Lưu Manh Lão Sư

Chương 1373: Chúng ta thất bạiAi đắp khẽ cắn môi nói: "Các huynh đệ chúng ta theo chân bọn họ liều mạng ta cũng không tin bọn họ có thể mạnh đến nổi qúa chúng ta?" Ai đắp trong lòng còn hy vọng trước mặt những người hộ vệ này võ công không cao bọn họ có thể đem đối thủ giết trở tay không kịp.

"Ha hả đến đây đi! Các ngươi thật sự là không biết tử dám đến chúng ta yên tĩnh yên tĩnh bảo toàn công ty qua giương oai" phía sau Lâm Quốc cười nói. Tuy rằng kinh thành yên tĩnh yên tĩnh bảo toàn không có m thị cường đại như vậy nhưng thực lực cũng không dung coi khinh. Này đó người ngoại quốc thật là đầu nước vào cư nhiên dám mang mấy chục người lại đây đánh lén yên tĩnh yên tĩnh bảo toàn.

"Quốc ca không cần theo chân bọn họ nói chúng ta xử lý bọn họ bắt lấy vài cái thẩm vấn là được." Trương Ngạn Thanh hiện tại tay ngứa ngáy hắn hận không thể ngựa trên tựu xông lên bắt lấy vài cái người bịt mặt.

"Giết" x7 tổ chức nhân lập tức đi phía trước mặt phóng đi bọn họ suy nghĩ trước Trương Ngạn Thanh bọn họ xử lý tiếp theo vọt vào lâu bên trong phòng tìm Trịnh Tiểu Hồng.

Nhưng bọn họ mới xông lên đảm nhiệm hay không đảm nhiệm chức vụ bị Trương Ngạn Thanh bọn họ cường đại nội lực ngăn trở ai đắp không khỏi sững sờ một lần những người này võ công của như thế nào lợi hại như vậy? Dù sao d nước tổ chức tình báo tại z nước không phải rất cường đại tìm hiểu ra tới tin tức cũng không phải rất toàn diện. Tuy rằng bọn họ biết yên tĩnh yên tĩnh bảo toàn bảo tiêu rất lợi hại nhưng dụng lời của bọn hắn mà nói có thể tính là càng lợi hại cũng cường bất quá quốc gia tổ chức bọn họ cảm thấy được yên tĩnh yên tĩnh bảo toàn bảo tiêu chỉ là đám ô hợp.

"Ba " Trương Ngạn Thanh một chưởng đánh vào một cái che mặt hắc y trên thân người hắc y nhân kia té trên mặt đất chết. Trương Ngạn Thanh rớt ra hắn trước mặt cái lồng lớn tiếng nói: "Người đến là người ngoại quốc mọi người không cần nương tay xử lý hắn."

Lâm Quốc cũng tại phía sau bắt đầu công kích hắn cùng với Trương Ngạn Thanh hai mặt giáp công chỉ chốc lát sau thời gian sẽ đem ai đắp bọn họ cấp bao vây. Tuy rằng x7 người của tổ chức võ công không tồi nhưng Lâm Quốc bọn họ rõ ràng mỗi người võ công cao cường võ công thiếu chút nữa đều không hơn tràng miễn cho bị người đả thương.

Ai đắp cùng Trương Ngạn Thanh gặp phải đầu ai đắp mới vừa tiếp Trương Ngạn Thanh một chưởng bị Trương Ngạn Thanh đánh cho hắn lui hai bước. Trong lòng của hắn lại là kinh ngạc trước mặt này z nước nam nhân võ công rõ ràng so với hắn cao khuya hôm nay là gặp hạn không thể tưởng được yên tĩnh yên tĩnh bảo toàn lợi hại như vậy bên trong có nhiều cao thủ như thế nhìn bọn họ tại nhà lầu lý tìm hiểu không ít đầu phỏng chừng bên trong còn có cao thủ.

Nghĩ đến đây ai đắp lớn tiếng kêu lên: "Các huynh đệ bất hảo bọn họ quá mạnh mẻ chúng ta chạy mau." Nói xong hắn ngựa trên hướng bên phải chạy trốn. Cái này thật sự là dọa người vốn nghĩ lại đây đánh lén có thể tính là bắt không được Trịnh Tiểu Hồng cũng có thể giết điểm bảo tiêu báo điểm cừu nhưng thật không ngờ lại là gặp hạn.

