Lưu Manh Lão Sư

Chương 1333: Nghỉ ngơi thôn gặp chuyện không mayRốt cục làm tốt ai ~

Nghe được di động âm thanh Trần Thiên Minh cầm lên vừa thấy là la kiện đánh tới.

"Uy la kiện sao?" Trần Thiên Minh cười nói. Hắn chưa bao giờ đem tâm tình của mình mang cho người khác cho nên hắn thường xuyên đối với thủ hạ mặt mang ý cười như vậy cũng có thể làm cho bọn họ tích cực đối mặt các loại khó khăn.

"Lão đại bất hảo đã xảy ra chuyện." La kiện sốt ruột nói.

Trần Thiên Minh vừa nghe sững sờ một lần vội vàng hỏi: "Rốt cuộc sinh sự tình gì? Ngươi không cần vội từ từ nói."

"Ngươi để ta nhìn tây giao nghỉ ngơi thôn công trình nhưng vừa rồi ta vừa đi công trường lại đã xảy ra chuyện." La kiện nói. Bởi vì hắn là kinh thành người địa phương Trần Thiên Minh để hắn giúp Trương Lệ Linh trông coi công trình công nhân không cho những người đó nhàn hạ."Hôm nay sáng sớm chúng ta công trường lên đây một đám người bọn họ nói muốn thu bảo hộ phí còn đem khởi công công nhân đả thương ta vừa rồi đã gọi điện thoại kêu rất nhiều huynh đệ đã tới một hồi đi ra."

"Những người đó còn có ở đây không?" Trần Thiên Minh hỏi.

"Mất một làm xong việc bỏ chạy chạy trốn so với con thỏ còn nhanh." La kiện tức giận nói. Sớm biết rằng như vậy hắn phái một vài thủ hạ nhìn công trường nhìn những người đó còn có dám tới hay không nháo sự. Cái này đã xảy ra chuyện Lão đại nhất định tức giận phi thường.

Trần Thiên Minh nghĩ nghĩ nói: "La kiện ngươi trước đừng cho ngươi nhiều lắm chính là thủ hạ lại đây ngươi mang theo vài người ở nơi nào là được."

"Lão đại không giáo huấn một lần này thằng nhóc không được a nghe công nhân nói bọn họ tuyên bố nếu chúng ta còn tiếp tục ở đây lý khởi công tựu đánh gảy chúng ta công nhân chân lại nghĩ hắn nhóm mệnh." La kiện tức giận nói.

"Ngươi phái người đi thăm dò một lần là ai tại phụ cận nháo sự ngàn vạn lần không cần xằng bậy. Ngươi phải nhớ kỹ ngươi bây giờ là giải trí công ty tổng giám đốc không phải Hắc Bang phần tử nếu dám cùng ác thế lực đấu tranh nhưng không phải cùng người ta sống mái với nhau. Có chuyện tìm hắn cảnh sát thôi ngươi biết ý của ta sao?" Trần Thiên Minh nói.

"Ha hả ta hiểu hay Lão đại lệ hại chúng ta hiện tại không phải Hắc Bang phần tử có thể lợi dụng cảnh sát giúp chúng ta làm việc tựu tốt nhất." La kiện cười nói."Lão đại ngươi yên tâm ta nhận biết không ít cảnh ta cùng quan hệ của bọn họ đặc biệt thiết chỉ cần ta một gọi điện thoại bọn họ tựu ngựa trên chạy tới."

Trần Thiên Minh nói: "Tốt lắm ngươi nhất định phải cẩn thận một chút. Lần này người ta có thể phái xã hội đen phần tử lại đây phía sau tựu nhất định có hậu trường nếu chúng ta vận dụng bang phái lực lượng người ta sẽ mãnh liệt văn vẻ nói bang phái đang làm nghỉ ngơi thôn đến lúc đó sẽ ảnh hưởng chúng ta công trình tiến triển."

"Ta hiểu được ngươi yên tâm ta sẽ không lầm chuyện của ngươi." La kiện nói.

Trần Thiên Minh cúp điện thoại cảm thấy được có tất yếu đi tìm một lần Trương Lệ Linh các nàng mới được. Vì thế hắn cấp lục Vũ Bằng gọi điện thoại đi lái xe tới đây đón chính mình.

