Lưu Manh Lão Sư

Chương 1326: Cùng nho nhỏ tỷ làm sao vậy"Nhị cữu ngươi thật không phải là giảo hoạt chuyện như vậy cũng làm cho ngươi nghĩ ra." Trần Thiên Minh trào phúng Hứa Bách hắn từ tây bộ trở về thời điểm tựu nhận được Hứa Bách điện thoại Hứa Bách đã kể hắn nên nói cái gì không nên nói cái gì bởi vậy Trần Thiên Minh mới có lời nói này.

"Ngươi biết cái gì a?" Hứa Bách tức giận địa trắng Trần Thiên Minh liếc mắt một cái "Đó cũng là thượng cấp đích ý tứ Hổ Đường thành lập có điều trì hoãn nếu như không có nhiều hơn lập một vài công lao tại sao có thể cùng Long Tổ so với đâu? Người ta thượng cấp suy nghĩ chiếu cố chúng ta cũng chiếu cố không được về sau chúng ta Hổ Đường đặc quyền cũng sẽ thêm một vài này đối với các ngươi về sau hành động cũng phương tiện một vài."

Trần Thiên Minh điểm gật đầu nói: "Là là ta na so ra mà vượt nhị cữu ngươi lão gian cự hoạt a?" Trần Thiên Minh ngẫm lại cũng là dù sao chính mình đem sự tình làm có thể tranh thủ một vài công lao chính là một vài công lao này đối Hổ Đường có chỗ tốt.

"Ta đây là thông minh ngươi không cần loạn hình dung." Hứa Bách nói.

"Này tây côn trùng tổ chức phi thường đáng giận quốc gia không có gì đối sách sao?" Trần Thiên Minh tức giận nói.

Hứa Bách nói: "Quốc gia cũng đau đầu này đó khủng bố phần tử cũng muốn đối phó bọn họ. Nhưng là bọn hắn tổng bộ ở nước ngoài chúng ta cũng không biết bọn họ ở nơi nào. Bất quá mấy năm nay trải qua chúng ta nắm giữ đích tình báo còn có quơ được một vài tây côn trùng phần tử hẳn là sẽ có nhiều ít thu hoạch. Ngươi yên tâm đi quốc gia sẽ không bỏ qua bọn họ."

"Vậy là tốt rồi nếu có cần ngươi ngựa trên nói cho ta biết ta nhưng lấy dẫn người đi đối phó bọn họ." Trần Thiên Minh nói.

"Đi chứng kiến lúc nhiệm vụ này có thể hay không giao cho chúng ta ta tái chỉ an bài." Hứa Bách điểm gật đầu nói.

"Đúng rồi nhị cữu ta nghĩ thành lập một cái liệt sĩ trợ cấp quỹ ngươi xem như thế nào?" Trần Thiên Minh đem Phan đại liệt chuyện tình nói một lần còn có ý nghĩ của chính mình.

Hứa Bách mặt mày hớn hở nói: "Tốt ngươi này nhà tư bản chính là muốn nhiều ra ít tiền giúp một lần quốc gia chúng ta quốc gia đang ở giương rất nhiều chuyện đều chẳng quan tâm."

Trần Thiên Minh làm khó nói: "Này quỹ đến lúc đó từ quân ủy thành lập phái chuyên gia đi quản ta không có gì thời gian đi thể hiện. Hơn nữa ta hiện tại cũng không có cái gì tiền trước cấp một vài trì hoãn điểm ta lại đi thể hiện nhiều hơn ít tiền đem tiền quăng vào quỹ. Bất quá đâu có tiền nào việc ấy."

"Này ngươi yên tâm quỹ từ lão nhân đi thể hiện phỏng chừng không người nào dám xằng bậy." Hứa Bách biết cha Hứa Thắng Lợi tính tình nếu ai dám loạn dụng quỹ tiền phỏng chừng hắn sẽ mắng đắc gã còn lại quân ủy lãnh đạo đều sẽ biết.

"Hơn nữa ta nghĩ tại khương thị thiết lập yên tĩnh yên tĩnh bảo toàn công ty cùng với khách sạn Huy Hoàng coi như là giúp khương thị trị an ra một phần lực khương tiết kiệm Tỉnh ủy bí thư đề cập lực đã bắt đầu cho ta tìm hắn nghĩ tới ta nhanh lên phái người qua tới." Trần Thiên Minh nói.