Lâm Quốc thấy kia chút người bịt mặt muốn chạy trốn hắn ha ha một tiếng nói: "Các ngươi muốn chạy trốn cũng không có dễ dàng như vậy." Lâm Quốc một cái tung người liền kích động tiến lên người bịt mặt đàn lý hắn ỷ vào tài cao mật lớn chút nào không e ngại này người bịt mặt đối với hắn quần công. Chỉ cần mình bám trụ bọn họ huynh đệ của mình sẽ tại khép lại lại đây đến lúc đó bọn họ đều phải chết.

Trương Ngạn Thanh ngay lúc đó Lâm Quốc đắc ý đồ hắn cũng gấp vội bay về phía vào người bịt mặt đàn lý cùng Lâm Quốc cùng nhau giết địch người. Chỉ chốc lát sau này che mặt Hắc y nhân liền rồi ngã xuống không ít.

Ai đắp vốn muốn chạy trốn nhưng bị hai cái bảo tiêu ngăn lại để hắn trốn không thoát."Mẹ nó ta và các ngươi liều mạng." Ai đắp phẫn nộ đắc tượng chích sư tử quơ nắm tay tầng kia tầng quyền ảnh như mưa sa gió giật đánh về phía kia hai cái bảo tiêu.

Nhưng kia hai cái bảo tiêu cũng không phải dễ khi dễ bọn họ hừ lạnh một tiếng hai người hợp lực đem ai đắp chắn ở phía trước hơn nữa bọn họ còn có thể ngăn cản đồng thời tiến công ai đắp.

Không có cách nào ai đắp đành phải khẽ cắn môi từ trong lòng ngực lấy ra một thứ gì đánh hướng kia hai cái bảo tiêu. Một cỗ khói hồng ngựa trên bao phủ kia hai cái bảo tiêu bọn họ cảm giác mình đầu có điểm hôn mê dường như mau không thể.

"Không tốt đó là độc khói mọi người nín thở tức gia tăng công kích địch nhân." Lâm Quốc thấy được màu đỏ màn khói không ngừng mà bị người bịt mặt đánh ra đến chính mình một số người có điểm lung lay sắp đổ hắn thầm kêu không tốt hai tay cố lấy mười thành công lực giết hướng che mặt Hắc y nhân.

Tuy rằng này x7 người của tổ chức đánh ra độc khói chạy trối chết nhưng Lâm Quốc bọn họ đều là võ công hảo thủ ngay lúc đó tình huống không đúng ngựa trên nín thở tức công kích người bịt mặt lấy võ công của bọn hắn là có thể nín thở tức một hồi. Đối với cao thủ mà nói trong chốc lát thời gian cũng đủ bọn họ giết không ít người.

"A a!" Phẫn nộ Trương Ngạn Thanh bọn họ vốn là suy nghĩ lưu lại một vài người sống hiện tại thấy này đó người bịt mặt đánh ra độc khói bọn họ cũng không chuẩn bị lưu lại người sống có thể giết một cái tựu là một cái. Này người bịt mặt đều chết ở dưới chưởng của bọn hắn còn lại người bịt mặt hận không thể ngựa trên bay chạy đi.

Ai đắp thừa dịp kia hai cái bảo tiêu có điểm hôn mê mê thời điểm vươn tay bổ về phía bọn họ. Lưỡng bảo tiêu thấy ai đắp chân khí tấn công lại đây bọn họ vội vàng vận chưởng cùng chắn. Nhưng bọn họ ý nghĩ hôn mê mê phản ứng không có trước kia nhanh như vậy đến nỗi bị ai đắp chiếm tiên cơ."Bành bạch" hai tiếng bọn họ bị ai đắp chưởng lưỡi dao bắn trúng thân mình mềm nhũn ngã xuống.

Ai đắp thấy mừng rỡ này miệng vỡ mở ra là có thể chạy trối chết."Các huynh đệ các ngươi hướng bên này hướng." Ai đắp vừa nói vừa lại đánh ra độc khói tiếp theo liều mạng địa hướng bên kia bỏ chạy. Hắn cũng biết độc khói chỉ có thể là kéo dài một điểm thời gian Từ lâu rồi bọn họ toàn bộ đắc chết ở chỗ này.

Nghe được ai đắp tiếng kêu cái khác người bịt mặt cũng ngựa trên hướng bên kia bỏ chạy.