Xe đẩy tới rồi nghỉ ngơi thôn công trường Trần Thiên Minh chứng kiến Trương Lệ Linh cùng cái kia mập mạp tây vùng ngoại thành sinh trưởng ở đàm thoại. Khu dài sắc mặt không thật là tốt luôn luôn tại đối Trương Lệ Linh bồi không phải nhưng Trần Thiên Minh chứng kiến ánh mắt của hắn có điểm lóe ra dường như tại tránh né cái gì dường như.

"Khu dài ngươi trước kia không phải theo ta đảm bảo qúa sao? Nói những thứ khác tiểu nghỉ ngơi thôn rất dễ dàng muốn làm ước lượng ngươi sẽ phụ trách. Nhưng hiện tại bọn họ cũng không khẳng ấn giá gốc bán muốn cố định lên giá thêm nhiều gấp đôi giá." Trương Lệ Linh trừng mắt mắt tức giận nói. Hôm nay sáng sớm nàng không nhưng nghe đến công trường gặp chuyện không may còn nghe được này tiểu nghỉ ngơi thôn lão bản không chịu bán bọn họ tiểu nghỉ ngơi thôn điều này làm cho nàng như thế nào không tức giận đâu?

Khu dài khổ nghiêm mặt thở dài "Trương lão bản ta cũng không có cách nào a này lão bản nói biến sắc mặt tựu biến sắc mặt bọn họ không chịu bán ta cũng không có thể bắt buộc bọn họ ta ta lại đi làm làm công tác của bọn hắn."

"Khu dài đã làm phiền ngươi chúng ta ở trong này đầu tư lại là một tỷ trước mua đất một tỷ đã quẳng ném đi xuống thật sự nếu không khởi công tựu phiền toái." Trương Lệ Linh khẩn cầu khu dài."Còn có hôm nay buổi sáng nháo sự cục công an nhất định phải giúp chúng ta đem nháo sự người bắt lại."

"Ta nhất định cố gắng ta nhất định cố gắng Trương lão bản ngươi yên tâm ta sẽ không để cho ngươi thất vọng. Còn lại này nháo sự người ta đã kêu cục công an bắt đầu điều tra tìm được những người đó quyết không nương tay." Khu dài cùng Trương Lệ Linh hàn huyên vài câu sau liền đẩy nói trong vùng có hội nghị trọng yếu muốn lái đi.

Trương Lệ Linh ngẩng đầu chứng kiến Trần Thiên Minh đến đây liền đi qua tới ôm hắn nói: "Thiên Minh ngươi đã đến rồi người ta rất nhớ ngươi." Mấy ngày này Trần Thiên Minh Thần Long không thấy vĩ có thể tính là mọi người ở kinh thành nhưng Trương Lệ Linh hay rất ít thấy Trần Thiên Minh.

"Uy Trương lão bản đây chính là công chúng trường hợp ngươi đối với ta như vậy thân thiết có thể hay không ảnh hưởng ngươi quang huy hình tượng?" Trần Thiên Minh đối Trương Lệ Linh đánh trúng thú.

Trương Lệ Linh hờn dỗi nói: "Hừ ta mới không quản cái gì hình tượng nếu ta nếu không tìm một người nam nhân tại công chúng trường hợp sáng một lần cùng thuộc hạ của ta cùng với bằng hữu đều nói ta cùng tím hiên muốn làm đồng tính luyến ái."

"Ha hả ta là có điểm hoài nghi, hai người các ngươi người như thế nào tốt như vậy?" Trần Thiên Minh nụ cười dâm đãng. Nữ nhân của hắn có điều chính thống đều không thế nào khẳng hai người ở trên giường hầu hạ chính mình trước kia Lương Thi Mạn cùng Tiểu Ninh còn một điều phối hợp hiện tại các nàng đều không muốn làm ai rất hoài niệm trước kia cuộc sống.

"Ta cùng tím hiên tại đại học thời điểm chính là bạn tốt quan hệ của chúng ta đương nhiên tốt lắm. Ngươi tái miên man suy nghĩ ta bóp chết ngươi." Trương lệ vừa nói vừa tại Trần Thiên Minh thắt lưng trên thịt hung hăng địa kháp xuống.