"Trần Thiên Minh a Trần Thiên Minh nguyên lai ngươi so với ta càng thêm giảo hoạt ký có thể nhiều hơn kiếm tiền lại thể hiện một cái hảo thanh danh nhất cử lưỡng tiện a!" Hứa Bách mắng.

Trần Thiên Minh ngượng ngùng nói: "Ta đây không phải là theo ngươi học sao? Hơn nữa đó cũng là chuyện tốt a!"

Hứa Bách cũng biết đây là chuyện tốt hắn cũng không nói Trần Thiên Minh. Nói thật Trần Thiên Minh vi quân sĩ cùng với địa phương làm không ít - hảo sự điểm ấy bọn họ là biết đến. Buôn bán lời tiền có thể không vong bản đây là thương nhân cao nhất tình cảm sâu đậm. Không giống một vài kẻ có tiền buôn bán lời tiền chẳng những không giúp dân chúng còn ức hiếp dân chúng. Ai thiên lý ở đâu a!

"Thiên Minh ngươi gần nhất luôn cùng Tiểu Nguyệt cùng một chỗ các ngươi tiến triển đến đâu bước?" Hứa Bách hỏi Trần Thiên Minh đó cũng là bọn họ quan tâm vấn đề. Căn cứ bọn họ bình thường quan sát Tiểu Nguyệt là đúng Trần Thiên Minh có hảo cảm bằng không cũng sẽ không để hắn giả trang bạn trai của nàng. Hơn nữa vừa nghe nàng nói lên Trần Thiên Minh kia nghiến răng nghiến lợi bộ dáng ai cũng sẽ ở suy nghĩ không có yêu nào có hận đâu?

"Không không có gì tiến triển." Trần Thiên Minh có điểm mặt đỏ ngượng ngùng nói. Mình đã sờ Dương Quế Nguyệt Dương Quế Nguyệt cũng sờ chính mình quan hệ của bọn họ đương nhiên là không đồng nhất.

Bất quá này đó đương nhiên không thể nói cho này đó đồ cổ nếu để cho bọn họ cũng đều biết lời nói chẳng phải là sẽ bức hôn?

Hứa Bách chứng kiến Trần Thiên Minh hiện tại bộ dáng không khỏi nhãn tình sáng lên ha hả dường như bọn họ có kịch vui để xem qua hắn cùng lão nhân gian kế là muốn thực hiện được. Tục quát nói thời gian dài cảm tình cũng tới bọn hắn thường xuyên cùng một chỗ một cái là củi đốt một cái là liệt hỏa sao có thể không thiêu cháy.

"Đồng chí a ngươi nhất định phải tiếp tục cố gắng cách mạng còn không có thành công a!" Hứa Bách vỗ vỗ Trần Thiên Minh bả vai.

"Ta kháo có ngươi như vậy kích động người sao?" Trần Thiên Minh trắng Hứa Bách liếc mắt một cái."Hơn nữa ta bây giờ còn không nghĩ kết hôn." Đây là Trần Thiên Minh lo lắng đã biết sao nhiều hơn nữ nhân nếu bị Hứa Thắng Lợi buộc thú Dương Quế Nguyệt lời nói kia mình tại sao đối những nữ nhân khác kể a! Cho nên vẫn có thể kéo tựu kéo bí mật tiến hành.

"Chúng ta cũng không phải bức ngươi kết hôn ý của chúng ta là các ngươi trước nói chuyện nói chuyện tới khi nào suy nghĩ kết hôn lời nói tái kết hôn thôi!" Hứa Bách chậm rãi nói.

Trần Thiên Minh cao hứng nói: "Cái này hay đâu có nếu ta cùng Tiểu Nguyệt tốt lắm các ngươi không thể bức ta kết hôn."

"Đó là đó là ta nhóm mỗi ngày vội ai quản ngươi chuyện đó" Hứa Bách cười gian. Trước làm cho bọn họ định ra đi vào lúc tái chậm rãi buộc hắn nhóm dù sao một ngụm ăn không hết đại mập mạp.

Trần Thiên Minh cũng gian cười nói: "Tốt lắm tốt lắm ta đến lúc đó nhìn xem tiếp tục cố gắng."

"Ha ha ha!" Hai người đồng thời lại tiếp tục cười gian rộ lên.