"Giết" Lâm Quốc giết đỏ cả mắt rồi vốn nghĩ đến có thể đem này đó người bịt mặt xử lý cho nên hắn và Trương Ngạn Thanh không có phái ra rất nhiều người đi ra hỗ trợ. Nhưng thật không ngờ này đó người ngoại quốc rất giảo hoạt cư nhiên sẽ dùng tới độc khói chạy trối chết.

Bởi vì độc khói nguyên nhân Lâm Quốc cái kia chút thủ hạ không có dám nhờ thân cận quá nếu hít vào độc khói bọn họ đều mất tri giác chớ đừng nói chi là đi giết kẻ địch. Chỉ có Lâm Quốc cùng với Trương Ngạn Thanh những cao thủ không sợ bọn họ ngừng lại hơi thở có điều lâu ngựa trên cùng tại phía sau tàn sát giết kia chút người bịt mặt.

Tuy rằng Lâm Quốc bọn họ giết không ít người bịt mặt nhưng vẫn bị ai đắp mang theo vài người chạy thoát đi ra ngoài. Ai đắp bọn họ xẹt qua tường vây liều mạng địa hướng phía ngoài chạy trốn.

Lâm Quốc thấy địch nhân đã chạy thoát hắn khoát tay nói: "Mọi người đừng đuổi theo miễn cho trúng người ta kế điệu hổ ly sơn mọi người kiểm tra chiến trường nhìn xem còn có hay không còn sống địch nhân."

Ở phía trên Trần Thiên Minh chứng kiến chiến đấu đã chấm dứt hắn cũng phi thân xuống dưới.

"Lão đại chúng ta vô dụng để một vài người ngoại quốc đào tẩu." Lâm Quốc ngượng ngùng địa đối Trần Thiên Minh nói.

Trần Thiên Minh cười cười nói: "Không có việc gì cái kia chút người ngoại quốc cuối cùng dùng tới độc khói điều này cũng không trách các ngươi. Như vậy cũng tốt làm cho bọn họ đem tin tức truyền ra đi để mọi người biết chúng ta yên tĩnh yên tĩnh bảo toàn công ty không phải dễ chọc phỏng chừng bọn họ về sau cũng không dám đã tới."

Lúc này Trương Ngạn Thanh dẫn người thanh tràng đã tới."Lão đại tới người có 53 người chạy thoát 11 người ở trong này trong địch nhân còn có ba cái không có chết. Người của chúng ta chỉ là bị thương năm người những thứ khác không có chuyện."

"Tốt lắm đem này người ngoại quốc võ công của phế bỏ thông tri Phùng Nhất Hành bọn họ chạy tới đề cập người. Còn lại gọi bọn hắn phái xe lại đây đem những này người chết chỡ đi." Trần Thiên Minh cao hứng nói. Không quản bọn họ là na cái người của tổ chức có khả năng rụng bọn họ 40 nhiều người này là một cái không sai thu hoạch.

Ngoại quốc tổ chức phái tới được người hữu hạn cho nên bọn họ tới đều là cao thủ giống vừa rồi giao thủ tình hình đến xem những người này võ công không sai bằng không hơn bảy mươi người vây công bọn họ bọn họ hay ỷ vào độc khói cấp đào tẩu.

Chưa từng có bao lâu Phùng Nhất Hành bọn họ dẫn người đã tới người tới đem này d người trong nước mang đi sau Trần Thiên Minh cũng gọi là mọi người hồi đi nghỉ ngơi ban ngày giống nhau là hung hiểm ác cực.

Ở bên ngoài cùng đợi Trình như điều hòa tiểu cao nghe được bên trong tiếng chém giết trong lòng của bọn họ nhưng cao hứng bọn họ ở trong xe âm thầm địa huy động nắm tay dường như là bọn hắn tại đánh nhau dường như. Tại trong lòng của bọn họ hai bên đều là địch nhân của bọn họ tốt nhất Trần Thiên Minh cùng đèn đánh cho lưỡng bại câu thương tiếp theo bọn họ ra lại động kiểm tiện nghi.

"Lão đại chúng ta là không phải hẳn là thông tri người của chúng ta?" Tiểu cao hỏi Trình như điều. Nếu x7 người đắc thủ sau đuổi ra qua hai người bọn họ nhưng không phải đối thủ của người ta a?