"Lão bà ngươi tựu tha cho ta đi!" Trần Thiên Minh nhìn không có người nào chú ý bọn họ bên này liền đem bàn tay qua tới tại Trương Lệ Linh đầy đặn trên cặp mông bắt cùng.

"Trần Thiên Minh ngươi muốn chết ở nơi này trường hợp ngươi cũng dám ăn của ta đậu hủ?" Trương Lệ Linh hồng nghiêm mặt quát lên.

Trần Thiên Minh chính sắc nói: "Hảo chúng ta nói chuyện chính sự đi sao!"

Trương Lệ Linh kỳ quái nói: "Cái gì chính sự?"

"Chính là hôm nay tại nghỉ ngơi thôn chuyện phát sinh chuyện a ngươi không biết là kỳ quái sao?" Trần Thiên Minh nói.

"Là có điểm kỳ quái đầu tiên là công trường có người nháo sự tiếp theo này tiểu lão bản hôm nay không chịu bán bọn họ nghỉ ngơi thôn. Vốn đâu có hai ngày này ký chính thức hợp đồng cùng với đem tiền chuyển cho bọn hắn nhưng thật không ngờ ra chuyện như vậy." Trương Lệ Linh có điểm căm tức nói. Trước kia tại m thị cùng với tỉnh thành việc buôn bán có hậu trường giúp nàng chống nàng không có cảm thấy được cái gì hiện tại nàng rốt cục cảm giác được muốn tại địa bàn của người ta việc buôn bán không phải đơn giản như vậy.

"Nếu ấn lẽ thường nơi này có người nháo sự này đó tiểu lão bản hẳn là nhanh đưa địa bán mà không phải với ngươi giả bộ ngớ ngẩn để lừa đảo nhưng là bọn hắn chẳng những không chạy nhanh chạy thả còn muốn cố định lên giá ngươi nói chuyện này chuyện không phải rất kỳ quái sao?" Trần Thiên Minh cười nói.

Trương Lệ Linh bừng tỉnh đại ngộ "Thiên Minh ý của ngươi là nói này đó nháo sự cùng này đó tiểu lão bản có quan hệ? Bọn họ như vậy chính là nghĩ nhiều hơn muốn chúng ta gấp đôi giá?"

Trần Thiên Minh gật gật đầu "Là bằng không sẽ không xuất hiện như vậy không hợp với lẽ thường chuyện tình."

"Nhưng bọn hắn không sợ cục công an đem này nháo sự người bắt đi sao?" Trương Lệ Linh vẫn có chút nghi vấn.

"Lệ Linh ngươi mới vừa rồi không có rất lớn chú ý ta nhưng là chú ý tới cái kia béo khu dài hắn nói chuyện có điểm lóe ra bất định. Có thể nói lấy hắn một cái khu kêu dài cục công an bá nơi này bảo vệ lại qua muốn nháo sự người bình thường tuyệt đối không dám tới được. Ta hoài nghi này khu dài tham dự đến việc này đến đây hắn chính là chút tiểu lão bản phía sau màn sai sử người." Trần Thiên Minh phỏng đoán.

"Này đó làm quan cũng quá tối hiện tại chúng ta lại là vì bọn họ làm tốt sự lớn như vậy đầu tư bọn họ cư nhiên dám đối với chúng ta như vậy." Trương Lệ Linh phẫn nộ rồi nàng trước kia tại địa phương đầu tư nơi đó quan phụ mẫu người nào không đem nàng trở thành thần tài đối đãi nhưng nơi này khu dài thật sự rất đáng giận.

Trần Thiên Minh cũng tức giận nói: "Lệ Linh không phải làm sao quan đều tốt như vậy có một vài quan chỉ lo chính mình tài bọn họ đâu thèm người khác chết đi sống. Tỷ như này khu dài đi sao hắn hoàn toàn không để ý chúng ta đem ở trong này đầu tư một tỷ xây cao cấp nghỉ ngơi thôn hàng năm cấp trong vùng nộp thuế chính là một số khả quan tiền. Hắn thầm nghĩ chính mình có thể tại trên vị trí này sẽ không đương được lâu lắm có thể lao tựu lao phỏng chừng hiện tại này lão bản nhiều hơn cầm những số tiền kia muốn chia phần rất nhiều cấp cái kia khu dài. Ai loại này làm quan hẳn là sáng sớm tựu thanh ngoại trừ thật sự là hại nước hại dân." Trần Thiên Minh ngẩng đầu nhìn lên trời khoảng không hôm nay thời tiết có điểm âm u không có nhìn thấy thái dương.

