn trùng phần tử không có đi vào bên trong bọn họ đem hai cái đại gói to mở ra từ bên trong lấy ra bom tiếp theo một đám mà đem bom lấy ra nữa buộc ở trên người.

"Này đó hỗn đản này toàn bộ 4 bom vừa rồi đi lên mười tây côn trùng phần tử trên người đều có tạc đạn trên tay của bọn hắn còn cầm kíp nổ khí." Cảnh sát đội trưởng phẫn nộ địa nhìn mặt trên mắng. Này tuyên bố người ta đã tính kế hảo bọn họ không dám cầm bọn họ như thế nào đã cấp kia mười sau lại tây côn trùng phần tử chuẩn bị tốt bom vừa rồi là sáu cái cầm bom tây côn trùng phần tử bây giờ là 16 cái. Nghĩ đến đây ai trong lòng không kinh hãi hòa khí căm phẫn?

Vừa rồi cái kia cái kẻ bắt cóc lại kêu gọi đầu hàng "Phía dưới cảnh sát nghe người của chúng ta một hồi như muốn đi xuống tại trong ba người ở bên trong toàn bộ đi xuống cho chúng ta biến đắc rất xa. Mà chúng ta sẽ từng nhóm mang người chất đi xuống nếu các ngươi dám xằng bậy chúng ta đây mọi người một khối xong đời."

Trần Thiên Minh hô: "Các ngươi vì cái gì nói không giữ lời chúng ta không phải thả ngươi nhóm mười đồng bạn sao? Các ngươi như thế nào còn không phóng học sinh của chúng ta?"

"Ha hả ngươi yên tâm, chúng ta sẽ thả bất quá chúng ta lại không phải người ngu đương nhiên là muốn cho những học sinh này đưa chúng ta đoạn đường nếu các ngươi tại phía sau đi theo qua chúng ta đây cũng không khách khí." Kẻ bắt cóc nói.

"Hy vọng các ngươi nói hổ giữ lời không cần bị thương những học sinh kia." Trần Thiên Minh bất đắc dĩ địa để lâm quảng sí bọn họ trở về.

Mười phóng thích tây côn trùng phần tử đi vào phòng học bọn họ một người ôm một đệ tử một tay cầm kíp nổ khí chậm rãi hướng dưới lầu đi đến. Mà ở hành lang kẻ bắt cóc lạnh lùng địa nhìn chằm chằm phía dưới dường như vừa hiện có cái gì dị thường tựu ngựa trên ấn âm thanh trong tay kíp nổ khí.

Mười tây côn trùng phần tử áp mười một học sinh vào trong ba bọn họ ngay lúc đó không có gì dị thường sau ngả mua đề cập liền xuất ra trong bao bộ đàm đuổi kịp mặt liên hệ. Hành lang kẻ bắt cóc thấy không có gì tình huống tựu đi vào mình cũng áp một đệ tử xuống lầu bên trong năm kẻ bắt cóc cũng đi ra cái kia hóa trang thành đệ tử kẻ bắt cóc cũng áp một đệ tử.

m này đó âm hiểm kẻ bắt cóc. Trần Thiên Minh nhìn trước mặt đích tình cảnh không khỏi mắng thầm. Này đó kẻ bắt cóc từng bước vững chắc đầu tiên là để mười tây côn trùng phần tử áp đệ tử đi xuống để lầu bốn kẻ bắt cóc kiềm chế bọn họ. Hiện tại đến lầu bốn kẻ bắt cóc xuống dưới lại đã mười tây côn trùng phần tử kiềm chế lên Trần Thiên Minh bọn họ.

Mười sáu cái kẻ bắt cóc rốt cục hội hợp khi bọn hắn đem xe môn quan sau mọi người hoan hô lên. Có 16 một học sinh làm bọn họ ô dù bọn họ không sợ. Có thể đồng thời ngắm bắn người của bọn họ cơ bản là không thể nào. Bởi vì cái kia giống đệ tử kẻ bắt cóc đã ngồi ở hai hàng xe trong ghế thời gian tay súng bắn tỉa liền chứng kiến hắn đều rất khó.

"Chúng ta đi thôi" vừa rồi tại hành lang kẻ bắt cóc đi ngược chiều xe kẻ bắt cóc nói.

Trần Thiên Minh lớn tiếng hỏi: "Các ngươi khi nào thì phóng học sinh của chúng ta?"

"Rất nhanh chúng ta rời đi nơi này tới rồi địa phương an toàn nhất định thả những học sinh này." Kẻ bắt cóc cao hứng nói.

Ngả mua đề cập đối với Trần Thiên Minh dựng thẳng một ngón giữa mắng: "Trần Thiên Minh chúng ta về sau nhất định phải giết chết ngươi ngươi chờ đi sao!" Nếu không phải Trần Thiên Minh phá hư kế hoạch của bọn họ kia building sáng sớm gục.

"Ha hả đến đây đi tốt nhất ngươi hiện tại tới giết đi ta" Trần Thiên Minh cười nói.

"Không cần để ý đến hắn chúng ta đi." Kẻ bắt cóc thúc giục.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.