"Ngươi gấp cái gì? Ngươi cho là Trần Thiên Minh là tốt như vậy đối phó sao? Ta xem này đó x7 người không là đối thủ của bọn họ cho nên chúng ta chỉ cần nhìn một lần trò hay là được rồi " Trình như điều nghe được thanh âm bên trong rất rõ ràng không có hổn độn cảm giác. Này thuyết minh yên tĩnh yên tĩnh bảo toàn trong công ty một chút cũng không có loạn mà x7 tổ chức những người đó bọn họ là đi đánh lén căn bản không có khả năng ở nơi nào la to trừ phi đầu của bọn hắn bị con lừa cấp đá.

"Kia chúng ta hiện tại như thế nào?" Tiểu biện pháp hay vội hỏi han.

Trình như cười cợt cười nói: "Chúng ta yên lặng theo dõi kỳ biến x7 người cũng không phải yếu tay bọn họ mấy chục người đi vào không có khả năng toàn quân bị diệt. Hy vọng chúng ta ở trong này ôm cây đợi thỏ địa có thể đợi cho một vài thứ tốt chỉ cần chúng ta nhìn chằm chằm phía trước xe có thể sẽ đợi cho bọn họ."

Trình như điều hạ quyết tâm chích muốn đi theo x7 người có thể sẽ tìm được x7 tổ chức gã còn lại chỗ đặt chân. Nhiều như vậy người bịt mặt bọn họ nhất định là ở kinh thành mỗ cái địa phương đặt chân nếu tìm được cái chỗ kia cũng là một việc công lao. Bởi vậy Trình như điều biết yên tĩnh yên tĩnh bảo toàn công ty không sẽ xảy ra chuyện sau hắn liền muốn tại x7 bên này xuống tay.

Nhưng khi bọn họ đợi thật dài thời gian nhìn đi ra bên ngoài xe cảnh sát trên đường đến yên tĩnh yên tĩnh bảo toàn công ty trước cửa Trình như điều bọn họ mới ngay lúc đó có thể bên trong đã diễn hoàn diễn. Bằng không cảnh sát sẽ không qua hơn nữa một vài dưới xe tới người hay Hổ Đường người?"Nguy rồi hoặc là x7 người toàn quân bị diệt hoặc là bọn họ đã đào tẩu." Trình như điều kêu thảm một tiếng.

"Như thế nào sẽ đâu? Chúng ta không phải luôn luôn tại nhìn chằm chằm bên kia sao?" Tiểu cao không tin địa chỉ vào phía trước hai chiếc xe kia thương vụ xe cùng với xe hàng chính ở chỗ này x7 người đã không có đi.

"Mới có thể này x7 người không cần xe chính bọn nó đào tẩu." Trình như điều tức giận đến vung một lần nắm tay sớm biết rằng như vậy hắn và tiểu cao tới gần đi trong quan sát đích tình cảnh hiện tại để x7 người đào tẩu thật sự là thất sách a! Trình như điều suy nghĩ nhiều hơn lập công hảo triệu hồi đến nguyên lai vị trí.

"Trời ạ chúng ta đây làm sao bây giờ?" Tiểu cao thất vọng rồi.

Trình như điều thở dài một hơi "Ai hiện tại không có cách nào chỉ có nhìn chằm chằm này hai chiếc xe ta gọi điện thoại đến Long Tổ làm cho bọn họ phái người lại đây tiếp viện, hy vọng xe này là trở lại x7 bên ngoài nơi đặt chân bằng không chúng ta là toi công bận rộn."

Ai đắp bọn họ quả nhiên là như Trình như điều theo như lời bọn họ phát hiện mình trúng kế đánh lén không có thành công sau bọn họ cũng không dám ngồi xe của mình, sợ bị người khác ngay lúc đó. Hơn nữa hiện tại bọn họ chỉ còn lại có mười mấy người. Cũng không cần phải... Ngồi xe. Bởi vậy bọn họ liều mạng địa đi phía trước mặt chạy như bay. Cảm giác phía sau không ai theo dõi bọn hắn mới dừng lại.

"Đi chúng ta đến hạ một cái nơi đặt chân nói sau." Ai đắp phất tay một cái đối với thủ hạ nhóm nói. Nguyên lai địa phương không dám đi may mắn đại sứ đã giúp bọn hắn tìm được tân địa phương đặt chân.

Ai đắp đào lấy điện thoại ra cấp đại sứ gọi điện thoại "Đại sứ chúng ta thất bại chính là ta ở bên trong chích chạy ra 11 người."

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.