Trần Thiên Minh trở lại kinh thành sau có lúc bồi bồi Tiểu Hồng, mầm nhân có khi cùng trương lệ các nàng cùng nhau xã giao hiện tại tại vùng ngoại thành mua ở dưới cái kia địa đã san bằng hoàn kiến trúc công nhân đang ở chiêng trống rùm beng địa công tác phỏng chừng nửa năm là có thể để nghỉ ngơi thôn khai trương. Còn bên cạnh một vài thu mua công tác cũng phi thường thuận lợi có cái kia khu dài hỗ trợ dù sao cũng là mau rất nhiều.

Bất quá Trần Thiên Minh vẫn có chút phiền não thì phải là Lộ Tiểu Tiểu hiện tại dường như đương mình là cừu nhân giết cha dường như một chứng kiến hắn vốn không có sắc mặt tốt hơn nữa có khi hắn nói với nàng nói nàng cũng là hờ hững. m chính mình chiêu nàng chọc phải nàng? Trần Thiên Minh thầm nghĩ.

Này không hôm nay hắn đi Tiểu Hồng trong túc xá chứng kiến Lộ Tiểu Tiểu cũng ở nơi nào chính mình kêu nàng một tiếng nàng cư nhiên nghiêng đầu sang chỗ khác không để ý tới Trần Thiên Minh nhưng lại đi trở vê gian phòng của mình. Trần Thiên Minh càng xem càng tức giận hận không thể xông lên đi sờ nàng hai thanh làm cho nàng cũng cùng chính mình giống nhau tức giận.

"Lão sư ngươi cùng nho nhỏ tỷ làm sao vậy?" Tiểu Hồng thấy Lộ Tiểu Tiểu trở lại phòng đi nàng ngựa ngồi đến Trần Thiên Minh bên người ôm hắn nhỏ giọng hỏi."Có phải hay không các người cãi nhau?"

"Không có ta na cùng nàng nói to" Trần Thiên Minh lắc đầu nói.

"Không có khả năng a trước kia nho nhỏ tỷ cũng không phải như vậy đối với ngươi " Tiểu Hồng na tri đạo Trần Thiên Minh cùng Lộ Tiểu Tiểu trong lúc đó chuyện phát sinh chuyện hơn nữa nàng cũng không biết Lộ Tiểu Tiểu là một sát thủ tổ chức rõ ràng hợp lý võ công so với nàng lợi hại rất nhiều."Ngươi ngươi có phải hay không chiếm nho nhỏ tỷ tiện nghi?" Tiểu Hồng sắc mặt có điểm nhục nhã.

Trần Thiên Minh vội vàng nói: "Ta không có ta chiếm ai tiện nghi cũng không chiếm của nàng a? Tiểu Hồng làm sao ngươi nghĩ như vậy ta a? Ta là hạng người như vậy sao?"

Trần Thiên Minh na mặc dù biết Lộ Tiểu Tiểu đã đi vào trong phòng nhưng nàng muốn nghe Trần Thiên Minh ở trong phòng khách nói cái gì vì thế nàng vận khởi bạch mình nội lực nghe bên ngoài động tĩnh nhưng thật không ngờ lại nghe đến Trần Thiên Minh nói như vậy.

Tử Trần Thiên Minh xú Trần Thiên Minh bổn cô nương rất kém cỏi sao? Ngươi lại còn nói chiếm ai tiện nghi cũng không chiếm của ta? Nhưng ngươi trước kia vì cái gì luôn vụng trộm nhìn chằm chằm ta xem? Lộ Tiểu Tiểu càng nghĩ càng tức giận nàng cầm bên cạnh gối đầu trút giận dường như kia gối đầu chính là Trần Thiên Minh nàng liều mạng tức giận địa đánh trúng.

Nữ nhân chính là kỳ quái đem ngươi lấy lòng truy nàng thời điểm nàng có thể không thèm nhìn ngươi. Nhưng ngươi nói nàng không xinh đẹp không nghĩ truy nàng thời điểm nàng có thể vừa tức ngươi.

"Hì hì người khác ta không biết nhưng ta biết lão sư của ngươi. Nho nhỏ tỷ xinh đẹp như vậy ngươi chẳng lẽ không động tâm?" Tiểu Hồng cười nói."Ta trước kia trở về lúc cũng cảm giác ngươi cùng nho nhỏ tỷ có điểm không giống với tuy rằng các ngươi gạt ta nhưng ta vẫn có thể cảm giác được đến."