Trương Lệ Linh hỏi Trần Thiên Minh."Thiên Minh ngươi là người ta lão công ngươi nói chúng ta phải làm gì đi sao?"

"Hắc hắc ngươi không cần lo lắng việc này để cho ta tới xử lý đi sao ta sẽ không để cho bọn họ thực hiện được ngươi ấn lời của ta làm là được rồi." Trần Thiên Minh âm hiểm cười. Hắn tại Trương Lệ Linh bên tai nhỏ giọng thuyết.

Một lát sau Trương Lệ Linh cười đấm một lần Trần Thiên Minh trong ngực mắng: "Lão công ngươi thật sự là đủ âm hiểm."

"Trời ạ ta đây kêu thông minh được không?" Trần Thiên Minh tức giận địa trắng Trương Lệ Linh liếc mắt một cái. Hắn cầm lấy di động bắt đầu gọi điện thoại m này khu dài muốn cùng chính mình chơi hay nộn một chút bất quá hiện tại Trần Thiên Minh cũng học thông minh rất nhiều Hổ Đường quyền lực chỉ dùng để qua chấp hành nhiệm vụ mà những chuyện nhỏ nhặt này hãy để cho người của chính mình để làm đi sao dù sao là có tiện nghi có lời chuyện tình.

Công trường hay tiếp tục chiêng trống rùm beng địa khởi công bất quá không giống như trước như vậy công khai bên ngoài kéo cảnh giới tuyến không cho ngoại nhân vào đi nhưng lại có đội nón bảo hộ giống như công nhân người như vậy tại trông coi bất quá kia không phải chân chánh công nhân là la kiện phái tới được người.

Hiện tại la kiện bang phái tuy rằng người số không nhiều chỉ là lưỡng, ba trăm người. Nhưng la kiện đã bắt đầu dạy bọn họ một vài võ công tuy rằng không phải rất lợi hại nhưng đều so với bình thường bang phái tay đấm lợi hại rất nhiều. Hắn hiện tại bang phái có thể lấy một kẻ địch tam chống đỡ được với một cái đại bang phái.

Hơn nữa Trần Thiên Minh làm cho bọn họ những người này kinh doanh giải trí công ty, câu lạc bộ đêm, quán bar các giải trí sinh ý mặc dù có chút bất chính đương tiểu thư sinh ý nhưng ngươi không làm người ta cũng sẽ làm Trần Thiên Minh cũng không quản đắc chết như vậy. La kiện Phi Long giúp bởi vì có Trần Thiên Minh tư chất kim đầu nhập giương rất nhanh thủ hạ mỗi người nhiệt tình mười phần Phi Long giúp ở kinh thành cũng có thể chiếm một tịch địa vị.

Đặc biệt vì được đến một vài hữu dụng tin tức la kiện để các tiểu thư cũng tham dự tin tức tìm hiểu nếu ai có thể cung cấp hữu dụng sao tức 5001000o không đợi căn cứ tin tức tầm quan trọng trả thù lao điều này làm cho này tiểu thư "Nhiệt tình" mười phần đem khách nhân hầu hạ đắc thư thư phục phục nhìn có thể hay không từ bọn họ miệng được đến một vài tin tức nho nhỏ. Các tiểu thư cũng biết có khi tựu là một cái tin tức nho nhỏ có thể thay không ít tiền này so với các nàng bán thịt ngon kiếm được hơn.

Vì thế Phi Long giúp tin tức nơi phát ra phổ biến nhất cũng là nhiều nhất hữu dụng tựu tặng lại đến Trần Thiên Minh bên này đối với bọn họ vô ích bọn họ tựu bán cho phải cần người còn lại kiếm tiền.

La kiện vì tại Trần Thiên Minh trước mặt tiền hảo hảo biểu hiện mình lần này Trần Thiên Minh chuyện phân phó chẳng những làm được rất còn thật sự tốt lắm hơn nữa đích thân chạy chân để Trần Thiên Minh nhìn trong lòng phi thường hài lòng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.