Trần Thiên Minh không nói gì này Tiểu Hồng cũng quá thông minh trách không được nàng có thể nắm giữ cái kia cái gì hoàng kim ăn khớp giải đề pháp. Bất quá mình là cùng Lộ Tiểu Tiểu có chút việc nhưng cũng không phải chiếm tiện nghi cái kia loại. m nếu như mình là cái loại người này chính mình đại có thể áp chế Lộ Tiểu Tiểu đem nàng ấn ở trên giường làm tình.

Ai bất quá nói thật Lộ Tiểu Tiểu dáng người tốt lắm rất cường đại lại là cái loại này thanh xuân cô gái xinh đẹp loại hình phi thường hấp dẫn chính mình. Đặc biệt võ công của nàng lại cao như vậy nếu cùng nàng song tu lời nói có thể hay không làm cho mình Hương Ba Công đạt tới tầng thứ chín trở lại nguyên trạng đâu?

Nghĩ đến đây Trần Thiên Minh cái kia lý bắt đầu phản ứng. Có đôi khi người ngay cả có loại như vậy tâm lý ăn không đến có thể cảm giác rất tốt của mình những nữ nhân kia không thể so Lộ Tiểu Tiểu kém chính là bên người Tiểu Hồng cũng là như thế. Ai không cần còn muốn hiện tại Lộ Tiểu Tiểu khẳng định hận chính mình tận xương Trần Thiên Minh nguyên tắc là không cùng không thích nữ nhân của mình trên giường.

"Tiểu Hồng kỳ thật ta cùng nho nhỏ cũng không có cái gì chỉ là cùng nàng có một chút nho nhỏ hiểu lầm ta cùng nàng giải thích nhưng nàng không nghe ta cũng không có cách nào." Trần Thiên Minh nhún bả vai một cái bất đắc dĩ nói. Chính mình đối Lộ Tiểu Tiểu là có khổ tâm đường xa thấy mã lực lâu ngày thấy nhân tâm nàng Lộ Tiểu Tiểu về sau tựu sẽ biết.

Đối với lục đại gia tộc thực lực Trần Thiên Minh là biết đến. Đặc biệt lần trước trang gia sự chuyện nếu như mình không phải vận dụng Hổ Đường lực lượng nhất định có một trường ác đấu nhà cái đều có mấy trăm cái sẽ võ công - hảo thủ bối gia lại là nhà cái ( hẳn là 6 đại gia tộc đi sao?) chi lại không dễ dàng đối phó.

Nhưng Lộ Tiểu Tiểu bọn họ là sát thủ không thể đại trương kỳ địa đi trả thù bối gia dụng ám sát phương pháp có thể sẽ chậm rãi giết một vài bối người nhà. Nhưng bối gia ở kinh thành thực lực cũng không đơn giản nếu Lộ Tiểu Tiểu bọn họ thực hiện quá mức cực đoan lời nói nhất định sẽ khiến cho quốc gia chú ý tới lúc quốc gia sẽ phái người đối phó Điệp Hoa tổ chức Điệp Hoa sớm hay muộn sẽ diệt vong. Mà Lộ Tiểu Tiểu thân là tổ chức sát thủ rõ ràng hợp lý giống nhau cũng trốn không thoát.

Về phần Trần Thiên Minh tại sao phải giúp Lộ Tiểu Tiểu chính hắn cũng không đại biết chẳng lẽ là lúc ấy Lộ Tiểu Tiểu không có giết chính mình mình cũng đối nàng có lòng nhân từ? Hay chính mình lúc ấy chứng kiến thân thể của hắn luyến tiếc nàng tử? Đây là Trần Thiên Minh không nghĩ ra.

"Lão sư ngươi cũng không nếu muốn đắc nhiều lắm ngươi là một người tốt về sau nho nhỏ tỷ sẽ biết." Tiểu Hồng thấy Trần Thiên Minh đang suy nghĩ chuyện gì không khỏi nhẹ nhàng kéo hắn xuống.

Trần Thiên Minh cười cười nói: "Ha hả ta không phải người tốt Tiểu Hồng ngươi không cần cất nhắc ta."

"Lão sư ta rất nhớ ngươi." Tiểu Hồng nhỏ giọng địa đối Trần Thiên Minh nói. Nàng đứng lên chậm rãi ngồi ở Trần Thiên Minh trên đùi hôn mặt của hắn xuống. Trần Thiên Minh bên người nữ nhân càng nhiều hơn nàng lại càng cảm giác mình không có cảm giác an toàn nhớ quá nhanh lên trở thành lão sư nữ nhân.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.